[Góp ý] Box truyện và box sưu tầm

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Góp ý] Box truyện và box sưu tầm
Tham gia
6/4/19
Bài viết
10
Điểm cảm xúc
55
Điểm
13
Sau một thời gian ngắn theo dõi diễn đàn thì mình có một số góp ý như sau:- Box truyện dài:

Sau khi đăng truyện ở khu Truyện dài, hãy mở ngay một bài Thảo luận - Góp ý các truyện bản thân sáng tác ở khu Thảo luận chung.

+Theo như mình thấy có quy định rằng phải lập mục thảo luận sau khi đăng truyện. Thật ra việc bình luận truyện ngay tại link truyện hoặc lập mục thảo luận riêng luôn là vấn đề nan giải, vì nó luôn có hai mặt tốt và xấu. Nhưng cá nhân mình thấy diễn đàn cũng đã rất theo kịp để giải quyết vấn đề này là có phần "bình luận" ngay sau mỗi bài viết. Như vậy mục thảo luận có phải là hơi quá thừa thãi hoặc mục bình luận là thừa thãi rồi không?

Thời hạn ra chương: Tối thiểu một chương/ tháng.

+ Về thời gian ra chương mới cho truyện dài, hối thúc tác giả hoàn truyện không bỏ con giữa chợ là tốt, nhưng về việc sáng tác sử dụng rất nhiều chất xám thì 1 tháng/chương có phải là hơi khó cho tác giả không? Về việc này, mod box nên đưa ra thêm nhiều đề xuất tốt hơn, vừa thuận tiện cho tác giả vừa có lợi cho diễn đàn có được nhiều truyện hoàn.

Nghiêm cấm hành vi quảng cáo trong topic của tác giả, sau ba lần quảng cáo sẽ ban nick vĩnh viễn.

+ Cá nhân mình thấy hành vi quảng cáo thì 1 lần là đã đủ để ban nick vĩnh viễn rồi :v, cá nhân thấy thế thôi nên mod cân nhắc nhé.

- Box sưu tầm:

+ Việc sưu tầm là công việc đơn giản nhưng đòi hòi sự kiên nhẫn :v Việc sưu truyện theo mình thấy ngoài thu hút một số độc giả biết đến diễn đàn thì chẳng có công dụng gì cả. Nên để nâng cao lợi ích có được từ box sưu đó là có nhiều truyện sưu hoàn. Vì sưu là đã lấy được nguồn từ những nơi khác, nếu truyện đã hoàn thì bạn cần yêu cầu người sưu phải hoàn như tác phẩm (nếu tác phẩm quá dài thì có thể giới hạn ngày), vì nếu truyện sưu đã hoàn nhưng bên diễn đàn lại cứ chần chừ để ngâm từ từ thì chẳng có độc giả nào muốn sang đọc nữa. Mình góp ý điều này vì trong nội quy bạn không nhắc đến vấn đề này.

+ Ngoài ra diễn đàn đã có trang chủ riêng, mình nghĩ nên kết hợp hai mục này lại với nhau đi ạ :<.


Đó là góp ý chủ quan của mình thôi. Cảm ơn vì đã đọc.

@Lười Biếng Vô Tận @_GRIS_
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Cảm ơn bạn đã góp ý, mình sẽ xem xét và sửa lại sau.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top