[Kiếm hiệp] [Truyện Hoàn] Ngạo thế cửu trọng thiên - Phong Lăng Thiên Hạ

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Kiếm hiệp] [Truyện Hoàn] Ngạo thế cửu trọng thiên - Phong Lăng Thiên Hạ

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2664: Chung cực cửu kiếp kiếm
"Nơi đây địa giới tuy rằng cũng đủ rộng, nhưng cũng tuyệt đối thiếu cao!"

"Mà Vực Ngoại Thiên Ma phương diện này, đã có phi ma, có thể triển khai đại quy mô càng khoảng không thế tiến công!"

Mạc Thiên Cơ cau mày: "Ta cố nhiên có thể dựa nơi đây địa thế bố trí một phần trận thế, để cho địa thế của nơi này, lớn nhất hạn độ phát huy, ngăn trở từ mặt đất đột kích Vực Ngoại Thiên Ma, nhưng đối với bầu trời... Cũng là không có biện pháp chút nào!"

"Chỉ cần là có có thể tạo được phụ trợ hiệu quả trận thế liền tốt rồi, hiện tại bất luận cái gì một chút chiến lực tăng lên đều là nhất định phải tranh thủ!" Sở Dương quyết định thật nhanh: "Có thể ngăn chỗ ở mặt đột kích, cũng đã là một cái lớn lao trợ lực, về phần bầu trời phi ma, mọi người cùng lắm thì lại liều mạng một lần!"

Hắn cắn răng một cái: "Thiên Cơ, ngươi lập tức tay bày binh bố trận sao?!"

Mạc Thiên Cơ gật đầu: "Bày binh bố trận không khó, thế nhưng bày trận tài liệu cũng là một... khác hạng nan đề, ta cần đại lượng tử tinh tới hồn, không thể thiếu với cửu trăm tấm mấy cái chữ này!"

Ở bên liên can thiên đế, Đông Hoàng Yêu Hậu đám người, nghe vậy tất cả đều hoảng sợ, lời của Mạc Thiên Cơ quả thực giống như là đang nói đùa, chí ít cửu trăm tấm tử tinh tới hồn, này há chỉ là nan đề, đơn giản là vô giải nan đề, nếu là ba năm thập tấm thậm chí trăm tám mươi tấm, nơi này tập trung mấy vị cửu đế một sau đó người trong, mọi người tiếp cận tiếp cận, hay là có thể, nhưng ngươi lại còn nói muốn (phải) cửu trăm tấm, biến quan toàn bộ cung điện trên trời, này hơn trăm vạn năm bên trong, hiện với trần thế tử tinh tới hồn toàn bộ cộng lại, chỉ sợ chưa chắc có cửu trăm tấm mấy cái chữ này sao?!

"Không quan hệ, ta có! Tận lớn nhất cực hạn bố trí, không cần keo kiệt chất liệu gỗ!" Sở Dương rầm một tiếng, đem tử tinh tới hồn trên mặt đất thả một đống lớn, tử quang lóe ra, nhìn (xem) bộ dáng như vậy, chỉ sợ không dưới mấy nghìn tấm nhiều.

Đông Hoàng Yêu Hậu bọn người thấy ngây người...

Đây chính là tử tinh tới hồn a.

Tuy rằng mọi người tại đây đều là tầng thứ tột cùng chính là nhân vật, đối với tử tinh tới hồn này sự việc cũng không xa lạ gì, cửu đế một sau đó bọn họ trong tay mỗi người, cũng đều có một chút, nhiều nhất Tuyết Lệ Hàn, trong tay cũng chừng hơn mười khối tử tinh tới hồn.

Nhưng, ai dám như Sở Dương như vậy, thoáng cái té ra đến nhiều như vậy?

Duy nhất vận dụng thập khối trở lên tử tinh tới hồn, mọi người cũng đã rất có chút đau lòng, hiện tại thoáng cái vận dụng nhiều như vậy, quả thực chính (chỉ) là, quá xa xỉ...

Mạc Thiên Cơ toàn bộ không chậm trễ, cấp tốc thu nạp dưới đất tử tinh tới hồn, lập tức thần khí hiện ra như thật (đứng) lên, nhảy dựng lên, đạo: "Đến vài người giúp ta một tay, ta tức khắc bắt tay vào làm bố trí!"

Dứt lời liền vội vã đi ra ngoài.

Sau nửa canh giờ, lưu thủ ở thứ nhất cầu bên kia cửu kiếp kiếm chủ cùng cửu cướp các huynh đệ đám người, còn có Ngô cũng cuồng đám người cũng đều chạy tới.


Giờ khắc này, cung điện trên trời tất cả đỉnh cấp vài cao thủ, rốt cục ở chỗ này xưa nay chưa từng có mà toàn bộ đến đông đủ!

Mọi người chỉ hưởng thụ hai canh giờ bình thản bầu không khí, Mạc Thiên Cơ chủ trì đại trận còn chưa hoàn toàn bố tốt, phô thiên cái địa thiên ma đại quân, lại lần nữa đến.

Chỉ là lúc này đây, không có đợi được bọn họ hướng đem đi lên, Tuyết Lệ Hàn cùng Yêu Hậu đám người đã nhiên sung đương đợt công kích thứ nhất đao nhọn xông tới.

Nhãn hiệu lâu đời cửu đế một sau đó nhất tề động tác, hiệp lực xuất thủ!

Thiên ma phương diện trận doanh tức thì đại loạn.

Đông Hoàng mọi người một kích đắc thủ sau đó, chỉ là duy trì cũng không thời gian dài to lớn phạm vi công kích, liền cấp tốc triệt hạ, điều tức quay về nguyên.

Cung điện trên trời phương diện mão thế tiến công đương nhiên sẽ không lúc đó xong xuôi, kế nhãn hiệu lâu đời cửu đế một sau đó sau đó, do đời thứ hai cửu cướp huynh đệ bắt đầu, lịch đại cửu cướp, một sóng một sóng triển khai thế tiến công; mọi người luân phiên oanh tạc, hình thành sóng triều thế sóng lần nữa công kích.

Sở Dương đối với cái này chiến thuật hạ nghiêm ngặt quy định: "Mỗi người, tối đa chỉ có thể ra ba chiêu! Phạm vi lớn không khác biệt công kích! Ba chiêu sau đó, mặc kệ giết bao nhiêu Vực Ngoại Thiên Ma, đều phải lập tức triệt hạ, điều tức hồi khí! Từ dưới một nhóm người tiếp nhận tiếp tục công kích!"

Hiện tại Sở Dương bên này này bảy tám chục cá nhân, mỗi một cái đều là đỉnh phong cao thủ, tu vi thấp nhất, cũng có thánh nhân tầng thứ tột cùng! Hơn nữa trong đó tuyệt đại bộ phân còn đều là Bất Tử Chi Thân.

Tu vi như thế tiêu chuẩn, mỗi lần xuất thủ, chỉ có thể xuất thủ ba chiêu!

Này ba chiêu nên thế nào xuất thủ?

Này liền trực tiếp không cần nói.

Mỗi người đang xuất thủ một khắc, đều là cực hạn tiêu hao, đem hết toàn lực mà liều mạng liên hoàn ba chiêu, tức thì tạo thành to lớn diện tích sát thương, ba chiêu vừa qua, tuyệt không tham công, tức thời lui về, điều tức hồi khí; sau đó chuẩn bị một chút một sóng thế tiến công, lòng vòng như vậy đền đáp lại, liên miên không ngớt!

Thiên ma nhất phương số lượng thật sự là nhiều lắm, như vậy một tảng lớn một tảng lớn phạm vi lớn tập gì, mỗi một đợt lần nữa xuất thủ, hầu như đều có thể tạo thành thiên ma quân đội mấy vạn thậm chí hơn mười vạn sát thương chữ số, nhưng, đối phương vẫn như cũ là tre già măng mọc chen chúc vọt tới.

Từ khoảng cách bảy trăm dặm vị trí, mà bắt đầu phát động công kích, sau đó một sóng một sóng dần dần thay phiên, chờ (các loại) thiên ma vọt tới phân giới sơn trước, đã là cửu nhóm người thủ luân đổi được lần thứ chín!

Nói cách khác, chính (chỉ) là thiên ma đại quân tao thụ tổng cộng tám mươi mốt sóng lần phạm vi lớn không khác biệt bao phủ thức công kích, trước sau bất quá một bữa cơm thời gian, vài dùng nghìn vạn thiên ma, cứ như vậy ngã xuống tiến công trên con đường.


Đứng ở phân giới trên núi xem cuộc chiến Tử Tiêu Thiên dân chúng, nhất là áo trắng lão giả chờ (các loại) liên can thân phận khá cao, thực lực so đo mạnh, nhãn lực hơi tốt người, từng cái một nhìn trợn mắt hốc mồm! Phương thức chiến đấu như vậy, như vậy lực sát thương...

Thật thật là không thể tưởng tượng nổi.

Ra vẻ những người này, bất kỳ một cái nào, cũng muốn (phải) còn hơn năm đó tử hào bệ hạ a, thế giới này lẽ nào điên rồi, làm sao sẽ xuất hiện nhiều như vậy tuyệt thế cường giả, còn có thể toàn bộ tụ tập ở chỗ này!

Chỉ là, ngay cả Sở Dương đám người lấy được một hồi huy hoàng chiến quả, nhưng toàn bộ chiến cuộc nhưng không phải hướng thiên khuyết nhất phương nghiêng, ngay cả thiên ma quân đội tử thương thảm trọng, nhưng người ta chính (chỉ) là ở cầm ma mệnh chồng chất, dùng ma mệnh đổi lấy đi tới không gian, vô biên vô tận thiên ma đại quân dần dần tới gần hai giới vùng núi vực.

Cuối cùng một sóng, Sở Dương đám người một lần xuất thủ cuối cùng, toàn diện càn quét thiên ma đại quân!

Có thể lúc này đây xuất thủ sau đó, tùy theo mà đến, đó là (được) chân chính rất thảm thiết nhất cận chiến.

Bởi vì, lưu cho Sở Dương bọn họ những thứ này đỉnh phong cao thủ không gian đường sống, đã không có!

Thiên ma đại quân chính (chỉ) là dùng ma mệnh tiêu hao hết, lắp đầy này bảy trăm dặm không gian!

Mạc Thiên Cơ trận hình còn thiếu cuối cùng một đạo trình tự làm việc chưa hoàn thành, nhưng, này tế nhưng cũng là vội vã chạy về, chờ (các loại) hoàn thành này một sóng công kích sau đó, nữa bày binh bố trận không muộn.

Mấy lần trước công kích, Mạc Thiên Cơ bận về việc.. Bày binh bố trận cũng không có tham gia. Nhưng này một lần cuối cùng, vì tranh thủ lớn nhất lực sát thương, khiến đến cửu cướp lực lượng hoàn toàn, cũng là nhất định phải xuất thủ.

Làm cuối cùng một sóng công kích, hay nhất này một sóng khả năng công kích cho Vực Ngoại Thiên Ma tạo thành quá sức cường liệt, khó có thể ma diệt lay động.

Dùng này tranh thủ thời gian.

Lúc này thứ nhất yếu vụ, chính (chỉ) là tranh thủ thời gian!

Vô luận là Sở Dương đám người từng nhóm công kích, hay vẫn còn là Mạc Thiên Cơ bố trí đại trận, mục tiêu cuối cùng thủy chung là tranh thủ thời gian!

Mọi người, đều đến đông đủ.


Thậm chí, vì sợ phòng bị vạn nhất ảnh hưởng đến cửu kiếp kiếm trận lực lượng, ngay cả Tử Tà Tình cùng kiếp nạn thần hồn Sở Nhạc Nhi đám người, chỉ cần là không thuộc về Sở Dương thế hệ này cửu kiếp trung người, hết thảy không cho phép xuất thủ!

"Cửu kiếp kiếm trận!"

Sở Dương thấp giọng quát lên.

"Bày trận!"

Sở Dương phía trước, Cố Độc Hành Đổng Vô Thương theo sát phía sau, Mạc Thiên Cơ Tạ Đan Quỳnh Nhuế Bất Thông Ngạo Tà Vân Kỷ Mặc La Khắc Địch Mạc Khinh Vũ đồng thời tiến lên trước một bước.

"Chung cực cửu kiếp kiếm!"

Sở Dương thấp giọng nỉ non, trong mắt sát khí chưa từng có bạo thịnh, đằng đằng nhô ra, càng đem khí thế của tự thân, trong nháy mắt đề cao tới đỉnh phong, bàn tay vừa lộn, cửu kiếp kiếm toát ra, lóe ra lạnh lẽo hàn quang, lặng yên ra hiện ở trong tay hắn!

Ở cửu kiếp kiếm xuất hiện ở Sở Dương trong tay giờ khắc này, Sở Dương thân thể chậm rãi bay lên.

Phía sau chín người, cũng theo hắn bay lên, đồng thời bay lên.

Mười cái người, tựu như cùng là một cái chỉnh thể.

Đúng lúc này, vân đông Tần Phương quân liệt chờ (các loại) cửu kiếp kiếm chủ trên người, trong lúc bất chợt đồng thời có một đạo quang mang bắn ra, cả người chấn động, phân minh cảm giác được thân thể của chính mình phát sinh biến hóa!

Cửu kiếp kiếm kiếm khí đột nhiên hình như phát giống như điên điên cuồng tăng vọt, ở thời gian cực ngắn trong, bạo tăng đến một cái thường nhân khó có thể tưởng tượng tình cảnh, kiếm khí ngang dọc 3000 dặm, sưu sưu mà mổ ra Thương Khung đại địa!

Thấy tận mắt chứng này một màn kinh người, hai phe địch ta tất cả mọi người là lay động không hiểu.

Trong lúc nhất thời, lại hoàn toàn không rõ này mão rốt cuộc là xảy ra chuyện gì.

Thiên địa vũ trụ giữa đó, như thế nào sẽ có kinh người như vậy thần kiếm phong mang, kinh sợ hoàn vũ, ngạo thị cửu trọng thiên!

Chỉ là, chứng kiến một màn này tuyệt đại đa số người cũng chỉ là lay động, nhưng vẫn có một vài người có khác một tầng cảm thụ!

Lịch đại cửu kiếp kiếm chủ mắt thấy Sở Dương động tác, lay động hơn, trong lúc giật mình thân thể rồi đột nhiên chấn động, một loại trước nay chưa có kỳ quái khí thế, liền từ trên người bọn họ từ từ thoát ra, điên cuồng lên không. Dần dần hội tụ ở giữa không trung!

Giữa không trung, hoàn toàn không có tồn tại phát hiện "Thương!" một tiếng thanh thúy kiếm minh!


Một tiếng này chẳng biết lai lịch kiếm minh, tựa hồ là phát ra từ chín tầng mây trong.

Ở giữa thiên địa, ở trong lòng mọi người, chợt vang lên.

Lòng của tất cả mọi người, đột nhiên rõ ràng có thể thấy được có thể cảm thụ được một thanh kiếm, hoàn toàn không có dấu hiệu xuất hiện!

Sau một khắc, rõ ràng đang trừng hai mắt nhìn Sở Dương đám người mọi người, trong cùng một lúc trong đều nhịp cũng hít một hơi lãnh khí, trợn mắt hốc mồm, cứng họng.

Bởi vì, liền ở trước mắt bao người, Sở Dương chờ (các loại) mười cái người thân thể, cứ như vậy biến mất không thấy.

Thay vào đó, chính là một thanh kiếm!

Một thanh dị thường kiếm thật lớn!

Một thanh có chừng năm trăm trượng dài cự kiếm!

Thanh cự kiếm kia, trên thân kiếm đầy rẫy tràn đầy lấy dày đặc sát khí, hư không trôi lơ lửng, dừng lại ở giữa không trung, mũi kiếm từ từ phun ra nuốt vào, lóe ra um tùm hàn quang, đang đối mặt với đối diện đang điên cuồng làm lại Vực Ngoại Thiên Ma vận sức chờ phát động!

Giữa thiên địa, trong lúc bất chợt vang lên một tiếng sét!

"Kiếm!"

Một cái chữ lớn, theo một tiếng này đột ngột xuất hiện sấm sét, chợt xuất hiện ở xa xôi trên cao, quang mang bắn ra bốn phía!

Giờ khắc này, thiên địa lại cũng theo đó thất sắc!

Sở Dương thanh âm cũng vào thời khắc này vang lên: "Một điểm hàn quang, vạn trượng mang!"

Này một thanh to lớn, mười cái người hình thành trường kiếm trong lúc bất chợt hăng hái xoay tròn, vạn một chút quang mang, theo một đạo hàn quang tứ tán bắn ra! Thiên ma đàn trong, tức thời truyền tới liên tiếp rậm rạp chằng chịt tiếng kêu thảm thiết!

Vô số thiên ma, trên trán tất cả đều không khỏi có thêm một cái lỗ máu, theo kêu thảm một tiếng, ngửa mặt lên trời té ngã.

Bỏ mình mất mạng! Triệt triệt để để hồn phi phách tán!

Trên bầu trời, lại có hai đạo sấm sét bỗng nhiên vang lên, theo hai đạo sấm sét hiện lên, hai đạo thiểm điện, hung hãn từ bầu trời rơi, ở trên trời ma trận trong nổ tung!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2665: Kiếm bạo thương thiên đông phương tôn liệt dương
Sấm sét tia chớp lướt qua, hàng vạn thiên ma bị tạc được phấn toái bay lên đồng thời, trên bầu trời, rồi lại xuất hiện một người khác chữ to.

"Bạo!"

Cái này "Bạo" chữ, rõ ràng cùng lúc trước "Kiếm" chữ cũng liệt vào ở chung một chỗ, lóe ra độc hữu chính là quang thải, mà một cỗ chưa từng có cuồng bạo khí, thản nhiên phát ra.

Còn chưa chờ mọi người từ trong lúc khiếp sợ tỉnh lại, trên bầu trời lại xuất hiện khác ba đạo sấm sét.

Lần này ở sấm sét sau khi mà hiện ba đạo thiểm điện, thế nhưng còn kèm theo ba đồng vẫn thạch khổng lồ, một đạo rơi xuống mũi kiếm chỉ thiên ma quân trong trận! Chỉ một thoáng, lại là một bọn người ở giữa ngục cảnh tượng!

Chữ thứ ba, cũng đã ở bầu trời hiện lên, cùng phía trước hai chữ, cũng liệt vào!

"Thương!"

Mọi người cái này tế đã chấn kinh đến mất đi ngôn ngữ trình độ.

"Kiếm Bạo Thương..." Tuyết Lệ Hàn trong đầu đột nhiên linh quang chợt lóe, bật thốt lên nói: "Này khởi không phải là lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ..." Nghĩ tới đây, nhất niệm hoảng sợ, đột nhiên cũng hút một hơi lãnh khí, nhưng vẫn không có tiếp tục nói hết. Trong lúc nhất thời, chỉ cảm thấy tâm thần chấn động, tràn đầy một loại Vận mệnh như vậy dấu vết.

Yêu Hậu mê võng hỏi: "Cái gì? Ngươi nói gì?"

Tuyết Lệ Hàn lắc đầu, ánh mắt thận trọng nhìn trứ bầu trời, nhìn phương xa, nói: "Không có gì... Nhìn. Xem xuống đi, sẽ biết."

Ngắn ngủn hai câu nói trong lúc, bốn đạo thiểm điện đã chiếu sáng khắp núi sông đại địa.

Thiên trong ma trận, cũng đã bắt đầu uy lực càng thêm khổng lồ lần thứ tư nổ tung!

Rầm rầm rầm oanh! Thoáng như ngày tận thế phủ xuống một loại!

Song, ngày tận thế thật ra thì còn xa xa không sở hữu thật phủ xuống, hoặc là phía sau biến hóa mới có thể được xưng tụng ngày tận thế phủ xuống!

Ở giữa không trung, vừa có một chữ ngang trời thoáng hiện, vạn trượng tia sáng.

"Thiên!"

Cho tới bây giờ, Tuyết Lệ Hàn đã hoàn toàn có thể để xác định kế tiếp có chuyện đã xảy ra.

Này thiên địa trong lúc, sẽ không ngừng địa xuất hiện như vậy chữ, mãi cho đến xuất hiện thứ chín mới thôi!

Bởi vì, tên Cửu Kiếp Kiếm Chủ, sẽ có chín!

Thứ nhất, chính là kiếm.


Cái thứ hai, Phong Bạo, người thứ ba Mạnh Thương, người thứ tư Đoạn Thiên; cái thứ năm, Vân Đông, thứ sáu, Tần Phương... Thứ chín, Sở Dương!

Quả nhiên như Tuyết Lệ Hàn đoán, quả nhiên là năm thanh nổ tung, quả nhiên là năm đạo thiểm điện, đi theo vừa có một chữ to xuất hiện ở không trung!

"Đông!"

Vân Đông!

Khổng lồ Cửu Kiếp Kiếm như cũ ở giữa không trung, từ từ xoay tròn, sát khí như cũ kéo dài không ngừng mà bắn càn quét ra, một đường không tiếc lấy đại lượng ma binh sinh mệnh vì đi tới thủ đoạn thiên ma quân đội rốt cục ngưng đi tới, nhưng bất kể cách xa nhau rất xa, như cũ bị to kiếm khí từng cái từng cái sát thương, giết chết!

Mà giữa không trung không ngừng rơi xuống sắc bén tia chớp, đã ở thiên ma quân trong trận, tạo thành dị thường khổng lồ sát thương! Tạm thời vẫn chỉ là xuất hiện năm chữ, thiên ma đại quân tổn thất cũng đã vượt qua hai trăm vạn số lượng!

Thiên ma đại quân trận doanh trong, cả thảy tám vị Thiên Ma Vương tràn đầy sợ hãi địa nhìn không trung thanh kiếm kia, cả người tẫn cũng tràn đầy cảm giác vô lực.

Đối mặt như vậy thiên địa uy năng, như thế nào ngăn cản? Căn bản không cách nào kháng cự!

Này thật là ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ chuyện, chỉ có thể bị động thừa nhận, chỉ có thể tùy ý thuộc hạ của mình bị một nhóm nhóm tàn sát!

Bởi vì chính mình đám người ngay cả một chút xíu chiến đấu dục vọng cũng không dám cao hứng, thậm chí ngay cả nghĩ chiến... Cũng tìm không được mục tiêu chỗ ở!

Tám vị Thiên Ma Vương thật không có can đảm cùng như thế thiên địa uy năng chống lại, đáy lòng chỉ đành phải nhất niệm, cái này cơn ác mộng đuổi mau qua tới sao, không nên lại tiếp tục!

Nhưng là, không trung tia chớp rõ ràng không có nghe được Thiên Ma Vương chờ đợi, vừa lần nữa điên cuồng lóe lên, tung tích...

Tám vị Thiên Ma Vương đồng thời nhắm hai mắt lại...

Không nghi ngờ chút nào, tuyệt đối vừa phải một lần đại tổn thất lớn, càng hơn lúc trước tổn thất...

Cơn ác mộng khi nào mới là điểm cuối, khi nào mới có thể chân chính đi qua?!

Quỷ dị như vậy chuyện tình, căn bản ngay cả nghe cũng chưa từng nghe qua.

Nằm mộng cũng muốn không tới vô hạn khủng bố, giờ phút này nhưng chân thật địa xuất hiện ở trước mặt mình, hơn nữa, nhằm vào vẫn còn là bản thân nhất phương, vô số con dân tựu như vậy trong nháy mắt hôi phi yên diệt, không còn hậu thế! Bực này tràn đầy cảm giác bị thất bại tâm tình, thật sự là khó có thể hiểu...

Quả nhiên, sáu đạo thiểm điện hiện lên, sáu lần nổ tung sau, trên bầu trời, vừa xuất hiện một cái mới chữ to!

"Phương!"

Hoàn toàn không có gián đoạn, khua chiêng gõ trống một loại lại xuất hiện bảy đạo thiểm điện, thiên ma quân trận đã bắt đầu hiện ra giải tán trạng thái, bắt đầu phát sinh xôn xao. Đối mặt quỷ dị như vậy chết đi mất sự kiện, cường thịnh trở lại nói không hại sợ cái gì... Đó chính là kẻ ngu!


Coi như là kỷ luật nữa là nghiêm khắc bộ đội, ở đối mặt như vậy thiên địa uy năng thời điểm, cũng là tuyệt đối nhịn không được! Bởi vì, này tuyệt không phải sức người có thể ngăn cản, có thể hiểu rõ!

Vô số vực ngoại thiên ma tứ tán bôn đào, cố gắng tránh né phía chân trời tia chớp hạo kiếp...

Nhưng, bảy lần nổ tung như cũ ở dầy đặc nhất địa phương nổ tung. Ít người địa phương, tia chớp căn bản là sẽ không tung tích.

Đối mặt tình huống như thế, để cho tám vị Thiên Ma Vương toàn bộ đều mơ tưởng há mồm chửi má nó! Này hắn sao tia chớp còn dài quá ánh mắt không được?

Thứ bảy ba tia chớp hạo kiếp kết thúc, cái thứ bảy chữ cũng như lúc trước một loại xuất hiện.

"Tôn!"

Không sai biệt lắm nên kết thúc sao? Thiên Ma Vương như thế tha thiết ngóng nhìn. Không thể lại tiếp tục... Lại tiếp tục, tựu thật tiêu đời rồi a...

Nhưng là thực tế vẫn là không như mong muốn, không trung lại bắt đầu càng thêm làm cho lòng người kinh đảm chiến khí thế ngưng tụ.

"Bị lừa, lại còn có!?"

Thiên ma đại quân thật sự là hỏng mất, càng nhiều là sĩ binh bắt đầu chạy trốn...

Có chút quân doanh, trực tiếp chính là cả đội cả đội toàn bộ viên bôn đào.

Từng cái vực ngoại thiên ma, đều ở thống hận bản thân nhiều mẹ tại sao cho mình ít sinh cặp chân.

Chân chính hù chết...

Rầm rầm rầm oanh...

Tám đạo thiểm điện nổ tung, tựa hồ muốn cả Tử Tiêu Thiên toàn bộ cũng tạc toái một loại địa lọt vào Thiên Ma bầy trung! Có một đạo thiểm điện, lại giống như dài quá ánh mắt một đám, chạy thẳng tới tám vị Thiên Ma Vương chỗ ở địa phương, ầm ầm rơi xuống!

Cái này đột nhiên xuất hiện tập kích, tới quá đột ngột, kia tám vị Thiên Ma Vương căn bản ngay cả tránh né cũng không kịp. Mặc dù ánh mắt thấy được, nhưng thân thể nhưng là cái gì động tác cũng không kịp làm!

Tám vị Thiên Ma Vương đồng thời hú lên quái dị, đồng loạt vận đủ toàn thân tu vi... Dắt tay nhau phòng ngự!

Cái này tế chỉ có phòng ngự, đem hết toàn lực phòng ngự, chờ đợi có thể kháng cự này thiên địa uy năng, tia chớp hạo kiếp.

Oanh!


Tia chớp nổ tung sau, tám vị Thiên Ma Vương đồng loạt, hữu khí vô lực té trên mặt đất, cả người nám đen. Trong đó hai cái tu vi kém hơn, rõ ràng đã mất đi sinh mệnh!

Cả cụ thân thể hoàn toàn thành hai khúc than cốc, còn đang mạo hiểm khói đen. Trong không khí tràn ngập một loại nướng chín thịt mùi vị.

Loại này Thiên Ma vương nhưng là tương đương với Cửu Đế Nhất Hậu tầng thứ cao thủ! Lại càng tám người liên thủ phòng ngự, dĩ nhiên cũng làm như vậy bị tia chớp đánh chết!

Mà may mắn còn sống sót xuống tới sáu người, cái này tế cũng là nguyên khí hao hết, dường như ngay cả ba cũng bò không dậy nổi, ngay cả một chút xíu thanh âm, cũng phát không ra! Bọn họ sở hữu tu vi, ở đạo thiểm điện kia mênh mông thiên uy, thế nhưng không chịu nổi một kích!

Giờ phút này, mỗi cái Thiên Ma Vương đáy lòng cũng tràn đầy cực hạn sợ hãi.

Nếu là bây giờ có thể động, bọn họ nhất định sẽ chạy đi bỏ chạy! Có thể chạy được bao xa, bỏ chạy rất xa, có thể chạy nhiều mau, bỏ chạy nhiều mau.

Điều này cũng thật là đáng sợ sao!

Lần này thiên hoàng bệ hạ phái chúng ta tám cùng đi ra thu, suất lĩnh đại quân 4000 vạn!

Chẳng lẽ... Chúng ta còn muốn toàn bộ vẫn diệt ở chỗ này không được sao?

Này... Đây cũng quá xui xẻo sao?

Làm sao vô duyên vô cớ, bầu trời lại bắt đầu hạ như vậy lôi điện? Hơn nữa còn cũng chỉ lôi chúng ta, không lôi bọn họ, đây cũng quá lôi ma!

Cái thứ tám chữ to, đã ở lôi kiếp kết thúc sau xuất hiện.

"Liệt!"

Thứ tám chữ hiện lên sau, trên bầu trời yên tĩnh một đoạn thời gian ngắn, nhưng này cổ ẩn phục áp lực cũng là không thấy suy yếu, ngược lại càng ngày càng đậm trọng! Thiên địa cuồn cuộn uy năng, thẳng ngưng tụ đến một cái trước nay chưa có kinh khủng trình độ.

Ngay cả như Đông Hoàng Yêu Hậu bực này tu vi, ở nơi này chính là hình thức thiên địa uy năng áp bách dưới, còn cũng không dám tùy tiện lớn tiếng địa thở một cái!

Lúc trước tám ba nổ tung, đã có hủy diệt Thiên Ma Vương lực lượng!

Còn lần này, hiển nhiên phải cần năng lượng lớn hơn nữa!

Như vậy, bộc phát sau uy lực đến tột cùng có đạt tới cái dạng gì trình độ đây?

Trên bầu trời, kinh khủng kia khí thế còn đang không ngừng ngưng tụ, không ngừng tích lũy!

Mà Sở Dương thanh âm, cũng đang vào thời khắc này lần nữa vang lên.

"Đồ Hết Thiên Hạ Thì Đã Sao!"

Phối hợp với dưới đất sổ dĩ ngàn vạn thiên ma thi thể, Sở Dương những lời này trong sát khí, ngang thật đã đạt đến phá tan không trung trình độ!

Oanh!

Oanh!


...

Không ngừng mà tiếng nổ mạnh âm hưởng lên, không ngừng mà có tia chớp rơi xuống.

Tất cả mọi người là trợn mắt hốc mồm, khung mày mãnh liệt nhảy.

Vốn là chi chít căn bản nhìn không thấy tới đầu thiên ma đại quân, hoàn toàn không biết có bao nhiêu quân đội, thế nhưng ở chín đạo thiểm điện, chín lần nổ tung sau; biến thành linh tinh cá nhỏ, ở đại địa tứ tán chạy như điên.

Tranh nhau chạy trối chết!

Những thứ khác sở hữu bộ đội, sở hữu vực ngoại thiên ma, bất kể là Địa Ma Viêm Ma vẫn còn là phi ma hoặc là... Hết thảy táng thân ở lần này cổ quái trong lúc nổ tung!

Về phần kia tám vị Thiên Ma Vương, không, may mắn còn sống sót xuống tới cái kia sáu vị, lộ vẻ nhưng vận may không hề nữa, không còn một mống, toàn bộ biến thành bụi bay!

Tổng cộng 4000 vạn vực ngoại thiên ma đại quân, dĩ nhiên cũng làm như vậy không giải thích được địa biến thành phấn vụn!

Ngay cả đám cụ đầy đủ thi thể, cũng nhìn không thấy tới!

Sở Dương, Mạc Thiên Cơ đám người, hoàn toàn không có nắm chắc có thể ứng phó hạo kiếp, cứ như vậy không giải thích được giải quyết!

Đây hết thảy, quả thực giống như là đang nằm mơ!

Không giống với Thiên Ma Vương cho là cơn ác mộng, đối với Thiên Khuyết nhất phương, đây quả thực là quá mỹ diệu thật là tốt mộng, quả thực tốt đến làm cho người không thể tin được!

Mà giữa không trung, cũng rốt cục xuất hiện thứ chín chữ to!

"Dương!"

Chín chữ, ở giữa không trung sắp hàng thật chỉnh tề, giống như là chín viên mặt trời, mãi mãi tồn tại!

"Kiếm! Dữ dội! Thương! Thiên! Đông! Bên! Tôn! Liệt! Dương!"

Chính là trở lên này chín chữ!

Cửu Kiếp Kiếm, chín vị tên Kiếm Chủ, ở một loại huyền ảo, không thể tưởng tượng nổi lực lượng dưới, sinh ra như vậy không thể tưởng tượng nổi nổ tung!

Mà nổ tung uy lực, vừa là như thế kinh thiên động địa!

Thậm chí mãi cho đến nổ tung xong, bao gồm Sở Dương ở bên trong mọi người, còn cũng không biết, cuối cùng là chuyện gì xảy ra!

Trên bầu trời cự trên thân kiếm, đột nhiên có một cổ khói đen xông ra, Sở Dương rõ ràng nghe được một cái thanh âm tràn đầy như trút được gánh nặng nói: "Rốt cục thì... Công đức viên mãn. Con mẹ nó, thật đúng là chịu đựng chết ta..."

Nhưng ngay sau đó, cự kiếm đột nhiên biến mất.

Mà Sở Dương đám người thân thể lần nữa xuất hiện ở giữa không trung.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2666: Viêm hoàng chi huyết
Trận này lai lịch không khỏi sấm sét thiểm thân, thiên địa lôi kiếp, tràn đầy mỹ lệ mộng ảo cho tới quỷ dị không khí.

Chiến quả huy hoàng đến để cho bất luận kẻ nào cũng không dám tin trình độ.

Uy hiếp lớn lao, không mấy chống lại rốt cuộc khả năng 4000 vạn thiên ma đại quân, ở nơi này tràng lôi kiếp trung, dĩ nhiên là vô cùng hoa lệ toàn bộ viên chào cảm ơn, biến mất vân diệt!

Hơn nữa, còn bao gồm có dĩ đạt đến Cửu Đế Nhất Hậu cấp số thiên ma vương!

Tám vị Thiên Ma Vương, cùng nhau vẫn diệt!

... này Thiên Ma Vương thậm chí bi thúc dục đến căn bản không có phát huy thực lực cơ hội, tựu cùng nhau thần hồn câu diệt!

Bọn họ thậm chí chưa kịp xem đối xử hoàn cuối cùng một lớp Thiên Lôi, đang ở thứ chín ba thiên địa lôi kiếp dưới, hôi phi yên diệt, vạn kiếp bất phục.

Như thế số lượng, chất lượng thiên ma đại quân, cứ như vậy không giải thích được có bộ chết sạch, thật là quá không có đạo lý! Quả thực giống như là đang nói chê cười, hơn nữa còn là một cái hoang đường đến bất luận kẻ nào cũng sẽ không tin tưởng chê cười!!

Nhưng là, đây hết thảy, ở nơi này loại không khí, xuất hiện, xảy ra, trở thành thực tế cùng sự thật!

Ở trước mắt mọi người kinh hãi không khỏi trong ánh mắt, lại xuất hiện Sở Dương đám người chậm rãi rơi xuống đất mặt, chỉ là bọn hắn trên người, mỗi người cũng nhiều hơn một tầng loáng thoáng vòng sáng, nếu không phải vòng sáng thủy chung lóe ra, mấy không thể nhận ra.

Trong đó, vừa lấy Sở Dương trên người vòng sáng rõ ràng nhất, thoáng như đã ngưng tụ thành thực chất một loại, thất thải quang mang, rạng rỡ lóe lên.

Sở Dương đám người mỗi người cũng rõ ràng địa cảm giác được, không biết là nguyên nhân gì, tu vi của mình, còn ở lấy nào đó khó có thể tưởng tượng phương thức, tăng vọt!

Hơn nữa, kỳ quái chính là, lần này, hoàn toàn không sở hữu kinh mạch gánh vác vấn đề.

Tựa hồ bất kể là bao nhiêu thiên địa linh khí, thân thể của mình, đều có thể thừa nhận, hấp thu!


Phong người cùng nhau nhắm mắt lại, ở yên lặng cảm ngộ, trong cơ thể mình cái loại này trong lúc bất chợt gia tăng mênh mông tu vi!

Sở Dương bản thân tu vi, xa ở những huynh đệ khác trên, lại là lấy chín đại Nguyên Anh đều tu cầm, được ích cũng là lớn nhất, oanh tục, khi hắn bên ngoài thân cái kia tầng vòng sáng, cũng rõ ràng nhất, kia vòng sáng rõ ràng cường độ đại để chính là mọi người tu vi mạnh yếu có khác.

Trên bầu trời, kia trục vừa phù hiện chín chữ to như cũ ở lóe quang, thật lâu trú lưu ở giữa không trung: Vốn là giờ phút này xác nhận lúc xế chiều, diễm dương cao theo, nhưng vào giờ khắc này, nhưng quỷ dị biến thành màn đêm buông xuống.

Mà càng thêm quỷ dị chính là, bầu trời quy về màn đêm, mặt trời nhưng như cũ tồn tại: Tràn đầy hoa mũi nhọn vạn trượng" mà Minh Nguyệt cũng hiện ra thân ảnh, chiếu sáng hoàn vũ, còn có đầy trời sao, chi chít chen chúc ở chung một chỗ, liều mạng nhanh chóng sao...

Bầu trời đêm là màu đen.

Đêm đen không trung, nhật nguyệt tinh đồng thời quân lâm thương khung.

Vào giờ khắc này, nhật nguyệt tinh tam quang, còn là đồng thời xuất hiện, phảng phất là ở xác minh này một mãi mãi không thấy chi kỳ cảnh!

Mà từng đạo huyền ảo lực lượng, cứ như vậy từ phía trên tế đột nhiên hiện tinh thần trong hải dương trút xuống xuống, không ngừng mà rơi vào kia chín chữ to phía trên, không biết từ đâu lúc thế tới, "Kiếm Bạo Thương Thiên Đông Phương Tôn Liệt Dương" chín chữ to nhưng vẫn bắt đầu từ từ xoay tròn.

Kết quả là, từng đạo tinh thuần chí cực linh khí, sẽ có như núi hô biển gầm một loại, điên cuồng mà dâng vào Sở Dương đám người thân thể.

Không, hội này tinh thuần linh khí trút xuống đối tượng dĩ không chỉ là Sở Dương đám người, còn có lúc trước chư thay thế Cửu Kiếp mọi người!

Lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, cùng lịch đại Cửu Kiếp các huynh đệ, theo linh khí quán chú, trên người tất cả cũng lưu tràn ra tới quang mang nhàn nhạt, tu vi cũng tùy theo đột nhiên tăng mạnh, giống như thần giúp một loại...

"Ta hiểu được. Ta lần này thật hoàn toàn hiểu rồi..., "

Tuyết Lệ Hàn trợn mắt há hốc mồm mà nhìn chăm chú vào đây hết thảy phát sinh, phát triển, rốt cục thổn thức lên, trong miệng lẩm bẩm tự nói.

Khó trách!


Khó khăn tự trách mình vẫn cũng cảm thấy kỳ quái, tại sao phải phát sinh như vậy "Thần quái" chuyện.

Kiếm Bạo Thương Thiên Đông Phương Tôn Liệt Dương!

Lịch dị tên Cửu Kiếp Kiếm Chủ như thế.

Chữ thứ nhất, chính là kiếm.

Kiếm, không trải qua người dùng, cuối cùng vô tình vật.

Cho nên, đời thứ nhất Cửu Kiếp Kiếm Chủ, bản chất là vô tình, cuối cùng, chỉ là một lưỡi kiếm, vô tình kiếm. Cuối cùng, chỉ có thể là vẫn diệt, biến mất.

Mà thôi sau thất đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, mới thật sự là chủ đạo người. Cũng là cái này chân chính sứ mạng người chấp hành!

Nhưng hết thảy hết thảy, hẳn là muốn phù hợp một cái cửu cửu hợp nhất số lượng!

Nhưng là, phù hợp mấy cái chữ này, có ích lợi gì ý đây?

Cái này, tạm thời như cũ không được biết. Lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, dùng cái loại này lừng lẫy phương thức, đem huynh đệ của mình đưa tới đây, trở thành kim thân bất diệt thiên vệ, vẫn bảo hộ trứ Cửu Trọng Thiên Khuyết. Chín vạn năm, vẫn như thế.

Mà nhóm người thứ nhất đến thời điểm, chính là vực ngoại thiên ma bắt đầu thử dò xét tính tiến quân thời khắc. Sau này, theo thiên ma càng ngày càng nhiều, công kích càng ngày càng là tần phồn, mà Kim Y Thiên Vệ cũng là càng ngày càng nhiều.

Thủy chung, có thể chống đỡ được.

Cho đến đời thứ chín Cửu Kiếp Kiếm Chủ xuất hiện, chung kết đây hết thảy!

Sở Dương cái này Cửu Kiếp Kiếm Chủ, nói là lịch đại tới nay mạnh nhất, này nhưng cũng là không thể nghi ngờ, cho nên, tựu tùy Sở Dương tới kết thúc công việc, dẫn phát thiên địa dị tượng, ở cuối cùng Cửu Kiếp Kiếm hiện thân giờ khắc này, tinh không tiếng sấm, ban ngày điện thiểm; nhật nguyệt tinh tam quang hợp nhất, thiên địa dị tượng, cổ kim coi đây là nhất!


Loại này thần dị chí cực hiện tượng, hẳn là kéo dài một hồi lâu sau. Lúc này mới từ từ tiêu tán.

Thiên địa dị tượng tiệm cuối cùng, kia chín vắt ngang ở phía chân trời chữ to cũng rốt cục lại có biến hóa!

Đầu tiên là người thứ nhất kiếm chữ đột nhiên bạo tán, hóa thành vô số mảnh vụn, rồi lại toàn số quy kết ở cuối cùng một cái "Dương" chữ trên.

Còn lại tám chữ quay tròn xoay tròn tăng lên, trong chớp mắt, trước bảy chữ, chia ra lựa chọn đối ứng người, gào thét xuống; tiến vào trước thất đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ thân thể.

Cái này tế, phía chân trời cũng chỉ còn lại có cuối cùng một cái Dương, chữ, trên không trung vĩnh cửu trường tồn.

Phong vân yên lặng, đầy trời tinh quang dần dần biến mất, ánh trăng cũng cuối cùng nói biến mất, thiên địa trong lúc, lần nữa khôi phục bình thường lúc tự ở dưới giữa ban ngày cảnh tượng, một vòng mặt trời đỏ, như cũ treo trên cao bầu trời, chiếu xạ tứ phương, ánh rạng đông lại đến.

Trên bầu trời cây còn lại quả to cái kia đinh bay "Dương" chữ cùng bầu trời mặt trời lẫn nhau qua lại chiếu rọi, chỉ chốc lát sau, mặt trời hoàn toàn không có dấu hiệu địa đem vô tận hoa mũi nhọn tập trung, chiếu xạ trứ cái chữ này, sau một khắc, nhận chịu to ánh nắng "Dương" chữ cũng bắn ra ba đạo quang mang, trong đó một đạo, nhanh như tia chớp tiến vào Tử Tà Tình thân thể, khác hai đạo, còn lại là bay lên không đi xa, không biết cụ thể đi về phía.

Nhưng, Tuyết Lệ Hàn đám người mơ hồ có suy đoán, này hai đạo quang mang, ứng hài phải đi tìm Ô Thiến Thiến, còn có Thiết Bổ Thiên.

Mạc Khinh Vũ sở dĩ không có đãi ngộ này, là bởi vì nàng vốn là thế hệ này Cửu Kiếp một trong, sớm bị lúc trước tam quang dễ chịu, cũng không nữa cần nhiều tới một lần.

Ba đạo quang mang tản ra ngoài, cái chữ này tựa hồ là hoàn thành nhiệm vụ một loại, để ở tràng tất cả mọi người cảm giác được thở phào nhẹ nhõm cảm giác như vậy, sau đó chính là chợt xông lên đem xuống tới.

Thẳng xông ào vào Sở Dương trong thân thể.

Sở Dương chỉ cảm giác thân thể của mình chấn động mạnh một cái.

Tựa hồ từ một cuộc đại trong mộng, sâu kín tỉnh dậy.

Mở mắt, xem đối xử trứ bên cạnh bốn phía, phát hiện một đám huynh đệ cửa cũng là vẻ mặt mê võng, nhưng cất dấu nào đó không khỏi hưng phấn.

Sở nữa mới vừa rồi phát động Cửu Kiếp Kiếm Trận, ý đồ một ngăn ma quân xâm chiếm, trận thành một khắc, cũng là mất đi tri giác lúc, căn bản cũng không biết, sau xảy ra chuyện gì, đang muốn câu hỏi thời điểm, chỉ nghe một cái thanh âm chợt vang lên.

"Tiểu tử ngốc, vẫn chưa rõ sao? Ha hả?" Cái thanh âm này, rõ ràng tựu ở bên cạnh mình.


Sở Dương không khỏi chau mày, ngưng mắt theo tiếng nhìn lại, chỉ thấy ở trước người của mình, tựa như có một như hư như thực nhàn nhạt kiếm ảnh, làm như từ hư vô trong lặng lẽ hiện lên. Nhưng Mạc Thiên Cơ đám người thần sắc không biến, hiển nhiên, ngay cả chẳng qua là kia nhàn nhạt kiếm ảnh, như cũ chỉ đành phải Sở Dương một người có thể thấy.

"Ngươi là ai?" Sở Dương nhiễm nói.

"Ta? Ta chính là Cửu Kiếp Kiếm đời trước!" Kia hư ảo nhàn nhạt kiếm ảnh thản nhiên nói.

Nhưng ngay sau đó, trên thân kiếm, đột nhiên hiện lên một giọt huyết châu, kia giọt huyết châu trong nháy mắt tiến vào Sở Dương mi tâm, biến mất không thấy.

Thanh kiếm nầy thoải mái mà nói: "Tên của ta gọi là Viêm Hoàng Chi Huyết, cái tên này đã có rất nhiều năm không sử dụng!"

Kiếm ảnh chợt lóe, một cái nhìn không thấy tới diện mục bóng đen xuất hiện, nói: "Hôm nay bị ngươi biết được bổn mạng của ta, kia liền đưa ngươi một giọt Viêm Hoàng Chi Huyết tốt lắm."

Tuy có kia tích huyết châu nhập vào cơ thể, Sở Dương lại chưa từng cảm giác thân thể của mình có gì khác thường, gần như vô ý thức lẩm bẩm nói: "Viêm Hoàng Chi Huyết?"

"Là, này tích huyết tác dụng sau này ngươi sẽ biết, chờ ngươi bay lên đến một tầng khác thời điểm." Cái này gọi là Viêm Hoàng Chi Huyết, kiếm ảnh nói: "Hôm nay, ngươi Cửu Kiếp Kiếm, dĩ nói đại thành, nhiệm vụ của ta cũng theo đó kết thúc, là nên lúc rời đi, nhiệm vụ của ta, của ta kiếp nạn, của ta hết thảy, cũng đã trở thành quá khứ, lập tức, đã không hề nữa thuộc về ta."

"Ngươi muốn đi sao? Nhưng là ta còn là không rõ, trong đó mê hoặc rốt cuộc vì sao, nếu muốn đi, sao không đem hết thảy từ đầu đến cuối khai báo rõ ràng lại đây!" Sở Dương nói: "Theo ta được biết, của ta Cửu Kiếp Kiếm, thật ra thì cũng chỉ là đạt được trước tám đoạn thật thể, cái gọi là thứ chín đoạn, ta cũng không có chân chính nhận được."

"Không không không, thật ra thì ngươi đã được đến." Bóng đen kia cười cười: "Cái gọi là thứ chín đoạn, thật ra thì chính là Kiếm Hồn: Hết thảy ngoại lai Kiếm Hồn, cũng không phải chân chính Kiếm Hồn, ít nhất không là của ngươi Kiếm Hồn! Chỉ có ngươi giao cho ngươi kiếm của mình, mới là thanh kiếm nầy chân chính Kiếm Hồn, hay hoặc là nói là ngươi tự mình lấy kiếm Kiếm Hồn!"

"Mà ngươi giao cho kiếm của ngươi tên Kiếm Hồn, là thủ hộ." Bóng đen thản nhiên nói: "Bảo vệ thân nhân, bảo vệ bằng hữu, bảo vệ thương thiên đại địa, bảo vệ vạn vật sinh linh, bảo vệ hết thảy hết thảy..., đây là..., thần chi kiếm hồn!"

"Nga?" Sở Dương cực kỳ buồn bực nhìn bắt tay vào làm trung Cửu Kiếp Kiếm.

Cửu Kiếp Kiếm quang mang chớp thước như trước, nhưng Sở Dương rõ ràng có thể cảm giác được, hiện tại Cửu Kiếp Kiếm, chân chân chính chính, hoàn toàn tựu là của mình!

Không còn có bất kỳ một người dấu vết lưu ở phía trên: Bao gồm ban đầu sáng tạo Cửu Kiếp Kiếm cái kia vị đại năng hơi thở, hôm nay cũng cũng không có.

Này lưỡi kiếm" chính là ta, giống như là một bộ phận của thân thể ta, ta hoàn toàn có thể làm chủ.

"Tùy Kiếm Chủ tự mình giao cho linh hồn, mới thật sự là Kiếm Hồn. Hiện tại, ngươi rõ chưa?"
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2667: Số mệnh trời đất
Bóng đen rất có chút ít cảm khái than thở nói: "Cho nên, ngươi hiện tại thanh kiếm nầy, mới là thật chân chính thần kiếm, chờ ngươi khống chế nó sau một khoảng thời gian, nó sẽ gặp từ từ đi theo của ngươi phát triển mà trưởng thành... Mà đợi đến nó một ngày kia trưởng thành đến ta loại tình trạng này thời điểm, ngươi cũng phải vì nó tiêu kiếp, sử dụng chi trở thành chân chính, chí tôn chi kiếm!"

"Tiêu kiếp? Chí tôn chi kiếm?" Sở Dương có chút không rõ.

"Nếu như đơn giản một điểm nói, Cửu Kiếp Kiếm từ đâu tới, thật ra thì bất quá cũng là bởi vì ta chi kiếp số mà hoá sinh ra tới một đoạn quá trình, nếu như hơn cặn kẽ một điểm nói... Vẫn còn là không nói... Chờ ngươi cảnh giới đến, tự nhiên sau này sẽ rõ." Bóng đen mỉm cười.

"Nhưng ta nghĩ ta đại khái vẫn còn là không rõ đây là chuyện gì xảy ra, thì ra, bởi vì ngươi, mới cõi đời này, tại sao phải có Cửu Kiếp Kiếm xuất hiện!? Mới tại sao phải có loại này luân hồi xuất hiện! Mới có lịch đại Cửu Kiếp xuất hiện! Đây chính là nói đơn giản pháp, đúng không??"

"Mà hết thảy này, là bởi vì, ngươi bị gặp được một cái thuộc về kiếm kiếp số, cho nên chủ nhân của ngươi nên vì ngươi tiêu kiếp?"

Sở Dương nói, vừa nói vừa nói, một cỗ khó có thể che dấu mơ hồ đột nhiên, cũng có chút tức giận tâm tình tự nhiên sinh ra: "Chính là như vậy sao, bởi vì ta phát hiện, ở nơi này Cửu Kiếp Kiếm luân hồi chín vạn năm trong năm tháng, cái gọi là kiếp số, thao lộng đùa bỡn, dĩ nhiên là chân tình! Dĩ nhiên là huynh đệ ở giữa chân tình! Này, không phải là bất luận kẻ nào có thể điều khiển trứ đùa bỡn, này vốn không nên bị bất luận kẻ nào thao lộng đích tình cảm, đây hết thảy hết thảy, để cho ta tức giận!."

Hắn đang đối mặt với cái bóng đen này, trầm giọng nói: "Lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, mỗi một vị, cũng là trọng tình trọng nghĩa hảo hán tử, huynh đệ của hắn, từng cái từng cái tất cả đều là cởi mở người... Không có tư tâm, nhưng, vì này cái gọi là kiếp số, cái gọi là Cửu Kiếp Kiếm sứ mạng, nhưng lại làm cho bọn họ đã trải qua như vậy một cuộc khắc cốt minh tâm tự giết lẫn nhau, mặc dù cuối cùng, cũng nhận được đúng rồi một cái vòng tròn mãn, nhưng, viên mãn thật viên mãn sao? Trong những năm này bị thương, thống khổ nhớ lại, thật có thể nhưng cũng thủy chung là khó có thể đền bù sao?!."

"Ta không cảm thấy, loại này thao lộng đùa bỡn là là một loại cao nhân gây nên." Sở Dương bén nhọn nói: "Ta cảm thấy được những thứ này hảo hán tử, không nên kinh nghiệm có như vậy gặp gỡ."

Bóng đen trầm mặc hạ xuống, có chút giọng mỉa mai nói: "Không trải qua mưa gió, làm sao thấy cầu vồng? Chính là bởi vì có này nhân thế, tồn tại những thứ này hành hạ, ngươi mới có thể ở giờ này khắc này hôm nay nói bọn họ chính là hảo hán tử, như là chuyện gì, cũng không có trải qua, còn có thể thành tựu coi là cái gì hảo hán tử? Nếu nói thời thế tạo anh hùng, đạo lý ai cũng như thế!"

"Ngụy biện, ngươi nói chẳng qua là ngụy biện, hảo hán tử không có nghĩa là nên bị chẳng hay biết gì, bị tùy ý chơi làm đùa bỡn!" Sở Dương có chút tức giận càng sâu.

"Tiểu tử, hãy nghe ta nói, ngươi hội này có chút đi vào vào chỗ nhầm lẫn, đừng làm cho nhất thời lửa giận che đậy ngươi thật lòng."

"Đây là ta kiếp số, nhưng, ta kiếp số, có vô số biện pháp có thể tiêu trừ; vì sao không nên cả ra các ngươi này một nhóm cao thủ? Chủ nhân của ta nếu là cho ta tiêu kiếp, chỉ cần trở bàn tay khổ cực. Mà sở dĩ xuất hiện Cửu Kiếp Kiếm sứ mạng luân hồi, nhưng là các ngươi tự thân mệnh số."


"Ở quá trình này dặm, ta chẳng bao giờ tham dự quá bất cứ chuyện gì. Hết thảy, cũng là chính các ngươi ở làm hết thảy chuyện."

"Thành công của các ngươi, tựu là thành công của các ngươi, cùng ta không có quan hệ. Mà đối với ta tới nói, nặng như vậy lặng yên quá nhiều năm như vậy, phản mà là một loại ủy khuất."

"Chỉ là vì thành toàn các ngươi, có thể đi lên đại đạo đường."

Bóng đen có chút ủy khuất: "Ta cứ như vậy không nói tiếng nào ngủ say, quả thực là quá lớn không công bình, hơn nữa hết thảy, toàn bộ là vì các ngươi!"

Sở Dương thản nhiên nói: "Là chủ nhân của ngươi tịch mịch rồi? Muốn bồi dưỡng mấy người cùng hắn cùng nhau đùa bỡn đùa bỡn sao?"

"Tịch mịch? Hắc hắc..." Bóng đen giọng mỉa mai thản nhiên nói: "Đệ nhất... Quá trình này hoặc là có thể nói là một cái chọn lựa; mà chọn lựa ra những người này, cũng không phải là vì cái gọi là giải sầu tịch mịch, mà là... Vì này tấm thương khung thiên hạ! Cái này thiên địa, cần phải có người đến chủ trì, có người đến quản lý, có người đến trừng phạt ác dương thiện, nhất là tiêu trừ tai kiếp..."

"Ngươi có lẽ sẽ cho rằng, tựu hiện tại... này vực ngoại thiên ma, sáng tạo Cửu Kiếp Kiếm ta chi chủ nhân chỉ cần xuy một hơi, là có thể đưa bọn họ toàn bộ tiêu diệt, vì sao hay là muốn phí nhiều công sức?"

"Nhưng những địch nhân này,... này tai kiếp, đối với các ngươi mà nói cũng là phải tự mình mặt đúng đích, ngoại lực mạnh mẽ xóa đi, chỉ biết tăng thêm thêm vào tai kiếp, thủy chung là trị phần ngọn không trị vốn. Bởi vì, trên thế giới này, sở hữu đối thủ, cũng là phương kia đối phương đá mài đao. Ngươi chiến thắng hắn, hắn chính là đá mài đao, nếu là hắn chiến thắng ngươi, ngươi tựu biến thành là đá mài đao."

"Các ngươi cần nếu như vậy đá mài đao, tới cho các ngươi càng cường đại hơn. Mà, cũng là từ xưa tới nay thương khung vũ trụ ở giữa pháp tắc... Lực lượng!"

"Nếu là không có đá mài đao, như vậy, trên đời thao thao, tẫn cũng cũng là dong nhân!"

"Ngươi biết cái này thiên địa trong lúc, có bao nhiêu người sao?" Bóng đen nhìn Sở Dương, thản nhiên nói: "Ngươi lại là hay không biết, ở nơi này trong vũ trụ, còn có bao nhiêu, ví dụ như như Cửu Trọng Thiên đại lục Cửu Trọng Thiên Khuyết như vậy địa phương sao?"


"Thiên địa trong lúc, cần trật tự. Mà bây giờ thiên địa, thời không cũng đã hỗn loạn, các loại xuyên qua, loạn vào, sống lại nhìn mãi quen mắt... Cho nên, càng thêm cần một lần nữa chỉnh đốn, bình định... Mà theo ta được biết, các ngươi những thứ này cường giả, chính là trật tự chế định người, cùng người chấp hành, người quản lý."

"Ở nơi này đại tiền đề dưới, bất kỳ ủy khuất, bất kỳ hy sinh, cũng là đáng giá." Bóng đen nói: "Ta chỉ là mơ hồ cũng nghe nói, ở kế tiếp một đoạn năm tháng thật lâu sau, sẽ có một tràng... Thuộc về sở hữu cả thiên địa sinh linh đại kiếp khó khăn."

"Thậm chí ngay cả chủ nhân của ta đám người, đã ở tích cực trù bị ứng phó trận này sinh linh kiếp khó khăn đến."

"Cái này là cả vũ trụ sở hữu sinh linh cùng chung kiếp nạn!" Bóng đen tăng thêm khẩu khí, nói: "Minh bạch chưa? Là cả vũ trụ! Đây là thiên địa mệnh số, cũng là vũ trụ mệnh số. Mà chủ nhân của ta, muốn thay đổi cái này mệnh số. Nhưng, chỉ bằng chính hắn, cùng có hạn mấy người, còn chưa đủ."

"Cho nên, mới có mạng của các ngươi đếm. Các ngươi là cần muốn trưởng thành đến nhất định trình độ, mới có thể tham dự vào."

"Không rõ, ta còn là không rõ." Sở Dương càng thêm mê võng: "Hoặc là nói hơn nữa ta là càng thêm hồ đồ, hoàn toàn cũng không biết, ngươi rốt cuộc đang nói cái gì, như ngươi hoặc là nói chủ nhân của ngươi một loại, tùy ý thao lộng sinh linh, lại vẫn có đạo lý. Rồi hãy nói, trời cùng đất mệnh số, chẳng lẽ là nhân lực có thể thay đổi?"

Bóng đen thản nhiên nói: "Không thử quá, làm thế nào biết?" Hắn mệt mỏi thở phào nhẹ nhỏm nói:

"Không rõ tựu không rõ sao, thiên địa có khi tẫn, nhân lực có khi tàn, đợi đến nên hiểu thời điểm, ngươi hết thảy cũng sẽ rõ." Bóng đen nhàn nhạt cười cười: "Ta thật muốn đi. Đã rất nhiều rất nhiều năm, không sở hữu thấy lão Đại ta... Ta nên đi xem một chút hắn."

Bóng đen bắt đầu trở thành nhạt, thoáng như đem quay về hư vô.

Sở Dương Cửu Kiếp Kiếm phát ra một tiếng không đành kiếm kêu, không sở hữu ấn ký dấu vết ràng buộc, nhưng không phải là hoàn toàn không sở hữu dính líu.

Đối với cái này trên đời duy nhất đồng loại, Cửu Kiếp Kiếm hiển nhiên có quá nhiều tình cảm.


Bóng đen quay đầu, nhìn nhìn Cửu Kiếp Kiếm, thế nhưng mang theo thân thiết ý tứ hàm xúc, nói: "Tin tưởng nữa sau một khoảng thời gian, chúng ta còn có thể gặp lại, lúc đó, chúng ta hoặc là còn cũng sẽ có mới đồng bạn. Cho nên ngươi nhất định sẽ không không cần cô đơn tịch mịch, chờ đợi chủ nhân của ngươi, càng nhanh một chút bay lên đến hơn cao tầng thứ sao."

Mắt thấy bóng đen thật muốn rời đi, Sở Dương vội vàng gọi lại hắn, nói: "Kia, của ta kiếm linh đây?"

Bóng đen thản nhiên nói: "Kiếm linh? Kia chỉ tiểu phượng hoàng sao? Hắn hôm nay, cũng đã tìm được rồi hắn thuộc về đường, cuối cùng luôn luôn một ngày, hắn có cùng ngươi lại gặp nhau. Ngươi không cần phải lo lắng nó!"

Sở Dương trong ánh mắt có tư niệm, nói: "Ta hiện tại chỉ muốn biết, kiếm linh hiện tại có được hay không."

Bóng đen ngửa đầu nhìn bầu trời, nói: "Lúc đó, ngươi nhất định sẽ biết đến."

Nhưng ngay sau đó, một đạo hắc ảnh trong nháy mắt xẹt qua phía chân trời hiện lên, giữa không trung, chợt xuất hiện trong lúc bất chợt phát ra một tiếng thoáng như rồng ngâm hổ tiếu một loại to rõ kiếm kêu, mơ hồ đột nhiên, có một đạo siêu nhiên bóng đen, trên không trung từ đông đến tây chợt lóe lên.

Tựa hồ cả thanh thiên, cũng bị đạo kia quang ảnh chém thành hai nửa.

Đến đây, bóng đen kia đã hoàn toàn biến mất.

"Lão đại, ngươi này xảy ra chuyện gì sao?" Mạc Thiên Cơ đám người xúm lại tới đây, quan tâm hỏi.

"Không có chuyện gì không có chuyện gì, chính là mới vừa rồi thất thần." Sở Dương có chút tinh thần không thuộc về, thuận miệng trả lời trứ, đáy lòng còn đang suy tư nghĩ tới bóng đen kia nói.

"Đây hết thảy cũng không phải là kết thúc, mà là vừa mới bắt đầu."

"Cả vũ trụ sở hữu sinh linh kiếp khó khăn!"

Đây là cái gì kiếp nạn? Kia được là cái gì trình độ kiếp khó khăn đây?!


Sở Dương suy nghĩ thật lâu, nhưng thủy chung cảm giác trước mặt chỉ có một mảnh sương mù.

Nguyên tới tự mình biết càng nhiều thời điểm, mới phát hiện, bản thân hẳn là như vậy không biết!

Mọi người vẫn từ u mê, duy một mình ta tỉnh táo cuộc sống chưa chắc rất tốt quá a!

Chờ hắn thanh lúc tỉnh, lại phát hiện, bên cạnh mình, đều là một mảnh hoan hô.

Mạc Thiên Cơ bọn người ở tại hoan hô, bởi vì, Cố Độc Hành chờ Cửu Kiếp người trong, rối rít phát hiện, tu vi của mình trong lúc bất chợt tăng tiến mười mấy lần; một loại trước nay chưa có huyền ảo cảm giác, còn có cùng nắm chắc, ở trong lòng mọi người dâng lên.

Tựa hồ bản thân chỉ cần nghĩ, chỉ cần một cái động niệm, có thể dễ dàng rời đi này phiến thiên địa, đi hướng càng rộng rộng rãi tinh không!

Cửu Trọng Thiên Khuyết tu giả cuối cùng bình chướng, Thánh Nhân trên cảnh giới, những người này, cũng đã toàn bộ đột phá!

Mà lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, tất cả cũng cảm giác được bản thân khóa nhập toàn bộ cảnh giới mới, từng cái từng cái vui mừng không khỏi.

Mà lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ, rối rít hoan hô chính là... Bọn họ thân thể của mình, xảy ra long trời lở đất thay đổi!

Vốn là bọn họ chỉ đành phải chính là thần hồn tới chỗ nầy, bởi vì nào đó cơ hội mà thành vì bất tử kim thân. Mặc dù tu vi cực cao cao cường, nhưng, bởi vì không có bản thể, tiến bộ không gian, nhưng chẳng khác gì là cũng đã gần như không có.

Song nhưng đang ở mới vừa rồi, kia "Kiếm Bạo Thương Thiên Đông Phương Tôn Liệt Dương" sau, mọi người nhưng ngoài ý muốn rõ ràng phát hiện, đã biết chút ít năm mất đi, còn cũng đã bổ trở lại!

Hơn nữa còn là làm tầm trọng thêm bổ sung trở lại, trước mặt của mình, một cái con đường thông thiên, từ từ mở ra, rõ ràng vô cùng. Chỉ cần mình không buông bỏ, cố gắng tiêu sái đi xuống, cuối cùng có một ngày, cũng có đi tới kia thương khung vũ trụ trong tinh không.

Trở thành không thể tranh cãi cường giả.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2668: Thiên ma thiên hoàng
Đông Hoàng Yêu Hậu, uy tín lâu năm Cửu Đế Nhất Hậu thành viên, cùng với Tử Tiêu dân chúng, bọn họ tất cả cũng ở hoan hô, suốt 4000 vạn thiên ma quân, mấy phe vô luận như thế nào cũng không có có thể chống lại quân địch, hoàn toàn bị tiêu diệt, mấy phe lại là lẻ thương vong, sao đến mọi người không hoan hỉ?

Đây quả thực là một cái kỳ tích!

Mọi người vui mừng trứ, nghị luận, người người cũng là vẻ mặt tươi cười, lòng tràn đầy vui mừng.

Chỉ có Sở Dương cũng đang cảm thụ được Cửu Kiếp Kiếm biến hóa.

Cửu Kiếp Kiếm, hiện nay đã hoàn toàn thống nhất, cũng nữa nhìn không ra bất cứ dấu vết gì.

Nhưng Sở Dương nhưng có thể cảm giác được, giờ phút này Cửu Kiếp Kiếm, mới là thật chân chính có thể làm cho tự mình tới hoàn toàn chưởng khống.

Tùy tâm sở dục.

Muốn đại tiện lớn, nhỏ hơn tựu tiểu; chỉ cần tâm niệm vừa động, có thể tùy tâm sở dục đem Cửu Kiếp Kiếm biến thành thiên địa trong lúc bất kỳ đồ, hay hoặc giả là Sở Dương tâm niệm trung phán đoán cái kia kiện đồ vật.

Bất kỳ binh khí!

Thậm chí không câu nệ cho binh khí hạn chế, cho tới bất kỳ món đồ!

Hết thảy cũng là như vậy tự nhiên mà huyền ảo.

Sở Dương tâm niệm vừa động, Cửu Kiếp Kiếm từ lớn đến nhỏ, thu vào Cửu Kiếp Không Gian.

Mà ở nơi này lần nữa tiếp xúc Cửu Kiếp Không Gian thời điểm, mới rất kinh ngạc phát hiện, dường như của mình Cửu Kiếp Không Gian, cũng xảy ra long trời lở đất biến hóa!

Không gian càng lớn, linh khí hơn dư thừa, độ tinh khiết cũng càng thêm cao.

Ngoài ra, ở bên trong còn tạo thành nhất phương tiểu thế giới hình thức ban đầu; núi non sông ngòi, thương khung đại địa... Hết thảy cái gì cần có đều có, mặc dù trước mắt còn chỉ là một rất nhỏ thiên địa, xa còn lâu mới có thể cùng đại thiên thế giới đánh đồng, nhưng, thủy chung, đây cũng là một phương thiên địa!

Sở Dương kinh thấy này biến hóa, không khỏi thật sâu hít một hơi, nhịn xuống trong lòng chấn động, đối với tự thân triển khai nội thị, tu vi của mình hẳn là cũng có không ít tăng lên sao? Này vừa nhìn dưới, thiếu chút nữa không có la hoảng lên!

Đây cũng chính là Sở Dương tu vi lần này biến hóa sau, càng thấy ổn định, nếu không ở bên trong đối xử trong quá trình, như thế ngạc nhiên, không tẩu hỏa nhập ma mới là quái sự đây!


Thật ra thì cũng khó trách Sở Dương kinh ngạc như thế, thật sự là hắn lần này tiến bộ thật sự là quá lớn một chút xíu ——

Chỉ thấy mình chín đan điền, bên trong tẫn cũng là tinh vân giăng đầy, chậm rãi xoay tròn lúc, nhật nguyệt tinh thần, không khỏi đủ, chỉ đành phải góc thương khung, nhưng thật giống như hoàn toàn nhìn không thấy tới giới hạn.

Ở trọng yếu nhất vị trí, một cái rõ ràng có thể thấy được tinh hà, đã ở thành hình. Trong tinh hà trung, đã bắt đầu có tinh thần đang không ngừng nháy mắt. Phương xa vô số tinh quang mang, cũng đang ở lóe ra yếu ớt quang mang...

Này... Rõ ràng, chính là chín cỡ nhỏ thế giới!

Mà chín cái thế giới cũng đã bắt đầu tự chủ sinh ra linh khí, dần dần tràn đầy, trừ có thể tùy Sở Dương kể từ khi ngoại giới thu hút, cũng có thể tùy nội bộ tự hành nảy sinh...

Có thể tưởng tượng, khoảng cách này chín tiểu thế giới hoàn toàn thành hình cuộc sống, nhất định sẽ không quá xa.

Sở Dương thử điều giật mình Cửu Trọng Thiên Thần Công, bỗng nhiên cảm giác được chín cái thế giới linh khí trong nháy mắt tạo thành gió dữ dội, nhưng ngay sau đó hợp lại làm một, xông ào vào toàn thân của mình trong kinh mạch.

Chỉ cần một cái động niệm, là có thể tức thì phát ra công kích!

Mà loại công kích này hình thức có thể sinh ra uy năng, tuyệt đối là Sở Dương lúc trước ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ khổng lồ.

Đang ở mới vừa rồi, bản thân thậm chí có bực này thoáng như một bước lên mây, một bước lên trời kinh người tiến bộ?

Sở Dương quả thực có chút không dám tin, coi như là nằm mơ, này mộng cũng quá khoa trương một điểm sao...

Phương xa, mây đen lần nữa tràn ngập bầu trời.

Lần này thiên ma đột kích, thanh thế còn càng hơn lúc trước rất nhiều, chân chính phô thiên cái địa.

Sở Dương bất động thanh sắc, nheo mắt lại, ngưng thần nhìn lại, mấy vạn dặm ngoài sở có biến, không rõ chi tiết, toàn bộ thu về đáy mắt.

Kia bên, một cây đại kỳ, cao cao đứng vững, màu đen mặt cờ, mặt trời đỏ sáng lên, tên cửa hiệu chính là thiên ma hoàng kỳ!

Phương xa, tám bất đồng phương hướng, đều có vô số vực ngoại thiên ma, đang hướng bên này nhanh chóng tiến quân.


Còn chỉ thô sơ giản lược tính ra, bảo thủ nhất đoán chừng, nhóm này đại quân cũng phải có mười mấy ức số lượng, chỉ nhiều không ít.

Hiển nhiên, thiên ma phương diện là ở biết được Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này Quân Tuyên cổ bình chướng sương trắng biến mất tin tức sau, thật chân chính làm đến nơi đến chốn! Muốn nhất cử công hãm, chiếm lĩnh Cửu Trọng Thiên Khuyết!

Phân từ tám phương hướng cuồn cuộn mà đến thiên ma đại quân, phóng lên cao khí thế, ở giữa không trung, tạo thành một đầu kỳ quái chí cực đồ.

Loại vật này cũng không cùng Thiên Khuyết đã biết bất cứ sinh vật nào giống nhau, nầy đây cũng tựu không có ai biết kia rốt cuộc là cái thứ gì

Duy nhất có thể tương đối rõ ràng xác nhận... Kia là một có tám đầu quái vật hình tượng?

Nương theo quái vật kia hình tượng một đạo mà đến, còn có một cổ thôn phệ thiên địa hung khí, phá không đã tới.

"Tám đầu... Thật dài thân thể..." Sở Dương trong mắt có chán ghét: "Đây rốt cuộc là quái vật gì? Thực lực... Dường như còn mạnh hơn lớn?"

"Ừ, quái vật kia từng cái đầu, như thế nào đều giống như gà mái đầu một loại..." Sở Dương đảo cặp mắt trắng dã, nói: "Bất kể nhiều như vậy, dù sao cũng không biết tên, rồi hãy nói, tiếp theo tựu làm thịt rớt, còn quản ngươi rốt cuộc là cái gì đồ chơi... Định đã bảo ngươi tám gà đại xà sao, đầu gà thân rắn đồ rác rưởi, cái tên này rất đúng mức."

Vừa nói, Sở Dương trừng mắt, một cỗ chưa từng có rừng rực sát cơ cuồn cuộn bộc phát!

...

Thiên ma nhất phương trong đội ngũ, một thân trứ màu vàng áo bào, bộ ngực có thêu mặt trời chói chan đồ hình, nhắm mắt ngồi ngay ngắn ở hoa lệ trên chiến xa, chính là thiên ma nhất tộc cao nhất hoàng giả!

Chí cao vô thượng chúa tể!

Thiên ma Thiên Hoàng!

An Bị Xích Sử!

Mà binh khí của hắn, đang là một thanh lượng thiên xích.

Thiên Khuyết có một Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân, thiên ma cũng có một cao nhất chúa tể An Bị Xích Sử, cái này An Bị Xích Sử chính là thiên ma nhất tộc đếm trăm vạn năm thứ nhất, ít có tuyệt thế thiên tài. Dã tâm bừng bừng, thuở nhỏ tu luyện liền cơ hồ là tiến triển cực nhanh. Hắn vốn là tên, vốn là gọi là An Bị Tiểu Quyền; nhưng, kể từ khi dùng lượng thiên xích sau, tựu cảm giác mình vốn là tên thật sự rất là không phóng khoáng.


Hơn nữa, hắn cảm giác mình sẽ phải dùng cái thanh này lượng thiên xích, đối với cả thương khung thiên hạ vênh mặt hất hàm sai khiến.

Cho nên, bản thân cải danh tự, đổi thành An Bị Xích Sử!

Tự cho là, rất là uy phong đại khí cao đẳng lần...

Giờ phút này, biết Cửu Trọng Thiên Khuyết sương trắng bị phá, nơi hiểm yếu đã tiêu trừ, càng thêm đắc chí vừa lòng, uy phong bát diện. Từ trong lòng cảm giác được: Này, quả thực chính là thiên ý, thiên liền nhân ý.

Đây là trời cao để cho thiên ma nhất tộc nguyện vọng lớn nhất, ở trong tay mình đạt thành a!

Vốn là, thiên ma bổn tộc chỗ ở giờ phút này lại một lần xảy ra nghiêm trọng không gian sụp đổ, có thể sinh tồn không gian tiến thêm một bước héo rút. Cho nên An Bị Xích Sử một liều, dứt khoát cả tộc di chuyển, dốc toàn bộ lực lượng, toàn bộ cũng đi tới Tử Tiêu Thiên!

Muốn lấy ưu thế tuyệt đối binh lực, nhất cử đạp bằng Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Lần này đến, thật là đã là thiên ma nhất tộc tất cả lực lượng!

Phía sau, thậm chí cũng không có để lại bất kỳ một điểm binh sĩ hộ vệ!

Trận chiến này, ý ở tất thắng!

Ở trước mặt của hắn, khác có một cái nho nhỏ bàn. Kia phía trên, có một đầu hình thù kỳ quái người, chiếm cứ trên của hắn, nửa người dưới tựu giống một điều xà một loại, phía trên nhất nhưng có tám đầu, vù vù phun ra nuốt vào trứ sương mù.

Này, chính là thiên ma nhất tộc cung phụng đếm trăm vạn năm Thần Thú, cũng là thiên ma nhất tộc thủ hộ thần!

Không phải không thừa nhận, mỗ ngự tọa chân chính có điểm miệng vàng lời ngọc thiên phú, bởi vì tên loại đồ này, đã bảo tám vô cùng lớn xà!

Mặc dù cái này kỳ bất đồng kia gà, nhưng kêu lên chân chính không sai biệt lắm!

Cái này tế đang đắc chí vừa lòng đi phía trước đi tới. Yên tĩnh bắc thước sử dụng trong lòng quả nhiên là rất có chút ít nắm chắc mười phần tự tin!

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, hắn duy nhất quan tâm kiêng kỵ người, cũng chỉ có Vân Thượng Nhân một người mà thôi.

Hôm nay, Vân Thượng Nhân lại đã chết! Chết bởi nội đấu!

Này thật sự là... Trời cũng giúp ta!

Vân Thượng Nhân cùng ta tu vi tương đương, đại khái ở sàn sàn như nhau trong lúc, hơn nữa, hắn còn đã luyện có một loại thần kỳ chí cực bảo vệ tánh mạng công phu, chân chính chống lại, tốt nhất kết quả tốt nhất, nhiều lắm là chính là lưỡng bại câu thương, chết chung, mà bản thân tự nhiên không thể không chết, đối phương nhưng có bảo vệ tánh mạng toàn bộ Sinh Chi Đạo, rất lớn cơ hội có thể có thể trốn ra chết ách! Cho nên, bản thân từ trước đến giờ không dám dễ dàng đến Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này.


Nhưng lần này bất đồng.

Vân Thượng Nhân đã chết!

Vân Thượng Nhân, thế nhưng đã chết?! Wow ha ha ha...

Nghe nói, cũng là bởi vì Vân Thượng Nhân luyện tập cái kia bộ thần kỳ công pháp, tiêu hao sinh linh tánh mạng rất nhiều, không là Thiên Khuyết đám kia "Quân tử" sở cho, chiêu tới họa sát thân, Thiên Khuyết như vậy ngu ngốc, hẳn là tự hủy trường thành, chẳng phải biết chúng sinh đều con kiến hôi, nên vì thượng vị giả phục vụ, nếu không phải là có Vân Thượng Nhân trấn giữ Thiên Khuyết hơn trăm vạn năm, hôm nay hoàng chẳng lẽ không phải sớm có thể vào chủ Thiên Khuyết, tẫn ủng thiên hạ!

Hôm nay Vân Thượng Nhân vừa chết, hôm nay hoàng nữa vô địch thủ, tuy là Đông Hoàng Yêu Hậu cùng hiện, trừ chi cũng không phải là việc khó, vào chủ Thiên Khuyết không tiếp tục cản trở, xem ra ông trời già đều ở chiếu cố chúng ta vực ngoại thiên ma nhất tộc!

Chỉ cần nghĩ đến đây một điểm, yên tĩnh bắc thước sử dụng đã nghĩ cất tiếng cười to, phát tiết vui sướng trong lòng khoái ý. Bởi vì nữa cũng không có cái gì so sánh với cái này thoải mái hơn chuyện tình.

Về phần mới vừa rồi sinh ra cái kia tràng ngoài ý muốn, thiên địa lôi kiếp ngoài ý muốn bộc phát, 4000 vạn ma quân chết oan chết uổng, hơn tính tám vị Thiên Ma Vương cũng là một khi hồn phi phách tán chuyện tình, yên tĩnh bắc thước sử dụng mặc dù cũng cảm khiếp sợ, cũng không có quá để ở trong lòng.

Chiến tranh, há có thể không sở hữu hy sinh?

Muốn chiếm lĩnh Cửu Trọng Thiên Khuyết cái này nơi phồn hoa, vừa há có thể không giao ra tương đối giá cao?

Tới ở thiên địa lôi kiếp bộc phát... Đây chẳng qua là ngoài ý muốn! Thiên tai!

Tao ngộ thiên tai, tổn thất 4000 vạn... Cũng không sao cả.

Ngược lại, nếu là kia lôi kiếp không bộc phát, mới là uy hiếp, bộc phát cũng tốt, ít nhất ở trong thời gian ngắn sẽ không đấu lại lần thứ hai đi, chỉ cần là không thể uy hiếp được bản thân mình đắc ý ngoài, kia có vấn đề gì!

Hiện tại cần suy nghĩ, là là đối phương hiện hữu chiến lực, nghe nói bên kia nhưng là tụ tập không ít đỉnh cao thủ? Đông Hoàng Yêu Hậu cũng đã hiện thân xuất chiến, còn có những thứ khác Cửu Đế Nhất Hậu người trong, không sai biệt lắm toàn bộ cũng đến đông đủ rồi sao!

Ừ, coi như là đỉnh cao thủ tụ tập đầy đủ vậy thì như thế nào? Đông Hoàng Yêu Hậu, Cửu Đế Nhất Hậu toàn bộ tụ họp thì như thế nào!

Chỉ cần bát kỳ đại thần ra mặt, cũng chính là há miệng tựu nuốt sống.

Thật không nghĩ tới lần này bát kỳ đại thần lại có nguyện ý tự mình xuất thủ, bát kỳ đại thần tám lấy làm kỳ có thể vừa hiện, sao không địch bất diệt...

Thật sự là lại một cái ngoài ý muốn chi hỉ.

Cửu Đế Nhất Hậu... này uy tín lâu năm Thiên Khuyết cường giả, căn bản là ngu ngốc, trong một thế kỷ đại chiến đã tới lúc, lại không sở hữu tụ họp lãnh địa binh lực, chỉ tụ tập một chút đỉnh thực lực người, bỏ chạy đến bên này ý đồ ngăn ta thiên ma đại quân đi tới bước chân, lý do duy nhất, bất quá là tránh khỏi Thiên Khuyết bên trong bình dân tổn thất?!

Thật là sao mà ngu xuẩn, sao mà ngu ngốc!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2669: Thời thế tạo anh hùng
Bọn họ những người này ngay cả có thể ngăn đại quân thuở nhỏ, nhưng cũng có bởi vì một cây chẳng chống vững nhà mà toàn bộ táng thân ở chỗ này, mất đi... này đỉnh chiến lực Cửu Trọng Thiên Khuyết, sẽ hơn nhanh chóng luân hãm vào thiên ma nhất tộc trong tay, xem ra, thiên, thật ở phù hộ vực ngoại thiên ma nhất tộc, nếu không có làm sao sẽ làm Thiên Khuyết nhất phương xuất liên tục bất tỉnh chiêu đây!

Mỗ hoàng đang đi vào trung, méo mó trứ của mình thiên thu muôn đời nghiệp bá, trong lúc bất chợt, trước mặt bát kỳ đại thần thoáng cái thẳng đứng lên, mini hình thân thể bỗng nhiên thẳng băng!

Đôi mắt nhỏ bắn ra ngạc nhiên không chừng quang thải, thậm chí có chút ít lo sợ không yên thất thố bộ dạng.

"Bát đại đại, ngài làm sao vậy?" Mặc dù An Bắc Xích Sử chính là thiên ma Thiên Hoàng tôn sư, nhưng ở mặt đối mặt trước tên súc sinh này thời điểm, hay là muốn khúm núm lấy lòng.

Bởi vì bát đại đại ghét nhất người khác đối với hắn không lễ phép...

Nhưng là, tại sao bát đại đại sẽ có như thế khiếp sợ cử động, kia ngạc nhiên không chừng ánh mắt đã hoàn toàn nói toạc ra hắn giờ phút này tâm cảnh!

Ở An Bắc Xích Sử trong suy nghĩ, bát kỳ đại thần chính là thế gian này mạnh nhất tồn tại, hắn tám loại kỳ có thể, cũng có kinh thiên động địa, kinh thế hãi tục thần dị uy năng, nhưng là, rốt cuộc là dạng gì biến cố, còn để cho cường đại như bát đại đại như vậy tồn tại như vậy kinh hoảng đây?!

Một cái thần niệm ngưng tụ thanh âm ngạc nhiên không chừng vang lên: "Đối phương chẳng lẽ còn khác giấu diếm có cái thế cao thủ? Đây là cái gì hơi thở, như thế nào còn có nguy hiểm như thế?"

"Cái thế cao thủ?" An Bắc Xích Sử ngẩn ra, nói: "Đó là không có khả năng, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, tu vi cao nhất, cũng cũng chỉ có cái kia Vân Thượng Nhân mà thôi! Trừ lần đó ra, nữa cũng không có cái gì có thể mặt đối với cao thủ của chúng ta, phe ta giữ tại Thiên Khuyết mật thám, truyền đến tin tức, đang ở mấy ngày lúc trước, Vân Thượng Nhân hôm nay đã vẫn lạc, đang là của hắn vẫn lạc, mới đưa đến này sương trắng trừ khử..."

Đáy lòng ở khinh thường cười khẩy: Súc sinh chính là súc sinh, dù thế nào cung cấp nuôi dưỡng, cũng vẫn còn là súc sinh, lại bởi vì sao còn không biết có tồn tại hay không uy hiếp mà lâm chiến trước e sợ...

"Không, tuyệt không có khả năng này, của ta dị năng cảm ứng không có sai." Bát kỳ đại xà trong mắt lóe ra sợ hãi cùng kiêng kỵ: "Loại này sát khí... Loại này thần niệm... Xa xa ra ngoài ta phía trên... Cái này quá cường đại... Quá tệ cao..."

"Xa xa ra ngoài ngài phía trên sát khí? Thần niệm?" An Bắc Xích Sử có chút sửng sốt: "Điều này sao có thể, kia nhất định là ảo giác, nơi này là bầu trời bao la, làm sao cũng không thể có thể dung hạ được người như vậy! Đây là tuyệt đối chuyện không thể nào, ngài đã là thế gian này tối chung cực tồn tại, tuyệt đối sẽ không có vượt qua lực lượng của ngài."

Nghe được câu này, bát kỳ đại xà mới gật đầu, nói: "Ngươi nói cũng có đạo lý, mạnh hơn ta tồn tại, quả thật sẽ không trêu chọc lưu ở cái thế giới này."

Vừa cẩn thận cảm giác một phen, nhưng vẫn xác nhận đến cái loại này sát khí đã hoàn toàn biến mất, chậm rãi yên tâm, thầm nghĩ, chẳng lẽ là mới vừa rồi thiên địa lôi kiếp uy năng?


Đúng rồi, nhất định là thiên địa lôi kiếp uy năng! Bằng không, ta làm sao có thể như thế sởn gai ốc... Cũng chỉ có như vậy thiên địa uy năng, mới có thể làm cho ta như thế rung động, hoàn toàn kháng cự không được, về phần loài người...

Căn bản là vô năng uy hiếp được bản đại đại!

Thiên ma đại quân, tựa như một đoàn phô thiên cái địa mây đen, xen lẫn khôn cùng vẻ lo lắng, kéo dài đi phía trước đi vào.

Mà bên, Sở Dương đã lạnh nhạt xoay người, nói: "Thiên ma nhất phương chủ lực binh mã, đã toàn số dốc toàn bộ lực lượng! Hiện tại, đang ở vạn dặm có hơn, ở không lâu sau sẽ đi tới."

Đổng Vô Thương cùng La Khắc Địch cười ha ha, lập tức đứng dậy: "Mới vừa rồi trận chiến ấy đánh cho không giải thích được, thắng được không giải thích được, đầy ngập chiến ý một chút cũng không sở hữu buông thả, nếu lại có địch nhân đến đến, vậy chúng ta tựu định đi đoạn giết bọn hắn! Ta sẽ đi ngay bây giờ sao."

Lần này không giải thích được thực lực tăng trưởng, để cho mọi người tẫn cũng tràn đầy lòng tin.

Hơn nữa, lần này là là tất cả lịch đại Cửu Kiếp Kiếm Chủ, sở hữu Cửu Kiếp huynh đệ, toàn bộ cũng chiếm được tương đối thực lực tăng trưởng; hiện tại, những người này thực lực yếu nhất, cũng sẽ không lần cho Duy Ngã Thánh Quân Vân Thượng Nhân.

Mà Sở Dương huynh đệ đám người, thì cũng đã vượt ra khỏi cái thế giới này cực hạn phạm vi!

Lấy lực lượng như vậy đối phó vực ngoại thiên ma, tự nhiên là không nói chơi, ở thực lực tuyệt đối trước mặt, ngay cả là nữa cách xa số lượng khác biệt, kết quả cũng là hoàn toàn không sở hữu huyền niệm!

Chính diện đánh chặn đường thiên ma đại quân, loại chuyện này nếu như ở lời nói mới rồi, đó là điên cuồng chí cực cử động;

Nhưng hiện tại mà nói, cũng đã không coi vào đâu đại sự.

Tối thiểu, tất cả mọi người có như vậy tự tin, lý do dĩ nhiên.

"Như vậy không tốt!" Mạc Thiên Cơ trầm ngâm, nói: "Tạm thời vẫn không thể lựa chọn chính diện đánh chặn đường! Muốn trước ngăn cản bọn họ đi tới bả vai, chờ viện binh của chúng ta đến, rồi hãy nói toàn diện tiêu diệt chuyện tình."

"Tại sao?" Tất cả mọi người là không giải thích được.


Rõ ràng đã nắm chắc phần thắng, như thế nào còn muốn chọn dùng như vậy vòng quanh thủ đoạn. Có nhiều hơn ý nghĩa sao?

"Đem thiên ma đại quân tất nhiên duy nhất toàn bộ giết, cả tộc diệt sạch lời nói... Như vậy, đối với Cửu Trọng Thiên Khuyết thế giới, chưa chắc tựu là chuyện tốt." Mạc Thiên Cơ nói: "Cửu Trọng Thiên Khuyết, vẫn như cũ là cần chiến đấu, cần địch nhân."

"Đây là cái gì đạo lý, không rõ." Không ít người lắc đầu.

Lần này, thật sự không rõ.

Mọi người tụ tập tới đây lớn nhất mục đích, chính là tiêu diệt thiên ma, tĩnh bình ma hoạn, như thế nào hiện tại có năng lực làm được, ngược lại nói cái gì hoàn toàn diệt sạch ma hoạn, không là chuyện tốt đây, như này còn không phải là chuyện tốt, kia còn có cái gì mới là chuyện tốt đây?!

Lịch đại Cửu Kiếp trí nang cúi đầu nghĩ một lát, hẳn là rối rít tán thành: "Chính xác, Cửu Trọng Thiên Khuyết đúng là cần nếu như vậy chiến tranh."

Mọi người đối với loại này luận điệu, càng thêm là không giải thích được.

"Bởi vì, chúng ta đã phát động thánh chiến. Hơn nữa đã có viện quân đến trong... Chúng ta cần ở trận chiến này trong, để cho Cửu Trọng Thiên Khuyết hậu nhân... Chân chính địa lớn lên, không thể quang là dựa vào chúng ta những người này, dựa vào một chút cường giả lực lượng giải quyết trận này đại chiến."

Sở Dương nhẹ giọng nói: "Làm như vậy, hoặc là có chút tàn khốc, nhưng... Chúng ta không có lựa chọn nào khác. Tựu như là một đôi cha mẹ, đối với con của mình... Hài tử sở kinh nghiệm sở có chuyện, thật ra thì cha mẹ cũng có năng lực giúp bọn hắn toàn bộ giải quyết. Nhưng lại không thể, chỉ có thể để cho hài tử bản thân độc lập đi hoàn thành."

"Bởi vì... Toàn bộ thay bọn họ đã làm xong sau, bọn họ cả đời này cũng thì xong rồi. Trừ trở thành phế vật, tựu là trở thành một cái hoàn khố."

"Lần này liền cũng là như thế."

"Huống chi, Cửu Trọng Thiên Khuyết hiện tại cần anh hùng, mà chúng ta, đã không hề nữa thích hợp anh hùng này thân phận."

Sở Dương nhìn Tuyết Lệ Hàn, nhẹ giọng nói: "Tuyết huynh, ta có thể cảm giác được, ở này đánh một trận xong không lâu, chúng ta sẽ phải từ nơi này rời đi. Mà các ngươi, cũng rõ ràng chán ghét quyền lực, quyền lực đối với các ngươi mà nói, chẳng qua là gánh vác..."


Tuyết Lệ Hàn sắc mặt trầm trọng, thở dài một tiếng: "Chính xác."

Có người nói lên dị nghị: "Nhưng làm như vậy, có thể hay không tạo thành quá lớn thương vong, không cảm thấy quá tàn nhẫn sao? Phải biết rằng, như vậy chiến đấu, giao ra chính là ngàn vạn tánh mạng của tướng sĩ! Đã có hơn ít thương vong phương pháp, cần gì bỏ gần cầu xa đây?"

Đối với cái này một điểm mọi người cũng là một trận mặc nhiên.

Đúng vậy, làm như vậy hậu quả tất nhiên sẽ rất tàn nhẫn.

Nhưng, trận chiến này cũng là thế ở phải làm! Bằng không, ở Sở Dương đám người sau khi rời đi, Tuyết Lệ Hàn đám người cũng tùy theo thoái ẩn, Cửu Trọng Thiên Khuyết cố nhiên có có thời gian nhất định hòa bình, nhưng sau, nhưng tất nhiên kèm theo tai nạn, bởi vì khi đó Thiên Khuyết chẳng khác gì là bị rút sạch xương...

Không có xương, coi như là một cái người khổng lồ, cũng chỉ có vĩnh cửu ngã xuống một con đường mà thôi.

Không sở hữu Sở Dương, không có Đông Hoàng Yêu Hậu Cửu Trọng Thiên Khuyết, cần mới anh hùng quật khởi.

Đây là thời đại cần, cũng là Thiên Khuyết bảo đảm.

Thời thế tạo anh hùng, anh hùng cũng tạo thời thế!

"Chúng ta bây giờ có thể làm, là để cho bọn họ giảm bớt thương vong, nhưng lại không thể hoàn toàn tránh khỏi thương vong." Mạc Thiên Cơ sắc mặt trầm trọng, trầm tư trứ, nhẹ nhàng nói: "Nhưng loại này hy sinh... Nhưng nhất định phải chính bọn họ giao ra! Cái này thắng lợi, cũng nhất định phải chính bọn họ đi đích thân tranh thủ!..."

Tại chỗ sắc mặt của mọi người cũng lộ ra vẻ rất nặng trọng.

Mặc dù có rất nhiều người đã hiểu đây là tại sao, nhưng vẫn cũ có thật nhiều người đối với lần này không hiểu.

Mà loại không hiểu, cũng là mãi cho đến rất nhiều năm sau, bọn họ mới chánh thức hiểu, chính là chỗ này nhìn như theo đuổi đánh một trận, cho cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, để lại như thế nào quý giá tinh thần tài phú!

Mà những thứ đó, ngay cả là hàng tỉ hy sinh, cũng là không đổi được!

Sở Dương ở một mảnh trong trầm mặc, nói: "Vực ngoại thiên ma cao tầng... Mấy người chúng ta bao hết."

Huynh đệ mấy người bèn nhìn nhau cười, lòng tin mười phần.


Sở Dương đang nhớ lại ba chữ: "Đá mài đao!"

Còn có, kia Viêm Hoàng Chi Huyết nói: "Không sở hữu đá mài đao, trên đời thao thao, tẫn cũng là dong nhân!"

Kế tiếp, Mạc Thiên Cơ từ đi bày trận, hoàn thành cuối cùng mấu chốt.

Mà Sở Dương chờ một đám Cửu Kiếp huynh đệ, còn có lịch đại Kiếm Chủ cửa, bắt đầu phi thân ra ngoài, xông lên hướng tiền phương, bắt đầu áp dụng ảnh hưởng vực ngoại thiên ma đi tới thủ đoạn.

...

Vực ngoại thiên ma đại quân đang đi tới, trong lúc bất chợt có người kinh hoảng địa kêu lên: "Đây là cái gì?"

Chúng thiên ma nhìn chăm chú nhìn lại, không khỏi rối rít sợ run cả người. Chỉ thấy phía trước, có mấy đạo đã cường đại đến không thể tưởng tượng nổi long quyển phong đang tự cuốn địa mà đến, thế nhưng vắt ngang khắp đại địa, gào thét mà đến, gào thét đi.

Vực ngoại thiên ma tiền phong đội ngũ, gặp phải long quyển phong chính diện tập kích, cư nhiên bị cả cuồn cuộn nổi lên, trên không trung, bất kể là cái gì cao thủ, không ngoài dự tính, toàn bộ cũng bị xé nứt thành thành từng mảnh mảnh nhỏ.

Mà phương xa bầu trời, tiếng sấm mơ hồ, một mảnh màu tím điện quang, tràn ngập ở mênh mông trên bầu trời...

Một loại chí cực thiên địa cảm giác bị áp bách cảm giác, rõ ràng truyền đến.

"Dừng lại đi tới." Lần này, chính là bát kỳ đại xà thẳng tiếp được làm.

Đối với loại này thiên địa nguy cơ, loại sinh vật này mẫn cảm nhất: "Phía trước xuất hiện không lường được thiên địa dị biến, nếu là mạnh mẽ thông qua, sợ rằng sẽ toàn quân bị diệt, ngàn vạn không nên vọng động..."

An Bắc Xích Sử sâu chấp nhận, lập tức hạ lệnh.

Kỷ luật nghiêm minh, thiên ma đại quân tức thì dừng lại đi tới, tại chỗ đợi lệnh.

May nhờ, vẻ này sợ hãi chí cực long quyển phong cũng chỉ là cuốn đi vị trí nhất gần phía trước tiền phong đội ngũ mười mấy vạn người, cũng không có kéo dài dọc theo người tới đây... Mắt thấy cái này tình hình, sở hữu vực ngoại thiên ma cũng là không khỏi thở phào nhẹ nhõm.

Này nhất đẳng, chính là ba ngày hai đêm thời gian!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2670: Ngạo thế chi đại kết cục (1)
Thiên ma trận doanh mới nhất trung, đợt thứ nhất xuất động, chính là một loại khác thiên ma tộc quần —— địa ma!

Địa ma bất đồng phi ma có thể bay lượn phía chân trời, đặc biệt dùng cho mặt đất tác chiến, nhưng cũng có khác với rộng lượng tầm thường thiên ma chúng, tầm thường thiên ma chúng bất quá là một đám lấy số lượng thủ thắng pháo hôi, địa ma cũng là mặt đất tác chiến lá bài chủ chốt quân đội.

Địa ma thân thể hình thể to lớn, lực lớn vô cùng, bất kỳ một cái nào địa ma, tối thiểu cũng có Thiên cấp trở lên thực lực, nhưng nếu cùng Thiên Khuyết tầm thường Thiên cấp cao thủ đối chiến, nhưng nhất định là địa ma nhất phương chiến thắng, nên nơi đây ma trừ lực lớn ở ngoài còn có người còn lại ưu thế, chính là thân thể dị thường cường nhận, tầm thường đao kiếm quyền chưởng kình lực, khó có thể thương tổn, muốn phá kia phòng ngự, ít nhất phải so với chiến địa ma, mạnh ra một cái tiểu vị cấp trở lên thực lực không thể.

Thiên ma Thiên Hoàng hôm nay vì cầu khắc địch chế thắng, nhưng là xuống đại lực khí, đại tiền vốn, ý muốn tất công cho nhất dịch.

Đông nghịt một mảnh, hình thù kỳ quái, vì cầu ổn thỏa, trừ phái ra địa ma đại quân ở ngoài hơn nữa, lần này còn có vô số quái thú đi theo, cũng xuất hiện ở thiên ma trận doanh trong.

Bởi vì lần này chiến dịch bát kỳ đại xà bát kỳ đại xà tham chiến, khi hắn cường thế uy áp dưới, thiên ma bổn thổ nhất phương rất nhiều quái thú, ngay cả bản thân cũng cũng rối rít không tình nguyện, nhưng cũng không thể tránh được gia nhập thiên ma nhất phương chiến trận, lần này phối hợp địa ma đại quân xuất chiến, uy thế càng thêm "

Nói đến thiên ma bổn thổ quái thú, thật là không làm... thất vọng một cái "Trách" chữ, quả nhiên là thiên kỳ bách quái, hình thù kỳ quái, kỳ quái, chẳng trách bất hữu, đây cũng là bởi vì thiên ma bổn thổ, sinh tồn hoàn cảnh ác liệt, khó khăn kiếm tốt núi tốt nước, ở nơi này dạng không khí, muốn sinh tồn được, thì phải lấy tự thân tới thích ứng hoàn cảnh, bộ dáng lại muốn có thể đẹp mắt mới là quái sự.

, nhưng vật cạnh thiên trạch (vật đua trời lựa) thích người sinh tồn, có thể ở thiên ma bổn thổ, như vậy ác liệt sinh tồn trong hoàn cảnh đoạt lấy một tịch sinh tồn đất sinh vật, ắt không thể thiếu một cái đặc điểm, chính là cường hãn, tùy vô số thiên ma bổn thổ quái thú tạo thành chiến lực, cũng là thiên ma nhất phương một tờ lá bài chủ chốt, này cổ chiến lực tuyệt đối không thể khinh thường!

Mắt thấy thiên ma nhất phương đã có động tác, Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này, cũng có một thanh kèn lệnh vang lên.

Một tiếng thét dài, trong lúc bất chợt thiên địa trong lúc phong vân cuồn cuộn!

"Vô Thương dưới đao! Có chết Vô Thương!"

Đổng Vô Thương tự mình suất lĩnh Trung Cực Thiên đại quân nghênh đem đi tới. Vô Thương Đại Đế tự thân xuất mã, ngự giá thân chinh, đây đối với Trung Cực Thiên chiến sĩ sĩ khí, có khổng lồ ủng hộ!

Người người cũng là nhiệt huyết sôi trào, tinh thần tăng nhiều.

Đổng Vô Thương cùng Mặc Lệ Nhi một cái Thiên Đế, một cái Thiên Hậu, chính là cùng năm đó Tử Hào vợ chồng trước sau chiếu rọi tốt nhất Đế Hậu vợ chồng đương, hai người xa xa ở phía trước, gương cho binh sĩ, xa xa Dao Dao phía trước!

Đổng Vô Thương mặc đao cầm ở trong tay, một cỗ tràn trề nhét đầy thương khung khôn cùng khí phách, đột nhiên bộc phát mãnh liệt ra.

Tất cả mọi người sinh ra có một loại cảm giác: Có hắn xông lên ở phía trước, có lẽ tựu thậm chí căn bản chú ý không tới phía sau hắn thiên quân vạn mã! Chỉ là hắn tự mình một người, cũng đã là một tòa nhất định không cách nào vượt qua núi cao!

Chặn lại, hấp dẫn, hết thảy tầm mắt, hết thảy lực chú ý!

Sau lưng hắn, Lệ Hùng Đồ vẻ mặt phức tạp, rốt cục ảm nhiên thở dài một tiếng.

Hắn có thể cảm giác được, hiện tại Đổng Vô Thương, thế nhưng đã rất xa vượt ra khỏi bản thân đủ khả năng hiểu tầng thứ!

Đối với Lệ Hùng Đồ mà nói, Đổng Vô Thương vẫn chính là hắn truy đuổi mục tiêu, cũng là hắn dũng mãnh tinh tiến động lực!

Trước đó, Đổng Vô Thương mặc dù cường đại, xa muốn mạnh mẽ hơn Lệ Hùng Đồ, hai người mấy có lẽ đã không tồn tại có thể sánh bằng tính, nhưng Lệ Hùng Đồ cũng đã cảm thấy một chuyện, đó chính là Đổng Vô Thương tựa hồ là đến một cái bình cảnh, cái này bình cảnh, cũng không phải là Đổng Vô Thương bản thân bình cảnh, mà là thuộc về này cả Cửu Trọng Thiên Khuyết thế giới hạn chế, ở nơi này hạn chế dưới, không người nào có thể tái tiến một bước, ví dụ như Vân Thượng Nhân, hắn du ngoạn sơn thuỷ đỉnh đã sớm rất lâu sau đó, nhưng thủy chung không có có thể đột phá hạn chế, tái tiến một bước.

Cho nên Lệ Hùng Đồ vẫn không sở hữu tuyệt vọng, cảm giác mình cùng Đổng Vô Thương khoảng cách, cũng hoặc là thật không phải là rất xa. Nhưng chỉ cần mình đầy đủ liều mạng cố gắng, một ngày nào đó, có thể cùng Đổng Vô Thương chạy song song với, thậm chí chiến thắng.

Cho tới nay, đuổi theo đuổi Đổng Vô Thương, chiến thắng Đổng Vô Thương, đao áp chế Đổng Vô Thương, chính là Lệ Hùng Đồ nguyện vọng lớn nhất! Cũng là hắn từ lúc sanh ra theo đuổi.


Nhưng hiện tại, giờ phút này, lúc này nơi đây, hắn nhưng sinh ra như vậy một loại cảm giác: Bất kể bản thân dù thế nào cố gắng, muốn đuổi theo Đổng Vô Thương cũng đã trở thành một loại hy vọng xa vời!

Lẫn nhau ở giữa khoảng cách đã là hoàn toàn xa không thể chạm, hay hoặc là nói là vị diện tầng thứ khác biệt, hai người đã có bản chất bất đồng!

Loại này tùy lượng biến mà chất biến đặc dị cảm giác, để cho hắn vô tâm vô lực.

Từ giờ này ngày này bắt đầu hiện tại bắt đầu, hẳn là cũng chân chính tuyệt đã chết Lệ Hùng Đồ đuổi theo Đổng Vô Thương chi tâm.

"Có lẽ có một ngày, ta cũng vậy có thể kéo lên đỉnh, cho tới đỉnh chi còn có thể đuổi đến thượng... Nhưng, chờ ta đuổi theo thời điểm, hắn nhưng đã sớm không ở cái thế giới này... Đi càng rộng rộng rãi thiên địa, ta cuối cùng vô năng đuổi kịp tới bản thân bên cạnh, Đao Đạo đỉnh điểm, chỉ thuộc về Đổng Vô Thương!."

"Ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết địa giới bên trong, nhất định là đuổi không kịp hắn..." Lệ Hùng Đồ triển khai sải bước đi về phía trước, hướng thiên ma triển khai xung phong, trong lòng trong lúc nhất thời cũng là cảm xúc phập phồng, bất kỳ đột nhiên ở giữa khác nhưng có một rõ ràng ý niệm, được đưa lên: "Thì ra... Ở nơi này tấm trên trời sao, thật còn có cao cấp hơn tầng thứ tồn tại..."

Nhưng vào lúc này, đối diện có một, bén nhọn thanh âm vang lên: "Ta chính là Địa Ma Chi Chủ! Điền Trung Câu Câu! Người tới người phương nào, hãy xưng tên ra!"

Đổng Vô Thương một tiếng thét dài, hét lớn: "Ngươi tổ tông ta chính là Đổng Vô Thương! Đến, cho ta xem hạ ngươi đầu chó! Ngươi này đầu ruộng trong chó!"

Điền Trung Câu Câu giận dữ: "Baka! Ta là Điền Trung Câu Câu, không phải là chó chó!"

"Hắn sao, ngay cả câu tiếng người cũng sẽ không nói, nói ngươi là chó cũng bẩn thỉu người ta chó!" Đổng Vô Thương khinh thường nói, đột nhiên một đao đánh rớt, vốn là vẫn dấu kín sắc bén đao khí, cho suýt xảy ra tai nạn lúc trong lúc bất chợt mãnh liệt ra, đạo này đao khí chừng dài đến trăm trượng dài ngắn, tràn đầy tản ra phát ra vàng óng ánh sắc thái, lấp lánh vô cùng!

Bất thình lình một đao, thật giống như tựa như là muốn đem kia thanh thiên, cũng chém thành hai nửa.

Vị này Điền Trung Câu Câu kinh thấy vậy đem phách tuyệt thiên địa một đao nói, kinh hãi không khỏi dưới, cuối cùng làm ra ứng biến, quát to một tiếng, trong tay một thanh cái móc huyễn hóa ra vô số hoàng quang liều mạng trên mặt đất nghênh, hy vọng có thể tránh được chết ách; nhưng là thực tế thật rất tàn khốc a nhưng, "Làm" một tiếng ngoài sau, kia cái móc đang cùng đao khí tiếp xúc trong nháy mắt, liền lên tiếng tựu cắt thành hai khúc. Nhưng ngay sau đó đao khí trong nháy mắt gãy cái móc ngoài, hơn thế không thể suy, thẳng từ cái trán một đường trực tiếp đánh rớt, từ đầu đến cảnh đến ngực đến bụng đến cuối cùng đến gì kia... Cả thân thể trực tiếp bị phách thành dọc hai nửa, rất vô cùng tương đối rất đúng xưng!

Thân thể trong nháy mắt mai một, mỗ cái móc cái móc hồn phách ly thể ra muốn chạy trốn, nữa tục sinh cơ, nhưng, đạo kia nhưng ngay sau đó bị Đổng Vô Thương trên đao màu hoàng kim đao khí tia sáng nữa thịnh, hẳn là đem kia cái móc cái móc hồn thể toàn bộ hấp thu, hóa thành hư ảo hóa thành mây khói!

Đường đường một vị Thiên Ma Vương, Địa Ma Chi Chủ, ở Đổng Vô Thương dưới đao, mà ngay cả một chiêu cũng không có đi đến cũng đã hình thần câu diệt, vạn kiếp bất phục!

Đổng Vô Thương trường đao vung lên, quát lên: "Địa Ma Chi Chủ? Không gì hơn cái này, quả nhiên là ngay cả chó cũng không bằng phế vật! Giết!"

Dứt lời, đầu tàu gương mẫu, xông vào trận địa địch, mở lại sát giới, tàn sát ma chúng.

Phía sau, Trung Cực Thiên trăm vạn binh mã, mắt thấy hôm nay Đại Đế một chiêu hủy ma thân, hơn thế nhân kia hồn, hơn dễ như trở bàn tay một loại, vọt vào địa ma bầy; khí thế càng thấy phấn chấn, lấy một loại thoáng như muốn điên cuồng một loại cuồng mãnh tư thái, xông ào vào địa ma bầy!

Địa ma vua trong nháy mắt vẫn diệt đã chết, địa ma chúng quả thực không thể tin được trước mắt này cả kinh ma sự thật, đang tự lâm vào mờ mịt luống cuống, là Quần Long Vô Thủ lúc. Đều là một đoàn loạn cùng cục, rồi lại chợt gặp gỡ như thế cường thế binh mã điên cuồng công kích, ngay cả tự thân thực lực mạnh vượt qua, nhưng cũng đã mất đấu tâm, chỉ còn lại bảo vệ tánh mạng toàn thân trở lui chi niệm, tứ tán bôn đào, trận thế hỏng mất, thật sự là binh bại như núi đổ kết quả không tiếp tục vãn hồi đường sống!

Bình tĩnh mà xem xét, Trung Cực Thiên lần này đi chiến chi đại quân, cố nhiên là Trung Cực Thiên tinh nhuệ nhất bộ đội, nhưng thực lực chân thật chưa hẳn đang ở địa ma đại quân phía trên, nếu là hai bên bình thường giao thủ chống lại, nhất định chính là Trung Cực Thiên nhất phương muốn lạc hạ phong, tan mất hạ phong.

Nhưng là cái này tế tình huống cũng là đặc thù, Địa Ma Chi Chủ một chiêu liền là bại vong ở Trung Cực Thiên Vô Thương Đại Đế trong tay, này một kết quả là ở quá mức ngoài dự đoán mọi người, vô cùng rung động.

, chủ tướng bị chết như thế đột ngột, dưới trướng ma chúng chẳng phải sợ, của mình đại chủ tử cũng không phải người ta một chiêu chi địch, tựu đã biết điểm phân lượng, đoán chừng người ta xuy khẩu khí cũng có thể xuy chết bản thân, ý tưởng này cả đời, làm sao có thể không trốn?!

Đổng Vô Thương Mặc Lệ Nhi hai vợ chồng đáp tùy ý tung hoành trận địa địch, phàm là bại lộ ở hai người trong mắt địch quân cao thủ, một mực dễ như trở bàn tay một loại tổn thất bị hoàn toàn phá hủy!

Đầu tiên là địa ma chúng đại tướng, nguyên soái cấp lãnh binh các tướng lĩnh bị thoáng như điểm danh một loại từng cái chỉnh tề giết chết, kế tiếp nhằm vào nhưng ngay sau đó, tựu biến thành là các quân đội vạn người đầu lĩnh, thỉnh thoảng còn thuận tay làm thịt rụng nhưng ngay sau đó, những cái này chính là núp trong đội ngũ bình thường cao thủ!


Lấy ở Đổng Vô Thương tu vi hiện tại thực lực, thần niệm dưới sự cảm ứng dưới, loại này Thiên Ma bất kể là như thế nào giấu diếm, cũng không có nửa điểm ý nghĩa tác dụng, một cái đi qua, tựu toàn bộ là rất rõ ràng, rõ ràng!

Thậm chí, đều không cần thổi hơi, một cái ánh mắt đi qua, là có thể giết chết một vị thiên ma ma tướng!

Như vậy chiến đấu, quả nhiên là cực kỳ dễ dàng, không có hướng mà không lợi.

Dĩ nhiên, ở Cửu Trọng Thiên Khuyết bình thường tướng sĩ trong lòng, trừ cảm giác được Vô Thương Đại Đế bệ hạ uy Võ Vô Địch ở ngoài, những thứ khác Dễ dàng cảm giác, cũng không có bao nhiêu thường được.

Ngay cả địa ma chúng chiến tâm đã bính khuê, này nhưng vẫn như cũ đột nhiên là một cuộc liều chết cuộc chiến!

Hai bên đều có thương vong, ở một cái tiếp xúc dưới, tựu đã có vô số phần còn lại của chân tay đã bị cụt cụt tay, vứt sái trên mặt đất.

Trung Cực Thiên các tướng sĩ tự mình vẫn cảm thụ cảm giác đến địa ma chúng thiên ma khó dây dưa, cùng với kia thân thể cường hãn, còn có ai vồ đến sắc bén cái loại này liều mạng ương ngạnh.

Ngay cả địa ma chúng chiến ý hỏng mất, chiến tâm hơn thiếu, nhưng là người đang sống chết trước mắt tự cứu bản năng, vẫn có thể làm địa ma chúng phản động tương đối vồ đến, nhất là làm Trung Cực Thiên binh sĩ sát chiêu tới người lúc, tánh mạng kết thúc chi khắc, địa ma chúng trí mạng nhất vồ đến cũng tùy theo mà đến, cơ hồ mỗi đánh chết một gã địa ma chúng, sẽ kèm theo một cái Trung Cực Thiên binh sĩ hoặc đả thương hoặc tàn hoặc chết...

Nhưng ngay cả nhất là như thế, làm bản thân chiến thắng địch nhân trong nháy mắt lúc, trong lòng cái loại này tự tin cùng thỏa mãn khoái cảm, cũng là càng thêm chân cân thêm hai.

Trừ Đổng Vô Thương đám người ở ngoài, cũng không có ai biết, nếu là Đổng Vô Thương đám người không sở hữu đem địa ma trong, cho tới nhóm này địa ma màng trong đại quân thiên ma tướng lãnh cấp nhân vật toàn bộ đánh chết lời nói, hiện tại thương vong, đem sẽ tăng lên đến một cái như thế nào nhìn thấy mà giật mình mấy chữ!

Giờ phút này hiện tại chiến đấu chân tướng, cơ hồ chẳng khác nào là Đổng Vô Thương đã đem chín thành trở lên áp lực tùy tự mình một người toàn bộ khiêng xuống!

Từ xưa đến nay, như vậy chiến đấu, căn bản là chưa bao giờ có.

Này cũng chính là Sở Dương đám người thương lượng ra tới đối ứng biện pháp!

Sau trận chiến này, sở hữu tham chiến nhân viên, phàm là sống trở về, đều muốn trở thành Cửu Trọng Thiên Khuyết anh hùng!

Mà chính là hình thức anh hùng khái niệm cùng hiệu triệu lực, sẽ ở Cửu Trọng Thiên Khuyết kéo dài giữ lại,

Tối thiểu, có thể giữ vững một đoạn tương đối dài một thời gian ngắn.

Mà những người này, đem trở thành Cửu Trọng Thiên Khuyết tinh thần cây trụ.

Này đúng là Sở Dương bọn họ bọn họ vì cái thế giới này sở tẫn, cuối cùng một phần lực lượng.

Mặc dù làm như vậy nhất định sẽ kèm theo sẽ có hy sinh, rất nhiều hy sinh, nhưng, đối với vốn là cả cuộc chiến đấu hy sinh, cũng đã là giảm bớt rất nhiều ngàn vạn lần!

Tình hình chiến đấu thế cục rõ ràng, trước sau bất quá một bữa cơm quang cảnh, địa ma quân đội đã mắt thấy sẽ phải chống đỡ không nối, thậm tới đã bắt đầu có trốn ma xuất hiện, An Bắc Xích Sử thấy thế không khỏi chau mày, tất nhiên không chịu để cho thế cục tiếp tục chuyển biến xấu đi xuống, lập tức có một đạo chiếu lệnh truyền xuống, một phương hướng khác Viêm Ma quân đội từ vừa ầm ầm hành động, hướng chiến trường bên này tật tốc điên cuồng áp đem tới đây.

Viêm Ma quân, chính là vực ngoại thiên ma trong chủng tộc người còn lại cường hãn chủng tộc, mà bọn họ cái này tế hướng đi rất rõ ràng, gấp rút tiếp viện địa ma chúng, ý đồ cứu vãn địa ma chúng toàn diện tan tác thế cục, bình định, cho tới vồ đến Trung Cực Thiên đại quân, chuyển bại thành thắng.

Có thể là bọn hắn hướng đi vừa há có thể thoát ra khỏi Mạc Thiên Cơ địa bàn coi là nhưng vào giờ khắc này, Mạc Thiên Cơ chỗ ở địa trung quân đại kỳ lay động, Cố Độc Hành một tiếng kêu to, Đại Tây Thiên quân đội thủy triều một loại dâng ra, chặn lại Viêm Ma đại quân.


Cố Độc Hành độc thân tự mình kiếm, người kiếm hợp nhất, Hắc Long Kiếm giống như hắc long bay vút lên, ở giữa không trung lóe ra một đạo lộng lẫy nhất kiếm quang!

Mà đạo vô cùng lấp lánh kiếm quang, chiếu khắp Viêm Ma đại quân!

...

Trận chiến này, cả thảy kéo dài tiến hành một ngày một đêm, suốt một ngày một đêm.

Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này các đại thiên địa nhân mã thay nhau ra trận, đối diện bên, vực ngoại thiên ma tám đại bộ phận tộc cùng ma thú quân đội cũng là thay phiên thay đổi, thẳng giết được thiên buồn địa thảm, máu chảy thành sông!

Mãi cho đến ngày thứ hai rạng sáng, hai bên lúc này mới riêng của mình thu binh.

Chỉ bất quá, khí thế cũng là thật to bất đồng.

Cửu Trọng Thiên Khuyết bên này, có thể nói chính là dương dương đắc ý đắc chí vừa lòng đắc thắng mà về, mà thiên ma bên kia còn lại là nơi nơi đều là một mảnh tĩnh mịch trầm mặc. Ngay thiên ma Thiên Hoàng An Bắc Xích Sử đại nhân, cũng là khiếp sợ đến nói không ra lời.

"Xem ra... Đối phương hẳn là có chuẩn bị mà chiến. Hơn nữa, thực lực vẫn còn là vượt xa chúng ta." Bát kỳ đại xà đối với cái này hiện huống có chút hứng thú rã rời, nói: "Yên tĩnh bị, nếu không đột nhiên, chúng ta chỉ có tạm thời trước rút về đi, bên kia tuy nói hoàn cảnh ác liệt, nhưng thắng ở an ổn, tin tưởng không gian còn có thể duy trì nữa một thời gian ngắn, Tử Tiêu Thiên còn trong tay chúng ta, yên tĩnh cho góc vẫn là có thể... Nếu là nữa như vậy đánh xuống, chỉ sợ ngươi thiên ma nhất tộc, sẽ phải hoàn toàn mất đi ở trên thế giới này..."

An Bắc Xích Sử trầm mặc gật đầu. Giờ khắc này trong lòng khó chịu, thật là không gì sánh kịp.

Hiện trạng cố nhiên là như thế, nhưng bị ngay mặt đâm xuyên rồi lại là một kiện khác chuyện, thật sự quá bi thúc dục quá buồn bực quá ngán sai lệch!

Vốn là mới tới lúc hăng hái bừng bừng lòng tin gấp trăm lần, tự giác hết thảy tẫn ở trong tay, nắm chắc phần thắng mà đến, nào biết đến nơi này, nhưng đón đầu đụng vào một cái nằm mơ cũng không thể tin được kinh khủng sự thật!

Vân Thượng Nhân là đã chết.

Nhưng, hiện tại Cửu Trọng Thiên Khuyết đỉnh cao thủ thực lực, lại cũng đã vượt qua Vân Thượng Nhân!

Thậm chí vượt qua không chỉ một bậc!

Này, đây không phải là chơi người đâu sao?

Nhất là, trận chiến này đứng vẫn còn là bản thân cả chủng tộc Thiên Khuyết nghiêng kia sở hữu, dốc toàn bộ lực lượng!

Đối mặt như vậy chiến lực, chiến quả như vậy, thật lòng thì càng thêm để cho hắn khó có thể tiếp nhận.

Nhưng, không tiếp nhận cũng phải tiếp nhận, tàn khốc chuyện thực tựu bày ở trước mắt.

Gượng chống trứ không lùi? Vậy thì thật chỉ có toàn quân bị diệt!

Mặc dù tạm thời còn không có đối phương cao thủ chính xác chính diện giao chiến, nhưng An Bắc Xích Sử có thể đã nhìn ra được, đối phương xuất chiến mấy cái trẻ tuổi cao thủ, bất kỳ cái nào, cũng so với mình mạnh hơn, hay là muốn mạnh không ít cái kia loại!

Coi như là tám vô cùng lớn đại tự mình, xuất thủ, nhiều lắm là lời nói cũng chỉ có thể đính đến thượng một cái mà thôi!

Nếu là muốn lấy một địch hai, kia quả thực tìm chết... Ngay cả chạy trốn mạng hy vọng cũng mười phần xa vời.

Đối mặt như thế như vậy địch nhân cường đại, An Bắc Xích Sử lòng tràn đầy như đưa đám, không tiếp tục ý chí chiến đấu chiến tâm có thể nói.

Vốn tưởng rằng lần này tất thắng, chỉ đợi bắt lại địch nhân, tiếp nhận cả Thiên Khuyết, tọa ủng thiên hạ.

Nhưng trăm triệu không nghĩ tới... Bản thân lại vẫn là đánh giá thấp đối thủ.


"Nói cũng đúng... Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết nhân khẩu không dưới ngàn ức số lượng nhân khẩu, vừa há có thể là chúng ta thiên ma nhất tộc chính là mấy chục ức số lượng đủ khả năng so sánh với... Thôi thôi... Yên tĩnh cho góc, chung quy sống khá giả tộc quần diệt sạch!" An Bắc Xích Sử vẻ mặt như đưa đám, đang muốn hạ lệnh lui về.

Song trong lúc bất chợt, vừa lúc đó, trên bầu trời đột nhiên chợt chấn động một chút!

Tựa hồ là lúc xảy ra chuyện gì khổng lồ biến cố.

Cả bầu trời, tựu lại vào giờ khắc này bắt đầu xuất hiện mãnh liệt chợt đung đưa, hơn nữa, một đoàn màu tím chợt hiện lên, phóng lên cao, tràn ngập cả thương khung.

Tựa hồ, là gặp cái gì khổng lồ đụng nhau!

Cái này đột nhiên xuất hiện biến cố, ngay cả Sở Dương đám người cũng là không khỏi cho nên.

Bởi vì, cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, chẳng phân biệt được địa vực địa giới khu, núi cao bình nguyên hồ ba khe sâu sở hữu khu vực, tẫn cũng vào giờ khắc này đồng thời phát sinh động đất! Nhất là mà Tử Tiêu Thiên bên này, chính là chấn động được lợi hại nhất. Chu vi mấy vạn dặm địa vực, cơ hồ sở hữu dãy núi, cũng xảy ra bất đồng trình độ băng liệt!

Bực này chấn động vô cùng, thiên địa lật kịch liệt thiên địa tai biến để cho mọi người kinh hãi không khỏi, hoàn toàn không rõ, đây rốt cuộc là xảy ra chuyện gì? Như thế nào sẽ có động tĩnh lớn như vậy!

...

Thiên ma nhất phương trận doanh trong!

An Bắc Xích Sử cùng bát kỳ đại xà đồng thời cả người run lên, chợt phun ra tới một ngụm máu tươi!

Một Ma Nhất xà tương đối mà trông, đều là thấy được đối phương trong mắt vô tận hạn khủng hoảng.

Cùng với cùng một loại khó nói lên lời nói tuyệt vọng!

Bởi vì duy có một loại tình huống, mới có thể làm cho hai người bọn họ ở không sở hữu bị nhận được thương tổn thời điểm nhưng muốn đồng thời hộc máu: Đó chính là, bọn họ ở lại thiên ma bổn tộc ở lại trên tinh cầu bổn nguyên thần hồn ý niệm xảy ra vấn đề.

Mà nhưng, cũng giống như trước chỉ duy có một loại tình huống mới có thể làm cho thần hồn của bọn hắn ý niệm như thế hoàn toàn sụp đổ! —— đó chính là, tinh cầu nổ tung!

Không gian sụp đổ!

Nói cách khác, cũng chính là... Vực ngoại thiên ma đại bản doanh, hiện tại đã hoàn toàn không tồn tại!

Cái này vốn là ở trong dự tính chuyện thực, lại cứ hàng ngày phát sinh ở đi tới không đường, mới vừa quyết định muốn triệt binh đích mưu hạ lúc.

Cái này biến cố không thể nghi ngờ để cho chuyện trở nên càng thêm thật sự là liên tiếp tai nạn!

Cũng để cho một Ma Nhất xà trong lúc nhất thời đồng thời vô hạn tuyệt vọng!

Đi phía trước xông lên, căn bản là xông lên không qua.

Dựa theo hiện tại tình hình chiến đấu đến xem, xông lên trước căn bản là trực tiếp chẳng khác gì là muốn chết!

Nếu không thể đi tới, vậy thì được lui về sau, nhưng là bây giờ lại cứ vốn lại đã trở nên không đường thối lui!

Bởi vì đường lui đoạn tuyệt!

...

Ba năm ngạo thế người nào quân lâm, trăm vạn huynh đệ Chiến Phong vân;

Bay lên không một kiếm tuyệt trần đi, giang hồ muôn đời truyền kiếm hồn!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2671: Ngạo thế chi đại kết cục (2)
Tin tưởng ở lại thiên ma trên tinh cầu phần nhỏ vực ngoại thiên ma tộc nhân, theo tinh cầu toàn diện nổ, hoàn toàn sụp đổ, ngay cả ức một phần vạn sống sót hy vọng cũng là tuyệt đối không tồn tại!

Hẳn là tiến thối đều không đường?!

Thế sự quả nhiên vô thường, từ lúc ban đầu tiến binh lúc hăng hái đắc chí vừa lòng, hết thảy đều ở trong lòng bàn tay, cho tới bây giờ tiến thối không đường, bất cứ lúc nào khả năng gặp phải mai một, toàn tộc tiêu diệt cục diện, còn bất quá chỉ ở mấy ngày quang cảnh trong biến dời!

"Làm sao bây giờ? Bây giờ nên làm gì?" An Bắc Xích Sử trong lúc nhất thời lo sợ không yên thất thố, không có phục lúc trước ung dung trấn định, lẩm bẩm nói: "Bát đại đại, ngài nhất định phải cứu cứu chúng ta thiên ma nhất tộc a..."

Bát kỳ đại xà tám gà mái dường như đầu rắn đồng thời nổi giận địa đong đưa trứ: "Ta không phải là không muốn cứu cứu các ngươi thiên ma nhất tộc, nhưng... Giờ này khắc này, người nào vừa tới cứu ta?"

Phía sau sụp đổ, tương đương lão gia chết sạch, đường lui cách trở, thiên ma trung cao tầng tướng lãnh cũng rối rít có sở cảm ứng, từng cái từng cái sắc mặt phờ phạc, lòng tràn đầy tuyệt vọng!

Tin tức kia ở thời gian rất ngắn truyền khắp cả thiên ma trận doanh, không nghi ngờ chút nào, thiên ma đại quân sĩ khí, ở nơi này một lần chấn động sau, ở giống như trước trong thời gian ngắn, trực tiếp rớt phá băng điểm, rơi xuống tới đáy cốc!

Một mực cố ý chú ý thiên ma nhất phương động tĩnh Mạc Thiên Cơ, không có chút nào khó khăn phát hiện thiên ma trong lúc bất chợt toàn bộ viên tan tác hiện trạng, mặc dù tạm thời còn không biết là từ nguyên nhân gì, nhưng cũng rõ ràng ý thức được lúc không còn gì để mất, đem vung tay lên: "Toàn quân tiến công!"

Lúc trước kia suốt một ngày một đêm kéo dài đại trong chiến đấu, Cửu Trọng Thiên Khuyết phương diện viện binh, mấy có lẽ đã toàn bộ viên đến, nói cách khác, hiện tại Thiên Khuyết chiến lực, chẳng những cao đoan chiến lực hơn xa thiên ma, một loại chiến lực số lượng cũng dĩ không kém hơn đối phương.

Giờ phút này vừa trị giá thiên ma nhất phương ngoài ý muốn tan tác, có thể nói chính là phát động tổng tiến công đại thời cơ tốt!

Mạc Thiên Cơ ra lệnh một tiếng, đầy khắp núi đồi Cửu Trọng Thiên Khuyết cao thủ bài sơn đảo hải một loại xông tới.

Mà Mạc Thiên Cơ Sở Dương Mạc Khinh Vũ đám người, thì xông lên phía trước nhất.

Xa xa địa đem quân đội của mình để tại phía sau.

Sở Dương đám người ước nguyện ban đầu cố nhiên có rèn luyện, sáng lập mới anh hùng tính toán, nhưng nếu là có thể giảm bớt không tất yếu thương vong, hay là muốn hết sức đi làm, tỷ như hiện tại, đối mặt bình thường thiên ma tự nhiên là có thể giao cho Thiên Khuyết chiến lực, về phần những ngày kia ma cao đoan chiến lực, vẫn là muốn dựa vào nhóm người mình đi giải quyết.

Mười đạo thân ảnh, thoáng như giống như sao băng thẳng xông ào vào thiên ma trung quân, đoạn đường này vọt tới sở gặp gỡ lực cản, dĩ nhiên là cực kỳ bé nhỏ!

So với chiến đấu mới vừa rồi, dường như còn muốn càng thêm dễ dàng gấp một vạn lần!

Tựa hồ sở hữu vực ngoại thiên ma cao cấp cao thủ, vào giờ khắc này toàn bộ cũng không có chiến đấu dục vọng, không sai biệt lắm chính là bó tay đợi lục!

Sở Dương một đường xung phong, Cửu Kiếp Kiếm phong mang nơi đi qua, sở hữu thiên ma toàn bộ tan rã băng tiêu, trong nháy mắt mai một.

Đang vào lúc này, nào đó đã lâu cảm giác đột ngột đến, đó là?!?

Trừ cảm giác của mình ở ngoài, Sở Dương nhưng vẫn cảm giác được Cửu Kiếp Kiếm cũng truyền đến một cỗ tràn đầy vui mừng cảm xúc,

Ừ? Thế gian này còn có người nào, cái gì món đồ, có thể đồng thời ảnh hưởng đến bản thân, cùng với Cửu Kiếp Kiếm?

Sau một khắc, Sở Dương cảm giác được bên cạnh tựa hồ thêm một người.

Quay đầu nhìn lại, lại thấy đến một cái thoạt nhìn rất xa lạ, có thể vừa thật giống như vô cùng quen thuộc thanh y trung niên nhân mỉm cười địa nhìn mình, cười nói: "Vốn định tới giúp ngươi giúp một tay, không nghĩ tới, hẳn là không cần phải, sớm biết sẽ đi này một lần."

Sở Dương nghe vậy ngẩn người, nhưng ngay sau đó vui mừng quá đỗi, kêu lên: "Kiếm linh!"

Cái này thoạt nhìn rất xa lạ, cảm giác nhưng rất quen thuộc thanh y trung niên nhân, thân thể hoàn toàn chân thật.

Đương nhiên đó là đã lâu kiếm linh hóa thân.

Ở nơi này Cửu Trọng Thiên Khuyết cuối cùng đánh một trận thời điểm, đã lâu kiếm linh, rốt cục trở về!


Lại một lần nữa, cùng Sở Dương kề vai chiến đấu!

"Còn chưa kịp đạo nhất câu chúc mừng đây, Kiếm Chủ đại nhân tiến bộ được thật là nhanh a, thật to vượt quá ta dự trù." Kiếm linh mỉm cười.

"Ngươi còn không biết xấu hổ nói, vừa đi sẽ không ảnh, ngươi nói ngươi đi dài hơn thời gian, làm sao một điểm tin tức cũng không có? Ngươi trong khoảng thời gian này một mực nơi đó? Thuộc về con đường của ngươi, rốt cuộc tìm được rồi không có?" Sở Dương vui mừng cực kỳ, vừa chiến đấu, vừa câu hỏi kiếm linh, một hỏi liên tiếp nhiều nhiều vấn đề.

"Thuộc về đường của ta, dĩ đã tìm được, đây là làm phiền Kiếm Chủ đại nhân nhắc nhở của ngươi, để cho ta hiểu ra." Kiếm linh mỉm cười nói: "Về phần ta trong khoảng thời gian này ở nơi đâu... Thật ra thì ngươi cũng biết, ngươi cũng đi quá nơi nào."

Sở Dương nhất thời không hiểu ra sao: "Ta biết đến địa phương? Ta cũng vậy đi qua địa phương? Ở nơi đâu a, không thể nào đâu!"

Kiếm linh cười ha ha: "Ngàn vạn đừng bảo là không thể nào, ngươi không chỉ có đi qua, chúng ta thậm chí còn đã gặp mặt đây!"

Sở Dương hơn hồ đồ: "Cái này thật không thể nào, nếu là quả thật gặp qua, ta như thế nào lại nhận thức không ra ngươi?"

Kiếm linh sung sướng địa cười lên: "Thật không thể nào sao? Lúc ấy... Ta ở một cái trên cây cột... Có thể ngươi thật sự không nhận ra ta tới a!"

Sở Dương nghe vậy hoảng sợ biến sắc, nhưng ngay sau đó liền bừng tỉnh đại ngộ: "Thì ra... Là tại cái đó kỳ quái địa phương... Ngươi..."

Kiếm linh bỗng nhiên rất nặng trọng nói: "Là. Lúc ấy ngươi đi thời điểm, ta đang theo theo bổn tộc tiền bối tu hành bí pháp, vậy sẽ ta còn đặc dị hướng ngươi mở trừng hai mắt. Vốn tưởng rằng bằng ngươi và ta ăn ý, nhất định có thể phát hiện được ta tồn tại, nhưng là..."

Sở Dương sắc mặt lúng túng: "Xin lỗi, ta thật không có chú ý tới, bất quá khi lúc nhiều như vậy long phượng đều ở nháy mắt, thật rất khó phân biệt... Ta thật không nhận ra."

Kiếm linh cười ha ha, nói: "Nói cho ngươi cười đấy, khi đó ngươi nếu là thật có thể nhận ra ta, đó mới là quái sự đây, tốt lắm tốt lắm, hay là trước giết địch, làm xong chuyện nơi đây, chúng ta nữa nói rõ, khi đó thời gian không phải là bó lớn."

Sở Dương gật đầu: "Nói thật hay! Trận chiến này kết thúc, nói ba ngày ba đêm lại có làm sao!"

Kiếm linh ha ha cười một tiếng, ống tay áo giương lên, sau một khắc, đầy trời niết bàn chi hỏa, chợt xuất hiện, niết bàn chi hỏa có thể thiêu tẫn đại thiên hết thảy sự vật, mà kiếm linh cái này tế thích phóng đi ra niết bàn chi hỏa, lại càng uy mãnh, bất quá trong nháy mắt, tựu đốt đi ra ngoài một cái đại lộ.

Sở Dương thét dài một tiếng, người kiếm hợp nhất, quay cuồng cụ như gió đi phía trước phóng đi.

Thiên ma trọng yếu lều lớn chỗ ở, ở Sở Dương cực tốc thân pháp dưới, vạn trượng khoảng cách chợt lóe lên.

Hưu!

Cửu Kiếp Kiếm xoáy như gió thẳng đẩy ra Thiên Ma chủ soái trung quân trướng!

An Bắc Xích Sử nổi giận gầm lên một tiếng, từ trên bảo tọa một nhảy dựng lên.

Ngay cả tình trạng phong thuỷ, ngay cả tình hình ác liệt như vậy, nhưng thân là hoàng giả, sự đáo lâm đầu, nhưng còn không đến mức bó tay chờ chết, không làm chống cự!

Sở Dương cuối cùng thấy tên đầu sỏ bên địch tay, nhướng mày, một vươn tay ra, giơ tay trong lúc cũng đã đem chung quanh sở hữu không khí, toàn bộ ngưng tụ thành thực chất một loại! An Bắc Xích Sử bên này mới vừa vừa nhảy lên, cả người đã bị đọng lại trên không trung, ti không thể động đậy chút nào.

Lẫn nhau ở giữa chênh lệch còn là như thế cách xa, hoàn toàn không thể so sánh!

Sở Dương hạ một động tác càng thêm để cho An Bắc Xích Sử càng thêm kinh ngạc, chỉ thấy mỗ ngự tọa một cái tát hung hăng vỗ đi xuống!

Giống như là ở phách một con muỗi giống nhau tùy ý, đem vị này đường đường thiên ma thiên hoàng bệ hạ một cái tát phách té trên mặt đất, nhưng ngay sau đó, một cái chân ngay sau đó tựu giẫm lên mỗ Hoàng trên đầu, dường như lơ đãng hỏi: "Ngươi chính là cái kia vực ngoại thiên ma Thiên Hoàng?"

An Bắc Xích Sử đầu bị Sở Dương chân đạp trứ, chung quanh không gian cũng giam cầm kín kẽ, không một chút giãy dụa dư âm, dường như ngay cả nói cũng không nói ra, trong mắt nhưng càng từ bắn ra cực đoan sỉ nhục tức giận nanh ác tia sáng.

Sở Dương cau mày nhìn một chút hắn quanh thân khí tràng, nói: "Trừ Thiên Ma Thiên Hoàng, cũng không có cái kia thiên ma có thể có như vậy khí số gia thân... Xem ra chính là chỗ này người không thể nghi ngờ, thật là bớt việc a, không nghĩ tới có thuận lợi như vậy."


Duỗi tay ra, răng rắc răng rắc mấy tiếng, đã sớm đem An Bắc Xích Sử toàn thân xương toàn bộ bóp nát, sau đó một ngón tay đầu điểm vào mỗ Hoàng đan điền vị trí.

An Bắc Xích Sử bởi vì toàn thân xương vỡ vụn kinh luyên loại lay động trên người tái phát ra "Phốc" một tiếng, tựa hồ là đâm phá một cái heo đi tiểu tắm động tĩnh, một thân kinh người tu vi, trong nháy mắt hóa thành không có.

Sở Dương thản nhiên nâng lên chân, vị này thiên ma thiên hoàng bệ hạ giờ phút này giống như là con giun một loại tê liệt ở trên mặt đất, vù vù thở, lớn tiếng kêu thảm thiết, nhưng vẫn là ti không thể động đậy chút nào.

Màu đỏ thân ảnh chợt lóe, Tử Tà Tình cũng mặc thân mà vào, nhìn thấy Thiên Hoàng đã bị bắt, trong tay Tử Tiêu Hoàng Ấn hung hăng giơ lên, rưng rưng kêu lên: "Phụ hoàng! Mẫu hậu! Nữ nhi hôm nay, cho các ngươi báo thù!"

Tử Tiêu Hoàng Ấn oanh rơi xuống.

Công thể tẫn phế, thân thể giống như ngây ngất đê mê một loại An Bắc Xích Sử ngay cả hét thảm một tiếng cũng không có phát ra, cả người đã bị đập thành một đoàn chân chính bùn lầy thịt vụn!

Kia còn sống chi thần hồn cũng bị Tử Tiêu Hoàng Ấn hấp thu, trong nháy mắt chuyển hóa làm tinh thuần thiên địa linh khí.

Đến đây, vực ngoại thiên ma chi cao nhất hoàng giả, một đời Thiên Hoàng, hoàn toàn mất đi ở trong thiên địa.

Sở Dương mới vừa rồi sở dĩ chỉ toái kia cốt, phế kia công thể, vốn là tính toán đem xử lý ngày này Hoàng công việc giao cho Tử Tà Tình, một tuyết trong lòng oán hận, nếu không lấy Sở Dương hiện thực lực hôm nay, nơi nào còn muốn như vậy khó khăn, một cái tát kia cũng đủ để làm ngày nào đó hoàng trong nháy mắt mai một, hình thần câu diệt!

Đang ở Thiên Hoàng đền tội giờ khắc này, Sở Dương cùng Tử Tà Tình hẳn là cảm giác được rõ ràng, Tử Tiêu Hoàng Ấn trên người tản mát ra một cỗ dễ dàng vui mừng đắc ý vị. Tựa hồ là kia xa xôi Tử Tiêu anh linh, cũng cảm thấy bình sinh đại thù vẫn lạc. Phát ra một tiếng vui mừng tự đáy lòng thở dài...

Tử Tà Tình nữa khó khăn ức chế trong lòng bi thương, lên tiếng khóc lớn.

Sở Dương nhẹ nhàng đem nàng ôm ở trong ngực, chậm rãi vỗ lưng của nàng tâm, nhưng cũng là thật sâu thở dài một hơi.

Vì một ngày kia... Cửu Trọng Thiên Khuyết rốt cuộc giao ra bao nhiêu? Luân hãm Tử Tiêu Thiên vừa nhận chịu bao nhiêu?

Hôm nay đánh một trận, nhìn như dễ dàng chí cực, nhưng, vãng tích trăm vạn năm khổ nạn, rồi lại há có thể từ Cửu Trọng Thiên Khuyết trong lịch sử dễ dàng xóa đi?

Thế tất vĩnh viễn bảo tồn!

Tử Tà Tình nằm ở Sở Dương trong ngực, trong lòng bi phẫn không khỏi, lên tiếng khóc lớn, phát tiết trong lòng buồn khổ đau buồn.

Nhưng Sở Dương ánh mắt, nhưng vẫn từ thật chặt địa chăm chú vào này trong đại trướng, kia cung cấp trên đài.

Ở nơi đâu, có một con hình tượng rất là cổ quái xà.

Con rắn kia có khoảng tám đầu, chạy dài thân thể, đang ở nơi đâu lạnh run.

Cả người, tổng cộng cũng không có lớn cỡ bàn tay, cực kỳ bỏ túi mini, nhưng tuyệt đối không thể yêu hay hoặc là nói manh!

Có rất ít cái gì quá thật nhỏ sinh vật, lại có không đáng yêu, nhưng nầy con rắn nhỏ, tựu hết lần này tới lần khác không đáng yêu, tuyệt không khả ái!

Thấy Sở Dương đao phong loại ánh mắt nhìn sang, con rắn này mười sáu con mắt đồng thời phát ra tràn đầy a dua quang thải, thân thể tốc tốc phát run, tựa hồ ở cầu xin tha thứ, lại như ở lấy lòng.

"Ha hả, ta biết ngươi có thể nói chuyện." Sở Dương cười khẩy: "Hiện tại bắt đầu đàng hoàng trả lời vấn đề của ta, có lẽ ngươi có thể không cần chết."

Bát kỳ đại xà vừa nghe đến "Không cần chết" ba chữ, một trận cúi đầu khom lưng, biểu hiện được vô hạn hàng phục.

"Ngươi chính là này vực ngoại thiên ma nhất tộc thủ hộ thần?" Sở Dương bén nhọn hỏi.


"Không dám nhận không dám nhận... Ở thật to trước mặt, con rắn nhỏ làm sao dám xưng thần..." Bát kỳ đại xà sợ hết hồn, vội vàng a dua nịnh hót, nho nhỏ thân thể liên tục không ngừng cúi đầu khom lưng.

"Tin rằng ngươi cũng không dám, cũng coi như thông minh!" Sở Dương vốn định hỏi nữa cái gì, lại đột nhiên cảm giác cũng một trận hứng thú rã rời. Thuận miệng nói: "Chẳng qua là giữ lại ngươi, cũng không có tác dụng gì, các ngươi đã thiên ma nhất tộc cũng đã tiêu diệt, làm vì bọn họ thủ hộ thần..."

"Con rắn nhỏ nơi nào là cái gì thủ hộ thần, con rắn nhỏ dư âm sống chỉ nguyện vì thật to hiệu khuyển mã khổ cực!" Bát kỳ đại xà kinh hãi, đầu gà chạm đất, dập đầu như bằm tỏi. Tám cái đầu cùng nhau dập đầu, tất nhiên có thể kỳ quan: "Vạn mong thật to tha con rắn nhỏ một cái mạng chó... Nguyện từ đó vì đại nhân làm chó..."

Sở Dương thản nhiên nói: "Nếu thật là có ngươi như vậy một con chó, ta Sở Dương chẳng phải là từ đó tựu mất hết người!"

Trong thanh âm, sát khí nghiêm nghị, hơi không che dấu!

Bát kỳ đại xà trước mắt Sở Dương sát tâm cùng nhau, tuyệt vọng địa tiếng rít một tiếng, đột nhiên phóng người lên, hóa thành một cái tia chớp, ra bên ngoài phóng đi, tốc độ cực nhanh, tất nhiên nghe rợn cả người.

Nhưng Sở Dương bàn tay nhấc lên, rõ ràng không phải là rất nhanh động tác, cũng đã đem nó nắm ở trong tay.

Bát kỳ đại xà liều mạng kiếm trứ, trên không trung trở lại hình dạng cũ, chính là một đầu thân cao vạn trượng, to lớn không gì so sánh được cự xà, khôn cùng bạo lực trong nháy mắt bộc phát, muốn vật lộn đọ sức sinh lộ.

Nhưng Sở Dương bàn tay căng thẳng, không trung mới vừa tạo thành khổng lồ vốn giống như liền là "Phốc" địa một tiếng, giống như khí cầu tan vỡ một loại nổ tung, trong nháy mắt vô ảnh vô tung.

Sở Dương trong lòng bàn tay, như cũ nắm cái kia con rắn nhỏ.

Con rắn nhỏ cũng có thể nhất niệm trong lúc trở lại nguyên thân, lực Bác Sinh cơ, Sở Dương giống như trước có thể ở nhất niệm trong lúc, làm kia cố định vì con rắn nhỏ trạng thái, nghển cổ đợi chết!

Không đợi cái này buồn nôn người ra lại cầu xin tha thứ ngôn ngữ, Sở Dương lòng bàn tay đột nhiên toát ra một đoàn màu đen hoả diễm, thản nhiên nói: "Cho dù chẳng qua là giữ lại thi thể, đó cũng là buồn nôn nha..."

"Vọt" địa một tiếng, màu đen hoả diễm tức thì bay lên.

Bát kỳ đại xà nữa không có bất kỳ giãy dụa, lúc đó bị thiêu thành tro tàn.

Vị này vực ngoại thiên ma nhất tộc thủ hộ thần chi, từ đó biến mất vân diệt.

Ở Sở Dương thủ hạ, thậm chí không có bất kỳ xuất thủ dư âm.

Rất nhiều thần diệu thủ đoạn, trong truyền thuyết tám lấy làm kỳ có thể, dữ tợn khuôn mặt, còn hoàn toàn chưa kịp lộ ra nửa điểm, đã mai một!

Sở Dương cũng sẽ không cho phép loại này buồn nôn người còn có thể có cơ hội cùng mình loạn chiến và vân vân...

Hội này ngay cả cầm nó lập uy tâm tư cũng không có, trực tiếp gọn gàng giết chết chuyện.

"Tình nhi, thiên ma đầu não dĩ cuối cùng, chúng ta đi giết thiên ma, tẫn nhanh chóng hiểu rõ cái này dịch!" Sở Dương nhẹ giọng nói: "Hôm nay, tựu cho chúng ta đem vực ngoại thiên ma chém tận giết tuyệt, không tiếp tục sinh cơ!"

Tử Tà Tình khóc thút thít một tiếng, từ trong lòng ngực của hắn ngẩng đầu, lê hoa đái vũ gật đầu.

Hai người sóng vai ra.

Phía ngoài đại chiến càng từ say sưa.

Nhưng, Cửu Trọng Thiên Khuyết phương diện binh mã, ở gần trăm vị đỉnh của đỉnh tuyệt thế cường giả cao thủ hợp lực thống ngự dưới, sớm đã chiếm cứ tính áp đảo thượng phong. Này đã không còn là một cuộc chiến đấu.

Mà là một trường giết chóc, một phương diện tru diệt!

Vực ngoại thiên ma số lượng, mỗi phân mỗi một khắc, đều ở lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ kịch liệt giảm bớt.

Vẫn kể từ khi bốn phương tám hướng cuồn cuộn đã tìm đến Cửu Trọng Thiên Khuyết đại quân, từ từ tạo thành vây kín xu thế.

Đối với vực ngoại thiên ma, không có bất kỳ Thiên Khuyết người có còn có nửa điểm thương hại ý.

Chỉ có giết chết!

Chỉ có hủy diệt!


Cái này tà ác chí cực chủng tộc, cả thảy khốn nhiễu Cửu Trọng Thiên Khuyết hơn một trăm vạn năm năm tháng, giờ này ngày này, cuối cùng đã tới nợ máu trả bằng máu thời điểm!

Mắt thấy vây kín đã tạo thành một cái thùng sắt một loại vòng vây, nữa không một chút sơ hở.

Vực ngoại thiên ma hội này còn may mắn còn sống sót nhân số, lại đã chưa đầy hai trăm vạn, trong đó cao thủ, lại càng đã sớm bị mọi người tàn sát sạch sẽ.

Đang lúc này, Mạc Thiên Cơ ra lệnh một tiếng, sở hữu quân đội, đồng thời dừng tay, hơn về phía sau rút lui ba mươi dặm.

Tất cả mọi người không rõ đây là tại sao duyên cớ.

Nhưng theo Mạc Thiên Cơ hạ một đạo mệnh lệnh, mọi người liền cũng phải hiểu rõ cho tâm, không tiếp tục nghi ngờ.

"Hôm nay thu phục Tử Tiêu Thiên! Lúc này lấy hàng tỉ thiên ma chi hồn, tế bái chết đi Tử Tiêu anh linh! Lạy tế thiên thượng Tử Tiêu Thiên Đế, Tử Tiêu Thiên sau, cùng với, Tử Tiêu Thiên sở hữu anh hùng!"

Mạc Thiên Cơ thần sắc trang nghiêm: "Tử Tiêu Thiên, hôm nay, khôi phục! Vực ngoại thiên ma, hôm nay, diệt sạch! Mời, anh hùng nghỉ ngơi! Mời, anh linh mỉm cười! Mời, anh linh, không tiếc! Ba ngày sau, khánh công tiệc rượu, chiêu cáo thiên hạ! Mong rằng Tử Tiêu quần hào, đừng quên tới uống một chén khánh công rượu!"

Mạc Thiên Cơ mặt đối với thiên địa, như thế lớn tiếng tuyên cáo.

Cái này cầu chúc chỉ chốc lát sau, thiên địa rung động, cuồng phong chợt lên.

Tựa hồ có hàng tỉ anh linh, đồng thời mỉm cười đáp lại.

"Cuối cùng đánh một trận, cho mời Tử Tiêu công chúa Tử Tà Tình, suất lĩnh Tử Tiêu di dân, tuyệt diệt thiên ma cuối cùng huyết mạch! Lấy cảm thấy an ủi anh hùng trên trời có linh thiêng! Tuyên cáo Tử Tiêu Thiên, từ đó trở về!"

Mạc Thiên Cơ lớn tiếng nói.

Vô số Tử Tiêu di dân, nước mắt vui mừng!

Cừu hận địa căm tức chen chúc thành một đoàn lạnh run còn sót lại vực ngoại thiên ma, từng bước kiên quyết địa đi tiến lên đây.

Tổng cộng năm sáu chục vị đỉnh cao thủ, đồng thời buông thả tự thân uy áp, thẳng ép tới những thứ kia may mắn còn sống sót vực ngoại thiên ma một không thể động đậy được, ngay cả khí cũng thở gấp không cân xứng, bất kể tu vi như thế nào, chỉ có thể tùy ý tàn sát!

Đang ở máu tươi di thiên bay ngang trong, vô số Tử Tiêu di dân nước mắt vui mừng, thậm chí là vừa gào khóc khóc rống, vừa huy động đao kiếm!

Các vị tổ tiên, các ngươi thấy được sao?

Hôm nay lúc này, không cười tử tôn rốt cục cho các ngươi báo thù rửa hận!

Tử Tiêu Thiên, chúng ta rốt cục thu hồi, rốt cục Trọng Quang!

Những thứ khác Thiên Khuyết mọi người lẳng lặng địa nhìn đây hết thảy, trong lòng cũng không khỏi dâng lên một cỗ không khỏi cảm động.

Tử Tiêu Thiên, ở nơi này trăm vạn năm trung, thành tinh thừa bị cái gì?

Tất cả mọi người rõ ràng. Nhưng tất cả mọi người không rõ ràng lắm!

Hôm nay lúc này vinh quang, lý nên chúc cho bọn hắn, chỉ thuộc về bọn họ!

...

Ba ngày sau.

Tử Tiêu thành!

Sở Dương cùng Tử Tà Tình hai người song song quỳ lạy ở Tử Tiêu Thiên Đế Thiên sau trước mộ.

"Mời hai vị đại nhân yên tâm, ta tất đối xử tử tế Tình nhi, cả đời cầm nàng như châu tựa như bảo, tuyệt sẽ không làm cho nàng bị nửa điểm ủy khuất! Mời hai vị đại nhân yên tâm đem nàng gả cho ta." Sở Dương thấp giọng khấn cầu trứ.

"Cha, mẹ, nữ nhi đã gả cho Sở Dương, từ đó sau, chính là Sở gia nhân, không còn nữa Tử gia nữ. Không thể vì cha mẹ coi chừng dùm Tử Tiêu cơ nghiệp, muốn phụng bồi phu quân xông xáo tinh không đi... Kính xin cha mẹ thông cảm nữ nhi lựa chọn, chúc phúc nữ nhi."
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
10,331
Điểm cảm xúc
1,291
Điểm
113
Chương 2672: Ngạo thế chi đại kết cục (3)
"Nữ nhi cả đời này nếu đã chọn hắn, coi như theo hắn chân trời góc biển... Cuộc đời này đời này, duy cái này một người. Cho dù nhận thiên tân vạn khổ, cho dù tương lai sẽ bị vô tình vứt bỏ, cũng tuyệt không hối hận!"

"Cha, mẹ, nữ nhi cho các ngươi dập đầu!"Truyện tại

Tử Tà Tình quyến luyến địa nhìn mộ bia, dùng sức dập đầu.

"Ngu nói." Sở Dương nhẹ nhàng nắm cả Tử Tà Tình vòng eo: "Ta thương ngươi còn không còn kịp nữa đây, làm sao sẽ cho ngươi thiên tân vạn khổ, càng thêm sẽ không có cái gì vứt bỏ... Ngươi nói như vậy, vạn nhất lão nhân gia trên trời có linh, thương tâm làm sao? Ta là quá oan uổng!"

Tử Tà Tình liếc hắn một cái, nhưng đem thân thể mềm mại nhẹ khẽ tựa vào trên người hắn, hai mắt sương mù địa hy vọng lên trước mặt mộ bia.

Hoàn toàn yên tĩnh trong, không gió không mây phía chân trời, không có chút nào dấu hiệu địa bồng bềnh nhiều hạ nổi lên mưa lất phất mưa phùn, từng ly từng tý rơi ở Sở Dương cùng Tử Tà Tình hai trên thân người, trên mặt, trên da thịt.

Giờ phút này đã là cuối mùa thu tiết.

Nhưng, này mưa lất phất giọt mưa nhưng hoàn toàn không có nửa điểm lạnh lẻo, ngược lại giống như là mùa xuân mưa phùn, nhuận vật không tiếng động, hơn tràn đầy vui mừng sinh sôi không ngừng, trên người trên mặt, chỉ cảm thấy đến một trận mùa xuân ấm áp thư thích.

Tựa hồ là kia xa xôi anh linh, ở dùng của mình chân tình, chúc phúc, cũng an ủi con gái của mình con rể.

"Đa tạ cha mẹ!" Tử Tà Tình cả người run rẩy, nặng nề dập đầu, khóc không thành tiếng.

"Đa tạ nhạc phụ đại nhân, nhạc mẫu đại nhân!" Sở Dương trang trọng hành lễ: "Mời các ngươi yên tâm!"

Cách đó không xa, một đám huynh đệ cửa ở lẳng lặng địa xem đối xử trứ bên này tất cả động tĩnh.

Trong mắt, đều có cảm động, chỉ có cảm động.

Sở Dương dắt díu lấy Tử Tà Tình, hai người lui tới vừa.

Tuyết Lệ Hàn bạch y bồng bềnh, đi tiến lên đây, nhìn Tử Hào mộ bia, thật lâu đưa mắt nhìn, hồi lâu, thế nhưng nói không ra lời một chữ. Một hồi lâu sau sau, mới thoáng như giãy dụa một loại nói: "Huynh đệ..."

Tổng cộng cũng chỉ nói ra hai chữ này, cũng đã nước mắt vui mừng, nghẹn ngào không thể nói; cả người run rẩy, hắn thật chặt địa nhắm mắt lại, ngửa mặt hướng thiên, đôi môi thật chặt địa nhắm.

Hai hàng thanh mắt, từ mắt của hắn giác chậm rãi chảy xuống.

Hắn cắn răng, má thượng rõ ràng khua lên tới một đạo góc, cố gắng khắc chế bản thân, không nên khóc ra thành tiếng.

Hắn biết, giờ phút này há miệng, chính là gào khóc, nữa khó khăn từ ức.

Nhưng, huynh đệ khẳng định cũng không hy vọng thấy ta khóc đi!

Nhưng ta thật sự không nhịn được...

Lại là một hồi lâu sau, Tuyết Lệ Hàn trong lúc bất chợt ngửa mặt lên trời thét dài, rống lớn kêu lên: "Huynh đệ của ta a..."

Rốt cục vẫn phải không nhịn được, vẫn còn là gào khóc.

Trường không không tiếng động, tiếng gió ào ào.

Mọi người đồng thời cảm thấy một trận rầu rĩ.

Này danh chấn thiên hạ huynh đệ hai người, rốt cục ở hôm nay chuyện này, lại một lần nữa địa đứng chung một chỗ.

Chẳng qua là, một cái đã an nghỉ dưới mặt đất, một cái cũng đã cả người đều mệt, chí khí tiêu ma, không còn nữa vãng tích tài hoa.

Tuyết Lệ Hàn ngơ ngác ngồi ở Tử Tiêu trước mộ, liên tiếp nửa tháng thời gian, thủy chung không nói không động, tựa như tượng gỗ.

Có người ở bên cạnh đề nghị, cùng ngày xưa huynh đệ uống một chén rượu, một nói lời tạm biệt tình.

Tuyết Lệ Hàn cũng không để ý tới.

Như cũ chẳng qua là ngồi lẳng lặng, phụng bồi huynh đệ của mình, đệ muội.

Huynh đệ chúng ta tình, cần gì phải dùng rượu? Lẫn nhau lòng, tự thậm khác tình?

Ta chỉ cần ở chỗ này theo theo hắn.

Huynh đệ, những năm này... Ngươi tịch mịch sao?

...

Yêu Tâm Nhi lẳng lặng địa đứng ở phương xa, phụng bồi Tuyết Lệ Hàn, một theo chính là nửa tháng.

Nàng cũng không tiến lên, cũng không nói chuyện, lại càng không từng thúc giục, chẳng qua là như vậy lẳng lặng địa phụng bồi...

Mạch Thanh Thanh thì tại xa hơn địa phương, nhìn Yêu Hậu cùng Đông Hoàng thân ảnh, đứng nghiêm một lúc lâu, sau nửa tháng, rốt cục ảm nhiên một tiếng thở dài, cô đơn xoay người đi.

Thì ra, từ đầu đến cuối, ta... Cho tới bây giờ cũng chưa có quá hy vọng...

Như thế, chúc các ngươi hạnh phúc.

Tử Hào, ta cũng vậy rất nhớ ngươi;

Nhưng, hôm nay nhất định không tới phiên ta tiến lên.


Đợi đến Tuyết Lệ Hàn bọn họ đi, ta trở lại thăm ngươi.

Tuyết Lệ Hàn, ta cũng vậy rất hâm mộ ngươi.

Nhưng ta sẽ không nữa cùng ngươi cãi.

...

Cửu Trọng Thiên Khuyết, đại thế đã định.

Vực ngoại thiên ma, đã chân chân chính chính chém tận giết tuyệt!

Bao gồm đã lẻn vào đến Thiên Khuyết nội địa những ngày kia ma, ở Mạc Thiên Cơ, Ngạo Tà Vân, Tạ Đan Quỳnh đám người hôm nay khó có thể tưởng tượng khổng lồ thần niệm bao trùm dưới, còn có Mạc Thiên Cơ Thiên Cơ chi thủ hơn phát huy ra quỷ thần khó lường uy năng, không có bất kỳ thiên ma dư nghiệt có thể may mắn thoát thân, trước sau bất quá mấy ngày quang cảnh, thiên ma dư nghiệt, diệt hết vậy, đến đây, Thiên Khuyết địa vực tuyệt thiên ma nhất mạch sinh linh!

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết, đều ở khoác lụa hồng quải thải, hoan hô ăn mừng, vừa vì ăn mừng thiên ma tiêu diệt, cũng vì Quỳnh Tiêu Ngự Tọa ngày đó bị giảo loạn hôn lễ bổ chúc ăn mừng.

Thiên ma vừa diệt, các đại thiên địa binh mã, cũng bắt đầu lục tục khải hoàn hồi trình.

Lịch đại Cửu Kiếp huynh đệ cùng lão đại của bọn hắn cửa, cũng đã chẳng biết đi đâu.

Bọn họ thậm chí cũng không có tham gia khánh công yến, tựu biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi.

Nhiều năm như vậy gặp gỡ, nhất định phải cùng lão đại hảo dễ nói nói.

Chúng ta không cần gì khánh công yến; chỉ cần chúng ta huynh đệ còn có thể tụ ở chung một chỗ, như vậy, mỗi một ngày đối với chúng ta mà nói, cũng là khánh công yến.

...

"Ta phải đi." Sau nửa tháng, kiếm linh hướng Sở Dương nói lên cáo từ.

"Ngươi cũng muốn đi? Rồi mới trở về muốn đi?" Sở Dương có chút không đành: "Ta còn nghĩ... Chúng ta còn có thể lại tiếp tục ở chung một chỗ, một đạo xông xáo thiên hạ, sơ tâm một hướng..."

"Tin tưởng nhất định có cơ hội lần nữa cặp tay sóng vai." Kiếm linh tràn đầy tình cảm nhìn trứ Sở Dương: "Ta cả đời này, chân chính huynh đệ, chỉ có Sở Dương một người. Ta cũng vậy muốn cùng huynh đệ ở chung một chỗ, vĩnh không xa rời nhau, sơ tâm không thay đổi. Nhưng, chúng ta ở chung một chỗ, đối với lẫn nhau đại đạo cũng là bất lợi... Lúc đó, chúng ta nhất định còn có cơ hội lại gặp nhau, biệt ly không phải là vì lần sau lại gặp nhau sao."

"Hơn nữa còn là bất cứ lúc nào đều có thể có gặp lại. Chỉ cần ngươi nghĩ, hay hoặc giả là ta nghĩ." Kiếm linh mỉm cười.

"Cũng tốt." Sở Dương cũng là cầm được thì cũng buông được người, không câu chấp cười: "Đã như vậy, chờ ngươi đấu lại thời điểm, chúng ta cần phải một say bên nghỉ ngơi!",

Kiếm linh mỉm cười: "Tốt! Lúc đó nói định rồi! Bất quá, lần này không chỉ có ta muốn đi, còn có một, ta cũng vậy muốn dẫn đi."

Ánh mắt của hắn, nhìn Sở Dương bên cạnh một đoàn hắc vụ: "Kiếp Nạn Thần Hồn, ngươi đi theo ta đi. Ở chỗ nào, ngươi cũng có thể chân chính tìm được thuộc về con đường của ngươi!"

Kiếp Nạn Thần Hồn mừng rỡ: "Thật sao?" Nhìn một chút Sở Dương, không khỏi lại có chút ít trù trừ: "Cái này... Ta cũng có chút không bỏ được..."

Sở Dương cười nói: "Có cái gì có thể không bỏ được? Mới vừa rồi đôi ta không nói rồi thây sao? Chỉ cần gặp nhau là được gặp lại, ta hy vọng gặp lại ngươi thời điểm, ngươi dĩ đã tìm được ngươi con đường của mình, đúng rồi, ngươi cải tạo thân thể sau, nhất định phải tới cho ta xem nhìn. Ta đến bây giờ còn không biết, ngươi rốt cuộc dài hình dáng ra sao đây!"

Trong tiếng cười, kiếm linh cùng Kiếp Nạn Thần Hồn cất bước ra, vừa ra đến trước cửa, kiếm linh đột ngột quay đầu lại, nhìn Sở Dương: "Đúng rồi, ta biết trong lòng ngươi, vẫn có một việc không bỏ xuống được, hoặc là nói, không giải thích được, thậm chí nói... Một cái tâm bệnh."

Sở Dương gật đầu: "Ta cũng vậy hiểu."

Kiếm linh nói: "Người kia để cho ta mang cho ngươi một câu nói."

Sở Dương nói: "Nói cái gì?"

Kiếm linh nói: "Người nọ để cho ta cho ngươi biết. Đó chính là ngươi nhi tử! Chỉ bất quá con của ngươi, thật rất khó lường là được!"

Nói xong, kiếm linh cười lớn một tiếng, không đợi Sở Dương đáp lời, đã đeo Kiếp Nạn Thần Hồn đi ra cửa,

Giữa không trung đột nhiên nghe thấy Kim Phượng giương cánh, phượng minh cửu trọng, réo rắt vô cùng, trong nháy mắt đầy trời hoa hoè chợt lóe, mỗ kiếm đã biến mất không thấy gì nữa.

Sở Dương ngây ngốc, hẳn là dở khóc dở cười: "Thì ra người nọ... Cũng có coi là sai thời điểm. Cho là ta quan tâm là chuyện này... Nói trong lòng nói, ta cho tới bây giờ cũng không đem chuyện này mà làm thành chuyện này a... Kia vốn là con trai của ta, này có cái gì khả nghi câu hỏi... Ai, ta vẫn đeo ở trong lòng, nhưng thật ra là khác chuyện a..."

Chỉ tiếc, hội này kiếm linh đã đi rồi.

Sở Dương cũng chỉ có giẫm chân thở dài, muốn hỏi không thể nào.

Thật là làm người không thể quá giả bộ a, vốn định tới một người ý niệm tương thông, lẫn nhau tỉnh táo tương tích, trực tiếp giải quyết vấn đề khó khăn, không nghĩ tới cuối cùng nhưng mất mác không hiểu ra sao.

Nên giải khai không có giải khai, đã sớm giải khai rồi lại bị mã hậu pháo...

Này hắn sao tên gì a, thật sự là thật giống như bị vô số thất cỏ nê mã chà đạp quá một loại buồn bực!

...

Tử Tiêu Thiên toàn cảnh trên dưới việc cần làm ngay, lâm vào gây dựng lại trong.

Tinh Linh nhất tộc cơ hồ cả tộc đều ở đây dặm đi hỗ trợ gây dựng lại, ngay cả Sinh Mệnh Chi Tuyền bực này vật hi hãn cũng là gần như không nên tiền vốn cái kia dạng rơi trứ, này hơn trăm đã qua vạn năm, Tử Tiêu Thiên có thể nói cảnh hoàng tàn khắp nơi, địa chất càng bị nghiêm trọng phá hư, trừ phi có Sinh Mệnh Chi Tuyền như vậy thần vật, thật sự khó khăn có thể khôi phục... Nhưng có Tinh Linh nhất tộc đại lực hiệp trợ, có đầy đủ Sinh Mệnh Chi Tuyền, cả Tử Tiêu Thiên, từ từ trở nên lục ý dạt dào, tràn đầy sinh cơ...

Nhưng là trong khoảng thời gian này, Sở Dương đám người cũng là trở nên không có việc gì lên.

Ngày ngày trừ uống rượu, hay là tại các nơi du ngoạn, tận tình du ngoạn.

Du ngoạn là du ngoạn, cũng không có giai nhân đang trắc du ngoạn, làm sao có thể chân chính tận hứng đây?


Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ hai nàng không giống với mỗ ngự tọa, loay hoay chân không chạm đất. Ngày ngày không thấy bóng dáng.

Cái này tình hình để cho Sở ngự tọa trong lòng tràn đầy khó chịu!

Này gọi chuyện gì?

Ca ca ta kể từ khi cưới vợ sau, cơ hồ sẽ không cùng vợ ở chung một chỗ quá.

Lúc trước không có thành thân cái kia biết, còn có thể thỉnh thoảng lạp lạp tay nhỏ bé, ấp ấp eo nhỏ cái gì, hiện tại lại đảo ngược, trực tiếp ngay cả mặt cũng không thấy.

Rốt cục một ngày kia.

Tinh Linh Tộc nói cho Tử Tà Tình, mang đến Sinh Mệnh Chi Tuyền dùng hết rồi...

Nếu là muốn tiếp tục gây dựng lại xây cất, phải phái người trở về một chuyến rừng Tinh Linh.

Trở về một chuyến rừng Tinh Linh đó là rất xa? Thời gian bao lâu?

Hiện tại giành giật từng giây gây dựng lại Tử Tiêu Thiên Tử Tà Tình như thế nào chờ được kịp?

Gấp gáp dưới, Tử Tà Tình cùng Mạc Khinh Vũ hấp tấp tìm đến Sở Dương.

"Ngươi cho ta nói, Sinh Mệnh Chi Tuyền làm sao không có? Đây là chuyện gì xảy ra? Có phải hay không ngươi giở trò quỷ, Tinh Linh Hoàng đại nhân!" Tử Tà Tình cau mày nổi lên hờn dỗi, thanh sắc đều lệ, nhất phái khởi binh hỏi tội khoản tiền chắc chắn!

"Hừ, ta cưới vợ tựu không thấy đến người, ta còn không có hỏi là chuyện gì xảy ra, ngươi cũng là tới trước khởi binh hỏi tội, hùng hổ dọa người, này thượng kia nói rõ lí lẽ đi..." Sở ngự tọa hừ một tiếng, nói: "Đến, vợ, hay là trước đến ngươi lão công ta đem chuyện trọng yếu nhất làm rồi hãy nói những khác..."

Tử Tà Tình thấy người khác như thế bại hoại, không khỏi hành động chán nản.

Tử đại tỷ đây là cái gì người, đó là một câu nói không đúng tựu động thủ hung ác nhân vật, không nói hai lời, quẳng xuống nam bắc đánh đồ!

Nhưng, sau một khắc đột nhiên cảm giác trước mắt tối sầm lại, nữa sáng ngời thời điểm, phát hiện mình đã thân bất do kỷ địa đến Sở Dương Cửu Kiếp Không Gian trong.

Hiện tại Sở ngự tọa hiện nay tu vi, hoàn toàn có thể ở bốn lão bà trong lúc xưng vương xưng bá, hai nàng mặc dù cũng có đỉnh của đỉnh kinh khủng tu vi, nhưng vẫn là ngay cả phản kháng cũng không kịp, đã bị hắn bắt đi vào!

"Ngươi... Ngươi muốn làm gì? Ngươi không nên dính vào a, ta muốn kêu..." Tử Tà Tình đỏ mặt, dậm chân sẳng giọng: "Phía ngoài vẫn chờ dùng Sinh Mệnh Chi Tuyền đây... Mau... Ngô..."

Lời còn chưa dứt, cũng là đã bị Sở Dương dùng miệng môi ngăn chận cái miệng anh đào nhỏ nhắn, chỉ nghe bên tai nam nhân thanh âm nói: "Kêu la cái gì, ta xem ngươi lấy cái gì gọi... Ngu Nữu nhi, Sinh Mệnh Chi Tuyền làm sao có không sở hữu... Đây là vốn Tinh Linh Hoàng để cho bọn họ lừa các ngươi... Hiện ở bên ngoài đang cố gắng làm việc đây, chúng ta cũng cần làm điểm việc, cố gắng làm việc..."

Tử Tà Tình đỏ bừng cả khuôn mặt, Mạc Khinh Vũ ở một bên "Nha" một tiếng bưng kín mặt, chỉ cảm thấy cả người cũng khởi xướng đốt.

"Ngươi... Ngươi khốn kiếp..." Tử Tà Tình toàn thân xụi lơ, vô lực khước từ, trên mặt giống như muốn bắt lửa.

"Khốn kiếp tựu khốn nạn..." Sở ngự tọa vô lại nói: "Ta không chỉ có là tên khốn kiếp, ta còn là tên lưu manh đây, tựu đối với các ngươi đùa bỡn lưu manh, động địa sao, ngươi gọi a, ngươi cũng là gọi a, hừ hừ, cho dù ngươi gọi phá cổ họng cũng sẽ không có người để ý ngươi, ta đối với ngươi đùa bỡn lưu manh, đó là hợp tình hợp lý hợp pháp tích..."

Tử Tà Tình ưm một tiếng, cũng là không biết bị đụng tới nơi nào chỗ mẫn cảm, cả người hơn hình dạng như nhũn ra.

Mạc Khinh Vũ thấy thế quá sợ hãi, quay thân bỏ chạy, ý muốn rời xa họa thủy, vội vàng hấp tấp nói: "Bên kia tốt bận rộn, ta phải đi ra ngoài trông coi..."

Lại bị Sở Dương một phát bắt được, hừ hừ nói: "Bận rộn gấp cái gì? Nơi đó có bên này được ngay muốn, cô nàng, ngươi cũng đừng muốn chạy... Trong khoảng thời gian này hai người các ngươi thương lượng tốt lắm ẩn núp ta, cho là ta không biết sao... Hôm nay ta muốn phải không giáo huấn một chút các ngươi, sau này ở nơi này Sở gia, ta vị nhất gia chi chủ này địa vị như thế nào còn có nửa điểm uy nghiêm... Hừm hừ, kiệt kiệt kiệt kiệt... Mỹ nữ, vốn đại sắc lang tới..."

Nhưng ngay sau đó, chính là một trận hờn dỗi, giãy dụa, nhưng ngay sau đó...

Khụ khụ... Nơi này lược bỏ tám trăm vạn chữ...

Đúng là tám trăm vạn chữ, người khác hiện tại thật rất cường hãn, ngay tiếp theo gì kia cũng rất mạnh, vừa nín lâu như vậy, thật muốn miêu tả, tám trăm vạn kia đều được là nói ít!

...

Cửu Trọng Thiên Khuyết, vẫn như cũ là Cửu Trọng Thiên Khuyết.

Nhưng, các vị Đại Đế tại vị thời gian, biến thành ngắn ngủn năm mươi năm.

Năm trong vòng mười năm, Cửu Trọng Thiên Khuyết phát triển thật nhanh.

Ngay cả lúc trước thoáng như đất cằn sỏi đá Tử Tiêu Thiên, hiện tại cũng trở nên thành trấn san sát, phồn hoa nhiều hơn.

Ngày này, Quỳnh Tiêu Ngự Tọa Sở Dương lòng có nhận thấy, đột nhiên triệu tập chúng huynh đệ nghị sự.

Thương lượng xong chuyện tình sau, đang ở trong cùng một ngày.

Vô Thương Đại Đế, Độc Hành Đại Đế, Quỳnh Hoa Đại Đế, thần long Đại Đế, Thiên Cơ Đại Đế... Vân vân, rối rít tuyên cáo từ đi ông trời của mình Đế vị, nhường ngôi cho người khác, sau đó, mười mấy người này đồng thời từ Cửu Trọng Thiên Khuyết mất tích, liên đới biến mất, còn có vợ con của bọn hắn con cái một đám người nhà, không nên hoài nghi, hơn năm mươi năm, không sở hữu con gái trả được rồi...

Hoàn toàn không có ai biết bọn họ đi nơi nào.

Có người tìm được Đông Hoàng cùng Yêu Hậu ẩn cư sơn cốc, hy vọng hỏi thăm trong đó đến tột cùng, nhưng là hai vị này thần tiên quyến lữ, cũng hoàn toàn không biết Sở ngự tọa bọn họ rốt cuộc đi nơi nào...

Sở Dương, Tử Tà Tình, Mạc Khinh Vũ, Thiết Bổ Thiên, Ô Thiến Thiến, Cố Độc Hành, Cố Diệu Linh, Mạc Thiên Cơ, Sở Nhạc Nhi; Đổng Vô Thương, Mặc Lệ Nhi, Đàm Đàm, Tạ Đan Phượng, Kỷ Mặc, Hô Duyên Ngạo Ba, La Khắc Địch, Tự Nương; Tạ Đan Quỳnh, Mai phu nhân, Ngạo Tà Vân...


Không còn có người nhìn thấy qua những thứ này nhân vật truyền kỳ thân ảnh.

Cả Cửu Trọng Thiên Khuyết bắt đầu trứ sách lập truyền, tán dương chiến công của bọn hắn.

Sau đó, đang không ngừng địa tài liệu tập hợp, cùng Thiên Cơ sở tình báo cố ý tiết lộ một chút năm đó tin tức dưới tình huống... Thế nhân cuối cùng từ các phương diện, bắt đầu giải đến những thứ này nhân vật truyền kỳ từng ly từng tý...

Thì ra, những thứ này Đại Đế cửa, cùng Sở ngự tọa... Thì ra... Thì ra...

Không hổ là truyền kỳ!

Không hổ là truyền thuyết!

Căn bản là thần thoại a!

Sở hữu hiểu rõ đến bọn họ bình sinh sự tích người, rối rít đều không ngoại lệ cũng nói như vậy...

Cửu Trọng Thiên Khuyết, suốt một tòa sơn mạch, bị ba trăm vị Thánh Nhân đỉnh cao thủ hợp lực, trui luyện, trở thành một tòa cao vút trong mây cũng không có thể bị phá hư rộng lớn tấm bia đá!

Nếu là muốn phá hư này đồng tấm bia đá, trừ phi người này lực lượng vượt qua ba trăm vị Thánh Nhân đỉnh cao thủ lực lượng tổng.

Mà người như vậy, ở trên thế giới này nhất định là vĩnh viễn cũng sẽ không xuất hiện.

Tòa này tấm bia đá tên, tựu kêu là: Ngự tọa ngữ lục!

Sở ngự tọa trong cả đời, đã nói lời nói, cũng bị người sưu tập, chọn lựa trong đó một chút kinh điển câu, điêu khắc ở phía trên, cung cấp hậu nhân cúng bái.

Mà ở bắt được trong quá trình, bao gồm từng cái thấy cái này tấm bia đá người, cũng là tự đáy lòng địa cảm giác được, ở Sở ngự tọa cả đời truyền kỳ trong, chú trọng nhất, nhất không thể thiếu hai chữ.

"Huynh đệ!"

"Huynh đệ là cái gì? Huynh đệ không phải là cái gì! Huynh đệ chính là huynh đệ!"

"Ta hy vọng, ta ở đỉnh, huynh đệ của ta đã ở, ta sẽ không tịch mịch. Ta cũng vậy hy vọng, huynh đệ của ta ở đỉnh, ta sẽ không để cho hắn tịch mịch."

"Ta cùng huynh đệ của ta, bất kể đi tới cái gì chỗ cao, cũng sẽ không chỗ cao không thắng rét lạnh!"

"Ta hy vọng cùng huynh đệ của ta đánh liều ra cả đời vinh hoa, đánh liều xuất thiên cổ truyền thuyết. Ta càng hy vọng nếu là trăm ngàn năm sau, chúng ta có thể trở thành truyền thuyết, ta hy vọng, của ta trong truyền thuyết có ngươi; nếu là ngươi trở thành truyền kỳ, ta đây hy vọng, ngươi truyền kỳ trong có ta!"

"Bởi vì chúng ta là huynh đệ!"

"Cả đời sẽ không cô phụ, huynh đệ hai chữ này!"

"Cả đời không nên cô phụ, huynh đệ hai chữ này!"

...

Lại qua mấy chục năm, Sở Dương đám người lén lút trở về Cửu Trọng Thiên Khuyết, trừ cùng quen biết các bằng hữu trông thấy mặt ở ngoài, những khác bất luận kẻ nào cũng không biết, năm đó anh hùng, còn đã từng đã trở lại, trọng lý này tấm đại địa.

Nhưng, sở hữu cùng Sở ngự tọa còn có những thứ này Đại Đế cửa có quan hệ những người đó...

Cũng đang bọn họ lần này sau khi trở về, toàn bộ biến mất không thấy...

Ừ, hẳn không phải là hết thảy.

Bởi vì còn có một người không sở hữu biến mất.

Chẳng qua là hiện tại, mọi người nhưng không biết có một người như thế, duy nhất ngoại lệ một người...

Cho đến một số năm sau, Cửu Trọng Thiên Khuyết lại một lần nữa phát sinh náo động,

Trong thiên hạ, tạo thành một cỗ tịch quyển mười phương thiên địa ngày tận thế hạo kiếp lúc, rốt cục có một người, động thân ra, trừ khử hạo kiếp.

Bình định rồi Cửu Trọng Thiên Khuyết hạo kiếp, hơn nữa người này, lấy không thể tranh cãi thực lực, bước lên năm đó trừ Sở ngự tọa ở ngoài, nữa không có người có thể được công nhận vị trí —— ngự tọa vị thời điểm.

Sở hữu nhân tài biết; vị này mới thiết ngự tọa; lại chính là ban đầu, con trai của Sở ngự tọa!

...

Thời gian dằng dặc, tung quá không có vết, thời gian trong nháy mắt, đã sớm không biết đã qua bao nhiêu năm.

Sở Dương bọn người ở tại mịt mờ trong vũ trụ, trở thành một cái thời không khách qua đường; mọi người có đôi khi tụ ở chung một chỗ, có đôi khi lấy riêng của mình người sử dụng đơn vị, phân tán ra, tự hành chuyện lạ...

Nếu là lẫn nhau tưởng niệm, một cái ý niệm trong đầu nhắn nhủ các nơi, mọi người liền tái tụ tụ lại.

Đối với mọi người mà nói, đây cũng là rất chuyện dễ dàng.

Mà ở này đoạn đã lâu trong năm tháng, mọi người tu vi, tất cả cũng từ từ tầng tầng cất cao, dần dần đạt đến đến một loại tu hành người trong cũng không pháp lý giải cảnh giới...

Nhưng, Sở Dương đám người thủy chung cũng tin chắc một câu nói: Đại đạo vô tận đầu!

Chúng ta chỉ cần đi về phía trước!

Không ngừng mà đi về phía trước!

Chúng ta không cần đi thi lo mục tiêu của mình.

Chúng ta không có thể hiểu được cảnh giới, không có nghĩa là trước người không thể hiểu, hơn không phải là hậu nhân cũng không có thể hiểu!

Cho đến có một ngày, Mạc Khinh Vũ ở cuộc du lịch, ngoài ý muốn cùng một thần bí quái thú triển khai chiến đấu, Tinh Mộng Khinh Vũ Đao tùy ý một đao bổ tới, thế nhưng một đao đánh rớt mấy trăm viên trên bầu trời sao...

Lúc này, mọi người mới chánh thức ý thức được, tu vi của mình, đã đến một cái dạng gì trình độ...

...

Vừa một ngày, Sở Dương mang theo vợ của hắn cửa, đi tới một cái lúc trước chẳng bao giờ đến quá tinh cầu.

Đó là một viên xanh thẳm sắc tinh cầu!


Phong cảnh như vẽ.

Sở Dương chưa từng có đến quá nơi này, nhưng không khỏi cảm giác được, nơi này, phảng phất rất quen thuộc, tựa hồ nơi này chính là nhà mình... Cái loại cảm giác này.

Cho nên dứt khoát ở chỗ này ở đây.

Này một ở, chính là mấy chục năm quang cảnh.

Cho đến có một ngày...

Đang bờ biển câu cá Sở Dương đột nhiên cảm giác được một trận cổ quái ba động, quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một cái bạch y thanh niên, lại thản nhiên đứng sau lưng tự mình, liếc mắt nhìn nhìn mình nói: "Uy, tiểu tử, ngươi có phải hay không muốn đánh với ta chống a?"

Cái này đột nhiên đến người, vóc người cao to, anh tuấn vô cùng, có thể nói là thế gian ít có mỹ nam tử, nhưng là khuôn mặt tà khí, đầy người tà khí, từ trong ra ngoài tràn đầy trứ một cỗ vô pháp vô thiên không hề kiêng kị cảm giác!

Sở Dương cũng không chậm trễ, cũng không kinh ngạc, thong dong mỉm cười, chậm rãi rút kiếm ra tới: "Trận chiến này, bọn ta được thật là lâu, cũng chờ ngươi thật là lâu."

Bạch y thanh niên càn rỡ cười to, nói: "Nếu chờ lâu, kia còn chờ cái gì? Đến, sẽ làm cho ta giáo huấn một chút ngươi! Chúng ta đến không trung đánh, để cho ngươi biết cái gì là thiên ngoại hữu thiên, nhân thượng hữu nhân..."

Lời còn chưa dứt, hai người đã đi đến trên chín tầng trời.

Sở Dương phát sáng kiếm nói: "Mời!"

Thật đã không biết có bao nhiêu năm tháng, Sở Dương chưa từng lại xuất hiện Cửu Kiếp Kiếm, đã lâu Cửu Kiếp Kiếm, lại xuất hiện cõi trần.

Nhưng là không đợi đến Cửu Kiếp Kiếm lại xuất hiện phong mang, nghiêm khắc một điểm nói, Sở Dương tiếng nói còn chưa rơi đích trong nháy mắt, bạch y thanh niên đã phát động thế công, lại là một chiêu đánh lén.

Sở Dương một cái té ngã nhảy ra đi, cả giận nói: "Ta đi, đến loại người như ngươi tu vi tầng thứ tu giả, lại còn chơi đánh lén, ngươi còn có muốn hay không điểm mặt..." Này thật là không thể tưởng tượng nổi. Thằng này tu vi rõ ràng bí hiểm, mình cùng chi chính diện giao chiến, cũng là thua nhiều thắng ít, cường đại như vậy một tên, lại đối với mình còn sử dụng đánh lén...

Này thật đúng là thế giới to lớn, không có gì không có, chân chính cũng chưa có không nghĩ tới chuyện tình.

"Cắt, phàm là có thể tiết kiệm điểm sức lực thời điểm, tựu tiết kiệm điểm sức lực." Bạch y thanh niên trên mặt lại hoàn toàn không có nửa điểm ý không tốt, vẫn tà khí nghiêm nghị nói: "Trên cái thế giới này, duy có một chút là là tối trọng yếu. Ngươi biết là cái gì không?"

Sở Dương hỏi: "Là cái gì? Ta dựa vào, ngươi vừa đánh lén!"

"Phốc" địa một tiếng, trên mông đít lại bị đánh một cước.

Thì ra thằng này cố ý dùng ngôn ngữ hấp dẫn Sở Dương lực chú ý, nhưng lại tới nữa một cái đánh lén; một cái phân thân trực tiếp từ phía sau lưng lấy khí thế sét đánh không kịp bưng tai một cước đá vào Sở Dương trên mông đít.

Một cước này thật ác độc, trực tiếp đem Sở Dương đá ra đi mấy vạn dặm!

Quá lâu quá lâu, Sở Dương đã vô địch quá lâu, tất nhiên đã quá lâu quá lâu không sở hữu chật vật như vậy!

Còn đang sôi trào trung, bạch y thanh niên đã đuổi theo, hì hì cười nói: "Chuyện trọng yếu nhất chính là... Chính ta muốn thoải mái!"

"..." May là Sở Dương tu dưỡng đã đến vũ trụ ở trước mắt hủy diệt cũng sẽ không động dung trình độ, giờ phút này cũng nhịn không được một trận im lặng; nhe răng nhếch miệng nói: "Đã như vậy, vậy chúng ta liền chính thức đánh sao!"

Vừa nói vỗ tay một cái, nói: "Các huynh đệ, đống lửa cùng nhau động thủ! Đánh này nha! Bắt hắn cho ta chuẩn bị lật, dùng sức chuẩn bị!"

Một tiếng hiệu lệnh dưới, Cố Độc Hành Đổng Vô Thương Đàm Đàm Mạc Thiên Cơ Tạ Đan Quỳnh Ngạo Tà Vân Kỷ Mặc Nhuế Bất Thông... Đại đội nhân mã đột nhiên từ hư không thoáng hiện, toàn thể trên dưới hạo hạo đãng đãng chào hỏi cũng không đánh một cái, trực tiếp bắt đầu vây công!

Không, là vây đánh!

Bạch y thanh niên thấy thế không sợ hãi thất sắc, hét lớn: "Ta mẹ mày! Sở Dương, ngươi nha thật không nhiều nói, luôn mồm trách ta đánh lén, lại mình ở nơi này bày ra cường đại mai phục đội hình, ngươi còn muốn điểm mặt không..."

Sở Dương mỉm cười nói: "Trên thế giới này, chuyện trọng yếu nhất chính là... Chính ta muốn thoải mái."

Bạch y thanh niên nghe vậy ngẩn ra, nhất thời cười ha ha: "Ngươi học cũng mau! Coi như ngươi rất cao!"

Hắn hơi ngửa đầu, một cỗ bễ nghễ thiên hạ khí thế từ trên người hắn đột nhiên bộc phát ra, ngửa đầu, không ai bì nổi nói: "Sở Dương, ngươi nhớ lấy! Lão tử chính là Quân Mạc Tà!"

Loại này bao trùm cổ kim khí thế, để cho tất cả mọi người là trong lòng chấn động!

Đã lâu trong khi còn sống, thật là là không còn có gặp qua người thứ hai có thể có loại khí thế này!

Trong khoảng thời gian ngắn, vì khí thế của hắn sở nhiếp, thế nhưng căn bản không cách nào xuất thủ.

Liền tại lúc này, một người cười hắc hắc, đột nhiên chợt lóe thân xuất hiện ở vị này Quân Mạc Tà trước mặt trước, trong lúc bất chợt kinh hô một tiếng, vẻ mặt khiếp sợ quá độ.

Quân Mạc Tà cũng cảm giác được kinh ngạc, hỏi: "Tại sao?"

Người này khiếp sợ hỏi: "Ngươi nhìn ta có đẹp trai hay không?"

Quân Mạc Tà sửng sốt, nói: "Cái gì?"

Đàm Đàm tiếp tục kiên nhẫn hỏi: "Ngươi nhìn ta, có phải hay không đẹp trai ngây người?"

Quân Mạc Tà cau mày, cả giận nói: "Đi một bên!"

Đàm Đàm giận dữ, tiếp tục chấn thất kinh hỏi: "Ngươi nhìn ta có đẹp trai hay không? Rốt cuộc có đẹp trai hay không? Ngươi bằng lương tâm nói ta có đẹp trai hay không? Có phải hay không rất tuấn tú? Nói chuyện với ngươi a ngươi nói ta có đẹp trai hay không?..."

Quân Mạc Tà mặt mày co quắp, trong phút chốc lại có chút ít xốc xếch.

Sở Dương đám người nhất thời ngã trái ngã phải.

Đàm Đàm hàng này, lại ở nơi này thời khắc mấu chốt, một cách không ngờ phá vỡ cục diện bế tắc!

Chỉ nghe trứ ở thời gian không lâu dặm, Đàm Đàm đã là cố tình gây sự tạp thất tạp bát câu hỏi đi ra ngoài ba bốn trăm câu: "... Rốt cuộc có đẹp trai hay không? Ngươi bằng lương tâm nói... Ngươi vuốt lồng ngực của mình... Ngươi nói ta rốt cuộc có đẹp trai hay không..."

Quân Mạc Tà sửng sốt một hồi lâu, ngửa mặt lên trời thở dài: "... Ông trời của ta kia...".

Trong phút chốc, một đời Tà Quân, tung hoành thiên hạ chẳng bao giờ một bại Tà Chi Quân Chủ, lại đối với lần này đồ vô sỉ chán không buồn nói.

Đàm Đàm còn đang lải nhải: "Ngươi nói ta có đẹp trai hay không? Chậm... Ngươi muốn cho đánh nhau có thể, nhưng ngươi nhất định phải nói rõ trước trắng, ta rốt cuộc có đẹp trai hay không? Không nên... Ta rốt cuộc đẹp trai vẫn còn là không đẹp trai... Ta có phải hay không so sánh với mới vừa rồi càng đẹp trai hơn... Nói chuyện với ngươi nha ngươi đừng chạy... Đứng lại! Ngươi đứng lại đó cho ta..."

(Hết trọn bộ!)
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top