[Huyền huyễn] Manh sư tại thượng - Phong Dữ Thiên Mạc

[Huyền huyễn] Manh sư tại thượng - Phong Dữ Thiên Mạc

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 449: Di hồn
Này vi diệu biến hóa cũng không có bị người phát hiện, mọi người đều vây quanh Nguyên Chi Húc, mà Nguyên Chi Húc đỏ bừng tròng mắt trực tiếp theo dõi Hợp Xuyên tán nhân, cúi người triều hắn phóng đi!
Cường đại ma khí làm tất cả mọi người thối lui, Hợp Xuyên cười lạnh một tiếng, hắn còn không đến mức đánh không lại một cái thực lực chợt cao chợt thấp ma đầu!
“Chịu chết đi!” Hắn tay trái nắm tay, chuẩn bị một quyền chấm dứt rớt Nguyên Chi Húc, mọi người đều cảm thấy có đại năng ra tay, Nguyên Chi Húc hẳn phải chết! Ai ngờ cuối cùng thời điểm, Nguyên Chi Húc thế nhưng bị đột nhiên xuất quan Vạn Kỳ Thiên Hầu chặn!
Chỉ nghe “Phanh” một tiếng vang lớn, Vạn Kỳ Thiên Hầu ở giữa không trung bị Nguyên Chi Húc bức lui mấy chục mét, mới đưa hắn ngăn lại!
Mà lúc này, hắn chỉ nói hai chữ, “Đủ rồi!”
Đã đủ rồi, hắn từ bỏ, không hề có bất luận cái gì hy vọng xa vời! Nguyên Chi Húc lúc trước sở dĩ có thể sống, là bởi vì hắn lúc ấy thân thể còn ở, linh hồn cũng không có tiêu tán, mà hắn nữ nhi có cái gì? Không có thân thể, thậm chí liền nguyên thần đều chỉ còn lại có mảnh nhỏ, dưới loại tình huống này, nàng còn như thế nào sống lại? Nàng…… Không thể
Có thể sống lại!
Vạn Kỳ Thiên Hầu khô gầy ngón tay nắm chặt Nguyên Chi Húc, già nua thanh âm gằn từng chữ một.
“Ngươi còn yếu hại Vạn Kiếm Tông đến tình trạng gì? Vũ Nhi đã chết! Nàng không sống được, Vạn Kiếm Tông bởi vì ngươi, đã thanh danh quét rác một lần, ngươi còn muốn ở Vạn Kiếm Tông làm cái gì?!”
Nếu thật làm Nguyên Chi Húc ở Vạn Kiếm Tông giết người, như vậy toàn bộ Vạn Kiếm Tông đều phải cùng Nguyên Chi Húc cùng nhau thất bại thảm hại! Thật sự đủ rồi, nhiều năm như vậy, hắn đã mệt mỏi……
Nguyên Chi Húc gắt gao nhìn chằm chằm trước mắt lão nhân, cái này vốn nên là hắn nhạc phụ người, cứ như vậy từ bỏ sao? Cũng là, trừ bỏ từ bỏ…… Bọn họ đã vô năng vô lực……
Vạn Kỳ Thính Phong hai mắt đỏ lên, hắn có thể cảm giác được Vạn Kỳ Thiên Hầu trên người bi oán cùng tuyệt vọng…… Thôi, đây là kết cục, bọn họ đều hẳn là buông tay……
Thấy Nguyên Chi Húc trên người ma khí dần dần áp chế xuống dưới, nhưng lúc này, Hợp Xuyên tán nhân đột nhiên phi thân tiến lên!
“Ma đầu, chịu chết đi!”
Hắn một chưởng triều Nguyên Chi Húc chụp qua đi, Nguyên Chi Húc đột nhiên đem Vạn Kỳ Thiên Hầu đẩy ra lúc sau, chính diện tiếp hắn một chưởng!
Hắn thực lực không bằng Hợp Xuyên đạo nhân, một chưởng này bức cho hắn miệng phun máu tươi, nguyên bản bình tĩnh trở lại hơi thở, lại một lần cuồng táo lên!
Hắn hung ác trừng mắt trước cái này béo lùn trung niên nam nhân, hắn nhớ rõ Hợp Xuyên thanh âm! Chính là hắn không ngừng kích thích chính mình, không ngừng quấy rối!
Phía trước di hồn thất bại, người này công không thể không!
Nguyên Chi Húc lại một lần bị kích khởi ma khí, hơn nữa so với phía trước càng thêm đáng sợ! Chung quanh tất cả mọi người bất giác lấy ra vũ khí, đem hắn vây quanh lên!
Nếu là Nguyên Chi Húc phản kháng, bọn họ liền đem này ma đầu đương trường đánh chết!
Mà lúc này trong điện đột nhiên xoay quanh mà ra một cổ linh lực, tựa hồ mãnh thú thức tỉnh, làm nhân tinh thần rung lên!
Phía trước trận bàn mang đến áp lực lại một lần xuất hiện, làm bộ phận người lộ ra nghi hoặc biểu tình, vì cái gì Nguyên Chi Húc đã ra tới, bên trong đại trận lại không có đình chỉ?
Người có tâm liếc nhau, Ẩn Thần Tông tông chủ Hàn Văn Quang tiến lên một bước, hiên ngang lẫm liệt nói, “Khiến cho bổn tọa vào xem, kia ma đầu ở bên trong làm cái quỷ gì!”
Có người vội vàng đi theo hắn chuẩn bị đi vào, liền ở ngay lúc này, Dạ Trầm Uyên ngăn ở bọn họ trước mặt.
Phía trước sóng âm công kích cùng thiên lôi, làm hắn bị vài phần nội thương, nhưng này không tính cái gì, Dạ Trầm Uyên lau bên môi huyết, mặc phát như thác nước, chấp kiếm ngăn ở cửa đại điện.
Phía trước hắn liền cảm thấy rất quái dị, tựa hồ thiếu cái gì, lúc này nhìn đến tất cả mọi người ở, chỉ có sư phụ không ở, hơn nữa mạc danh khởi động lại đại trận…… Này hết thảy chỉ có thể thuyết minh một vấn đề, đó chính là hiện tại ở bên trong —— là sư phó!
Hắn trong lòng có chút bất an, tuy rằng không biết sư phó muốn làm cái gì, nhưng loại này thời điểm, hắn khẳng định không thể làm người đi vào phá hư.
Hàn Văn Quang vẫn là thực kiêng kị Dạ Trầm Uyên, trừ bỏ hắn bản thân thực lực, sau đó chính là thân phận của hắn.
Bất quá hôm nay đều cùng Vạn Kiếm Tông xé rách mặt tới rồi trình độ này, nếu lúc này lùi bước, kia mới là thật sự mất nhiều hơn được, cho nên căng da đầu cũng muốn thượng!
Lúc này bên ngoài đã lâm vào hỗn chiến, Nguyên Sơ nghe kia rậm rạp tiếng đánh nhau, cái trán chảy xuống mồ hôi lạnh!
Nàng đem độ ách hồn kính tế ra, nguyên bản bàn tay đại gương ở nàng đỉnh đầu không ngừng xoay tròn, biến đại! Sau đó từ Nguyên Sơ trong cơ thể bay ra vô số thật nhỏ tinh quang, dung nhập tới rồi trong gương.
Nàng động tác thực mau, bởi vì bên kia, Vạn Kỳ Thính Vũ trong cơ thể tinh quang tràn ra cũng thực mau, chỉ cần cuối cùng một mảnh nguyên thần mảnh nhỏ biến mất, Vạn Kỳ Thính Vũ thân thể này liền sẽ chết, đến lúc đó cái gì đều chậm!
Một mảnh ồn ào náo động bên trong, bị từng vòng cường quang bao phủ Vạn Kỳ Thính Vũ, hai mắt như cũ cấm đoán, nàng sắc mặt càng ngày càng tái nhợt, trên người tử khí cũng càng ngày càng nặng!
Nguyên Sơ thấy thế, nắm chặt thời gian đôi tay kết ấn! Cuối cùng nàng cảm giác thân thể một nhẹ, phảng phất có thứ gì bị rút ra, nàng không kịp nghĩ lại loại cảm giác này, cắn răng đi phía trước một lóng tay, “Đi!”
Kia độ ách hồn kính liền triều Vạn Kỳ Thính Vũ bay đi, ở Nguyên Sơ chỉ dẫn cùng trận pháp cường đại linh lực thúc giục hạ, hồn kính một bên ở Vạn Kỳ Thính Vũ phía trên xoay tròn, một bên chậm rãi rơi xuống tinh quang, hoàn toàn đi vào nàng trong cơ thể.

Lúc này đây Vạn Kỳ Thính Vũ hoàn toàn không có bài xích, phi thường thuận lợi liền tiếp nhận rồi, kia ngoại dật tinh quang đình chỉ, thân thể tức khắc phát ra bạch quang.
Chỉ nghe “Ầm vang” một tiếng vang lớn, không trung lại một lần rơi xuống sấm sét! Bất thình lình lôi điện, làm tất cả mọi người ngây ngẩn cả người!
Như thế nào lại có thiên lôi, Nguyên Chi Húc như vậy nổi điên, Vạn Kỳ Thính Vũ hẳn là đã chết mới đúng, kia hôm nay kiếp là chuyện như thế nào?
Vạn Kỳ Thính Phong tuy rằng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng nương cái này đương khẩu, hắn cắn răng cường ngạnh cắm vào vòng vây, đem Nguyên Chi Húc cứu!
Lúc này Nguyên Chi Húc cả người là thương, trên người ma khí đều không thể lại ngưng tụ.
Vạn Kỳ Thính Phong không rõ chính mình vì cái gì còn muốn cứu hắn, trước mắt làm Nguyên Chi Húc liền như vậy đã chết, có lẽ đối Vạn Kiếm Tông tới nói, mới là tốt nhất kết quả.
Nhưng tưởng tượng đến muội muội, hắn liền không thể mặc kệ Nguyên Chi Húc chết ở chỗ này, cho nên mặc dù ngàn không nên vạn không nên, nhưng hắn vẫn là làm như vậy, lấy nhất môn chi chủ thân phận!
Hắn lạnh lẽo nói, “Người này có tội, cũng nên giao từ Vạn Kiếm Tông xử lý, còn thỉnh chư vị không cần lại nhúng tay việc này!”
Nguyên Chi Húc cũng không nghĩ tới Vạn Kỳ Thính Phong sẽ đến cứu hắn, thân là tông chủ, trước mắt bao người, không nên lựa chọn bo bo giữ mình?
Hắn đỏ sậm tròng mắt nhìn chằm chằm Vạn Kỳ Thính Phong, muốn nói cái gì, há mồm lại phun ra một búng máu tới!
Thấy Vạn Kỳ Thính Phong rốt cuộc nhịn không được, chờ đợi đã lâu Hợp Xuyên tán nhân cười nói.
“Như thế nào, Vạn Kiếm Tông hiện tại muốn công nhiên bao che ma đầu? Các ngươi hành động, còn đảm đương nổi tiên môn đứng đầu thanh danh sao?!”
Chung quanh Vạn Kiếm Tông đệ tử cũng chưa nói chuyện, bất quá các phong chủ lại lộ ra không tán đồng biểu tình, Nguyên Chi Húc tại như vậy quan trọng nhật tử ma hóa giết người, chưởng môn sao lại có thể cứu hắn? Nhưng bên kia, Vạn Kỳ Thiên Hầu cũng không để ý không màng một chưởng đem Hàn Văn Quang đánh đuổi!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 450: Hồn khởi trở về
Hắn đem Dạ Trầm Uyên ngăn ở phía sau, lạnh lùng nhìn chằm chằm Hàn Văn Quang.
Dạ Trầm Uyên cũng không có bị thương, thấy hắn ra tay, hắn vội vàng xoay người tiếp tục thủ trận, đem những cái đó đánh hạ tới thiên lôi toàn bộ chống đỡ được!
Oanh liệt nổ vang sấm sét trung, Vạn Kỳ Thiên Hầu sắc mặt thật giống như lúc này không trung giống nhau, âm trầm như mực, hắn cười lạnh, trên người ẩn ẩn có hắc khí tràn ra!
“Các ngươi là tới luận đạo, vẫn là khiêu khích, tất cả mọi người xem ở trong mắt, nếu thân là thủ tọa liền phải một nhẫn lại nhẫn, bị các ngươi mọi cách bức bách! Kia cái này thủ tọa chi danh, ta Vạn Kiếm Tông từ bỏ!”
Một câu kích khởi ngàn tầng lãng! Vạn Kiếm Tông tất cả mọi người luống cuống!
“Nguyên tôn!”
“Lão tổ tông!!”
Bọn họ đều thực cấp, này không phải tiện nghi những cái đó cố ý quấy rối người sao?
Vạn Kỳ Thính Phong nghe vậy, sửng sốt một chút, cũng cười.
“Không sai! Các ngươi luận đạo giả có thể lựa chọn lưu lại, phi luận đạo giả, thỉnh lăn ra Vạn Kiếm Tông!”
Hắn lời này kinh khởi một mảnh ồn ào!
Đang lúc này, ở liên miên không ngừng lôi điện công kích hạ, toàn bộ đỉnh núi đều bắt đầu lay động!
Không trung ép tới rất thấp, vô số tinh mịn điện hoa len lỏi, phảng phất ở ấp ủ cái gì…… Này trời xanh mang đến uy áp làm mọi người một trận tim đập nhanh!
Lúc này, Trọng Tiêu đạo nhân rốt cuộc nói chuyện, “Tất cả mọi người rời đi nơi này, lôi đình thiên kiếp buông xuống, để tránh ngộ thương!”
Hắn bên người vẫn luôn không có mở miệng Tiêu Dao tán nhân cũng nói, “Đúng vậy, việc này dung sau tái thẩm, trước đem này ma đầu đánh vào địa lao lại nói.”
Nhưng Hợp Xuyên tán nhân nhìn lung lay sắp đổ đại điện, trong lòng lại có loại cảm giác không ổn, sấn tất cả mọi người không bố trí phòng vệ, hắn đột nhiên một chưởng triều đại điện đánh đi!
“Khiến cho mọi người xem xem, này ma đầu rốt cuộc ở bên trong làm cái gì!”
Hắn kia một chưởng vừa nhanh vừa vội, Dạ Trầm Uyên thấy thế, vội vàng chấp Thần Kiếm chặn! Nhưng lúc này, bầu trời đột nhiên rơi xuống mấy đạo sấm sét!
Dạ Trầm Uyên bị một chưởng, lại trở về ngăn cản đã không kịp, chỉ có thể trơ mắt nhìn những cái đó tựa như cự long giống nhau lôi điện, hung hăng đánh vào đại điện thượng!
“Sư phó!”
Hắn ra sức triều cung điện bay đi, lại bị một cổ vô hình lực đẩy ra! Ở một mảnh kinh thiên động địa dông tố bên trong, chỉ nghe xôn xao vô số vỡ vụn thanh âm, đại điện sập!
Nguyên Chi Húc che lại miệng vết thương tê thanh hô một câu, “Tiểu Vũ!”
Hắn khóe mắt muốn nứt ra, hoàn toàn tuyệt vọng! Tiểu Vũ thân thể còn ở bên trong, nhưng hết thảy cũng chưa dùng……
Hợp Xuyên tán nhân thấy cung điện đã sụp, không khỏi ý cười, mặc kệ bên trong cái kia trận pháp là làm gì đó, cái này tổng nên vô dụng đi?
Quả nhiên, liền ở đại điện ngã xuống trong nháy mắt, tiếng sấm tia chớp đều rút đi, mưa to tầm tã tới, rửa sạch này một mảnh nôn nóng thổ địa!
Đột nhiên, có người kinh ngạc hô, “Đó là cái gì?”
Sau đó đại gia liền nhìn đến ở sập phế tích thượng, có một cái trong suốt nửa vòng tròn hình kết giới an tĩnh chót vót, nước mưa theo kết giới chảy xuống, kết giới phát ra mỏng manh quang tới, hết thảy, còn không có kết thúc!
Một đạo giọng nữ bỗng nhiên truyền đến……
“Tiên tri có thiên, hậu sinh có đất, thiên đương ngự linh, mà đương tái vật.”
Thanh âm này ngầm có ý thiên địa chính khí, làm mọi người tinh thần rung lên! Bọn họ mọi nơi tìm kiếm, phát hiện thanh nguyên thế nhưng là từ phế tích hạ truyền đến, phía dưới còn có người!
Dạ Trầm Uyên che lại chính mình miệng vết thương, chậm rãi đứng lên, trong lòng tức khắc xác định, là sư phó!
Rõ ràng trận pháp đã ngừng, nhưng nghe thế thanh âm trong nháy mắt, Hợp Xuyên liền dự cảm đến mãnh liệt nguy cơ cảm! Hắn tròng mắt chuyển động, chợt rút kiếm!
“Phương nào ma đầu tại đây giả thần giả quỷ?!”
Hắn gầm lên, trực tiếp dùng chính mình mạnh nhất chiêu số, toàn lực triều phát ra quang kết giới chém tới!
Tất cả mọi người không có dự đoán được hắn này một bước, Dạ Trầm Uyên hai mắt một chống, nhưng đối phương là Hợp Thể tu vi, hắn căn bản vô pháp ngăn cản!
Kia cường đại đến lệnh người hít thở không thông nhất kiếm, mang theo cực đại lực phá hoại, từ trên mặt đất vẽ ra một đạo thâm mương, cuối cùng hung hăng đụng phải kết giới!
Chung quanh tu vi không cao người đều bị kiếm khí gây thương tích, một ít để được kiếm khí người cũng cảm thấy khí hải cuồn cuộn, huyết khí không xong!
Hợp Thể tu vi quả thực bá đạo, kiếm khí thế nhưng khủng bố như vậy! Cái này, kia phế tích hạ thiếu nữ khẳng định đã chết!
Nhưng tất cả mọi người không nghĩ tới chính là, kia nhất kiếm mới vừa đụng tới kết giới, đã bị hung hăng bắn ngược trở về!
Hợp Xuyên bất ngờ, kết quả bị chính mình toàn lực nhất kiếm, tức khắc trọng đến phế phủ, hộc máu không ngừng!
“Hợp Xuyên tán nhân!!”
Mọi người đều bị trước mắt một màn này làm cho sợ ngây người! Này quay cuồng tới quá nhanh, bọn họ cũng không biết đã xảy ra cái gì!
Sau đó, kia nói giọng nữ lại truyền đến, không nhanh không chậm, không nhẹ không nặng.
“Truyền thừa có nói, âm dương biết tự, minh tất lẽ phải, hiếu nghĩa cương thường.”
Phế tích dưới, một mảnh không đủ sáu bình không gian nội, có bảy màu quang mang từ khe hở trung tràn ra, đem toàn bộ kết giới nội không gian, chiếu rọi đến ngũ quang thập sắc.
Nguyên Sơ ngồi ngay ngắn trong đó, cả người toàn là chật vật, nhưng biểu tình phá lệ kiên định!
Phía trước đại điện ngã xuống trong nháy mắt, trận pháp mất đi hiệu lực, mà nàng còn có cuối cùng một bước không có hoàn thành, lại chỉ có thể nhìn thật vất vả có được tim đập Vạn Kỳ Thính Vũ lại một lần hơi thở toàn vô!

Kia một khắc, nàng là tuyệt vọng! Nỗ lực lâu như vậy, nàng căn bản không thể tiếp thu như vậy kết quả!
Liền tại đây nguy cơ thời điểm, nàng trong cơ thể đột nhiên bộc phát ra một cổ phi thường ấm áp ấm áp lực lượng, thật giống như mới sinh thái dương chiếu rọi ra đệ nhất thúc quang, tràn ngập sinh khí cùng hi vọng!
Hoảng hốt gian, nàng tựa hồ thấy được phía trước ở quỷ thành, những cái đó cho nàng giảng quá chuyện xưa, ở nàng trước mặt chuyển sinh những người đó! Cảm nhận được một tầng một tầng nhìn không thấy, nhưng lực lượng cường đại phụ gia ở trên người nàng!
Thật giống như có từng con vô hình tay, cầm nàng khống chế hồn kính tay!
Nàng còn không có thua, nàng không nên như vậy nhận thua, cùng loại như vậy thanh âm vẫn luôn cổ vũ nàng, nàng tâm, cũng dần dần yên ổn xuống dưới! Nàng còn không có thua!
Sau đó nàng nương cổ lực lượng này, căng hạ này phiến không gian, tiếp tục nàng còn không có làm xong sự!
“…… Phụ có tình thâm, mẫu rất là từ, lại hại âm dương, chung không được thấy.”
“Nay có con cái, nghịch thiên mà thi, nguyện chiết mình thọ, gọi mẫu trở về!”
Vô tận lực lượng cọ rửa Vạn Kỳ Thính Vũ thân thể, mà bên ngoài người đều bị cổ lực lượng này nhiếp trụ, lại phảng phất có điều hiểu được…… Không có người nói thêm nữa một câu, mà là dùng tâm linh nghe.
Thẳng đến hồn kính di hồn thành công, Nguyên Sơ nhắm mắt lại, đầy cõi lòng chân thành tuyên tố!
“Vọng trời xanh rủ lòng thương! Liên ngô phụ một lòng say mê!”
“Vọng đại địa cảm giác, biết ngô thân mấy năm khổ chờ!”
“Vọng chư niệm mượn lực, trợ ngô mẫu như vậy sống lại!”
Nàng nói xong, trong mắt có một đạo kim quang hiện lên, toàn bộ không gian đều đang run rẩy, bạch quang lượng đến mức tận cùng!
“Hồn khởi! Trở về!!”
Theo Nguyên Sơ này kiên định hữu lực thanh âm rơi xuống, nguyên bản bao phủ các nàng kết giới tức khắc rách nát! Một cổ nồng đậm đến mức tận cùng linh khí tuôn ra! Trong đó còn hỗn có sinh khí cùng nguyên khí, cơ hồ ở trong nháy mắt liền xua tan không trung khói mù! Kia cổ khí lưu quất vào mặt trong nháy mắt, mọi người toàn thần hồn chấn động! Sau đó không trung liền trong……
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 451: Nàng sống lại
Thiên địa không tiếng động, ngay cả Hợp Xuyên tán nhân, đều che lại miệng vết thương khó có thể tin nhìn phế tích……
Rốt cuộc, phế tích chậm rãi phồng lên, đá vụn lăn xuống, từ bên trong đi ra một người……
Không, không ngừng một cái, nàng còn ôm một cái!
Dạ Trầm Uyên nhìn đến Nguyên Sơ trong nháy mắt đôi mắt liền đỏ, bởi vì Nguyên Sơ lúc này phi thường chật vật, nhìn qua cũng bị không ít thương, hắn thậm chí không dám đụng vào nàng, phảng phất nàng tùy thời đều sẽ vỡ vụn!
Nhưng càng nhiều người đều đem lực chú ý đặt ở Nguyên Sơ trên tay, một đạo một đạo hoa quang từ Vạn Kỳ Thính Vũ trên người chảy qua, nàng nhìn qua lông tóc không tổn hao gì, thậm chí nét mặt toả sáng!
Nàng có hô hấp, có tim đập! Nàng sống lại!
Vạn Kỳ Thiên Hầu cùng Nguyên Chi Húc cơ hồ là cùng thời gian triều Nguyên Sơ tiến lên, nhưng bọn hắn đều không có Dạ Trầm Uyên mau, Dạ Trầm Uyên từ phía sau đỡ Nguyên Sơ, khẩn trương nhìn nàng.
“Sư phó?”
Nguyên Sơ thân thể loạng choạng một chút, bị hắn đỡ lấy lúc sau, ngẩng đầu lên triều hắn cười, kia trong mắt mang theo tràn đầy ánh sáng cùng vui sướng, so sơ dung tuyết càng thuần tịnh, so mới sinh quang càng tiên minh.
“Ta không có việc gì.”
Sau đó nàng liền đem Vạn Kỳ Thính Vũ, giao cho Nguyên Chi Húc trong lòng ngực, nghiêm túc nói.
“Nàng sống lại……”
Nguyên Sơ sắc mặt có chút tái nhợt, nhưng tinh thần hiển nhiên không tồi, “Bởi vì chỉ có một sợi hồn nguyên nhân, hơn nữa nàng quá suy yếu, cho nên hiện tại còn ở hôn mê, nàng…… Còn thực yếu ớt.”
Nguyên Sơ câu nói kế tiếp, Nguyên Chi Húc đã nghe không được, hắn toàn bộ đại não đều bị “Nàng sống lại” mấy chữ này tràn ngập!
Mười mấy năm…… Các loại bí cảnh hiểm địa, chỉ cần có nàng yêu cầu đồ vật, hắn đều sẽ nghĩa vô phản cố vọt vào đi tìm!
Mỗi một lần vết thương chồng chất, đều là sống lại nàng chấp niệm ở chống đỡ hắn!
Hắn trong lòng rất rõ ràng, sống lại nàng là một kiện cỡ nào xa xôi không thể với tới sự, hắn rất có thể cuối cùng đều là ở làm vô dụng công! Nhưng kỳ tích đã xảy ra, nó thế nhưng thật sự đã xảy ra!
Vạn Kỳ Thiên Hầu trộm hủy diệt nước mắt, nhiều người như vậy dưới tình huống, hắn không muốn mất mặt, nhưng ánh mắt thật giống như dính ở Vạn Kỳ Thính Vũ trên người giống nhau! Hắn tưởng chạm vào nàng, lại sợ hãi nàng là giả, tưởng xác nhận nàng tồn tại, lại sợ đây là một giấc mộng! Kia mâu thuẫn tâm lý ở hắn già nua trên mặt biểu hiện đến vô cùng nhuần nhuyễn, vẫn là Nguyên Sơ bắt lấy hắn tay, đặt ở Vạn Kỳ Thính Vũ trên mặt, cười
Hỏi.
“Ông ngoại, ngươi cảm giác được sao?”
Nàng ấn hắn tay, thanh âm mãn hàm hi vọng, “Đây là nhiệt độ cơ thể, là mẫu thân chính mình sinh ra nhiệt độ cơ thể!”
Kia một khắc, Nguyên Sơ không biết hình dung như thế nào Vạn Kỳ Thiên Hầu biểu tình, cái loại này mất mà tìm lại mừng như điên, cái loại này quanh năm khổ chờ cứu rỗi, làm Nguyên Sơ cảm thấy, thế gian này nhất có thể đả động người, vẫn là cảm tình.
Mọi người đã không dám nói cái gì, Vạn Kiếm Tông cũng không phải đang làm cái gì chuyện xấu, mà là thật sự ở sống lại một người, một cái đã chết mười mấy năm người! Này quả thực chính là thần tích! Cơ hồ tất cả mọi người biết, lúc trước Vạn Kỳ Thính Vũ thân thể bị thiêu thành tro tàn, ngay cả nàng nguyên thần cũng bị kiếm khí hoa đến phá thành mảnh nhỏ, nhưng mặc dù là loại tình huống này, nàng vẫn là sống lại, này tuyệt đối là thần tích
!
Vạn Kỳ Thính Phong cũng là khổ tâm trăm chuyển, bất quá cuối cùng khổ tận cam lai vui sướng, lại làm hắn cả người một nhẹ, thật giống như hôm nay không giống nhau, thủ vân khai.
Hắn đảo qua mọi người, lớn tiếng nói, “Luận đạo đại điển chậm lại ba ngày, đến lúc đó, mặc kệ là Nguyên Chi Húc, vẫn là ngô muội, bổn tọa đều sẽ cho đại gia một công đạo!”
Hắn ra lệnh một tiếng, những cái đó nguyên bản đã ngây người các đệ tử vội vàng thanh tràng, lúc này đây, Vạn Kỳ Thính Phong không có lại bận tâm kia ba vị đại năng tâm tình.
Hắn đem luận đạo tràng trấn an những cái đó đạo hữu nhiệm vụ, còn có thu thập tàn cục, giải quyết tốt hậu quả nhiệm vụ, đều giao cho mặt khác phong chủ, chính mình tắc gấp không chờ nổi mang theo Vạn Kỳ Thính Vũ, trọng khai Thính Vũ Các!
Hợp Xuyên cùng Hàn Văn Quang liếc nhau, đều biết lần này xem như đại thế đã mất, chỉ có thể tạm thời ẩn lui, mà bọn họ hành động, Vạn Kiếm Tông đều là nhớ kỹ, này bút trướng, về sau chậm rãi tính!
Giường tre thượng, Vạn Kỳ Thính Vũ an tĩnh nằm.
Đây là nàng lúc trước khuê phòng, cũng là nàng cùng Nguyên Chi Húc đã từng ở chung quá địa phương.
Vạn Kỳ Thính Phong đem quá mạch sau, áp lực kích động đối vây quanh mọi người nói.
“Nàng không có việc gì! Chỉ là hồn thể quá suy yếu, nhưng quá đoạn thời gian liền sẽ tỉnh, đến lúc đó, chúng ta liền có thể giúp nàng triệu hồi dư lại hồn phách!”
Nguyên Chi Húc nghe thấy cái này tin tức lúc sau, rốt cuộc chống đỡ không được, hoàn toàn hôn mê qua đi, vẫn là Dạ Trầm Uyên đỡ hắn, kết quả duỗi ra tay liền chạm đến đầy tay máu tươi.
Phía trước Nguyên Chi Húc bị vây công, hắn tu vi rốt cuộc so bất quá Hợp Thể kỳ, có thể chống đỡ đến bây giờ đều là kỳ tích!
Vạn Kỳ Thính Phong thấy thế, dừng một chút, vẫn là đi tới, tự mình cấp Nguyên Chi Húc uy một viên đan dược.
Hắn thật dài thở dài, cũng không biết dám cảm thán tạo hóa trêu người vẫn là mặt khác, cuối cùng chỉ nói.
“Tiểu Uyên, ngươi đưa hắn đi cách vách sân đi, ta đợi lát nữa lại đây giúp hắn chữa thương.”
Nguyên Sơ sau khi nghe xong, cùng Dạ Trầm Uyên cùng nhau đỡ Nguyên Chi Húc đi ra ngoài, nàng biết cữu cữu cùng ông ngoại khẳng định yêu cầu càng nhiều thời giờ tới tiếp thu kết quả này, cũng may cuối cùng hữu kinh vô hiểm, hết thảy đều đi qua. Đem Nguyên Chi Húc đỡ nằm xuống, vừa mới uy đi xuống đan dược đã khởi hiệu, kết quả Nguyên Sơ vừa nhấc đầu, liền nhìn đến Dạ Trầm Uyên quá mức sâu thẳm đôi mắt, hắn bạch y nhiễm huyết, nguyên bản thúc tốt búi tóc tản ra, kia một sợi một sợi mặc phát cùng bạch y

Giao nhau, hắn biểu tình căng chặt, tuyệt đối không thể xưng là cao hứng.
Nguyên Sơ trong lòng cả kinh, hỏng rồi! Nàng nguyên bản tưởng thần không biết quỷ không hay di hồn, lại không tưởng đã xảy ra như vậy nhiều chuyện, cái này người khác đều biết là nàng sống lại nàng nương, trốn đều trốn không thoát!
Nguyên Sơ tròng mắt chuyển động, đột nhiên che lại đầu nói, “Ai u, đau quá! Có hay không người đỡ ta đi bên cạnh nghỉ ngơi a? Đầu đau quá!”
Dạ Trầm Uyên môi mỏng nhấp chặt, trên người hàn khí ngoại dật, kia thượng chọn mắt phượng nhìn chằm chằm nàng nửa ngày, cuối cùng đột nhiên tiến lên, đem nàng chặn ngang ôm lên!
Nguyên Sơ thở nhẹ một tiếng, còn chưa nói lời nói, liền nghe Dạ Trầm Uyên nói.
“Gầy.”
Ai? Nguyên Sơ nhéo nhéo chính mình trên mặt thịt, cũng không cảm thấy a…… Nàng tưởng phản bác, bất quá nhìn đến Dạ Trầm Uyên sâu kín ánh mắt, cuối cùng ngoan ngoãn câm miệng, gầy liền gầy, hắn nói tuyệt đối không sai.
Dạ Trầm Uyên ôm Nguyên Sơ đi đến trắc gian, bất quá một môn chi cách, Nguyên Chi Húc có tình huống như thế nào bọn họ cũng có thể biết.
Nguyên Sơ ngồi ở mép giường, vừa định cho chính mình tới một cái thanh khiết thuật, Dạ Trầm Uyên liền lấy ra khăn, có chút dùng sức sát nàng mặt!
Trên người nàng đều là bùn ô, quần áo rách tung toé, búi tóc cũng tan hơn phân nửa.
Nàng tâm yên lặng sủy, Dạ Trầm Uyên lúc này càng trầm mặc, liền ý nghĩa hắn càng sinh khí, bất quá căn cứ dĩ vãng kinh nghiệm, chỉ cần nàng rải cái kiều bán cái manh, hắn khí một hồi khẳng định có thể tiêu, tiền đề là hắn muốn bộc phát ra tới mới được.
“Tiểu Uyên…… Uyên?”
Dạ Trầm Uyên không nói gì, hắn khăng khăng không cần thanh khiết thuật, sau đó một chút một chút sát nàng dính đầy bùn đất tay. Nguyên Sơ nghĩ thầm hắn cùng cái khăn so gì kính? Bất quá nàng không dám nói, tùy ý Dạ Trầm Uyên sát cái không ngừng, biến thành ngoan bảo bảo một quả.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 452: Chỉ thuộc về nàng phản xạ có điều kiện
Hồi lâu qua đi, thấy Dạ Trầm Uyên giống như không có như vậy khí, Nguyên Sơ bắt đầu cung khai.
“Là cái dạng này, ta có thể cứu ta nương, là bởi vì nàng có một sợi hồn, ở ta trong thân thể.”
Dạ Trầm Uyên chà lau động tác vừa động, tuấn mỹ mặt căng chặt, xem kỹ nàng một cái chớp mắt, sau đó cúi đầu tiếp tục sát! Nguyên Sơ lộ ra chính mình đáng yêu nhất tươi cười, nhuyễn manh nói, “Là thật sự, lúc trước ta tam hồn thiếu một, ta nương sợ ta sau này tu luyện dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, cho nên trước khi chết, không chỉ có đem suốt đời tu vi cho ta, còn đem nàng mệnh hồn cho ta
.”
Dạ Trầm Uyên nhíu mày, “Nếu là thiếu một hồn, ngươi nương vì cái gì không trực tiếp cho ngươi chiêu hồn?”
Nguyên Sơ một nghẹn, nàng tổng không thể nói nàng thiếu hụt một hồn không ở nơi này, cho nên chiêu không trở lại đi?
Nàng khô cằn cười nói, “Có lẽ là nương tưởng vĩnh viễn bồi ta, cho nên…… Mới như vậy làm đâu?”
Dạ Trầm Uyên tỏ vẻ mới không tin nàng chuyện ma quỷ. Một người nếu là chỉ thiếu một hồn, cũng không sẽ tạo thành ảnh hưởng quá lớn, nhưng sư phó trong khoảng thời gian này, rõ ràng có bí mật, nếu đơn giản như vậy, nàng đã sớm phải nói, mà không phải lén lút, sấn Nguyên Chi Húc khởi động đại trận lúc sau, mới lưu đi vào
! Tựa hồ đoán được Dạ Trầm Uyên ý tưởng, Nguyên Sơ cười nói, “Ngươi khẳng định ở sinh khí, bởi vì ta gạt ngươi đúng hay không? Kỳ thật ta không phải cố ý! Ta này không phải sợ ngươi lo lắng sao? Ta nguyên bản tính toán khẽ meo meo làm chuyện này, ai biết kia
Sao nhiều người gây sự, thật là tức chết ta! Ta…… Ai ai ai! Đừng nắm đừng nắm! Ta, ta biết sai rồi!”
Dạ Trầm Uyên lần đầu tiên nhịn không được dùng sức niết nàng mặt, trong mắt tràn đầy tức giận!
“Còn không nói lời nói thật?!”
“Ta chiêu a! Ta đều chiêu! Ngươi trước buông ra a! Mặt biến hình!!”
Dạ Trầm Uyên rốt cuộc không bỏ được niết lâu lắm, thực mau liền buông lỏng ra. Nhưng hắn mới nhéo như vậy một chút, Nguyên Sơ mặt liền đỏ rực, tựa hồ còn có điểm sưng, hắn cau mày, vội vàng lấy ra thuốc mỡ cho nàng sát, lại thấy cái này tiểu không lương tâm ngồi ở mép giường cười khanh khách nhìn hắn, một chút cũng không đau bộ dáng
!
Dạ Trầm Uyên khí bất quá, đem một đoàn thuốc mỡ dùng sức bôi trên nàng trên mặt, không chút nào ôn nhu xoa khai, nhưng Nguyên Sơ lại cười ha ha!
“Ngươi nhìn xem ngươi, ngươi nhìn xem ngươi! Bất quá niết hạ mặt ngươi đều phải cho ta sát dược, nếu là biết ta mất một sợi hồn kia còn lợi hại, ta khẳng định không dám nói cho ngươi a……”
Thấy Dạ Trầm Uyên nhướng mày, tựa muốn tức giận, Nguyên Sơ vội vàng bãi chính thái độ, nghiêm mặt nói. “Kỳ thật là cái dạng này! Ta không dám nói nguyên nhân…… Là bởi vì ta chính mình thiếu hụt kia lũ hồn, căn bản chiêu không trở lại, nói cách khác, ta đem mẫu thân mệnh hồn còn cho nàng, mà ta chính mình, sẽ vẫn luôn bảo trì tam hồn lại một trạng thái, ta
Sợ ngươi không cao hứng, cho nên mới không nói cho ngươi.”
Dạ Trầm Uyên biểu tình trở nên nghiêm túc lên, “Vì cái gì ngươi mệnh hồn tìm không trở lại?”
Nguyên Sơ nguyên bản tưởng nói dối, nhưng ở Dạ Trầm Uyên bức cung ánh mắt hạ, vẫn là nói lời nói thật.
“Bởi vì ta nương hoài ta thời điểm, bị rất nhiều lần trọng thương, ta không có sảy mất đều là may mắn, cho nên hồn phách thiếu hụt, còn có một sợi hồn, đại khái là đầu thai đến thế giới khác đi.”
“Chỉ có một sợi hồn cũng có thể đầu thai?” Dạ Trầm Uyên tỏ vẻ thực hoài nghi.
Nguyên Sơ thực mau liền trả lời nói, “Ở một ít không thể tu luyện địa phương, một sợi hồn đã đủ rồi.”
“Ngươi giống như thực hiểu biết?” Dạ Trầm Uyên híp híp mắt.
Nguyên Sơ vội vàng xua tay, “Đều là thư thượng nói, thư thượng!”
Dạ Trầm Uyên không tin, sư phó trừ bỏ trong khoảng thời gian này, khi nào xem qua thư?
Bất quá Nguyên Sơ đã như vậy phối hợp, hắn trong khoảng thời gian ngắn cũng nghĩ không ra khác khả năng, chỉ có tạm thời buông tha nàng…… Nhưng hắn nhéo Nguyên Sơ cằm, bức nàng ngẩng đầu nhìn thẳng vào hai mắt của mình.
“Sư phó, ngươi di hồn lúc sau, thân thể có hay không cảm thấy không thoải mái?”
Đây là Nguyên Sơ nhất may mắn địa phương, phía trước nàng còn lo lắng, di hồn lúc sau, nàng sẽ thế nào thế nào, nhưng sự thật lại là, di hồn lúc sau, nàng cái gì cảm giác đều không có.
Cho nên nàng lời thề son sắt nói, “Không có gì không thoải mái a! Nhiều lắm chính là về sau thần hồn không xong, dễ dàng tẩu hỏa nhập ma, nhưng bang! Đến lúc đó ngươi nhất định phải cứu ta!”
Nguyên Sơ nửa nói giỡn nửa làm nũng, nhìn nàng vô tâm không phổi bộ dáng, Dạ Trầm Uyên dù có muôn vàn lửa giận, cũng đều hóa thành nhiễu chỉ nhu.
Hắn nhấp chặt môi buông ra, kia thâm thúy mắt phượng nhìn nàng tràn đầy phức tạp.
“Sư phó, nếu ngươi cảm thấy không thoải mái, nhất định phải nói cho ta.”
Nguyên Sơ ma lưu gật đầu, “Kia nhưng không, ngươi là của ta thân thân đồ đệ a! Ta xác định vững chắc nói cho ngươi!”
Dù sao nàng lập tức liền phải đi tìm Túc Kính, chờ bọn họ tìm được Túc Kính, nàng sẽ từ đầu chí cuối nói cho hắn hết thảy! Bất quá đời trước sự không thể nói, những cái đó đều là hắc lịch sử!
Thấy Dạ Trầm Uyên tựa hồ không khí, Nguyên Sơ lá gan lại lớn lên, nàng sờ sờ thân thể hắn, có chút đau lòng, “Ngươi phía trước cũng bị thương đi?”
Dạ Trầm Uyên bắt lấy nàng không ngoan tay, hàm hồ nói, “Đều là nội thương, quá mấy ngày thì tốt rồi.”
“Thật sự?” Nguyên Sơ tỏ vẻ không tin, sau đó sấn hắn không chú ý đem một sợi linh khí quán chú đi vào!

Dạ Trầm Uyên vội vàng né tránh, nhưng vẫn là chậm!
Nguyên Sơ mắt mèo trừng! “Ngươi như thế nào thương như vậy trọng?!”
Nàng chạy nhanh nhảy xuống giường làm Dạ Trầm Uyên nằm xuống, Dạ Trầm Uyên nguyên bản nói không cần, bất quá Nguyên Sơ phi thường kiên trì!
Hắn sở dĩ sẽ bị thương, là bởi vì phía trước mạnh mẽ chắn Hợp Xuyên tán nhân một chưởng, đối phương là Hợp Thể hậu kỳ tu vi, hắn có thể chặn lại đối phương toàn lực một kích, đã là kỳ tích, bị thương là khẳng định, hắn phía trước còn uống thuốc xong.
Nguyên Sơ tiểu mày nhăn lại tới, thở phì phì nói, “Ta phía trước đều thấy được, cái kia Hàn Văn Quang, còn có cái kia Hợp Xuyên tán nhân! Bọn họ nhất định là liên hợp tốt! Đáng giận, ta sẽ không bỏ qua bọn họ!”
Nói, nàng lại có chút đau lòng nhìn Dạ Trầm Uyên, một bên rót vào linh khí giúp hắn chữa thương, một bên nghiêm túc nói.
“Lần này ít nhiều ngươi, nếu không phải ngươi giúp ta chống đỡ, đại điện đã sớm sụp, như vậy ta nhất định sẽ thất bại, mẫu thân cũng sẽ bởi vậy mà chết! Tiểu Uyên, ngươi cứu rất nhiều người đâu……”
Nàng nửa điểm đều không có khuếch đại, nếu nàng nương không có thành công sống lại, mà là liền kém như vậy một chút! Kia nàng nhất định sẽ tích tụ trong lòng, ông ngoại bọn họ cũng sẽ đau đớn muốn chết.
Dạ Trầm Uyên sau khi nghe xong, rốt cuộc cười, hắn dựa vào ở trên giường, nắm chặt Nguyên Sơ tay, nghiêm túc nói.
“Ta nguyện ý vi sư phó làm bất luận cái gì sự.”
Không hỏi đối thủ, không hỏi chênh lệch, không hỏi kết quả, không hỏi khó khăn, chỉ cần là nàng yêu cầu, hắn liền sẽ nghĩa vô phản cố. Đây là đã dấu vết ở hắn trong xương cốt hành vi chuẩn tắc, là chỉ thuộc về nàng một người phản xạ có điều kiện.
Nguyên Sơ Điềm Điềm cười, “Ngươi liền như vậy thích ta a ~ ngươi như vậy ta sẽ đắc ý!”
“Vì cái gì tốt ý?”
Dạ Trầm Uyên có chút không rõ, hắn thanh âm thực nhẹ, đương nhiên.
“Thích ngươi, không phải thực bình thường sự sao?” Vạn Kỳ Thính Phong vừa muốn gõ cửa, kết quả thần hồn đảo qua, liền “Nghe được” Dạ Trầm Uyên nói, tức khắc sững sờ ở ngoài cửa!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 453: Nàng muốn gả cho ngươi sao?
Nguyên bản Vạn Kỳ Thính Phong cũng không sẽ như vậy lúc nào cũng mở ra thần thức, bởi vì đây là một kiện thực tiêu hao hồn lực sự, nhưng hắn ý thức được hiện tại Vạn Kiếm Tông thực không an toàn, cho nên hắn mới mở ra thần thức. Bên kia, lấy Dạ Trầm Uyên cảnh giác, nguyên bản là không nên bị phát hiện, nhưng hắn hiện tại bị trọng thương. Phía trước thời điểm chiến đấu, Lệ lão giúp đỡ hắn cũng tiêu hao không ít, cho nên mới không có nhận thấy được Vạn Kỳ Thính Phong thần niệm, hoặc là nói, chờ
Hắn phát hiện thời điểm đã chậm.
Dạ Trầm Uyên thân thể một đốn, thẳng tắp nhìn về phía môn phương hướng, Nguyên Sơ trong lòng phi thường thả lỏng dưới tình huống cũng không chú ý này đó, đương nàng tưởng theo hắn tầm mắt xem qua đi khi, Dạ Trầm Uyên đột nhiên cúi người hôn lên nàng môi!
Nguyên Sơ ngây ngẩn cả người, như thế nào như vậy đột nhiên…… Nàng đột nhiên không kịp phòng ngừa dưới, đại não trống rỗng!
Mà một màn này phi thường rõ ràng làm Vạn Kỳ Thính Phong “Nhìn đến”! Hắn hít hà một hơi, trên mặt biểu tình năm màu lộ ra, quả thực vô pháp dùng lời nói mà hình dung được!
Rốt cuộc, Dạ Trầm Uyên buông lỏng ra Nguyên Sơ, hắn cười đối nàng nói, “Sư phó, ta có một quả nạp giới dừng ở Hàn Kiếm Phong, bên trong có ta hiện tại yêu cầu đồ vật, ta đi lấy tới……”
Nguyên Sơ vừa nghe, cũng không có trách hắn vừa mới hôn chính mình sự tình, vội vàng nói, “Ngươi nằm, ta đi lấy, ở địa phương nào?”
Dạ Trầm Uyên lúc này không có kiên trì, “Ở…… Ngươi bàn trang điểm thượng.”
Nguyên Sơ gật gật đầu, sau đó xoay người liền đi ra ngoài, chờ nàng rời đi một hồi, Vạn Kỳ Thính Phong mới đi đến.
Hắn phía trước tránh đi Nguyên Sơ, nhưng lúc này biểu tình tuyệt đối không tính là đẹp!
Hắn ẩn hàm tức giận lập tức đi đến Dạ Trầm Uyên trước mặt, trước mắt Dạ Trầm Uyên xác thật thực suy yếu, cho nên hắn không có xuống giường, chỉ thấp giọng nói.
“Vọng chưởng môn thứ tội, đệ tử hiện tại vô pháp hành lễ……”
“Từ khi nào bắt đầu?!”
Vạn Kỳ Thính Phong trực tiếp đánh gãy hắn! Hắn càng nghĩ càng giận, càng nghĩ càng giận! Uổng hắn như vậy tín nhiệm tiểu tử này, còn đem Tiểu Sơ cam tâm phó thác cho hắn chiếu cố, kết quả hắn lại……!
Dạ Trầm Uyên dựa vào đầu giường, đối mặt Vạn Kỳ Thính Phong nổi giận đùng đùng bộ dáng, hắn thực bình tĩnh cũng rất bình tĩnh, dù sao ngày này sớm hay muộn muốn tới, vừa lúc đuổi kịp Vạn Kỳ Thính Vũ tỉnh lại, chẳng lẽ không phải song hỷ lâm môn?
Hắn nói giọng khàn khàn, “Thật lâu trước kia liền bắt đầu……”
Vạn Kỳ Thính Phong sau khi nghe xong, đột nhiên tiến lên nhéo hắn cổ áo!
“Súc sinh! Nàng là sư phó của ngươi a!”
Vạn Kỳ Thính Phong quả thực muốn điên rồi, loại sự tình này sao lại có thể lại phát sinh một lần? Không, tuyệt đối không cho phép!
Dạ Trầm Uyên giương mắt nhìn thẳng hắn đôi mắt, khó được nhìn đến bình tĩnh tự giữ chưởng môn phát lớn như vậy hỏa, bất quá cũng ở hắn đoán trước bên trong.
Hắn gằn từng chữ, “Chính là chúng ta đã lưỡng tình tương duyệt.”
“Ngươi!” Vạn Kỳ Thính Phong giơ lên tay tới, nguyên bản là muốn đánh hắn! Nhưng tốt đẹp tu dưỡng vẫn là không có làm hắn làm như vậy, chỉ là bực bội ở trong phòng đi tới đi lui!
Cuối cùng, hắn bước chân một đốn, cười lạnh nói, “Lưỡng tình tương duyệt, ngươi xác định?”
Dạ Trầm Uyên nhướng mày, không nghĩ tới Vạn Kỳ Thính Phong thế nhưng càng để ý chính là điểm này.
Vạn Kỳ Thính Phong lại nói, “Bổn tọa thừa nhận, Tiểu Sơ đối với ngươi là thực đặc thù! Chính là, ngươi như thế nào liền biết nàng phi ngươi không gả?!”
Nếu nói tín nhiệm, Dạ Trầm Uyên tuyệt đối tín nhiệm Nguyên Sơ, nếu nói để ý, hắn cũng tin tưởng Nguyên Sơ thực để ý hắn, nhưng hắn duy nhất nhược điểm, chính là đối chính mình không xác định, mà Vạn Kỳ Thính Phong những lời này, vừa vặn liền đâm trúng hắn nhất bất an địa phương.
“Tiểu Sơ nói qua muốn gả cho ngươi sao? Nàng có minh xác tỏ vẻ quá thích ngươi sao? Lưỡng tình tương duyệt, ngươi thật xác định?”
Dạ Trầm Uyên nhấp khẩn môi, trước kia sư phó tổng nói, hắn đối nàng rất quan trọng, nàng sẽ vẫn luôn bồi hắn, nhưng là…… Từ hắn nói muốn cưới nàng tới nay, nàng chưa từng có nói qua phải gả cho hắn……
Nàng liền tính cảm động tới cực điểm, tỏ vẻ nguyện ý đem chính mình cho hắn, cũng không có nói phải gả cho hắn, này……
Vạn Kỳ Thính Phong thấy Dạ Trầm Uyên trầm mặc, hừ một tiếng, “Tiểu Sơ còn nhỏ, từ nhỏ đến lớn gặp qua người cũng ít, nàng thiên tính trọng cảm tình, người khác đối nàng hảo một phân, nàng sẽ nghĩ cách hồi báo thập phần, mà ngươi……”
Dạ Trầm Uyên tức khắc ngẩng đầu, ánh mắt sáng quắc nhìn hắn.
Vạn Kỳ Thính Phong tiếp tục nói, “Mà ngươi từ nhỏ liền chiếu cố nàng, yêu quý nàng, ngươi đối nàng trả giá, nàng đều xem ở trong mắt, cho nên ngươi nói thích nàng, nàng cũng không hảo cự tuyệt ngươi đi?”
Dạ Trầm Uyên đặt ở một bên tay, tức khắc nắm khẩn khăn trải giường.
Hắn biểu tình lạnh băng xuống dưới.
“Sư phó nguyện ý vì ta mà chết!”
Dạ Trầm Uyên không nói cái này còn hảo, vừa nói cái này, Vạn Kỳ Thính Phong liền nhớ tới lúc trước Nguyên Sơ uy hiếp, quỳ xuống, cũng phải đi Vô Gian Quỷ Vực cứu Dạ Trầm Uyên sự, trong lòng toan đến không được!
“Này cũng không thể thuyết minh cái gì!” Vạn Kỳ Thính Phong có chút tự tin không đủ nói, “Nàng cũng nguyện ý vì bổn tọa, vì Vạn Kiếm Tông hiến thân, ngươi cũng không phải duy nhất!” Vạn Kỳ Thính Phong nói làm Dạ Trầm Uyên trong lòng huyết khí cuồn cuộn, đã thật lâu, hắn đã thật lâu không có nếm thử quá loại cảm giác này, hắn bất thiện nhìn chằm chằm Vạn Kỳ Thính Phong, nhìn chằm chằm cái này muốn cướp đi sư phó người, sư phó là của hắn! Từ nhỏ liền
Là!
Vạn Kỳ Thính Phong cũng cảm thấy chính mình xúc động, tuy rằng hắn thực tức giận, nhưng Tiểu Sơ đối Dạ Trầm Uyên thực bất đồng điểm này, hắn vẫn là muốn thừa nhận.

Hắn bình tĩnh, nhẫn nại tính tình nói. “Nói ngắn lại, Tiểu Sơ đối với ngươi, có lẽ chỉ là trong tiềm thức đem thân tình coi như phu thê cảm tình, nàng có lẽ chỉ là tưởng đáp lại ngươi một mảnh tình thâm, có lẽ chỉ là không muốn thương tổn ngươi thôi, nếu nàng không có minh xác nói muốn gả cho ngươi, tính cái gì hai
Tình cùng vui vẻ?”
Dạ Trầm Uyên lập tức có loại xúc động, có loại đem Nguyên Sơ mang về tới, giáp mặt nói cho hắn xúc động!
Nhưng trong nháy mắt kia, hắn suy nghĩ rất nhiều, sư phó trong lòng còn dư lại cuối cùng một tia phật thủ thúc tâm chú, nàng hiện tại là yêu hắn sao?
Hơn nữa trừ bỏ hắn gặp nạn thời điểm, ngày thường cũng không cảm giác được quá nhiều nàng yêu hắn biểu hiện……
Nàng cũng chưa từng có nói qua phải gả cho hắn……
Vì cái gì? Rõ ràng bọn họ đã như vậy hảo, vì cái gì sư phó không nói phải gả cho hắn?
Dạ Trầm Uyên càng muốn, nội tâm liền càng xao động, hắn áp lực nhiều năm cảm xúc thật giống như tiêm châm giống nhau ở đâm hắn thức hải, làm hắn nhịn không được che đầu, một chữ đều nói không nên lời!
Vạn Kỳ Thính Phong nhìn hắn biểu tình, trong lòng âm thầm nghĩ đến, nếu là Dạ Trầm Uyên thực sự có nắm chắc, phía trước vì sao phải đem Tiểu Sơ chi khai? Có thể thấy được việc này còn không có thành.
Hắn trong lòng lộn xộn, cuối cùng chỉ nói.
“Dù sao việc này bổn tọa là sẽ không đồng ý! Đã nháo ra quá một lần chuyện như vậy, tuyệt đối sẽ không có lần thứ hai!”
Dạ Trầm Uyên đột nhiên hỏi, “Nếu ta không phải nàng đồ đệ đâu?”
Vạn Kỳ Thính Phong nhíu mày.
Dạ Trầm Uyên lại nói, “Nếu ta muốn lấy hoàng trưởng tôn thân phận, một hai phải cưới nàng đâu?”
Dạ Trầm Uyên mặt sau những lời này, phân lượng tức khắc trọng, đương hắn không phải dùng Vạn Kiếm Tông đệ tử thân phận, mà là lấy hoàng trưởng tôn thân phận cầu thú, bọn họ nên làm như thế nào? Vạn Kỳ Thính Phong trong khoảng thời gian ngắn vô pháp trả lời, chỉ nói, “Thân truyền đệ tử không thể so những đệ tử khác, một khi bái sư, đó là cả đời sự! Nếu ngươi thật sự tưởng tự trục xuất sư, ngươi biết ngươi nên làm như thế nào?”
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 454: Hành đoạn thiên môn
Dạ Trầm Uyên nói, “Chăm chú lắng nghe!”
Này hẳn là xem như Vạn Kỳ Thính Phong lần đầu tiên cùng người ta nói khởi cái này, bởi vì bái nhập Vạn Kiếm Tông thân truyền đệ tử, trước nay không nghe nói qua muốn tự trục xuất sư.
Hắn nhíu mày nói, “Ở Vạn Kiếm Tông có một chỗ Hoành Đoạn Thiên Môn, chót vót ở huyền nhai đỉnh, dưới vực sâu chính là cương khí chi mắt, vô cực nơi hiểm yếu cương khí, đều là từ nơi đó diễn sinh mà đến.”
Dạ Trầm Uyên đột nhiên ý thức được hắn muốn nói gì.
Vạn Kỳ Thính Phong nghiêm mặt nói, “Thân truyền đệ tử nếu muốn tự trục, nhất định phải từ kia nhảy xuống đi, phía dưới có một chỗ thông thiên bí cảnh, nhưng trực tiếp đi thông Vạn Kiếm Tông ở ngoài, đi kia rời đi, từ đây thầy trò tông môn, một mực thanh toán xong!”
Sẽ có cái này quy định nguyên nhân, là bởi vì mỗi một cái thân truyền đệ tử, tông môn đều sẽ hoa đại lực khí bồi dưỡng, dùng tốt nhất tài nguyên cung cấp nuôi dưỡng, dụng tâm dạy dỗ.
Tuy rằng Dạ Trầm Uyên vô dụng đến tông môn tài nguyên, cũng không có một cái hảo sư phó dạy dỗ, nhưng quy củ chính là quy củ, sẽ không bởi vì mỗ một người mà thay đổi.
Vạn Kỳ Thính Phong thấy Dạ Trầm Uyên trầm mặc, thanh âm chậm lại chút, tiếp tục nói.
“Thân truyền không thể so mặt khác, nếu là Tiểu Sơ muốn trục ngươi xuất sư, cũng cần thiết là ngươi phạm sai lầm mới được, đến lúc đó ngươi vẫn là muốn thu được trừng phạt.
Nếu là sư phó phạm sai lầm, đồ đệ không thể nhịn được nữa, đăng báo tông môn xác minh lúc sau, liền có thể mạnh mẽ xuất sư, sau đó bị phạt chính là sư phó, trừ cái này ra, không có khác khả năng.”
Ở tiên môn, thân truyền thầy trò bị giao cho khác ý nghĩa, là siêu thoát rồi cha mẹ thân hữu tồn tại, loại quan hệ này một khi định ra, liền không thể nghịch chuyển, đây cũng là vì cái gì, lúc trước có người chỉ vào Vạn Kiếm Tông mắng Vạn Kỳ Thính Vũ thời điểm, bọn họ chỉ có thể nhẫn nguyên nhân.
Trừ bỏ Vạn Kỳ Thiên Hầu, không có người dám vì Vạn Kỳ Thính Vũ ra mặt, bởi vì này bản thân liền vi phạm truyền thống, thật làm như vậy, liền tất nhiên sẽ đã chịu thế nhân khiển trách.
Trừ phi Dạ Trầm Uyên thật sự tự trục xuất sư, nếu không Vạn Kiếm Tông lại muốn nghênh đón một hồi tân phê bình……
Vạn Kỳ Thính Phong nói, “Bổn tọa ngôn tẫn tại đây, ngươi hảo hảo ngẫm lại, nếu ngươi lựa chọn nhảy Hoành Đoạn Thiên Môn, phía dưới mật độ cao cương khí sẽ làm ngươi tu vi đại ngã, cái loại này dưới tình huống, ngươi tuyệt đối đi không ra thông thiên bí cảnh!
Nếu ngươi tưởng cứ như vậy cùng Tiểu Sơ ở bên nhau…… Không nói đến ngươi như vậy có thể hay không hại nàng, vì nàng danh dự suy nghĩ, liền tính ngươi là hoàng trưởng tôn, nàng ông ngoại cũng sẽ không tùy ý ngươi làm như vậy, ngươi tốt nhất nghĩ kỹ!”
Hắn nói xong, xoay người liền đi rồi.
Chợt đã biết như vậy một sự kiện, hắn cũng cảm thấy thực loạn! Có nên hay không nói ra đi, nên làm như thế nào, hắn hoàn toàn không có manh mối, trước mắt, vẫn là chờ luận đạo đại điển qua đi rồi nói sau…… Tiểu Uyên như thế nào liền thích thượng Tiểu Sơ đâu?!
Bất quá ngẫm lại Tiểu Sơ ngày thường cổ linh tinh quái bộ dáng, bọn họ tuổi lại không sai biệt lắm, Tiểu Uyên tình đậu sơ khai liền cùng nàng ở bên nhau, như thế nào sẽ không thích đâu?
*
Nguyên Sơ cầm nhẫn trở về, liền phát hiện trong phòng im ắng, Nguyên Chi Húc còn ở nghỉ ngơi, bất quá hơi thở vững vàng không ít, rốt cuộc phía trước Vạn Kỳ Thính Phong cho hắn uy đi xuống, là lục phẩm đan dược, đợi lát nữa lại trị liệu một phen, hẳn là liền sẽ đã tỉnh.
Nàng đi đến sườn biên phòng, không nghĩ đi vào, nàng đã bị ôm lấy!
“Ân?” Nguyên Sơ có chút buồn bực, “Ngươi bị thương còn chạy loạn cái gì? Mau nằm hảo!”
Nàng nói liền tưởng đẩy Dạ Trầm Uyên đi nghỉ ngơi, nhưng Dạ Trầm Uyên gắt gao ôm nàng chính là bất động.
“Sư phó……”
“Ân?”
“Ngươi yêu ta sao?”
Ái cái này tự, vẫn là Nguyên Sơ nói cho hắn, như vậy nàng yêu hắn sao?
Nàng tình huống hiện tại cảm giác được ái sao? Chỉ còn lại có một tia thúc tâm chú, hẳn là có thể cảm giác được đi? Kia nàng vì cái gì trước nay chưa nói quá?
Hắn thình lình xảy ra vấn đề làm Nguyên Sơ có điểm lăng, bất quá nàng vẫn là trước đẩy Dạ Trầm Uyên đi trên giường, lúc này cữu cữu ông ngoại bọn họ đều ở cách vách trong viện, nàng vẫn là tương đối câu thúc.
Lúc này đây Dạ Trầm Uyên ngoan ngoãn, tùy ý nàng nắm đưa đến trên giường.
Hắn gắt gao nhìn chằm chằm nàng, hắn tin tưởng hắn đối nàng tới nói đúng không cùng, thật giống như hắn có thể hôn nàng, ôm nàng, người khác nhưng không có cái này quyền lợi.
Nhưng trong lòng kia một tia bất an lại làm hắn cuồng táo! Hắn tưởng, chỉ cần Nguyên Sơ nói muốn gả cho hắn, hắn vẫn là có thể trở lại bình thường tâm thái, hắn có thể chờ, tiền đề là, nàng nhất định là của hắn!
Loại này mịt mờ lại mãnh liệt cảm xúc, ở hắn đáy mắt chỗ sâu trong không ngừng cuồn cuộn, kia tuấn mỹ mặt căng chặt, cả người đều thực khắc chế, lãnh ngạnh, ngay cả Nguyên Sơ đều cảm giác được trên người hắn không bình thường áp lực.
Hắn như thế nào sẽ đột nhiên hỏi cái này vấn đề? Nguyên Sơ không biết như thế nào trả lời, bởi vì nàng cũng không có nói ái quyền lợi.
Nàng đối Dạ Trầm Uyên là bất đồng, mấy trăm năm ở chung, nàng sinh mệnh chỉ có hắn, liền tính hiện tại có thúc tâm chú, nhưng nàng cảm động đến cực chỗ khi, vẫn là có lấy thân báo đáp ý niệm, bất quá đó là cuồng nhiệt khi mới có xúc động, bình tĩnh lại, liền sẽ trở nên thực mâu thuẫn.
Một phương diện, nàng cảm thấy chính mình không nên làm hắn hãm đến quá sâu, nàng có thể cứ như vậy cùng hắn ở bên nhau, không đề cập * cùng hôn nhân, nhẹ nhàng nhợt nhạt, thẳng đến nàng sinh mệnh kết thúc một ngày.
Về phương diện khác, đáng sợ chiếm hữu dục lại làm nàng tưởng câu đến Dạ Trầm Uyên vướng sâu trong vũng lầy! Tựa như hiện tại, nàng liền có một loại được đến hắn, chiếm hữu hắn xúc động, cuối cùng lôi kéo hắn cùng nhau xuống địa ngục!
Bất quá cái này ý niệm chỉ là trong nháy mắt thôi, nghĩ đến Dạ Trầm Uyên là cái thứ nhất phi thăng người, bởi vì hắn phi thăng, đánh vỡ thiên địa cản tay, về sau mới có càng nhiều người phi thăng.
Nàng xuất hiện, đối hắn ảnh hưởng đã rất lớn, hắn không hề là cái kia một lòng hướng đạo nam chủ, mà là một lòng vì nàng Dạ Trầm Uyên.

Nàng thật sự muốn kéo hắn cùng nhau xuống địa ngục sao? Kia không khỏi cũng quá ích kỷ một chút, nàng còn nghĩ có thể cùng hắn như vậy vô cùng đơn giản ở bên nhau, về sau nàng đã chết, hắn có thể dùng một đoạn thời gian quên nàng, hoặc là một lòng cầu đạo, hoặc là…… Lại tìm một cái hắn thích người.
Dạ Trầm Uyên đợi lâu không đến Nguyên Sơ trả lời, trong lòng lệ khí cơ hồ đem hắn bao phủ!
“Vấn đề này, rất khó trả lời sao?”
Hắn ngữ khí bình tĩnh, nhưng giữa mày chỗ, lại ẩn ẩn hiện ra màu đỏ!
Yêu không yêu hắn, vấn đề này, rất khó trả lời sao?!
Nguyên Sơ phục hồi tinh thần lại, bởi vì có điểm chột dạ, cho nên nàng không dám xem hắn, chỉ nói.
“Kỳ thật chúng ta như bây giờ liền rất hảo, ngươi là ta quan trọng nhất người, điểm này, vĩnh viễn sẽ không thay đổi……”
Kết quả, Dạ Trầm Uyên đột nhiên duỗi tay nâng lên nàng cằm, bức nàng nhìn thẳng hắn đôi mắt, Nguyên Sơ lúc này mới phát hiện Dạ Trầm Uyên hai mắt sâu không thấy đáy, thật giống như vô tận vực sâu, làm người tim đập nhanh!
“Sư phó, ngươi muốn gả cho ta sao?”
Hắn hơi hơi câu môi, ngày thường, hắn cười lệnh người như tắm mình trong gió xuân, mà lúc này, Nguyên Sơ thế nhưng có loại cảm giác không rét mà run.
Hắn là làm sao vậy?
Nguyên Sơ tuyệt đối không nghĩ tới phía trước có Vạn Kỳ Thính Phong cái này nhạc đệm, nàng cau mày hỏi, “Ngươi làm sao vậy?”
“Sư phó, trả lời ta!”
Hắn bàn tay dán Nguyên Sơ gương mặt, nhưng Nguyên Sơ không cảm giác được ấm, ngược lại cái loại này muốn chạy trốn xúc động càng mãnh liệt.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 455: Tư tưởng thượng mâu thuẫn khác nhau
Nàng nghĩ nghĩ, nhìn hắn nghiêm túc nói, “Ta nguyện ý đem ta hết thảy đều cho ngươi.”
Dạ Trầm Uyên truy vấn, “Bao gồm gả cho ta sao?”
Nguyên Sơ mím môi, “Cái này, ngươi có thể để cho ta ngẫm lại sao?”
Nàng thật sự không xác định, rõ ràng như bây giờ liền rất hảo, nếu là nàng gả cho hắn, hắn không thiếu được muốn lưng đeo bêu danh, đến lúc đó nàng có thể chết cho xong việc, hắn đâu? Hắn vẫn là hoàng trưởng tôn a! Mặc dù hắn nói muốn tự trục xuất sư, nhưng nàng cũng chỉ là nghe chơi, cũng không có thật sự.
Ai ngờ nàng lời này vừa ra, Dạ Trầm Uyên trên người lệ khí tức khắc không chịu khống chế cuồn cuộn lên! Nguyên Sơ khiếp sợ nhìn hắn, liền nghe Dạ Trầm Uyên nhẹ giọng, từng câu từng chữ hỏi.
“Cho nên sư phó, ngươi là không muốn gả cho ta, đúng không?”
Hắn bỗng nhiên cười, kia cười tà khí túng sinh, mang theo nhè nhẹ hàn ý.
“Khó trách sư phó trước kia đều không đáp lại, bởi vì ở ngươi trong lòng, trước nay không nghĩ tới gả ta, này hết thảy, đều là ta một bên tình nguyện……”
Nguyên Sơ cảm thấy hắn hiểu lầm, nàng cũng không có không nghĩ gả linh tinh, nàng đã quyết định cùng hắn ở bên nhau, ở nàng xem ra, này cùng gả hắn có khác nhau sao? Rốt cuộc hắn muốn cũng chỉ là cùng nàng ở bên nhau, chẳng lẽ vẫn là vì danh phận?
“Dạ Trầm Uyên…… Ngươi có phải hay không hiểu lầm cái gì?”
Nguyên Sơ rối rắm cắn cắn môi dưới, “Ta cũng không có nói bất hòa ngươi ở bên nhau……”
“Giữ lại thầy trò danh phận cùng ta ở bên nhau? Như vậy về sau đâu? Ngươi không muốn cùng ta có hài tử?”
Cái này Nguyên Sơ thật đúng là không nghĩ, có hắn một cái, nàng đã thực giãy giụa, nếu là lấy sau còn có hài tử, kia nàng như thế nào bỏ được chết đi?
Bất quá lúc này Dạ Trầm Uyên thật sự là thật là đáng sợ, nàng nhíu mày thấp giọng nói, “Ngươi bình tĩnh một chút……”
Nàng nghĩ nghĩ lại thở dài, “Chúng ta không cần tại đây nói này đó hảo sao? Nếu ngươi thật muốn biết, hôm nay buổi tối…… Ta sẽ đem hết thảy đều nói cho ngươi, chỉ cần…… Ngươi xác định.”
Nàng cũng tưởng cho chính mình một chút thời gian tổ chức một chút ngôn ngữ, nhưng như thế nào tổ chức đều cảm thấy tàn nhẫn.
Nói nàng là từ khác vị diện xuyên qua tới? Sau đó linh hồn lây dính vị diện kia nhân quả, chú định sẽ chết?
Vẫn là nói Túc Kính chính là đưa nàng trở về lộ, hắn sắp cùng nàng cùng đi tìm, là đưa nàng đi phương thức?
Này nếu là thật nói cho hắn, hắn có thể tiếp thu được sao?
Nguyên Sơ lâm vào thật sâu hoài nghi.
Dạ Trầm Uyên nhìn chằm chằm nàng, nỗ lực khắc chế chính mình.
“Buổi tối?”
Nguyên Sơ có chút chần chờ gật đầu, “Kỳ thật có sự không biết có lẽ càng tốt, ngươi thật xác định muốn……”
Nàng còn chưa nói xong, Dạ Trầm Uyên liền cúi người thò lại gần, dùng sức cắn nàng một chút! Nguyên Sơ ăn đau hít hà một hơi, sau đó hắn lại xin lỗi dường như ôn nhu hôn môi nàng, nhưng kia đáy lòng chỗ sâu trong diễn sinh bất an, làm hắn ở hôn nàng thời điểm, giữa mày đều là nhăn!
“Sư phó, ta phải biết rằng ngươi sở hữu sự!”
Triệt triệt để để, toàn bộ đều muốn biết! Nàng sao lại có thể gạt hắn? Nàng rõ ràng cả người đều là của hắn! Toàn bộ đều là của hắn!
Loại này mãnh liệt chiếm hữu dục làm Dạ Trầm Uyên hận không thể đem nàng giấu ở Thiên Châu, nào đều không được nàng đi!
Mà Nguyên Sơ đoán không được hắn cực đoan ý niệm, cuối cùng chỉ có che miệng thở dài.
“Hảo đi, ta đều nói cho ngươi…… Chỉ cần là ngươi muốn biết……”
Nàng nói như vậy, Dạ Trầm Uyên mới bình tĩnh một chút, bất quá vẫn là đem Nguyên Sơ tay chặt chẽ nắm, hắn cũng không có tính toán nói cho nàng phía trước Vạn Kỳ Thính Phong đã tới, nguyên bản, hắn chỉ là không hy vọng Nguyên Sơ đối mặt những việc này mà phiền não, hiện tại, hắn còn lại là muốn biết, hắn chân chính địch nhân là cái gì!
Kết quả buổi tối thời điểm, Dạ Trầm Uyên cũng không có chờ đến Nguyên Sơ trả lời, bởi vì Vạn Kỳ Thiên Hầu kêu hắn qua đi.
Nguyên Sơ có chút kỳ quái, “Ông ngoại tìm ngươi làm cái gì?”
Dạ Trầm Uyên nghĩ thầm, nhất định là Vạn Kỳ Thính Phong nói cho Vạn Kỳ Thiên Hầu, bất quá không quan hệ, những cái đó giao cho hắn ứng phó liền hảo!
Hắn đối Nguyên Sơ nói, “Ta đi một chút sẽ về, đến lúc đó, ngươi nhớ rõ nói cho ta ngươi nói hết thảy.”
Nguyên Sơ gật gật đầu, chuyện tới hiện giờ, gạt hắn còn không bằng nói cho hắn, như vậy có lẽ hắn sẽ hảo quá một chút, nhưng vẫn là hảo rối rắm a, này vẫn là nàng lần đầu tiên chuẩn bị cùng người chia sẻ bí mật.
Dạ Trầm Uyên xoay người rời đi, Nguyên Sơ liền tiếp tục chiếu cố Nguyên Chi Húc.
Quả nhiên, chờ đợi Dạ Trầm Uyên, là Vạn Kỳ Thiên Hầu lãnh lệ biểu tình!
Hắn ngồi ở nhà ở thủ vị, không có lượng đèn, mà là cứ như vậy gắt gao nhìn chằm chằm đi vào tới Dạ Trầm Uyên, ánh mắt không tốt!
Nguyên bản Dạ Trầm Uyên giúp hắn tìm tới tục mệnh phương pháp, lại còn có giúp hắn rất nhiều, hắn đối Dạ Trầm Uyên đã buông xuống phòng bị, thậm chí còn có điểm thưởng thức đứa nhỏ này.
Nhưng là phía trước, Vạn Kỳ Thính Phong nói làm hắn sợ ngây người, hắn không nghĩ tới, hắn dự cảm thế nhưng thành hiện thực!
Hắn nhìn trước mắt bạch y thắng tuyết, hơi thở còn có chút suy yếu, nhưng biểu tình kiên nghị thiếu niên, thanh âm khẽ run.
“Dạ Trầm Uyên, ngươi thật thích Tiểu Sơ?”
Dạ Trầm Uyên không chút do dự gật đầu, “Ta ái nàng.”

Vạn Kỳ Thiên Hầu trước mắt tối sầm, cảm thấy này quả thực chính là nghiệt duyên!
Lúc trước bởi vì hắn nữ nhi sự, Vạn Kiếm Tông bị mọi cách cười nhạo nhục nhã, hắn áy náy không thôi, muôn lần chết đều khó chuộc tội!
Hắn nữ nhi cũng nhiều lần sinh tử, hiện tại thật vất vả sống lại, kế tiếp làm sao bây giờ đều còn không có tưởng hảo, kết quả lại ra loại sự tình này! Này quả thực chính là nghiệt duyên!
Ngực hắn kịch liệt phập phồng, hơi thở không xong.
“Dạ Trầm Uyên, ngươi là thực hảo, thực ưu tú, nếu ngươi hiện tại này đây hoàng trưởng tôn thân phận đứng ở chỗ này, ta còn muốn hướng ngươi hành lễ, nhưng ngươi cũng là Tiểu Sơ đồ đệ, là Vạn Kiếm Tông đệ tử! Hiện giờ nữ nhi của ta sự còn không có được đến giải quyết, hiện tại lại có bảy vạn đạo hữu ở Vạn Kiếm Tông, đều chờ chúng ta một công đạo, ngươi cảm thấy ta nên làm như thế nào, ngươi thân là Vạn Kiếm Tông đệ tử, ngươi nên làm như thế nào?”
Dạ Trầm Uyên đã sớm biết sẽ có như vậy một quan, hắn ngẩng đầu gằn từng chữ.
“Sư phó không phải nàng nương, ta cũng không phải Nguyên Chi Húc, ta sẽ đối nàng hảo, cũng nguyện ý gánh vác sở hữu hậu quả.”
“Ngươi như thế nào gánh vác?!”
Vạn Kỳ Thiên Hầu lạnh lùng cười, “Phía trước sự ngươi cũng thấy rồi, thân là tiên môn đứng đầu, bao nhiêu người nhìn chằm chằm chúng ta, cái kia Hợp Xuyên tán nhân vì cái gì vẫn luôn nhằm vào Vạn Kiếm Tông? Còn có cái kia Ẩn Thần Tông tông chủ, hắn vì cái gì đem hết toàn lực trộn lẫn thủy? Đều là đang chờ Vạn Kiếm Tông làm lỗi a!”
Hắn dừng một chút, ngữ khí vô cùng đau đớn, “Ta Vạn Kiếm Tông mười vạn đệ tử, đều thanh thanh bạch bạch, trước kia ra nữ nhi của ta kia sự kiện, ta nhất thời hồ đồ, kết quả làm hại tông môn thanh danh quét rác, ở người khác trước mặt không dám ngẩng đầu, loại này sai lầm, ta tuyệt đối sẽ không tái phạm lần thứ hai!”
Hắn vẫn luôn hối tiếc không kịp, lúc trước chính là bởi vì hắn nhất thời phóng túng, nhất thời mềm lòng, mới liên lụy toàn bộ Vạn Kiếm Tông bị bôi đen, hiện giờ lại phát sinh như vậy sự bãi ở trước mặt hắn, hắn có thể lựa chọn như thế nào? Hắn chỉ có thể kịp thời bãi chính này hết thảy!
Dạ Trầm Uyên đặt ở bên cạnh người tay hơi hơi nắm tay, sau đó lại chậm rãi buông ra.
“Ta còn là muốn cưới nàng.”
“Ngươi…… Ngươi làm càn!” Vạn Kỳ Thiên Hầu bị tức giận đến trước mắt biến thành màu đen, hận không thể điên đảo thời không, bóp tắt này hết thảy ngọn nguồn!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 456: Sống lại thuật
Nhưng Dạ Trầm Uyên lại nói, “Ta cùng sư phó có thể bí mật thành hôn, có thể thành hôn lúc sau liền hồi đế quốc, hoặc là……”
Hắn mím môi, ánh mắt kiên định, “Hoặc là ta tự trục xuất sư, sau đó lấy hoàng trưởng tôn thân phận, nghênh thú nàng!”
Vạn Kỳ Thiên Hầu híp híp mắt, “Ngươi biết tự trục xuất sư muốn trả giá cái dạng gì đại giới sao? Từ Hoành Đoạn Thiên Môn nhảy xuống đi, ý nghĩa tu vi đại ngã hết thảy đều phải trọng tới!”
Đây cũng là lúc trước nàng nữ nhi vẫn luôn bị người lên án nguyên nhân.
Bởi vì nữ nhi luyến tiếc Nguyên Chi Húc tự phế tu vi, hắn cũng luyến tiếc nữ nhi bị phạt, cho nên bọn họ liền như vậy thành hôn, tự nhiên không bị thế nhân sở tiếp thu.
Dạ Trầm Uyên không chút do dự nói, “Ta nguyện ý! Nếu như vậy ta là có thể quang minh chính đại cưới nàng, ta cái gì đều nguyện ý!”
Dạ Trầm Uyên quyết tâm làm Vạn Kỳ Thiên Hầu trong khoảng thời gian ngắn nói không ra lời, hắn đột nhiên tưởng, nếu lúc trước Nguyên Chi Húc cũng có như vậy quyết đoán, nếu……
Hắn nhắm mắt lại, đột nhiên có loại không đành lòng lại tưởng cảm giác. Như thế nào sẽ lại phát sinh loại sự tình này? Vẫn là ở cái này mấu chốt thượng!
Hắn có chút táo bạo đứng lên, trừng mắt Dạ Trầm Uyên lạnh lùng nói, “Việc này…… Dung sau lại nghị! Trước qua luận đạo đại điển lại nói! Hiện giờ địch nhân ở minh, ngươi tốt nhất thành thật một chút!”
Hắn nói như vậy xong, lại cảm thấy chính mình không có gì quyết đoán, cho nên hung tợn bổ thượng một câu, “Đừng cho là ta là đáp ứng ngươi! Tiểu tử thúi, ta ngay từ đầu liền biết ngươi không có hảo tâm! Ngươi hôm nay không được trở về, liền lưu lại nơi này đả tọa! Mấy ngày nay, ngươi đều không được hành động thiếu suy nghĩ!”
Dạ Trầm Uyên nhíu nhíu mày, sư phó đáp ứng hắn đêm nay sẽ nói cho hắn hết thảy, chỉ là…… Cùng bí mật so sánh với, hiển nhiên vẫn là cưới nàng tương đối quan trọng.
Huống hồ hắn cảm giác được, Vạn Kỳ Thiên Hầu cùng Vạn Kỳ Thính Phong thái độ đều không phải thực kiên quyết, hiển nhiên hắn phía trước cách làm, vẫn là đả động bọn họ.
Bằng không có Vạn Kỳ Thính Vũ sự tình ở phía trước, bọn họ hẳn là thực kiên quyết cự tuyệt, trực tiếp đem hắn đánh vào địa lao tỉnh lại mới là, đương nhiên, nếu là như vậy, hắn cũng sẽ không ngồi chờ chết.
Chờ mấy ngày, liền chờ mấy ngày hảo!
Nguyên Sơ chờ mãi chờ mãi không gặp Dạ Trầm Uyên trở về, mất công nàng đã đánh hảo nghĩ sẵn trong đầu, liền chờ thẳng thắn.
Thiên đã đã khuya, Nguyên Sơ nhìn Nguyên Chi Húc ngủ say mặt, sau đó đứng dậy chạy tới cửa nhìn, trừ bỏ canh gác đệ tử, cũng không có Dạ Trầm Uyên thân ảnh.
“Kỳ quái, chẳng lẽ ông ngoại đem Tiểu Uyên lưu lại?”
Nàng có chút mừng thầm! Như vậy, nàng có thể nhiều kéo một chút thời gian!
Không phải nàng túng, mà là thẳng thắn thật sự hảo khó a! Nàng không dám tưởng tượng Dạ Trầm Uyên biết hết thảy sau, sẽ là cái gì phản ứng.
Nếu là hắn biết nàng sẽ chết, hắn là sẽ giống Nguyên Chi Húc giống nhau điên cuồng giúp nàng tìm tục mệnh biện pháp, vẫn là sẽ thương tâm lúc sau, bình tĩnh quý trọng cùng nàng vượt qua quãng đời còn lại?
Nàng hi vọng là người sau, bất quá…… Lấy Dạ Trầm Uyên tính cách, tựa hồ người trước khả năng tính lớn hơn nữa một ít……
Quẫn, nếu không vẫn là không nói đi? Bởi vì mặc kệ là người trước vẫn là người sau, chỉ cần Dạ Trầm Uyên đã biết, về sau hắn cùng nàng ở bên nhau khi, trong lòng tổng hội đè nặng khói mù.
Nhưng không nói đi…… Nàng nào một ngày đột nhiên đã chết, chẳng phải là càng kích thích người?
Tưởng tượng đến Dạ Trầm Uyên nói không chừng sẽ cùng Nguyên Chi Húc giống nhau điên mất, nàng liền cảm giác tâm lý thượng gánh nặng càng trọng một ít, quả nhiên, thế gian nào có song toàn pháp? Bằng không nàng cũng sẽ không rối rắm tới rồi hôm nay.
Muốn hoàn toàn không thương tổn hắn, nói dễ hơn làm?
Nguyên Sơ như vậy nghĩ thời điểm, xoay người chuẩn bị tiếp tục hồi Nguyên Chi Húc bên người, đã có thể ở ngay lúc này, nàng đột nhiên cảm giác một trận tim đập nhanh! Làm nàng vội vàng đỡ một bên khung cửa!
Đó là một loại từ thân thể chỗ sâu trong truyền đến suy yếu cảm! Trái tim càng là giống bị cái gì nhéo giống nhau, đau đến lợi hại!
Nàng hai mắt không tự chủ được trừng lớn, ngón tay nắm chính mình ngực, cơ hồ thở không nổi!
Bên ngoài gác đêm đệ tử thấy được, vội vàng chạy tới, khẩn trương hỏi.
“Tôn giả, ngài làm sao vậy?”
Hắn thanh âm này phảng phất là từ chân trời truyền đến, Nguyên Sơ qua một hồi lâu mới từ cái loại cảm giác này trung tránh thoát ra tới, kết quả cái trán đã tràn đầy mồ hôi lạnh!
“Không…… Không có gì……”
Nàng xua xua tay, kia đệ tử tựa hồ không tin, kết quả thực mau, Nguyên Sơ liền khôi phục bình thường, nàng triều hắn lộ ra tươi cười, có chút xin lỗi nói, “Có lẽ là tân tu công pháp ra một chút đường rẽ, thật sự không có việc gì, không cần lo lắng.”
Toàn bộ Vạn Kiếm Tông, hẳn là cũng chỉ có Nguyên Sơ cái này phong chủ nhất bình dị gần gũi, kia đệ tử sau khi nghe xong vội vàng cười nói.
“Hảo đi…… Tôn giả nếu là có yêu cầu, đệ tử liền ở bên ngoài, gọi một tiếng là được, sắc trời đã tối, tôn giả sớm một chút nghỉ ngơi đi!”
Toàn bộ Vạn Kiếm Tông người đều biết Nguyên Sơ không có tích cốc, cũng có giấc ngủ yêu cầu.
Nguyên Sơ gật gật đầu, sau đó chậm rãi đi vào.
Đương nàng lại một lần ngồi ở Nguyên Chi Húc bên người thời điểm, u ám thủy tinh đèn chiếu nàng tái nhợt mặt, nàng cả người nhỏ đến không thể phát hiện run rẩy, biểu tình ngưng trọng vô cùng.
Tay nàng lại một lần sờ lên ngực, có chút nghĩ mà sợ, cái loại cảm giác này tới cũng nhanh đi cũng nhanh, nếu không phải trên người mồ hôi lạnh chưa khô, phía trước hết thảy giống như là một hồi ảo giác!

Nhớ trước đây, nàng cho rằng nàng bị Dạ Trầm Uyên tính kế, cho nên mới sẽ sinh ra cái loại cảm giác này, linh hồn suy yếu thình lình xảy ra, làm nàng không hề có sức phản kháng, ở đánh nhau trong quá trình, dễ như trở bàn tay liền chết mất.
Mà hiện tại, nàng biết loại này suy yếu cảm là nàng thân thể tai hoạ ngầm, một khi bắt đầu phát sinh, liền ý nghĩa nàng thời gian không nhiều lắm!
Xem ra đem mệnh hồn di ra vẫn là có hậu di chứng, thân thể đối nàng chính mình mệnh hồn bài xích đến lợi hại hơn, nàng ở hiện thế đi rồi một chuyến, mệnh hồn mang theo hiện thế nhân quả, hiện tại nhân quả vô pháp tiêu trừ, nàng thân thể này thật giống như lưng đeo một cái bom, tùy thời đều có nổ mạnh nguy hiểm!
Rõ ràng đời trước nàng có hơn 200 năm thời gian, mà đời này…… Nàng hoàn toàn không xác định.
Ở không có phát sinh vừa mới cái loại này tình huống phía trước, nàng còn một chút đều không lo lắng, tổng cảm thấy thời gian còn có, nhưng hiện tại…… Nàng cần thiết mau chóng nhích người!
Đáng tiếc nàng đợi một đêm, Dạ Trầm Uyên đều không có trở về, ngày kế, nàng làm người giúp nàng thủ Nguyên Chi Húc, chính mình tự mình đi tìm Dạ Trầm Uyên.
Hiện giờ Vạn Kiếm Tông người nhiều thị phi nhiều, ở người ngoài trong mắt, nàng nghiễm nhiên đã nắm giữ trong truyền thuyết sống lại thuật, hành sự càng muốn điệu thấp mới là.
Nhưng liền ở nàng đi Hàn Sương Điện trên đường, đột nhiên một trận âm phong thổi tới, thân thể của nàng mạc danh cảm giác được một trận rét lạnh, sau đó chờ kia lạnh lẽo qua đi, nàng liền không có việc gì.
Đang lúc nàng nhíu mày hết sức, tới Vạn Kiếm Tông thụ đạo Tiêu Dao tán nhân, đột nhiên ngăn cản nàng.
“Tiểu hữu, ngươi là kêu Nguyên Sơ đi?”
Tiêu Dao tán nhân nhìn cười tủm tỉm, cũng không có ác ý.
Nguyên Sơ trong lòng nhắc tới, vội vàng hành lễ, “Tiền bối có lễ, không biết tiền bối tìm ta, có cái gì phân phó?”
Tiêu Dao tán nhân nghe vậy, tròn tròn béo trên mặt, tươi cười có chút ngượng ngùng.
“Ta tới tìm ngươi…… Tự nhiên là vì sống lại thuật sự, hiện giờ mọi người đều suy đoán ngươi nắm giữ loại này bí pháp! Mà ta…… Thực yêu cầu!”
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 457: Nguyên lực
Nguyên Sơ vừa nghe liền có điểm chột dạ, quả nhiên bị người hiểu lầm, người khác ngại với Vạn Kiếm Tông mặt mũi, không dám như vậy tới tìm nàng, nhưng kia ba cái đại năng nhưng không giống nhau.
Trọng Tiêu làm người cũ kỹ chất phác, nhưng bởi vì là Vạn Kiếm Tông cung phụng, tự nhiên có chưởng môn bên kia đi giải thích, cái kia Hợp Xuyên tán nhân liền không cần phải nói, vừa thấy liền không có hảo tâm.
Đến nỗi cái này Tiêu Dao tán nhân……
Nguyên Sơ có chút xin lỗi nói, “Sống lại thuật là không tồn tại, ta mẫu thân có thể tỉnh, cũng không phải ta nguyên nhân, là nàng cá nhân tạo hóa.”
Nguyên Sơ cũng không có nói dối, nàng lúc ấy là thật sự đã vô kế khả thi, nếu không phải nàng trong cơ thể mạc danh bùng nổ lực lượng cứu mẫu thân, lúc này nàng nương đã chết.
Nàng cảm thấy này lực lượng hẳn là cùng nàng ở quỷ thành tao ngộ có quan hệ…… Lúc trước nàng đem chính mình công đức chi lực phân ra đi, đổi lấy rất nhiều vong linh chuyển thế đầu thai cơ hội, loại này cách làm tuy rằng là ở trợ người, nhưng cũng không sẽ tăng lên chính mình công đức, rốt cuộc đối phương đều là vong linh chi thân, cho dù có công đức hồi nguyện, cũng nên chờ đến bọn họ thành công thác thai lúc sau.
Nhưng không nghĩ tới chính là, kỳ thật vẫn là có hồi báo, bọn họ đối nàng nhất chân thành chúc phúc chính là hồi quỹ. Đúng là cái loại này từ thiện niệm ngưng kết, như quang mang giống nhau lực lượng, thành công sống lại Vạn Kỳ Thính Vũ, nếu là làm nàng lại đến một hồi, nàng hẳn là cũng làm không đến, cho nên nàng mới nói, đây là nàng nương chính mình tạo hóa.
Tiêu Dao tán nhân hiển nhiên có chút không tin, bạch béo trên mặt, hắn nỗ lực đem đôi mắt trợn to.
“Tiểu oa nhi, ta cũng không có ác ý, loại này pháp môn ngươi nếu là tưởng tư tàng, cuối cùng làm hại vẫn là Vạn Kiếm Tông a……”
Hắn lại nói, “Hơn nữa ta tin tưởng, cho dù có sống lại thuật, này điều kiện khẳng định cũng rất khó đạt tới, ngươi hoàn toàn không cần lo lắng công bố với chúng lúc sau, sẽ cho thế gian tạo thành cái gì hỗn loạn.
Ta thật sự thực yêu cầu nó, mặc kệ nhiều gian nan, ta đều tưởng sống lại một người…… Ta sẽ cho ngươi vừa lòng báo đáp!”
Nguyên Sơ sau khi nghe xong nghĩ nghĩ, “Như vậy đi, ta đi cùng chưởng môn đại nhân thương lượng một chút, hai ngày sau còn không phải là luận đạo đại điển sao? Đến lúc đó hắn sẽ cho đại gia một cái hồi đáp.”
Bởi vì phía trước chưởng môn cũng nói qua nói như vậy, Nguyên Sơ liền lấy đảm đương tấm mộc.
Tiêu Dao tán nhân có chút khó xử, chủ yếu là hắn cảm thấy, Vạn Kiếm Tông cho bọn hắn một công đạo là có thể, nhưng sẽ không nói lời nói thật……
Bất quá hắn cũng không hảo quá khó xử một cái tiểu cô nương, cuối cùng chỉ nói, “Hành đi, bất quá vẫn là thỉnh ngươi suy xét một chút ta vừa mới đề nghị, ta sẽ không bạc đãi ngươi! Hơn nữa có một chút ta có thể nhắc nhở ngươi, phía trước ta xem Hợp Xuyên gia hỏa kia lén lút bày ra đại trận, cũng không biết là cái gì trận, ngươi cần phải chú ý một chút.”
Nguyên Sơ nghe hắn nói như vậy, trong lòng mạc danh căng thẳng, sau đó gật đầu cảm tạ, “Đa tạ tiền bối đề điểm.”
Cáo biệt Tiêu Dao tán nhân lúc sau, Nguyên Sơ tổng cảm thấy trên người có loại dị dạng cảm giác, nhưng nàng cũng không có nghĩ nhiều, tiếp tục đi phía trước đi.
Mà khi nàng đi tới một chỗ rừng cây khi, chung quanh không có một cái Vạn Kiếm Tông đệ tử, trên người nàng hàn ý đột nhiên tăng thêm!
“Là ai?!”
Nguyên Sơ rốt cuộc ý thức được không ổn, có người tưởng đoạt xá nàng? Có lẽ cũng không phải đoạt xá, mà là một loại khác âm độc tà thuật!
“Di?” Đối phương tựa hồ có chút kỳ quái Nguyên Sơ có thể phát hiện hắn, nhưng phát hiện cũng không quan hệ, hắn lạnh lùng nói.
“Tiểu nha đầu tính cảnh giác không tồi……”
Nguyên Sơ nghe được đột nhiên vang ở thức hải trung thanh âm, cả người cứng đờ!
Là cái kia Hợp Xuyên tán nhân thanh âm! Hắn thế nhưng ở nàng thức hải, hắn muốn làm cái gì?
Nguyên Sơ vẫn không nhúc nhích, sau đó liền cảm giác Hợp Xuyên ý thức ở nàng trong cơ thể du tẩu, theo lý tới nói, lấy nàng cùng hắn tu vi chi gian chênh lệch, hắn nếu là không nghĩ bị nàng phát hiện, nàng là phát hiện không được, thậm chí đối phương thật muốn đoạt xá nàng, nàng cũng vô lực ngăn cản.
Nhưng nàng rốt cuộc không phải giống nhau Xuất Khiếu, nàng tu hành ma công có thể cắn nuốt đối phương thần hồn, chỉ là đối phương quá cường dưới tình huống, nàng cũng dễ dàng lọt vào phản phệ, cho nên nàng lúc này thật cẩn thận thu liễm ma công, không cho đối phương phát hiện.
“Tiểu nha đầu bình tĩnh mà thật mau……”
Không có hảo ý tiếng cười ở nàng thức hải nội vang lên, đối phương một chút một chút tìm, tựa hồ đang tìm cái gì đồ vật.
“Nguyên lực đâu? Ngươi đem nó giấu ở nào?”
Nguyên Sơ không hiểu hắn nói chính là cái gì, nàng cưỡng bách chính mình thả lỏng lại, dễ bề càng tốt phục kích, “Cái gì nguyên lực? Ta không biết.”
“Thiếu giả ngu!” Hợp Xuyên tựa hồ cảm thấy Nguyên Sơ căn bản phản kháng không được hắn, cho nên cũng không có che lấp.

“Chính là ngươi lần trước sống lại ngươi nương, dùng kia cổ lực lượng! Người khác kiến thức thiếu, không biết, nhưng là ta nhưng rõ ràng, đó chính là nguyên lực! Ngươi tốt nhất nhanh lên giao ra đây, còn có thể thiếu chịu khổ một chút!”
Nguyên Sơ cả kinh, không nghĩ tới người này thế nhưng biết nàng kia cổ thần bí lực lượng là cái gì! Nàng nhịn không được hỏi, “Cái gì là nguyên lực?”
Lúc này nàng đứng ở hãn không người tế trong rừng trên đường nhỏ, Hợp Xuyên khống chế được nàng ngồi xuống, lại còn có ở bên người nàng dựng cái kết giới, cái này người khác liền tính nhìn đến nàng cũng không dám lại đây quấy rầy, Nguyên Sơ chỉ có thể dựa vào chính mình.
Sau đó, nàng liền nghe Hợp Xuyên một bên tìm, một bên lạnh lùng nói, “Quỷ biết kia cụ thể là thứ gì, bất quá…… Nguyên lực đến sơ chí thiện, hóa hết thảy khổ ách, tiêu thiên hạ tội nghiệt, cũng không biết ngươi nha đầu này nơi nào tới loại này thứ tốt, bất quá, nó hiện tại là của ta!”
Nguyên Sơ nghĩ nghĩ, “Cho nên ngươi cũng không phải tưởng đoạt xá ta, mà là muốn này cổ nguyên lực? Một khi đã như vậy, ta nguyện ý phối hợp ngươi, chỉ cần ngươi lưu ta một cái tánh mạng!”
Hợp Xuyên không nghi ngờ có hắn, rốt cuộc Nguyên Sơ mới như vậy điểm đại, hiện tại hắn lại chiếm cứ tuyệt đối ưu thế, có cái gì sợ quá, cùng lắm thì trước hống hống nàng, đợi lát nữa lại giết chính là.
Cho nên hắn âm trắc trắc cười nói, “Hảo a! Chỉ cần ngươi ngoan ngoãn, ta liền lưu ngươi một cái mạng nhỏ!”
Nguyên Sơ tựa hồ tin, sau đó thấp giọng hỏi, “Ngươi muốn nguyên lực đến tột cùng là cái gì, có ích lợi gì? Bởi vì ta thật sự không biết nguyên lực ở đâu, ngươi nói ta có lẽ mới có thể biết.”
Nàng nhìn qua rất an phận, Hợp Xuyên có chút không kiên nhẫn nói, “Nguyên lực là một cổ ôn hòa ngoại lai chi lực, có thể bị linh hồn hấp thu, nếu là ngươi không có hấp thu, kia nó khẳng định liền giấu ở ngươi thân thể mỗ một chỗ, vì ngươi sở dụng!
Mà ta tạp ở Hợp Thể hậu kỳ nhiều năm, toàn bởi vì làm ác quá nhiều, không dám Độ Kiếp, nhưng chờ ta hấp thu ngươi nguyên lực sẽ không sợ, trên người của ngươi nguyên lực như vậy nồng hậu, nhất định có thể giúp ta vượt qua đi!”
Nguyên Sơ lần đầu tiên biết thế gian này có một loại lực lượng, là có thể dùng để tiêu trừ tội ác, buồn cười chính là người này chính mình không đi tích lũy, mà là tưởng đoạt lấy nàng.
Hắn hẳn là tìm “Nguyên lực” tìm thật lâu, bằng không cũng sẽ không liếc mắt một cái liền phát hiện, trên người nàng xuất hiện quang, là kia cái gì nguyên lực.
Nàng nghĩ nghĩ, sau đó nhắm mắt lại đi tìm chính mình trong cơ thể nguyên lực, dựa theo người này cách nói, nguyên lực hẳn là chí thiện chi lực, rất nhiều người toàn tâm toàn ý chúc phúc nàng, cho nên mới tích lũy loại này làm người cảm thấy ấm áp lực lượng.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 458: Ác linh khắc độ
Nàng ý thức lẻn vào đến thức hải giữa, sau đó nàng liền “Xem” đã có vô số quang cầu từ bên người nàng cực nhanh mà qua.
Hợp Xuyên tựa hồ ý thức được Nguyên Sơ ở giúp hắn tìm kiếm, cho nên trầm mặc không nói lời nào.
Rốt cuộc, Nguyên Sơ tìm được rồi! Ở nàng thức hải chỗ sâu nhất……
Nàng mở to mắt, khóe miệng hơi hơi cong lên, quả nhiên, Hợp Xuyên theo nàng cũng tìm được rồi nguyên lực, loại này chí thiện chi lực, lúc này phát ra ấm màu vàng quang, thật giống như một viên nho nhỏ thái dương, ở nàng trong cơ thể.
…… Tương truyền mỗi một cái làm ác sự người, linh hồn của hắn thượng liền sẽ xuất hiện ác linh khắc độ, nhiều làm một kiện ác sự liền nhiều một đạo, mỗi tới rồi Độ Kiếp thời điểm, tự nhiên liền sẽ bị Thiên Đạo thanh toán, cho dù là tích lũy công đức đều không thể tránh cho.
Tuy rằng không ai có thể nhìn đến linh hồn của chính mình, nhưng Hợp Xuyên tin tưởng, chính mình linh thể thượng, khẳng định đều là cái loại này khắc độ.
Bởi vì hắn phía trước mỗi lần Độ Kiếp, đều là dùng vạn người huyết tế phương thức hỗn quá khứ, hắn tu vi càng cao, giết người liền càng nhiều, chỉ là vẫn luôn không có bị người phát hiện thôi.
Nhưng lúc này đây, hắn hỗn bất quá đi, liền tính sát lại nhiều người cũng chưa dùng. Cho nên đương hắn ở một quyển phi thường cổ xưa thư trung, phát hiện có quan hệ nguyên lực ghi lại sau, liền vẫn luôn ở tìm!
Chỉ có hấp thu nguyên lực mới có thể tiêu trừ người linh hồn thượng ác linh khắc độ, chỉ cần nuốt Nguyên Sơ nguyên lực, như vậy hắn ở Thiên Đạo trước mặt, liền sẽ biến thành một trương giấy trắng!
Hắn cười ha hả, cường đại bản thể hóa thành sương xám triều kia một đoàn ấm màu vàng quang nhào qua đi!
Hơn nữa lúc này, hắn cũng lộ ra chính mình gương mặt thật! Hắn dữ tợn nói, “Ngu xuẩn! Ngươi cho rằng ta sẽ bỏ qua ngươi?”
Hắn một bên toàn lực cắn nuốt nguyên lực một bên cười lạnh nói, “Chờ ta nuốt ngươi nguyên lực, lại đem cái kia Dạ Trầm Uyên đoạt xá, về sau, ngay cả Thiên Đạo đều không làm gì được ta!”
Đang chuẩn bị động thủ Nguyên Sơ nghe thế câu nói, đột nhiên sửng sốt.
“Ngươi tưởng đoạt xá Dạ Trầm Uyên?” Vội vàng cắn nuốt nguyên lực Hợp Xuyên không có chú ý tới Nguyên Sơ quá mức bình tĩnh thanh âm, hắn hừ lạnh một tiếng, “Vì cái gì không? Hắn chính là hoàng trưởng tôn a! Hơn nữa tuổi như vậy tiểu, lại là Xuất Khiếu tu vi, tư chất khủng bố, khí vận vô song! Có thể đoạt đến này
Dạng thân thể, chịu điểm trời phạt cũng nhận!” Nguyên Sơ nguyên bản còn muốn hỏi chút cái gì, liền nghe Hợp Xuyên cười nói, “Ngươi còn không biết đi, ngày hôm qua ta nguyên bản tưởng thử đoạt xá hắn, nhưng thất bại, trên người hắn tựa hồ có cái gì bảo hộ hắn, có thể đi vận chính là, hắn thế nhưng ở Vạn Kỳ Thính Phong trước mặt
Nói tâm duyệt ngươi, nguyện ý vì ngươi nhảy Hoành Đoạn Thiên Đài!
Ha ha ha ha! Hoành Đoạn Thiên Đài là cái hảo địa phương a! Chờ hắn nhảy xuống đi lúc sau, tu vi giảm đi! Chính là ta đoạt xá cơ hội tốt! Ta đã ở dưới thiết hạ trận pháp, liền chờ hắn!”
Nguyên Sơ truyền vào tai ầm ầm vang lên, nàng không nghĩ tới cữu cữu thế nhưng đã biết bọn họ sự! Càng không nghĩ tới người này còn nhớ thương Dạ Trầm Uyên thân phận cùng thân thể! “Hừ…… Đừng cho là ta không biết Vạn Kỳ Thính Phong trộm đi gặp Trọng Tiêu nói gì đó, còn không phải là tưởng đối phó ta sao? Không quan hệ, thân thể này, đến lúc đó cho bọn hắn cầm đi chính là! Chờ ta thành Dạ Trầm Uyên, ta chính là đế quốc hoàng trưởng tôn! Còn
Có Thần Kiếm nơi tay, về sau nói không chừng toàn bộ đế quốc đều là của ta! Ha ha ha ha!”
Đương hắn trong lòng phòng tuyến yếu nhất thời điểm, Nguyên Sơ cười lạnh, “Ngươi xác định?”
Hợp Xuyên căn bản không quản Nguyên Sơ, bởi vì hắn hồn thể so Nguyên Sơ cường đại quá nhiều, nàng nếu là dám phản kháng, cũng là bị hắn cắn nuốt kết quả.
Nhưng hắn không nghĩ tới chính là, một tia ma khí, đột nhiên triều hắn vây quanh qua đi.
Kia ma khí xuất hiện trong nháy mắt, Hợp Xuyên ngây ngẩn cả người, trong khoảng thời gian ngắn không phản ứng lại đây này ma khí là từ đâu mà đến! Mà đương ma khí bắt đầu cắn nuốt hắn thời điểm, hắn tức khắc phát cuồng, thanh âm sắc nhọn, tràn đầy không thể tin tưởng!
“Ngươi cư nhiên tiên ma đồng tu!”
Lúc này Nguyên Sơ đã không có thời gian nói chuyện, hồn thể thực lực chênh lệch quá lớn, ma công chính là nàng cuối cùng át chủ bài!
Quả nhiên, Hợp Xuyên đầu tiên là bị Nguyên Sơ bức cho kế tiếp bại lui, nhưng hắn tốt xấu là Hợp Thể tu vi, thực mau lại chống đỡ được!
Hai người ở Nguyên Sơ thức hải trung so đấu, Hợp Xuyên bản thể thực lực rất mạnh! Nhưng Nguyên Sơ có ma công nơi tay, trong khoảng thời gian ngắn, khó phân thắng bại!
Hợp Xuyên không nghĩ tới, hắn so Nguyên Sơ cao hai cái đại cảnh giới, Nguyên Sơ cư nhiên còn có có thể kiềm chế trụ hắn biện pháp, hắn nghiến răng nghiến lợi, hung tợn nói.
“Nha đầu chết tiệt kia, ta nhưng thật ra xem thường ngươi! Nếu ngươi tìm chết, ta đây liền thành toàn ngươi đi!”
Ở thân thể ngoại, Nguyên Sơ cái trán tràn ra mồ hôi lạnh, nhưng cắn răng chống đỡ được! Thức hải trung, nàng không chút nào khí nhược phản kích.
“Nếu là đem ngươi cắn nuốt, ta hẳn là là có thể đến Phân Thần Cảnh giới đi?”
“Ngươi nằm mơ!”
Hai người ngươi tranh ta đoạt, cố tình bên ngoài cái gì đều nhìn không ra tới, còn hảo Nguyên Sơ bên người có kết giới, lúc này, nếu là có người chạm vào Nguyên Sơ thân thể, vậy không xong!
Bên kia, Dạ Trầm Uyên tâm, như thế nào đều tĩnh không xuống dưới! Chẳng lẽ sư phó đã xảy ra chuyện? Nhưng hiện tại là ở Vạn Kiếm Tông a……
Vạn Kỳ Thiên Hầu đột nhiên ở hắn trên trán gõ một chút!

“Ngươi châm hướng nào trát đâu?! Đây chính là Tiểu Sơ nương!”
Bởi vì Vạn Kỳ Thính Vũ tình huống không tính là hảo, cho nên Vạn Kỳ Thiên Hầu khiến cho Dạ Trầm Uyên giúp nàng châm cứu, Dạ Trầm Uyên châm cứu thuật thực thần kỳ, thậm chí còn có thể định hồn, chỉ là hắn hiện tại thất thần, xem đến Vạn Kỳ Thiên Hầu thập phần tức giận!
Làm điểm sự đều không chuyên tâm, loại này nam nhân như thế nào phó thác chung thân?
Dạ Trầm Uyên vẫn là tin tưởng, không có người dám ở Vạn Kiếm Tông công khai đối Nguyên Sơ làm cái gì, bất quá không sợ nhất vạn chỉ sợ vạn nhất, vì có thể làm chính mình an tâm một chút, vì thế hắn nói.
“Có một loại ngưng hương hoàn đối…… Phu nhân thân thể có chỗ lợi, nhưng là ở sư phó nơi đó, ta……”
“Ngươi mơ tưởng tìm lấy cớ trở về!” Vạn Kỳ Thiên Hầu phi thường cảnh giác, sau đó hắn gọi tới một tiểu đệ tử, “Ngươi, ngươi đi tìm Tiểu Sơ, lấy ngưng hương hoàn, nếu là Tiểu Sơ hỏi Dạ Trầm Uyên, ngươi liền nói ta lưu hắn tại đây chiếu cố nàng nương!”
Kia tiểu đệ tử có chút kỳ quái, nhưng vẫn là ngoan ngoãn đi, Dạ Trầm Uyên thấy kia đệ tử động tác thực mau, lúc này mới thoáng an tâm, tiếp tục cấp Vạn Kỳ Thính Vũ thi châm.
Kia đệ tử đi Nguyên Chi Húc nơi đó, nhưng cũng không có tìm được Nguyên Sơ, hắn nghĩ nghĩ, liền đi phụ cận tìm kiếm.
Mà lúc này, Nguyên Sơ cả người đã bị mồ hôi lạnh ướt nhẹp.
Nàng cắn răng chống cự lại, có đôi khi nàng chiếm thượng phong, có đôi khi Hợp Xuyên chiếm thượng phong, Hợp Xuyên chưa từng có gặp được quá Nguyên Sơ như vậy ngoan cường, như vậy quỷ dị Xuất Khiếu!
Hắn nỗ lực tưởng như tằm ăn lên Nguyên Sơ, nhưng Nguyên Sơ lại tránh ở một đoàn ma khí sau lưng, Nguyên Sơ cũng không dám cùng hắn quá nhiều giao phong, chỉ dám dùng ma khí một chút một chút như tằm ăn lên hắn bản thể.
Hợp Xuyên phi thường giảo hoạt, hắn vài lần tưởng trực tiếp thao tác Nguyên Sơ thân thể tự mình hại mình, nhưng là đều bị Nguyên Sơ khiêng xuống dưới, hai người ngươi tới ta đi, lẫn nhau đều không có thảo được đến hảo.
Bất quá đây là tạm thời, một khi Nguyên Sơ như tằm ăn lên hắn bản thể tới rồi trình độ nhất định, loại này thế lực ngang nhau, liền sẽ bị đánh vỡ! Nhưng lúc này, một đạo tiếng chuông xa xa truyền đến, làm nhân tinh thần rung lên!
 
Top