[Tản văn] Truyện Đề Cử AA Truyện - sợi chỉ đỏ kết nối trái tim

[Tản văn] Truyện Đề Cử AA Truyện - sợi chỉ đỏ kết nối trái tim
Tham gia
16/5/20
Bài viết
315
Điểm cảm xúc
342
Điểm
63
AA Truyện- sợi chỉ đỏ kết nối trái tim
pngtree-pink-wedding-heart-shaped-balloon-flower-background-material-image_133648.jpg

Tác giả: sên
( đây là bài viết tham gia mini game của AA Truyện)
Thảo luận bài viết tại đây


E hèm, chưa kịp mở đầu là bạn cùng phòng nhắc đi ngủ rồi đây, bây giờ là 2h25 phút sáng, ngày 10.06.2020, tớ ngồi đây để viết lên cảm nghĩ của bản thân mình về AA truyện - sợi chỉ đỏ kết nối trái tim.

Chắc mọi người đang thắc mắc tại sao lại là sợi chỉ đỏ nhỉ?
Thật ra, đối với mỗi người thì cảm nhận nơi đây một cách riêng biệt và khác nhau bởi có cậu thì vào đây để hòa mình vào những dòng bằng trắc, thỏa mãn đam mê thơ ca của bản thân.Có cậu thì lại đắm mình vào những chương truyện dài lãng mãn hay bi ai mà mình viết nên, hay đơn giản chỉ là viết lại năm ba dòng tâm sự mỗi khi đêm về. Còn đối với tớ AA lại như một sợi chỉ đỏ, một sợi chỉ kết nối yêu thương, kết nối những tâm hồn chơi vơi, đầy lạc lỏng giữa thời đại 4.0 này. Và đường nhiên dù có là ai, đến với AA với mục đích gì đi nữa thì chúng ta vẫn đến bên nhau một cách chân thật và đầy ấm áp.
Thật ra AA trong phải là ngôi nhà đầu tiên của tớ đâu, nơi khác cơ :giggle:, từ 4 năm trước tớ đã từng coi nơi đấy là nơi cất giữ những bí mật những bộn bề suy nghĩ của cô thiếu nữ mới lớn. Ở đấy tớ có rất nhiều bạn nam có nữ có, sau này vì bận ôn thi nên ngừng một thời gian, để rồi vài tháng trước tớ lại biết một tin nơi ấy sập rồi, hơn nữa có một số người bạn khá thân bên ấy là nick ảo. Eo ơi, thần linh ơi, chúa ơi tớ sốc thật sự. Đứng hình tận mấy chục nghìn giây luôn ấy. Tớ đã tính từ bỏ diễn đàn không tham gia vào nữa cơ
Vậy mà một người bạn đã giới thiệu cho tớ AA, thật sự thì lúc giấy phân vân rất nhiều bởi tớ biết khi tham gia chắc có lẽ cũng không còn hoạt bát lăn tin chạy từng nhà làm bà tám nữa, niềm tin mất thật rồi.

Và rồi như mọi người thấy đấy, tớ đã ở đây, đã đến với AA, không những thế mà còn có bạn nữa cơ. Những người bạn mà chưa một lần thấy mặt, thậm chí cả giới tính cũng chả biết luôn cơ. Nhưng đều ấy không quan trọng, quan trọng là họ luôn ở đây, luôn dùng trái tim chân thật để lắng nghe tớ. Thật ra đối với một du học sinh như tớ thì không dư giả gì nhiều, nhưng có 2 thứ dư đến nổi sắp không chứa hết đó là nhớ nhà và áp lực. Nó khiến tớ sắp phát điên lên, vì thế tớ cần những người bạn, cần những lời chia sẻ, hay đơn giản chỉ là lắng nghe một cách nhẹ nhàng nhất.Thật trùng hợp AA mang thứ tớ cần đến, không ồn ào, không khoa trương nhưng thật ấp lòng.

Có sợi chỉ rồi nhỉ, đỏ chính sự may mắn, may mắn vì đã quyết định vào AA, may mắn vì gặp được mọi người

AA Truyện - sợi chỉ đỏ kết nối trái tim, hy vọng đây sẽ là nơi dừng chân cuối cùng của tớ, cùng vượt khó, cùng nhau trưởng thành nhé AA.


 
Sửa lần cuối:
Top