[Huyền huyễn] Nhất Ngôn Thông Thiên - Hắc Huyền

[Huyền huyễn] Nhất Ngôn Thông Thiên - Hắc Huyền

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1512: Người quen biết cũ
Tại nhất đẳng hiểm địa , nếu là sư môn trưởng bối quyết định độc thân phạm hiểm, trước khi đi thu thập mặt khác đồng môn Túi Trữ Vật hành động cũng không ít gặp.
Tài nguyên tập trung, lại vừa đạt được càng nhiều nữa sinh tồn cơ hội.
Phàm là cỡ lớn tông môn môn nhân tất cả đều biết rõ loại này đạo lý, huống hồ lại là tông môn trong thiên phú cao nhất thiên kiêu, được gọi là một trong tứ đại công tử Vô Danh công tử, Ô Hoành Mậu như thế nào lại cự tuyệt.
Nhất là Chân Vô Danh thi triển Kiếm Nhãn, không chỉ có có thể chứng minh là đúng thân phận, vẫn tượng trưng cho vượt qua cùng giai Kiếm đạo thiên phú, Ô Hoành Mậu căn bản liền hoài nghi tâm tư đều không có.
Tại Địa Kiếm Tông Nguyên Anh cảnh giới trưởng lão trong, chỉ có Chân Vô Danh tu thành Kiếm Nhãn, những người khác căn bản không người tu thành, đây chính là thần thông, Kiếm Vương điện nhất mạch tuyệt học.
Chân Vô Danh thiên phú hoàn toàn chính xác đáng sợ, nhưng là cũng có người có được lấy không kém gì kiếm đạo của hắn thiên phú.
Người kia tựu là đất Kiếm Tông Tiểu sư thúc, bây giờ chính xem xét lấy hai cái đến không Túi Trữ Vật Từ Ngôn.
Lường gạt Nhân Kiếm Tông trưởng lão, cũng là Từ Ngôn hành động bất đắc dĩ.
Hắn vừa vặn đổi thành Chân Vô Danh bộ dáng, lại vừa vặn gặp Nhân Kiếm Tông Ô Hoành Mậu, vẫn chính tốt trên người mình liền kiện tiện tay pháp bảo đều không có, nếu như cơ hội có thể nói trùng hợp.
Về phần rời khỏi Phệ Linh Sa Mạc Ô Hoành Mậu, tại Từ Ngôn xem ra căn bản là không ăn thiệt thòi, mà là đụng phải lớn vận.
"Hai túi trữ vật, đổi cho ngươi việc này lông tóc không tổn hao gì, không lỗ."
Nhìn về phía xa xa nổi lên khôn cùng bão cát, Từ Ngôn âm thầm nói nhỏ, lúc này đây Lâm Lang Đảo chi hành vô cùng hung hiểm, có thể rời xa chỗ này vũng bùn, cảm giác không phải là một loại vận khí đây này,.
Người khác có thể đi, Từ Ngôn lại đi không hết, phiền phức của hắn thật sự quá nhiều, Khốn Long Thạch đang mang Ma Hồn, không tìm được đan phủ Từ Ngôn có thể nào bỏ qua.
"Khá tốt, pháp bảo không ít."
Từ Ô Hoành Mậu trong Túi Trữ Vật tìm kiếm ra trên trăm kiện pháp bảo, trong đó Hạ phẩm pháp bảo chiếm đa số, Thượng phẩm pháp bảo chỉ có mười mấy món, và Cực phẩm pháp bảo chỉ có một kiện, là một thanh sâm bạch trường kiếm, lưỡi đao không chỉ có lợi hại còn có một cỗ hàn khí lưu chuyển, chắc là vô cùng Hàn tài liệu luyện chế, phân lượng rất nặng, thúc dục có loại trầm trọng cảm giác.
Cái này chuôi trọng kiếm Từ Ngôn hết sức hài lòng, dùng để tạm thời thay thế đao kiếm Long Ly coi như vừa.
Còn thừa lại hai ngày thời gian, liền Linh Tê viên bóng dáng đều không có gặp, Từ Ngôn suy nghĩ một chút, thu hồi Túi Trữ Vật, hướng phía xa xa bão cát tiến đến.
Xa xa bão cát là vô số Sa thú lao nhanh chỗ hình thành, có thể làm cho Sa thú lao nhanh nguyên do, nhất định là xuất hiện tu sĩ.
Có người bị Sa thú đuổi theo!
Đã tìm không được đan phủ di tích, hãy tìm người hỏi một chút cho thỏa đáng.
Bị dị thú điên cuồng đuổi theo, là một đạo yểu điệu thân ảnh, quần áo mát lạnh, dung mạo vũ mị, chỉ là trong thần sắc trải rộng lấy hoảng sợ.
Thân là Thiên Anh bảng mười hạng đầu Nhạc Vô Y, vốn nên không sợ một đám Sa thú mới đúng, không đủ nhất cũng có thể tránh được bọn này dị thú đuổi giết, phía sau nàng bão cát ở bên trong cũng không có Yêu Vương trình độ Sa thú, chỉ có vài chục đầu đại yêu cảnh giới Sa thú.
Thế nhưng mà chẳng biết tại sao, vị này Vô Y công tử ánh mắt tràn đầy hoảng sợ, thật giống như sau lưng đuổi theo không phải đại yêu Sa thú, và là một đám Lệ Quỷ.
Nhạc Vô Y rõ ràng thể chất nhu nhược, thân pháp cũng không mạnh, trốn chết chi tế khống chế lấy trường kiếm đúng là Ngự Kiếm phi hành, mặc dù như thế, cũng khó có thể vung vẩy sau lưng gió bão.
Phệ Linh Sa Mạc có thôn phệ Linh khí đặc điểm, không đi thúc dục Linh lực khá tốt chút ít, một khi vận dụng Linh lực, Linh lực hội rất nhanh bị sa mạc thôn phệ, cho nên trừ phi là khẩn yếu quan đầu, nếu không có rất ít người trong sa mạc Ngự Kiếm phi hành.
Lúc này Nhạc Vô Y đã bất chấp gì khác, thoạt nhìn thập phần chật vật, nhiều bị kinh hãi đã đến đồng dạng, vội vàng trốn chết.
Đang tại trốn chết trên đường, Nhạc Vô Y chợt phát hiện phía trước xuất hiện lần nữa gió bão, cả kinh nàng khuôn mặt trắng bệch.
Nguyên vốn không có Sa thú nghỉ lại, lại vô duyên vô cớ xuất hiện bão cát, Nhạc Vô Y tương đương với bị Sa thú vây kín, thật muốn lâm vào trăm đầu dĩ thượng Sa thú vây công, còn muốn thoát khốn không biết muốn hao phí nhiều ít thủ đoạn, thực tế không lâu cái kia ác mộng giống như cảnh tượng, hiện tại hồi tưởng lại Nhạc Vô Y đều muốn mồ hôi lạnh chảy ròng.
"Thu hồi phi kiếm, bên này đi."
Bỗng nhiên một câu truyền âm xuất hiện, Nhạc Vô Y bên cạnh thân xuất hiện một đạo nhân ảnh, bóng người kia đối với nàng vẫy vẫy tay, lập tức ẩn tại một tòa cồn cát mặt sau, chắc hẳn đột nhiên xuất hiện cuồng Saya là thủ đoạn của đối phương.
"Chân Vô Danh!"
Nhìn thấy bóng người xuất hiện, Nhạc Vô Y nhận ra Vô Danh công tử sau đó vốn là khẽ giật mình, đôi mắt đẹp lập loè vài cái, quay đầu lại mắt nhìn đánh tới bão cát, nàng không tại do dự dựa theo đối phương nói thu hồi phi kiếm, vài bước nhảy đến cồn cát mặt sau.
"Cắt đứt Linh lực, Sa thú từ cát đá đúc thành, chúng bản thân thì có thôn phệ Linh lực năng lực, nhất định có thể truy tung Linh lực."
Cồn cát sau Vô Danh công tử thần sắc mặt ngưng trọng, nhìn thấy Nhạc Vô Y lập tức mạng hắn đoạn tuyệt Linh lực, đồng thời dương tay ném đi, một cỗ tàn phá Thiết Nhân Ma bị thả đi ra ngoài.
Nhân Ma Khôi Lỗi một khi xuất hiện, lập tức xông vào gió lớn cuốn động bão cát trong.
Cái này mảnh bão cát rõ ràng cho thấy Chân Vô Danh cố ý chế tạo, mục đích chỉ dùng để đến che đậy Thiết Nhân Ma thân ảnh, tốt dẫn đi rất nhiều Sa thú.
Nhạc Vô Y vừa thấy thủ đoạn của đối phương, lập tức thu liễm bản thân Linh lực, nàng đối với Sa thú không tính lạ lẫm, cái này tòa Lâm Lang Đảo cũng đã tới mấy lần, chỉ là phần lớn tại Ngư Hải Sâm Lâm tìm kiếm một phen, cực nhỏ hội đến Phệ Linh Sa Mạc.
Nhạc Vô Y chiến lực không tính quá mạnh mẽ, nàng chỗ sở trường chính là Túng Hoành thuật, Hợp Túng Liên Hoành thủ đoạn tại trong Nhân tộc có hiệu quả, tại Yêu thú trước mặt là được vô dụng chi vật.
Vừa mới ngăn ra Linh lực, Nhạc Vô Y chỉ cảm thấy chung quanh tối sầm lại, chính mình vỏ chăn tại một cái cực lớn loa xác trong.
"Đại yêu loa xác! Đích thật là ẩn thân nơi tốt, Vô Danh công tử đối phó Sa thú thủ đoạn càng thêm thuần thục."
Đen kịt loa xác che ngăn không được Nguyên Anh cường giả thị lực, Nhạc Vô Y thấy rõ ràng loa trong vỏ chỉ có Chân Vô Danh một người, nàng rốt cục yên tâm rơi xuống, thanh âm ngọt chán nói: "Hại ngươi bỏ qua một cỗ Nhân Ma Khôi Lỗi, không biết Vô Danh công tử muốn người ta như thế nào báo đáp sao?"
"Người quen cũ, thu hồi ngươi vũ mị chứ, Thương Minh Tự cái kia món sổ sách chúng ta còn không có tính toán rõ ràng đây này,."
Chân Vô Danh hừ lạnh một tiếng, không có để ý Nhạc Vô Y, mà là cảm giác lấy ngoại giới mặt đất, có loa xác phong bế khí tức, đại yêu trình độ Sa thú rất khó tìm đến, chỉ cần bị Thiết Nhân Ma dẫn đi, nơi này liền tính toán an toàn.
Ngụy trang thành Chân Vô Danh Từ Ngôn, đừng nhìn đưa lưng về phía Nhạc Vô Y, giấu ở trong tay áo phi kiếm cũng tại thời khắc chuẩn bị công ra.
Từ Ngôn cử động lần này chưa nói tới cứu được Nhạc Vô Y, một đám đại yêu trình độ Sa thú mà thôi, giết không hết Thiên Anh bảng mười hạng đầu cao thủ, chân chính lại để cho Từ Ngôn ý định tiếp cận Nhạc Vô Y, là đối phương cái loại này thần sắc kinh khủng.
Sa thú tuyệt đối sẽ không lại để cho Nhạc Vô Y loại này Nguyên Anh đỉnh phong xuất hiện vẻ mặt sợ hãi, Nhạc Vô Y nhất định gặp mặt khác khủng bố, có lẽ cùng đan phủ có quan hệ, cho nên Từ Ngôn mới tận lực tiếp cận đối phương, muốn từ đối phương trong miệng dò thăm một ít tin tức.
"Chỉ biết ngươi là mang thù, đều vì mình chủ đạo lý ngươi Chân Vô Danh cũng không phải không hiểu, năm đó ta bái nhập Linh Lung phái thời điểm, như thế nào không gặp ngươi ngăn đón ta? Đều nói Vô Danh công tử phong lưu phóng khoáng, ai có thể lại biết rõ, công tử không chỉ có Vô Danh, còn là một phụ lòng người đâu..."
Vốn là Từ Ngôn muốn thám thính đan phủ di tích tin tức, không nghĩ tới đã nghe được một ít người khác che giấu, không chỉ như thế, trong bóng tối còn có một mảnh nhuyễn ngọc ôn hương dán đi qua.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1513: Chuyện xưa không đề cập tới
Công tử mặc dù Vô Danh, có thể công tử Phong Lưu danh tiếng, sớm đã thiên hạ đều biết.
Từ Ngôn biết rõ Chân Vô Danh là cái Phong Lưu gia hỏa, nhưng hắn cũng không biết nguyên lai Chân Vô Danh cùng Nhạc Vô Y có lẽ là khi trước chính là quen biết, xem ra hai cái vị này còn có chút không muốn người biết thực lòng.
Vốn tưởng rằng là lục đục với nhau cục diện, Từ Ngôn thậm chí đã chuẩn bị xong thống hạ sát thủ, ai nghĩ đến họa gió nhanh quay ngược trở lại, đen kịt loa phủ thành ôn nhu hương.
"Năm đó sự tình đừng vội nhắc lại, đã ngươi biết chúng ta đều vì mình chủ, thì nên biết chúng ta đã thành nước lửa xu thế!" Từ Ngôn hừ lạnh lấy đẩy đối phương ra, làm làm ra một bộ lạnh như băng thần thái.
"Nước lửa xu thế chính là Kiếm Vương điện cùng Phản Kiếm Minh, cùng chúng ta gì giam, ngươi không phải vẫn còn ghi hận Vãng Sinh Động sự tình chứ, tông môn nhiệm vụ thượng chỉ hạ phái, ta có thể làm sao."
Nhạc Vô Y chẳng những không có ảo não, ngược lại tố khởi đắng đến, giống như tóm Chân Vô Danh cũng không khách khí.
"Năm đó hiểm chết Vãng Sinh Động, đều là ngươi Vô Y công tử hảo thủ đoạn nha, hiện tại nói cái gì thượng chỉ hạ phái, da mặt của ngươi có phải hay không quá dầy rồi."
Từ Ngôn cười lạnh một tiếng, lời nói nói đến nước này thời điểm, liền tính toán hai người này tình bạn cố tri, cũng có thể sát ý mù mịt sinh ra.
"Nói ngươi phụ lòng một chút cũng không có oan uổng ngươi, bây giờ đối với ta lạnh lùng vô tình, ngươi có phải hay không quên nhớ năm đó cướp đi người ta thân thể thời điểm, là bực nào đắc ý bộ dáng? Năm đó những cái kia lời tâm tình những năm này ngươi lại đối với nhiều ít mỹ nhân nói một lần lại một lần sao? Nơi này lại không có người ngoài, Chân Vô Danh ngươi chớ cùng lão nương giả trang cái gì lớn biện toán! Ta Nhạc Vô Y da mặt hoàn toàn chính xác dày, nhưng ngươi Chân Vô Danh da mặt càng dày!"
Đột nhiên xuất hiện một hồi ai oán tiếng mắng, nghe được Từ Ngôn da đầu có chút run lên.
Còn tưởng rằng Nhạc Vô Y cùng Chân Vô Danh chỉ là quen biết cũ, không nghĩ tới hai người rõ ràng còn có loại này liên quan đến.
Kỳ thật cũng khó trách, một cái là Phong Lưu công tử, một cái là vũ mị Giai Nhân, giống như Nhạc Vô Y cùng Chân Vô Danh nếu như không có điểm liên quan mới không thật là khéo bình thường.
Đã bị xốc Chân Vô Danh nội tình, Từ Ngôn đành phải làm làm ra một bộ xấu hổ bộ dáng, ai bảo hắn hiện tại đỉnh lấy Chân Vô Danh dung mạo.
"Chuyện xưa không đề cập tới cũng thế, khục khục... Ngươi đến cùng vì sao bị Sa thú đuổi giết, vài chục chích Sa thú mà thôi, Vô Y công tử sao hội chật vật như thế." Từ Ngôn xấu hổ ho khan hai tiếng.
"Ta nhìn thấy vật kia rồi, mới vừa vào đêm thời điểm, ngay tại một tòa cồn cát thượng, lúc này mới hoảng hốt chạy bừa, kinh động đến một đám Sa thú." Nhạc Vô Y thu hồi mị thái, khuôn mặt như trước tái nhợt, trong ánh mắt mang theo sợ hãi.
Nàng đã hoàn toàn đem đối diện Từ Ngôn đã coi như là Chân Vô Danh, coi hắn cùng Chân Vô Danh cái kia phần không muốn người biết liên quan, nàng có thể yên tâm đối phương, bởi vì Chân Vô Danh có lẽ sẽ trốn nàng tránh nàng, ghét nàng phiền nàng, nhưng tuyệt đối sẽ không thương nàng, qua nhiều năm như vậy thủy chung như thế.
"Cái gì đó?" Từ Ngôn nghe nói sau đó càng thêm kinh ngạc, nói: "Chẳng lẽ ngươi nhìn thấy Yêu Vương cảnh Sa thú?"
Phệ Linh Sa Mạc ở bên trong kinh khủng nhất, chính là Yêu Vương cảnh Sa thú, một khi gặp phải, Nguyên Anh tu sĩ mang cửu tử nhất sinh, có lẽ Thiên Anh bảng mười hạng đầu cao thủ có thể toàn thân trở ra, nhưng là tầm thường Nguyên Anh tuyệt đối không có lao động chân tay.
"Cái gì Sa thú, là Thủ Dạ Nhân!"
Nhạc Vô Y nói ra một cái Từ Ngôn chưa từng nghe văn tục danh, khuôn mặt trắng bệch.
Từ Ngôn biết rõ Lâm Lang Đảo có đảo không sơn, có Linh Tê viên cùng đan phủ di tích, có Ngư Hải Sâm Lâm cùng Phệ Linh Sa Mạc, nhưng lại chưa bao giờ nghe nói Thủ Dạ Nhân chi thuyết.
"Thủ Dạ Nhân... Thật đúng tồn tại?" Từ Ngôn một chút do dự, hỏi một cái dầu cao Vạn Kim giống như hỏi thăm, cũng coi như đối với Nhạc Vô Y trả lời thuyết phục.
"Hồn đăng động, quỷ môn gõ, ban đêm đến, Diêm La cười... Không nghĩ tới Lâm Lang Đảo thực sự Thủ Dạ Nhân tồn tại, còn tưởng rằng đây chẳng qua là cái truyền thuyết mà thôi, khá tốt nó không có đuổi theo, nếu không chúng ta đều chết!"
Đề cập Thủ Dạ Nhân, Nhạc Vô Y kinh hồn chưa định.
"Có lẽ là ngươi nhìn lầm rồi, am hiểu độn pháp cao thủ cũng không ít, cái kia Từ Ngôn chính là cái độn pháp cao thủ." Từ Ngôn bất động thanh sắc nói, ngữ khí thường thường.
"Coi chừng cái kia Từ Ngôn chứ, chúng ta lão tổ nói, Linh Lung phái môn nhân tại Lâm Lang Đảo gặp phải Từ Ngôn cùng Đồ Thanh Chúc phải rời xa, cái kia hai tên gia hỏa quá nguy hiểm."
Nhạc Vô Y ổn ổn nỗi lòng, tiếp tục nói: "Về phần Thủ Dạ Nhân, ta chắc có lẽ không nhìn lầm, mặc dù không có ngươi Kiếm Nhãn thần thông, nhưng cũng không trở thành phân biệt không đến người sống hay vẫn là quỷ vật."
Nghe nói Nhạc Vô Y lời ấy, Từ Ngôn ánh mắt hơi động một chút.
Từ Nhạc Vô Y lời nói ở bên trong, hắn suy đoán ra Thủ Dạ Nhân chỉ sợ hoàn toàn chính xác tồn tại, hơn nữa không thua gì Yêu Vương, không là vật sống, lại là Quỷ Hồn thân thể!
Trong thiên hạ Quỷ Linh tinh quái không ít, nhưng là thật có thể đạt tới Yêu Vương trình độ quỷ quái, Từ Ngôn có thể chưa bao giờ thấy qua.
"Có lẽ là có người cố ý tại dọa ngươi, muốn lại để cho ngươi rời khỏi Phệ Linh Sa Mạc, đan phủ di tích tin tức ngươi nên có nghe thấy, chẳng lẽ có người muốn độc chiếm đan phủ?"
Từ Ngôn một bên cẩn thận cùng Nhạc Vô Y đối đáp, một bên tỉ mỉ quan sát đối phương, phát hiện Nhạc Vô Y giống như đối với Chân Vô Danh hoàn toàn chính xác không thật là khéo bố trí phòng vệ.
"Đan phủ di tích ở bên trong quý trọng nhất là Cửu Anh Thần Hỏa đỉnh, chỉ phải tìm được Thần Đỉnh, mỗi người có thể đạt được một hạt Cực phẩm Linh Đan, rất mạnh tu vi cũng không cách nào đánh ra đến hai hạt Linh Đan, độc chiếm có làm được cái gì?"
Nhạc Vô Y lông mày hơi nhíu, hồ nghi nói: "Chân Vô Danh, ngươi có phải hay không nghĩ đùa nghịch ta, đừng nói ngươi không biết Cửu Anh Thần Hỏa đỉnh đặc thù, Khai Môn Đỉnh đại danh, ngươi chẳng lẽ chưa từng nghe qua?"
Cứ việc Từ Ngôn lại cẩn thận, hắn dù sao không phải Chân Vô Danh, phát hiện Nhạc Vô Y bắt đầu hoài nghi, Từ Ngôn lập tức nhìn về phía đỉnh đầu, thấp giọng nói: "Im lặng, có đầu Sa thú phát hiện loa phủ rồi!"
Quả nhiên một chiêu này dùng tốt, Nhạc Vô Y toàn lực thu liễm Linh lực, mặc dù nàng không sợ hơn mười đầu Sa thú, nhưng là bị vây công phía dưới vẫn như cũ là cái phiền toái không nhỏ, bằng không khi trước nàng cũng sẽ không thoát được chật vật như vậy rồi.
Kỳ thật đỉnh đầu căn bản không có Sa thú, Từ Ngôn cần muốn nhờ Sa thú đến dẫn đi Nhạc Vô Y chú ý lực, chính hắn tức thì bàn hằng nói từ, càng tại hồi ức lấy Chân Vô Danh ngữ khí thậm chí thói quen.
Sau nửa ngày, Từ Ngôn ý bảo nguy hiểm đi qua, hai người đồng thời thở phào một cái.
"Đồ Thanh Chúc đến cùng mời bao nhiêu người, hắn nhất định biết rõ đan phủ cửa vào, xem ra được tìm được hắn mới được." Không để Nhạc Vô Y mở miệng, Từ Ngôn là trước khi nói ra, mang chủ đề chuyển tới đan phủ.
"Đồ Thanh Chúc tìm ngươi?" Nhạc Vô Y sững sờ, nói: "Ta chỉ biết là lần này thăm dò đan phủ di tích là Kim Đồng chủ ý, hắn nói có đủ nắm chắc tìm được Linh Tê viên."
"Xem ra Đồ Thanh Chúc quả nhiên là các ngươi Phản Kiếm Minh người rồi, Vĩnh Vọng Phong đã sớm đầu nhập vào Phản Kiếm Minh đi à nha." Từ Ngôn khẽ gật đầu, cũng không có ngoài ý muốn, Đồ Thanh Chúc người này hắn sớm kết luận cùng Phản Kiếm Minh có quan hệ.
"Vĩnh Vọng Phong không phải Phản Kiếm Minh bên này, ít nhất ta không biết Nam Cung Vĩnh Vọng đầu phục Phản Kiếm Minh, cái kia Đồ Thanh Chúc nghe nói hành tung quỷ bí, Thiên Anh Lôi khi trước, ta chỉ nghe nói qua danh hào của hắn, căn bản không nhận ra người này."
Nhạc Vô Y lắc đầu nói ra, xem bộ dáng cũng chưa nói dối, hơn nữa nàng cũng không cần phải nói dối.
"Vĩnh Vọng Phong không có leo lên Phản Kiếm Minh?"
Từ Ngôn lần này có chút kinh ngạc, nếu như Vĩnh Vọng Phong cùng Phản Kiếm Minh không quan hệ, như vậy Đồ Thanh Chúc nhiều lắm lớn mật Tử, dám can đảm một mình cùng Phản Kiếm Minh giao hảo, hắn sẽ không sợ Hóa Thần đỉnh phong Nam Cung Vĩnh Vọng trách tội?
"Vô Danh, ta cảm thấy được lần này Lâm Lang Đảo có chút quỷ dị, thế lực khắp nơi trở nên không cách nào nắm lấy, nhất là Thủ Dạ Nhân xuất hiện, ta có lẽ không có nhìn lầm, Thủ Dạ Nhân nó..."
Từ Ngôn tại trầm ngâm Đồ Thanh Chúc cùng Vĩnh Vọng Phong liên quan , Nhạc Vô Y ở một bên thấp giọng nói nhẹ, nói xong Nhạc Vô Y thanh âm bỗng nhiên run rẩy lên.
"Nó, nó, nó, nó ngay tại ngươi bên cạnh!"
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1514: Người gác đêm
Lờ mờ Loa phủ, Nhạc Vô Y run rẩy thanh âm xuất hiện hồi âm, một câu tại bên cạnh ngươi, nghe được Từ Ngôn vốn là khẽ giật mình, ngay sau đó toàn thân tóc gáy tất cả đều dựng đứng dựng lên.
Có thể so với Yêu Vương người gác đêm, nếu như thật đúng xuất hiện ở Loa phủ, Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y ai cũng đừng muốn mạng sống!
Trong mắt kiếm quang lập loè, mãnh liệt ngẩng đầu hướng bên cạnh thân nhìn lại, cái này nhìn qua không sao, lấy Từ Ngôn đảm lượng đều thiếu chút nữa lên tiếng kinh hô.
Tại bên cạnh hắn, chẳng biết lúc nào xuất hiện một lưng gù lưng còng thân ảnh, giống như cõng đeo cái cối xay.
Người này khoác trường bào mũ chùm đầu, chỉ có thể nhìn đến hé mở già nua gương mặt, nó cầm theo một chiếc đèn lồng, đèn lồng là màu đen đấy, không có ngọn lửa, liền như vậy lẳng lặng treo ở Từ Ngôn bên người, giống như điêu khắc.
Khi Từ Ngôn lấy Kiếm Nhãn trông lại, hồn thể cầm theo đèn lồng một tay bỗng nhiên bỗng nhúc nhích, sau một khắc Từ Ngôn thấy được túi cái mũ dưới sáng lên một đôi Quỷ nhãn.
Đó là một đôi mắt quỷ dị.
Không có đồng tử, không có tơ máu, tròng trắng mắt chỗ trải rộng lấy một loại cổ quái đinh ốc, cùng Yêu Tộc huyết luân bất đồng, loại này đinh ốc trước sau tương liên, dường như một cái xoay tròn cầu thang, đi thông Địa Phủ ở chỗ sâu trong.
Khi Quỷ nhãn sáng lên, lờ mờ Loa phủ bên trong vang lên quỷ ngữ sâm sâm, coi như có người ở thấp giọng trút hết nói, lại như cùng có người ở thì thào tự nói, mà Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y hai người, thì biến thành tượng gỗ, cũng không nhúc nhích.
"Đêm đã khuya, lòng đất, là người chết cố hương, nếu như xông tới, liền trở thành vong hồn đi. . ."
Băng lãnh nói nhỏ vang lên tại Từ Ngôn trong tai, người gác đêm giơ lên tay kia, già nua được giống như bạch cốt giống như đại thủ ở bên trong, nắm lấy một thanh cực lớn trường đao, ở trên âm u mang lập loè!
Lâm Lang đảo thần bí nhất người gác đêm, là chỗ này đảo hoang Thủ Hộ Giả, nếu như đụng vào người gác đêm, Nguyên Anh hẳn phải chết.
Hô!
Ánh đao chém rụng, vốn là hư vô hồn thể rồi lại đã mang đến có thể giết chết Nguyên Anh đỉnh phong nguy cơ, Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y sắp đầu thân hai đoạn.
Tư. . .
Một đám ánh lửa tại đèn lồng trong đột nhiên lập loè...mà bắt đầu, phát ra ảm đạm động tĩnh, đúng là cái này âm thanh động, làm cho cự đao két một tiếng dừng lại.
"Hồn đèn. . . Sáng!"
Kinh ngạc mà thanh âm già nua vừa mới xuất hiện, ánh lửa đã như thế biến mất, liền đèn lồng cùng một chỗ không thấy tung tích.
Người gác đêm thân ảnh bỗng nhiên chấn động, giống như đi tìm cái gì trọng yếu đồ vật xoay người như vậy biến mất không thấy gì nữa.
Trong nháy mắt nguy cơ giống như một cơn ác mộng, Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y căn bản đến không kịp né tránh, liền phát hiện cự đao chém tới, nhưng mà trong chớp mắt cự đao lại biến mất được tung tích đều không.
"Hồn đèn? Hồn đèn là vật gì, nó là Lâm Lang đảo người?" Từ Ngôn trong lúc kinh ngạc tại trong lòng âm thầm trầm ngâm, sinh tử nháy mắt, hắn đầu mơ hồ nghe được hồn đèn mà nói.
"Nhất định là người gác đêm! Ngươi cũng thấy đấy đi! Chúng ta thiếu chút nữa bị nó giết chết, không nên tới Phệ Linh sa mạc, không nên tới Lâm Lang đảo." Nhạc Vô Y bị cả kinh tột đỉnh, há mồm thở dốc, sắc mặt trắng bệch.
"Ngươi nhìn lầm rồi, đây chẳng qua là lòng đất một đám u hồn mà thôi, không phải là cái gì người gác đêm." Từ Ngôn bình phục nỗi lòng, nhìn về phía Nhạc Vô Y, trong mắt kiếm quang như ẩn như hiện.
"Không phải người gác đêm?" Nhạc Vô Y kinh ngạc không thôi.
"Không phải, nếu không chúng ta đã bị chết." Từ Ngôn trầm giọng nói ra, cũng không nói ra tình hình thực tế, cái kia người gác đêm nhất định cùng Lâm Lang đảo có liên hệ lớn lao, người biết càng ít càng tốt.
"Chẳng lẽ là ta nhìn lầm rồi? Vừa rồi giống như chứng kiến có đao mang xuất hiện." Nhạc Vô Y còn sẽ không dám tin, nàng có biện pháp của nàng cảm giác đến hồn thể, chưa hẳn hết sức chính xác, nhưng không sai biệt nhiều.
"Nếu như ngươi có lòng tin hơn được Kiếm Nhãn thần thông, coi như ngươi không nhìn lầm tốt rồi."
Từ Ngôn mắt nhìn đối phương, nói: "Người gác đêm cái này danh hào, chắc là tung tin vịt mà thôi, ngươi đối với người gác đêm biết rõ bao nhiêu."
"Cường thịnh trở lại cảm giác cũng không so sánh được Kiếm Nhãn của ngươi, dù sao cũng là thần thông, chẳng lẽ thật sự là bình thường u hồn, làm ta sợ muốn chết. . ."
Nhạc Vô Y ổn ổn tâm thần, nói ra: "Truyền thuyết người gác đêm là Thông Thiên Tiên Chủ người hầu trung thành, chịu trách nhiệm trấn thủ Lâm Lang đảo, về sau chết trận, đã trở thành quỷ đầy tớ như trước nghỉ lại tại Lâm Lang đảo, được gọi là người gác đêm, chỉ cần màn đêm buông xuống, người gác đêm sẽ theo hắn cư trú Đảo Không Sơn đi ra, bắt đầu tuần đảo, gặp được người lạ nhất định ra tay đánh chết, liền Hóa Thần cường giả đều phải đề phòng."
"Khi còn sống trấn thủ hòn đảo, đã chết cũng muốn tuần đảo, như thế người hầu trung thành, ngược lại là làm cho người kính nể." Từ Ngôn nhẹ gật đầu nói ra.
"Kính nể cái gì, đó là giết người hung hồn, có cái gì đáng kính phục đấy." Nhạc Vô Y khinh thường nói.
"Tận trung người, đều có thể xưng là anh hào, có người trung với chủ nhân, có người trung với xã tắc, có người trung với hoàng gia, có người trung với bá tánh. . ." Nhớ tới lớn phổ tả tướng, Từ Ngôn thổn thức lấy tự nói.
"Cái gì trung với xã tắc trung với bá tánh? Chân Vô Danh, ngươi nói cái gì đó, ta như thế nào nghe không hiểu?"
Nhạc Vô Y cau mày chất vấn, Từ Ngôn trong lòng tự nhủ ngươi nghe hiểu được mới là lạ, đang định đổi lại chủ đề, Loa phủ bỗng nhiên chấn động lên, tiếng nổ vang theo bốn phương tám hướng truyền đến.
Nửa đêm Phệ Linh sa mạc, cuồng phong theo ở chỗ sâu trong xuất hiện, cuốn động lên ngập trời biển cát, rung trời thú rống truyền đến, trong tiếng hô tràn đầy nổi giận khí tức.
"Là Yêu Vương Sa Thú! Có người đã tao ngộ Yêu Vương, còn là nói, có người đã tìm được Linh Tê Viên?" Nhạc Vô Y thần sắc biến đổi, cảm giác một phen ngoại giới, thân hình nhoáng một cái chạy ra khỏi Loa phủ.
Trở về sa mạc, đã là trăng sáng treo cao.
Dưới ánh trăng, nơi xa trong biển cát phong bạo tàn sát bừa bãi, tạo thành phóng lên trời bão cát vòi rồng, cực kỳ kinh người.
"Chẳng lẽ là Yêu Vương trấn thủ lấy Linh Tê Viên?" Từ Ngôn khẽ nhíu mày, Linh Tê Viên là đan phủ cửa vào, nếu như bị Yêu Vương ngăn ở cửa ra vào, ai cũng đừng nghĩ đến đan phủ di tích.
"Nếu như không có người gác đêm, ta cần phải đi một chuyến đan phủ di tích rồi, Vô Danh công tử chúng ta sau này còn gặp lại, cùng ngươi gặp gỡ một trận thật là làm cho người. . . Buồn nôn! Hừ!"
Nhạc Vô Y oán hận trừng Từ Ngôn liếc, gắt một cái, thân hình khẽ động lướt hướng biển cát ở chỗ sâu trong truyền đến gào to phương hướng.
Đối với Thiên Anh bảng mười thứ hạng đầu cao thủ mà nói, Yêu Vương bọn hắn không sợ, nếu là mới Yêu Vương, mấy người liên thủ đem chiến bại cũng có thể, trừ phi gặp được đỉnh phong Yêu Vương mới tính chính thức nguy hiểm.
Cho nên đối với Nhạc Vô Y mà nói, Yêu Vương Sa Thú tuy rằng nguy hiểm, so với kinh khủng người gác đêm có thể kém quá nhiều.
Nếu như tao ngộ Yêu Vương Sa Thú, có thể phát hiện đan phủ di tích, lần này leo lên Lâm Lang đảo trăm vị Nguyên Anh sợ rằng đều sẽ không bỏ qua cơ hội này.
Nhạc Vô Y ly khai, Từ Ngôn bình tĩnh thần sắc dần dần biến hóa đứng lên.
Nhạc Vô Y cho rằng người gác đêm không hề tồn tại, nhưng mà Từ Ngôn thập phần rõ ràng, người gác đêm thật sự tồn tại, hơn nữa cực kỳ hung hiểm!
"Hồn đèn là cái gì, người nào hồn đèn, người gác đêm trong tay đèn lồng không phải thật thể, chỉ là quỷ khí biến ảo, chẳng lẽ có một chiếc chính thức hồn đèn tồn tại ở Lâm Lang ở trên đảo?"
Tao ngộ người gác đêm, thiếu chút nữa để Từ Ngôn toi mạng, xem ra trốn ở Loa phủ cũng vô dụng, hắn vận rủi căn bản là không có tản ra, ngược lại càng ngày càng nặng.
Nơi xa thú rống đã mờ đi xuống dưới, Từ Ngôn không có ở đây ở lâu, đồng dạng hướng phía xuất hiện bão cát địa điểm tiến đến.
Bất kể là không phải Linh Tê Viên cửa vào bị phát hiện, cái này còn sót lại hai ngày thời gian, Từ Ngôn cũng không muốn lãng phí.
Mang theo đối với người gác đêm nghi hoặc, Từ Ngôn tốc độ bay nhanh tiếp cận bão cát.
Khi hắn đến địa điểm tới ranh giới, bão cát đã bình phục, cách đó không xa xuất hiện núi đá, thậm chí có thể chứng kiến lẻ tẻ cây cối, đúng là đã đến một chỗ khe núi khu vực.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1515: Thủ dạ nhân
Lờ mờ loa phủ, Nhạc Vô Y run rẩy thanh âm xuất hiện hồi âm, một câu tại bên cạnh ngươi, nghe được Từ Ngôn vốn là khẽ giật mình, ngay sau đó toàn thân tóc gáy tất cả đều dựng đứng dựng lên.
Có thể so với Yêu Vương Thủ Dạ nhân, nếu như thật đúng xuất hiện ở loa phủ, Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y ai cũng chớ muốn mạng sống!
Trong mắt kiếm quang lập loè, mãnh liệt ngẩng đầu hướng bên cạnh thân nhìn lại, cái này vừa nhìn không sao, dùng Từ Ngôn đảm lượng mất thiếu chút nữa lên tiếng kinh hô.
Tại bên cạnh hắn, chẳng biết lúc nào xuất hiện một lưng gù thân ảnh, giống như lưng đeo cái cối xay.
Người này khoác trường bào che phủ túi cái mũ, chỉ có thể nhìn đến hé mở già nua gương mặt, nó cầm theo một chiếc đèn lồng, đèn lồng là màu đen đấy, không có đốt lửa, liền như vậy lẳng lặng treo ở Từ Ngôn bên người, giống như điêu khắc.
Lúc Từ Ngôn lấy kiếm nhãn trông lại, hồn thể cầm theo đèn lồng một tay bỗng nhiên bỗng nhúc nhích, sau một khắc Từ Ngôn thấy được túi cái mũ dưới sáng lên một đôi Quỷ nhãn.
Đó là một đôi quỷ dị mắt.
Không có đồng tử, không có tơ máu, tròng trắng mắt chỗ trải rộng lấy một loại cổ quái xoáy ốc, cùng Yêu Tộc huyết luân bất đồng, loại này xoáy ốc trước sau tương liên, dường như một cái xoay tròn cầu thang, đi thông Địa Phủ ở chỗ sâu trong.
Lúc Quỷ nhãn sáng lên, lờ mờ loa trong phủ vang lên quỷ lời nói lầm bầm, coi như có người ở thấp giọng trút hết nói, nếu như cùng có người ở thì thào tự nói, mà Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y hai người, tức thì biến thành tượng gỗ, cũng không nhúc nhích.
"Đêm đã khuya, lòng đất, là người chết cố hương, nếu như xông tới, liền trở thành vong hồn đi..."
Lạnh như băng nói nhỏ vang lên tại Từ Ngôn trong tai, Thủ Dạ nhân giơ lên tay kia, già nua được giống như bạch cốt giống như đại thủ ở bên trong, nắm lấy một thanh cực lớn trường đao, ở trên âm u mang lập loè!
Lâm Lang đảo thần bí nhất Thủ Dạ nhân, là chỗ này đảo hoang Thủ Hộ Giả, nếu như đụng vào Thủ Dạ nhân, Nguyên Anh hẳn phải chết.
Thở ra!
Ánh đao chém rụng, vốn là hư vô hồn thân thể rồi lại đã mang đến có thể giết chết Nguyên Anh đỉnh phong nguy cơ, Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y sắp đầu thân hai đoạn.
Tư...
Một đám ánh lửa tại đèn lồng trong đột nhiên lập loè...mà bắt đầu, phát ra ảm đạm động tĩnh, đúng là cái này âm thanh động, làm cho cự đao két một tiếng dừng lại.
"Hồn đăng... Sáng!"
Kinh ngạc mà thanh âm già nua vừa mới xuất hiện, ánh lửa đã nhưng biến mất, hợp với đèn lồng cùng một chỗ không thấy tung tích.
Thủ Dạ nhân thân ảnh bỗng nhiên chấn động, giống như đi tìm cái gì trọng yếu thứ đồ vật xoay người như vậy biến mất không thấy gì nữa.
Lập tức nguy cơ giống như một cơn ác mộng, Từ Ngôn cùng Nhạc Vô Y căn bản đến không kịp né tránh, liền phát hiện cự đao chém tới, nhưng mà trong chớp mắt cự đao lại biến mất được tung tích đều không.
"Hồn đăng? Hồn đăng là vật gì, nó là Lâm Lang đảo người?" Từ Ngôn trong lúc kinh ngạc tại trong lòng âm thầm trầm ngâm, sinh tử nháy mắt, hắn đầu mơ hồ nghe được hồn đăng mà nói.
"Nhất định là Thủ Dạ nhân! Ngươi cũng thấy đấy sao! Chúng ta thiếu chút nữa bị nó giết chết, không nên tới phệ linh sa mạc, không nên tới Lâm Lang đảo." Nhạc Vô Y bị cả kinh tột đỉnh, há mồm thở dốc, sắc mặt trắng bệch.
"Ngươi nhìn lầm rồi, đây chẳng qua là lòng đất một đám u hồn mà thôi, không là cái gì Thủ Dạ nhân." Từ Ngôn bình phục nỗi lòng, nhìn về phía Nhạc Vô Y, trong mắt kiếm quang như ẩn như hiện.
"Không phải Thủ Dạ nhân?" Nhạc Vô Y kinh ngạc không thôi.
"Không phải, nếu không chúng ta đã bị chết." Từ Ngôn trầm giọng nói ra, cũng không nói ra tình hình thực tế, cái kia Thủ Dạ nhân nhất định cùng Lâm Lang đảo có liên hệ lớn lao, người biết càng ít càng tốt.
"Chẳng lẽ là ta nhìn lầm rồi? Vừa rồi giống như chứng kiến có đao mang xuất hiện." Nhạc Vô Y vẫn sẽ không dám tin, nàng có biện pháp của nàng cảm giác đến hồn thân thể, chưa hẳn hết sức chính xác, nhưng không sai biệt nhiều.
"Nếu như ngươi có lòng tin so với qua được Kiếm nhãn thần thông, coi như ngươi không nhìn lầm tốt rồi."
Từ Ngôn mắt nhìn đối phương, nói: "Thủ Dạ nhân cái này danh hào, chắc là tung tin vịt mà thôi, ngươi đối với Thủ Dạ nhân biết rõ nhiều ít."
"Cường thịnh trở lại cảm giác cũng không so sánh được ngươi Kiếm nhãn, dù sao cũng là thần thông, chẳng lẽ thật sự là bình thường u hồn, làm ta sợ muốn chết..."
Nhạc Vô Y ổn rồi ổn tâm thần, nói ra: "Truyền thuyết Thủ Dạ nhân là Thông Thiên Tiên chủ trung bộc, chịu trách nhiệm trấn thủ Lâm Lang đảo, về sau chết trận, đã trở thành quỷ bộc như trước nghỉ lại tại Lâm Lang đảo, được gọi là Thủ Dạ nhân, chỉ cần màn đêm buông xuống, Thủ Dạ nhân sẽ theo hắn cư trú trống không núi đi ra, bắt đầu tuần đảo, gặp được người lạ nhất định ra tay đánh chết, liền Hóa Thần cường giả mất phải đề phòng."
"Khi còn sống trấn thủ hòn đảo, đã chết cũng muốn tuần đảo, như thế trung bộc, ngược lại là làm cho người kính nể." Từ Ngôn nhẹ gật đầu nói ra.
"Kính nể cái gì, đó là giết người hung hồn, có cái gì khả kính bội đấy." Nhạc Vô Y khinh thường nói.
"Tận trung chi nhân, đều có thể xưng là anh hào, có người trung với chủ nhân, có người trung với xã tắc, có người trung với hoàng gia, có người trung với bá tánh..." Nhớ tới Đại Phổ tả tướng, Từ Ngôn thổn thức lấy tự nói.
"Cái gì trung với xã tắc trung với bá tánh? Chân Vô Danh, ngươi nói cái gì đó, ta như thế nào nghe không hiểu?"
Nhạc Vô Y cau mày chất vấn, Từ Ngôn trong lòng tự nhủ ngươi nghe hiểu được mới là lạ, đang định đổi lại chủ đề, loa phủ bỗng nhiên chấn động lên, tiếng nổ vang từ bốn phương tám hướng truyền đến.
Nửa đêm phệ linh sa mạc, cuồng phong từ ở chỗ sâu trong xuất hiện, cuốn động lên ngập trời biển cát, rung trời thú vật rống truyền đến, trong tiếng hô tràn đầy nổi giận khí tức.
"Là Yêu Vương Sa thú! Có người đã tao ngộ Yêu Vương, hay vẫn là nói, có người đã tìm được Linh Tê viên?" Nhạc Vô Y thần sắc biến đổi, cảm giác rồi một phen ngoại giới, thân hình nhoáng một cái chạy ra khỏi loa phủ.
Trở về sa mạc, đã là trăng sáng treo cao.
Dưới ánh trăng, nơi xa trong biển cát phong bạo tàn sát bừa bãi, tạo thành phóng lên trời bão cát vòi rồng, cực kỳ kinh người.
"Chẳng lẽ lại là Yêu Vương trấn thủ lấy Linh Tê viên?" Từ Ngôn khẽ nhíu mày, Linh Tê viên là đan phủ vào miệng, nếu như bị Yêu Vương ngăn ở cửa ra vào, ai cũng đừng nghĩ đến đan phủ di tích.
"Nếu như không có Thủ Dạ nhân, ta cần phải đi một chuyến đan phủ di tích rồi, Vô Danh công tử chúng ta sau này còn gặp lại, cùng ngươi gặp gỡ một cuộc thật là làm cho người... Buồn nôn! Hừ!"
Nhạc Vô Y oán hận trừng Từ Ngôn liếc, gắt một cái, thân hình khẽ động lướt hướng biển cát ở chỗ sâu trong truyền đến gào to phương hướng.
Đối với Thiên Anh bảng mười thứ hạng đầu cao thủ mà nói, Yêu Vương bọn hắn không sợ, nếu là mới Yêu Vương, mấy người liên thủ đem chiến bại cũng có thể, trừ phi gặp được đỉnh phong Yêu Vương tài tính chính thức nguy hiểm.
Cho nên đối với Nhạc Vô Y mà nói, Yêu Vương Sa thú tuy rằng nguy hiểm, so với kinh khủng Thủ Dạ nhân có thể kém quá nhiều.
Nếu như tao ngộ Yêu Vương Sa thú, có thể phát hiện đan phủ di tích, lần này leo lên Lâm Lang đảo trăm vị trí Nguyên Anh sợ rằng mất sẽ không bỏ qua cơ hội này.
Nhạc Vô Y ly khai, Từ Ngôn bình tĩnh thần sắc dần dần biến hóa đứng lên.
Nhạc Vô Y cho rằng Thủ Dạ nhân nhập lại không tồn tại, nhưng mà Từ Ngôn thập phần rõ ràng, Thủ Dạ nhân thật sự tồn tại, hơn nữa cực kỳ hung hiểm!
"Hồn đăng là cái gì, ai hồn đăng, Thủ Dạ nhân trong tay đèn lồng không phải thật thể, chẳng qua là quỷ khí biến ảo, chẳng lẽ lại có một chiếc chính thức hồn đăng tồn tại ở Lâm Lang đảo trên?"
Tao ngộ Thủ Dạ nhân, thiếu chút nữa lại để cho Từ Ngôn toi mạng, xem ra trốn ở loa phủ cũng vô dụng, hắn vận rủi căn bản là không có tản ra, ngược lại càng ngày càng nặng.
Nơi xa thú vật rống đã mờ đi xuống dưới, Từ Ngôn không có ở đây ở lâu, đồng dạng hướng phía xuất hiện bão cát địa điểm tiến đến.
Bất kể là không phải Linh Tê viên vào miệng bị phát hiện, cái này còn sót lại hai ngày thời gian, Từ Ngôn cũng không muốn lãng phí.
Mang theo đối với Thủ Dạ nhân nghi hoặc, Từ Ngôn tốc độ bay nhanh tiếp cận bão cát.
Khi hắn đến địa điểm được nữa, bão cát đã bình phục, cách đó không xa xuất hiện núi đá, thậm chí có thể chứng kiến lẻ tẻ cây cối, đúng là đã đến một chỗ khe núi khu vực.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1516: Sơn động cùng thú rống
Phệ Linh Sa Mạc cuối cùng, là một mảnh đi thông đảo không sơn núi rừng khu vực.
Nơi này cánh rừng cao thấp không bằng phẳng, sườn núi trải rộng, khe núi cũng không có thiếu, còn có chút thung lũng giống như địa thế tồn tại, lên cao nhìn lại hình như một mảnh nền, và nền trung tâm, thì là cùng mặt đất ngăn ra chọc trời núi cao.
Đến núi rừng khu vực, Từ Ngôn xem như rời khỏi rồi Phệ Linh Sa Mạc, một khi đi ra sa mạc, Linh lực không tại tiêu hao, linh khí trong thiên địa cũng hồi phục .
Xa xa nhìn lại, đảo không sơn kỳ dị lần nữa mang Từ Ngôn rung động.
Nhìn qua cái này tòa ngược lại tại giữa không trung núi lớn, Từ Ngôn thậm chí có một loại đảo không sơn phảng phất muốn rơi rụng ảo giác.
Liền như là từ trời rơi xuống thiên thạch, bị cường giả định tại trên đường, lại giống như một nửa Kình Thiên trụ, không biết vì sao đứt gãy ra...
Càng là tiếp cận đảo không sơn, các tu sĩ càng là có thể cảm nhận được lực lượng trời đất huyền bí, lực lượng phía dưới, cường đại trở lại tu sĩ cũng mang cảm giác mình nhỏ bé.
"Lâm Lang Đảo, đảo không sơn..."
Nhìn qua núi cao xa xa, Từ Ngôn ánh mắt giật giật, lấy ra một miếng ngọc giản.
Ngọc giản là Ngọc Nữ, ghi lại lấy phản lão hoàn đồng chi pháp, còn có một trương cổ quái địa đồ, rải rác vài nét bút họa được thập phần vội vàng, mơ hồ có thể nhìn ra là một tòa núi thấp ở bên trong một chỗ sơn động, trong sơn động ngược lại treo măng đá, địa đồ xa xa là một tòa chạy đến ngọn núi.
"Địa đồ chỗ chỉ vị trí, có lẽ ngay tại phụ cận, tướng mời Nhạc Vô Y không phải Đồ Thanh Chúc mà là Kim Đồng, như vậy Ngọc Nữ cầm giữ tấm bản đồ này vô cùng có khả năng cùng Linh Tê viên có quan hệ, Kim Ngọc Phái đã bị chết rất nhiều Ngọc Nữ..."
Nhớ tới Kim Ngọc Phái những Ngọc Nữ này kết cục, Từ Ngôn khẽ nhíu mày, thầm nghĩ: "Chẳng lẽ lại, Ngọc Nữ tác dụng chính là dùng tìm cái chết?"
Kim Ngọc Phái Ngọc Nữ, phần lớn không có kết cục tốt, và Kim Đồng lại thủy chung bình yên vô sự, kể từ năm đó Ngọc Nữ lưu lại phần này ngọc giản, rất có thể cũng là một loại chịu chết.
Đang tại trầm ngâm , cách đó không xa trong khe núi truyền ra trận trận Linh lực chấn động, còn có trận pháp khí tức tràn ngập, giống như có người tồn tại bố trí đại trận, không chỉ có như thế, còn có nặng nề tiếng hô truyền đến.
Nghe được động tĩnh, Từ Ngôn lách mình biến mất tại nguyên chỗ, sau đó không lâu xuất hiện tại khe núi biên giới.
Xuyên thấu qua cây rừng, có thể nhìn thấy một màn kỳ quan.
Chỉ thấy tại khe núi trung tâm tồn tại một cái khổng lồ sơn động, trong sơn động ngược lại treo hai hàng măng đá, trên dưới đối xứng, thú rống thanh âm chính là từ trong sơn động truyền ra.
Trong rừng động quật lộ ra cực kỳ quỷ dị, giống như Cự Thú miệng lớn, tại ngoài động đang đứng một ít thân ảnh, đều là một ít người quen biết cũ.
Không chỉ có có Nhạc Vô Y, còn có Huyền Thiên Lôi Tử Tạ Mạo, Huyết Sát môn tông chủ Cừu Cổ Thần, Lưỡng Nghi Phái tông chủ Đường Nhạc Sơn, Kim Ngọc Phái Kim Đồng, những người này đều là Phản Kiếm Minh một phương, Kiếm Vương điện một phương có Địa Kiếm Tông Triệu Như Phong cùng Phong Thải Hoa, Thiên Kiếm Tông Bao Tiểu Lâu, đã giải trừ độc lực Ngọc Kiếm Môn tông chủ Khâu Vũ Ngọc, còn có Tham Lang đảo đảo chủ Chương Hiển cùng Cổ Bách Đảo ba vị Nguyên Anh cao thủ.
Hơn mười vị đỉnh phong cao thủ hội tụ, giúp nhau lúc này cũng chưa động thủ, mà là tại bên ngoài sơn động thương nghị lấy cái gì.
Từ Ngôn vừa mới nhìn thấy những người này, Kim Đồng ánh mắt dĩ nhiên trông lại, càng có người chiêu hô ra tiếng: "Đã Vô Danh công tử đến, liền cùng nhau thương nghị đại sự chứ."
Nói chuyện chính là Nhạc Vô Y, Từ Ngôn không có tận lực ẩn tàng thân hình, đã bị nhìn thấy lập tức hào phóng hiện thân mà ra, đi vào mấy người phụ cận.
"Chư vị đạo hữu tốc độ không chậm a, trong vòng một ngày lướt qua Phệ Linh Sa Mạc tu sĩ sợ là không có mấy người." Từ Ngôn ha ha cười cười, dùng Chân Vô Danh ngữ khí nói ra.
"Vô Danh công tử đây là tại nâng giết mấy người chúng ta rồi, ngoại trừ Bao Tiểu Lâu, mọi người ở đây ai có thể có ngươi Chân Vô Danh tu vi cao đây này,."
Kim Đồng mở miệng cười nói, thanh âm thanh thúy cùng hài đồng độc nhất vô nhị, chỉ là ánh mắt lộ ra cực kỳ ổn trọng, càng lộ ra một cỗ cay độc cảm giác.
Nhìn thấy Kim Đồng, Từ Ngôn chính là trong lòng khẽ động, chằm chằm vào đối phương ánh mắt đồng dạng nở nụ cười, nói: "Nếu như nói khởi tu vi cảnh giới, không nếu nói đến ai khác, ngươi Kim Đồng giống như liền không dưới ta chứ, ha ha ha ha."
Từ Ngôn vừa nói như vậy, Kim Đồng khóe mắt lập tức nhảy bỗng nhúc nhích, ánh mắt hơi có vẻ âm trầm, nhưng mà rất nhanh liền khôi phục bình thường.
"Vô Danh huynh thật hội hay nói giỡn, nếu như so ngươi tu vi còn cao, ta sớm khiêu chiến mười hạng đầu vị rồi, ha ha."
Kim Đồng đập vào ha ha, ngược lại nhìn về phía cửa động, nói: "Linh Tê viên cửa vào đã tìm được, chỉ là còn chưa mở ra, ta đã di chuyển một lần cơ quan, còn có hai lần liền tính toán đại công cáo thành, chư vị, kế tiếp hai lần có thể liền giao cho các ngươi, cơ quan đặc thù, phải dùng nhân lực mở ra, pháp bảo Linh thú cũng đều không có hiệu quả."
Kim Đồng nói xong, ở đây tất cả mọi người đều trầm mặc lại.
Bởi vì ai cũng biết chỗ này sơn động tuyệt không phải vùng đất hiền lành, vừa rồi cái kia rung trời thú rống cùng bão cát chính là Kim Đồng một mình tiến vào di chuyển cơ quan làm cho, ai cũng không biết lại đi vào một lần hội sẽ không xuất hiện nguy hiểm.
"Kim Đồng là ta Thất Phái một phương, chúng ta Thất Phái đã ra qua lực rồi, nên các ngươi Kiếm Vương điện cùng tán tu một phương phái người rồi."
Nói chuyện đúng là Lưỡng Nghi Phái tông chủ Đường Nhạc Sơn, hắn tại Thiên Anh Lôi cũng chưa khiêu chiến mười hạng đầu, cho nên không hề thương thế, vô luận tinh thần hay vẫn là chiến lực đều ở vào trạng thái đỉnh phong, hai mắt bắn tung toé lấy hào quang, lần này tiện nghi chiếm được là có lý có cứ.
Ở đây tu sĩ người số không nhiều, vừa vặn quy nạp là tam phương đội ngũ, Kiếm Vương điện Phản Kiếm Minh cùng Bách Đảo tán tu, người ta Kim Đồng là Phản Kiếm Minh người, tính toán thành Phản Kiếm Minh một phương di chuyển một lần cơ quan cũng không sai.
Đường Nhạc Sơn âm hiểm, những cao thủ này lòng dạ biết rõ, lại khó có thể phản bác.
Người ta lại không có nói sai, tam phương thế lực hội tụ một đường, tổng cộng ba lượt di chuyển cơ quan cơ hội, tam phương chia đều mới công bình nhất.
"Bao Tiểu Lâu, các ngươi Kiếm Vương điện không phải là sợ rồi sao, chẳng lẽ chúng ta đứng đầu bảng liền di chuyển một lần cơ quan cũng không dám sao." Nhạc Vô Y ý định lửa cháy đổ thêm dầu, dùng ra phép khích tướng.
"Đứng đầu bảng là Từ Ngôn, không phải ta."
Bao Tiểu Lâu lạnh lùng mắt nhìn Nhạc Vô Y, lạnh giọng nói: "Là các ngươi Phản Kiếm Minh người khắp nơi mời cao thủ mở ra Linh Tê viên, nếu như các ngươi liền cửa lớn đều mở không ra, hừ, ta không đi đan phủ là được, Cực phẩm Linh Đan mà thôi, ta vẫn còn không thiếu."
Bao Tiểu Lâu rõ ràng phát giác được trong sơn động cực kỳ nguy hiểm, hắn có thể không muốn mạo hiểm.
"Cái kia Từ Ngôn được coi là cái gì, một người âm hiểm độc ác Tiểu Nhân, Bao huynh nếu là coi chừng một ít, há có thể bị hắn Từ Ngôn chiến bại."
Nói chuyện, là Đường Nhạc Sơn.
Vị này Lưỡng Nghi Phái tông chủ cùng Từ Ngôn có thâm cừu đại hận, mà ngay cả Chân Vô Danh đã ở hắn ghi hận trong, năm đó nếu không có Từ Ngôn cùng Chân Vô Danh còn có Đạo Tử tại Hắc Thủy đảo ra tay, hắn Đường Nhạc Sơn đã sớm thu nạp rất nhiều hải ngoại tán tu, đã sớm có thể hoàn thành Lưỡng Nghi Phái đại kế.
Thay Bao Tiểu Lâu nói chuyện, Đường Nhạc Sơn ý định là ổn định đối phương, nhưng là hắn lần này sau lưng chửi rủa, lại bị chính chủ nghe xong cái rõ ràng.
"Đường tông chủ lời ấy sai rồi, ta Địa Kiếm Tông Tiểu sư thúc có thể đoạt giải nhất, tự nhiên là người ta bổn sự, về phần âm hiểm sắc bén, Đường tông chủ giống như cũng không kém chứ."
Phong Thải Hoa cười lạnh một tiếng mở miệng phản bác, trong lúc nhất thời động quật bên ngoài sát cơ tràn ngập.
"Đã tất cả mọi người không muốn đi vào, vậy thì rút thăm tốt rồi, ngoại trừ Kim Đồng, từ chúng ta những người này trúng tuyển ra hai người, Linh Tê viên sắp tới, chớ trì hoãn thời gian mới là."
Tham Lang đảo đảo chủ Chương Hiển nói ra cái chủ ý, ai cũng không muốn mạo hiểm, chỉ có thể dùng rút thăm đến quyết định.
Đối với Chương Hiển chủ ý, không có người phản đối, nhưng mà Từ Ngôn nghe xong rút thăm lập tức sắc mặt trầm xuống.
Người khác vận khí như thế nào hắn không biết, hắn vận khí của mình có thể nói không may cực độ, hiện tại chính là không may , ai rút trúng ai đi mạo hiểm, không cần phải nói khẳng định có hắn Từ Ngôn một cái rồi.
"Vậy thì Vô Danh công tử bắt đầu tốt rồi." Không để Từ Ngôn tỏ thái độ, Đường Nhạc Sơn cười lạnh mang sớm đã chuẩn bị tốt cây thăm bằng trúc đưa tới.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1517: Công bằng rút thăm
Rút thăm này bằng là hoàn toàn vận khí, dùng Từ Ngôn bây giờ không may trạng thái, đánh không trúng mới gọi việc lạ.
Thò tay muốn không may, Từ Ngôn há có thể đồng ý, đành phải hết sức phản bác.
"Nhất không công bình liền thuộc rút thăm rồi, ai biết ngươi Đường Nhạc Sơn có phải hay không âm thầm động tay động chân, ngươi nhất định ghi hận lấy Hắc Thủy đảo chi thù, nghĩ muốn trả thù Từ Ngôn bất thành ngược lại tóm bổn công tử xuất khí, hừ, đừng quên ở đây có thể không chỉ các ngươi Phản Kiếm Minh, còn có Bao sư huynh, còn có những hải đảo này cao thủ ở đây!"
"Rút thăm có cái gì không công bình? Các ngươi Kiếm Vương điện người có thể tùy tiện xem xét."
Đường Nhạc Sơn ngẩn người, đón lấy đổ ra cây thăm bằng trúc, cuốn ống trúc, nói: "Các vị đều đến tỉ mỉ cảm giác một phen, nhìn một cái ta Đường mỗ người có phải hay không tại ăn gian."
Dùng để rút thăm ống trúc cùng cây thăm bằng trúc là một loại giản dị pháp khí, tồn tại cỡ nhỏ pháp trận, loại này pháp trận có thể ngăn cách tầm thường tu sĩ linh thức, nhưng không cách nào ngăn chặn Nguyên Anh đỉnh phong linh thức cảm giác, một khi có Nguyên Anh cao thủ cưỡng ép dùng Linh Thạch đột phá pháp trận, như vậy ống trúc thượng pháp trận liền sẽ lập tức vỡ tan.
Ở đây đều là cao thủ, ống trúc thượng trận pháp nếu như vỡ tan, những người này tất cả đều hội trước tiên phát hiện có người ăn gian, cho nên nói nhìn như giá rẻ rút thăm pháp khí, kỳ thật vô cùng nhất công bình, bởi vì dù ai cũng không cách nào ăn gian.
"Đường tông chủ không có nói sai, loại này rút thăm pháp khí tại cao thủ xung quanh vô cùng nhất công bình, đã thân là Tứ Đại Công Tử đứng đầu, Vô Danh, liền từ ngươi bắt đầu trước chứ." Bao Tiểu Lâu nhẹ gật đầu, nói như thế.
"Tứ Đại Công Tử lúc nào biến thành ta cầm đầu? Cái kia Từ Đại Thiện chiếm đứng đầu bảng, hắn mới là Tứ Đại Công Tử đứng đầu, nếu không bọn chúng ta đợi chờ đợi, chờ đợi Từ Ngôn hoặc là thêm nữa người đến mở lại thủy rút thăm."
Từ Ngôn bây giờ là bất đắc dĩ đến cực điểm, sớm biết như vậy vẫn muốn rút thăm, hắn nói cái gì cũng sẽ không tiếp cận chỗ này khe núi.
"Đã qua một ngày thời gian, Linh Tê viên mới tìm được, chúng ta cũng nên nhanh chút ít rồi, Vô Danh công tử chẳng lẽ lại gần đây vận khí không tốt, không dám rút thăm?" Huyền Thiên Lôi Tử Tạ Mạo hồ nghi nhìn về phía Chân Vô Danh.
"Chúng ta Thất Phái Kim Đồng đã di chuyển một lần cơ quan, hiện tại đến phiên rút thăm, vẫn chỉ có hai cái danh ngạch, các ngươi Kiếm Vương điện người lá gan quá nhỏ đi à nha." Huyết Sát môn tông chủ Cừu Cổ Thần mang theo xem thường thần sắc nói ra.
"Đến lúc nào rồi rồi, Chân Vô Danh ngươi có thể hay không đừng kéo dài thời gian!" Nhạc Vô Y trừng ánh mắt lên.
"Muốn ta xem Vô Danh sư huynh nhất định vận khí không kém, cái thứ nhất rút thăm người, rút thăm được vận rủi ký xác suất nhỏ nhất, Vô Danh sư huynh đây là chiếm tiện nghi a, cái thứ nhất rút thăm không thiệt thòi."
Triệu Như Phong ở một bên khuyên bảo, giống như thập phần hâm mộ Chân Vô Danh có thể cái thứ nhất rút thăm.
"Vô Danh công tử rút cái đầu tốt rồi, chúng ta Bách Đảo một phương đồng ý rút thăm, dùng vận khí tới chọn ra thám hiểm chi nhân vô cùng nhất công bình, ai rút thăm được vận rủi, ai đi mở ra lần thứ hai cơ quan." Tham Lang đảo đảo chủ một bộ hòa khí bộ dáng, hắn cũng đồng ý rút thăm thủ đoạn.
Nhìn xem cái này một đám cao thủ, Từ Ngôn chỉ cảm thấy những người này đều tại bỏ đá xuống giếng.
Bằng vận khí lựa chọn công bình nhất?
Công bình cái rắm!
Từ Ngôn thiếu chút nữa muốn mắng to lên tiếng, không cần nhìn, chỉ cần hắn cầm ra cây thăm bằng trúc, nhất định là vận rủi ký.
Vận chuyển Kiếm Nhãn nhìn về phía sơn động ở chỗ sâu trong ba khu cơ quan, Từ Ngôn tức giận dần dần tiêu tán thêm vài phần.
Thực tế là hắn nhìn thấy cái kia ba đạo cơ quan bộ dáng, Từ Ngôn đáy mắt xẹt qua một tia hiểu rõ, sau đó nhẹ gật đầu, trầm giọng nói: "Tốt! Vậy thì tất cả bằng vận khí, nhưng mà cái này rút thăm pháp khí là Đường tông chủ lấy ra, vì công bình để đạt được mục đích, ngươi Đường Nhạc Sơn không thể chính mình rút thăm, muốn tìm người thay thế mới được."
Vô Danh công tử băn khoăn, mọi người thập phần lý giải, mà ngay cả Đường Nhạc Sơn đều lắc đầu cười nhạo một tiếng, nói: "Không nghĩ tới Vô Danh công tử càng ngày càng nhát gan, vẫn càng ngày càng nhỏ khí, nhìn ngươi băn khoăn trùng trùng điệp điệp, vậy thì nghe lời ngươi, ta tự chính mình không rút lại để cho..."
Đang muốn cá nhân thay mình rút thăm, không đợi Đường Nhạc Sơn tìm được người chọn lựa, đối diện Chân Vô Danh nói
"Không cần người khác, ta thay Đường tông chủ rút thăm tốt rồi, ta ngay cả đánh hai lần, đệ nhất ký là của ta, đệ nhị ký là của ngươi, như thế nào."
"Có thể, ngươi thay ta rút chứ."
Đường Nhạc Sơn ngược lại là rộng lượng, đem ống trúc đi phía trước lần lượt, hắn đến không sợ đối phương ăn gian, dù sao ống trúc thượng trận pháp một khi xuất hiện khác thường, lần này rút thăm liền tính toán hết hiệu lực.
Đường Nhạc Sơn không quan tâm, Từ Ngôn có thể quan tâm.
Nếu là Đường Nhạc Sơn ra chủ ý cùi bắp, muốn không may liền cùng một chỗ không may.
Liền Bao Tiểu Lâu đều không có tu thành Kiếm Nhãn, thành Từ Ngôn ưu thế lớn nhất, hắn nhìn ra ngọn núi này động mánh khóe, cho nên quyết định kéo một cái kẻ chết thay.
Một tay treo tại ống trúc phía trên, chằm chằm vào hơn mười chi cây thăm bằng trúc, Từ Ngôn thầm nghĩ một tiếng không may, đột nhiên một trảo, cây thăm bằng trúc đến tay, quả nhiên cây thăm bằng trúc lối vào có chứa sơn hồng, biểu thị cần phải thứ hai đi di chuyển cơ quan.
"Ngươi quả nhiên vận khí không tốt, ha ha!" Đường Nhạc Sơn vừa thấy cây thăm bằng trúc thượng sơn hồng lập tức đại hỉ, Chân Vô Danh là cừu gia của hắn, cùng Từ Ngôn đồng dạng, trông thấy cừu gia không may hắn là thập phần hả giận.
Không để Đường Nhạc Sơn nét tươi cười tán đi, Từ Ngôn hừ lạnh một tiếng, lần nữa một trảo, lại thầm nghĩ một tiếng cùng một chỗ không may, bành thoáng một phát, đệ nhị chi cây thăm bằng trúc xuất hiện, rõ ràng cũng có sơn hồng!
"À? Ngươi như thế nào xui xẻo như vậy!" Đường Nhạc Sơn nét tươi cười cứng tại trên mặt, vị này Lưỡng Nghi Phái tông chủ thầm nghĩ đánh miệng mình .
Vừa rồi liền không nên đáp ứng nhanh như vậy, sớm biết như vậy vị này vận rủi vào đầu, lại để cho Bao Tiểu Lâu thay mình rút thăm đều sống khá giả lại để cho Chân Vô Danh rút.
Đường Nhạc Sơn vẻ mặt đau khổ chằm chằm vào hai chi giống như đúc cây thăm bằng trúc, miệng liệt được cùng mướp đắng không sai biệt lắm, những người khác lại tất cả đều yên tâm rơi xuống, nguyên một đám lộ ra nhẹ nhõm không thôi.
"Vô Danh huynh đây là không muốn làm cho chúng ta mạo hiểm a, ha ha."
"Vô Danh sư huynh vô cùng nhất chiếu cố vãn bối, Như Phong tạ ơn sư huynh."
"Chân Vô Danh ngươi vận khí tốt tượng không tốt lắm a, cẩn thận một chút, cơ quan đang ở bên trong."
"Chư vị chúng ta nên tránh ra rồi, trong chốc lát Linh Tê viên đại môn mở ra, cũng phải cẩn thận bên trong lao tới Yêu thú."
Một các cao thủ dồn dập mở miệng, Kiếm Vương điện một phương dặn dò Chân Vô Danh, Phản Kiếm Minh một phương mang theo cười nhạo chi ý, hải đảo tu sĩ tức thì quan tâm lấy khoảng cách vấn đề, nghĩ phải nhanh một chút tản ra, xa cách sơn động, dù sao khi trước Bao Tiểu Lâu mở ra cơ quan động tĩnh thật sự quá lớn.
Người khác tại quan tâm lấy Linh Tê viên, cho rằng trong sơn động cơ quan nhất định có thể mở ra đi thông đan phủ di tích cửa lớn, nhưng là Kim Đồng ánh mắt lại âm trầm xuống.
"Kế tiếp hai lần, nhị vị có thể cùng nhau đi tới mở ra, chỉ cần các ngươi mở ra cơ quan động tác nhất trí, là được mang cuối cùng hai đạo cơ quan đồng thời mở ra."
Kim Đồng lời nói này vừa nói, Đường Nhạc Sơn nhẹ gật đầu cũng chưa quan tâm, Từ Ngôn ánh mắt trở nên lạnh lùng.
"Hay vẫn là một lần một người ổn thỏa, ta mở ra khải lần thứ hai, Đường tông chủ mở ra lần thứ ba là được." Từ Ngôn bình tĩnh nói, đáy mắt lạnh lùng xuất hiện trong nháy mắt đã bị hắn tản mất.
"Đã có thể hai lần cơ quan cùng một chỗ mở ra, hà tất lãng phí thời gian còn nhiều hơn đi một lần, ngươi yên tâm Chân Vô Danh, chúng ta mối hận cũ ngay tại lúc này vẫn còn so sánh không được đến đan phủ trọng yếu, đan trong phủ ngoại trừ Cực phẩm Linh Đan, vẫn có cơ hội lấy được Cực phẩm pháp bảo thậm chí là Địa Linh Bảo."
Đường Nhạc Sơn lộ ra rộng lượng, phủi nhãn đối phương, nói: "Năm đó bị ngươi Chân Vô Danh hư mất chuyện tốt của ta cũng thì thôi, cái kia Từ Ngôn mới là ta tất sát mục tiêu, hắn tính toán cái gì đó? Địa Kiếm Tông Tiểu sư thúc? Một cái dựa vào kỳ ngộ đứng tại cao thủ liệt kê Tiểu Nhân mà thôi, tối thiểu nhất ngươi Chân Vô Danh có thực học, là chân chính thiên kiêu, cái kia Từ Ngôn căn bản chính là Tiểu Nhân đắc chí!"
Chiếu so Chân Vô Danh, Đường Nhạc Sơn càng hận Từ Ngôn, thật tình không biết hắn hận nhất cừu gia, kỳ thật ngay tại trước mắt.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1518: Tới phiên ngươi Đường tông chủ
Đường Nhạc Sơn càng là mắng to Từ Ngôn, ra vẻ Chân Vô Danh Từ Ngôn càng là sát ý nổi lên.
Sau lưng bị chửi còn chưa tính, nhắm mắt làm ngơ, nghe không được cũng sạch, nhưng là nghe thấy được, có người muốn xui xẻo.
Đã chính mình rút thăm nhất định là vận rủi ký, có thể nào không mang theo lấy Đường Nhạc Sơn cùng một chỗ không may, thực tế chỗ này trong sơn động có huyền ảo chỗ, chỉ có dùng Kiếm Nhãn mới có thể nhìn ra chút ít dấu vết để lại.
Dùng Từ Ngôn ý định, chính mình đi di chuyển lần thứ hai cơ quan, đem lần thứ ba cũng là hung hiểm nhất một lần lưu cho Đường Nhạc Sơn, không nghĩ tới Kim Đồng nói ra lại để cho hai người cùng nhau di chuyển cơ quan phương pháp xử lý, bởi vậy càng có thể kết luận, chỗ này động quật căn bản là một chỗ tuyệt hiểm chi địa!
Từ Ngôn liền đánh hai ký, hai ký đều trúng, người khác cũng cũng không cần đánh rồi, một các cao thủ thần thái khác nhau thối lui đến xa xa, chỗ động khẩu chỉ còn lại có Từ Ngôn cùng Đường Nhạc Sơn.
"Dùng tu vi của chúng ta, chỉ cần toàn lực ứng phó, đồng thời di chuyển cơ quan không khó, Vô Danh huynh, chỗ này trong sơn động cơ quan không phải chuyện đùa, liên quan đến Linh Tê viên mở ra, chúng ta mối hận cũ để ở một bên, trước hợp lực mở ra Linh Tê viên như thế nào?" Đường Nhạc Sơn trở nên ngưng trọng lên, trầm giọng nói ra.
"Tốt, chúng ta liền liên thủ lúc này đây, nhưng mà Đường tông chủ ngươi cũng không thể nửa đường đùa nghịch lừa dối, nếu không ta Chân Vô Danh nhất định kéo lấy ngươi cùng chết!" Từ Ngôn ngữ khí trầm trọng nói, hắn càng là như thế, đối phương lại càng tăng yên tâm.
"Một lời đã định, hiện tại mà bắt đầu chứ!"
"Đi!"
Hai người đồng thời quát khẽ, đồng thời đạp vào sơn động, tốc độ không nhanh, bước chân cực ổn, linh thức sớm đã mang chung quanh bao phủ.
Thời điểm loại này, cầu ổn mới là thượng sách.
Theo Kim Đồng nói, Linh Tê viên cửa vào liền trong sơn động, chỗ này sơn động ở chỗ sâu trong tổng cộng có ba đạo cơ quan, theo thứ tự là Tam khối kỳ dị đầu thạch, ở vào bất đồng phương vị.
Cùng trên sơn động hạ liên tiếp Cự Thạch, thoạt nhìn hình như môn cái chốt, nhưng mà không phải hoành mà là dựng thẳng.
Chỉ cần mang Cự Thạch từ dựng đứng trạng thái di chuyển đến ngang, liền tính toán mở ra một lần cơ quan, Tam khối Cự Thạch toàn bộ đường ngang đến từ về sau, Linh Tê viên chân chính cửa vào sẽ xuất hiện.
Di chuyển Cự Thạch không coi vào đâu, nhưng mà phong hiểm lại không nhỏ.
Bởi vì tại di chuyển cơ quan trong quá trình, động quật ở chỗ sâu trong hội truyền đến rung trời gào rú.
Gào rú hội dùng khí lãng phương thức xông ra, giống như khủng bố gió bão, uy năng không nhỏ, di chuyển cơ quan tu sĩ hội đứng mũi chịu sào, lâm vào khí lãng ở bên trong, thậm chí sẽ bị khí lãng nhấc lên xuất động bên ngoài.
Khi trước Kim Đồng đã di chuyển một tảng đá lớn, bởi vậy bị tức sóng trực tiếp xông ra sơn động, một đường vọt vào sa mạc khu vực, rồi sau đó Kim Đồng mới tránh đi khí lãng phản hồi, còn lại khí lãng tức thì tạo thành ngút trời bão cát, đúng là Từ Ngôn lúc ấy vừa vừa rời đi loa phủ chỗ đã thấy kỳ cảnh.
Tiếng hô cùng khí lãng, đại biểu cho Linh Tê viên trong có lấy dị thú tại gào thét, thật muốn mở ra cửa lớn, đầu kia dị thú cần phải xung phong liều chết đi ra cho nên bày ở Từ Ngôn cùng Đường Nhạc Sơn trước mặt hiểm cảnh, là ở di chuyển cơ quan sau đó rất nhanh chạy ra sơn động.
Mở ra cơ quan loại này nhiệm vụ nguy hiểm, không ai dám chủ quan nửa phần, Đường Nhạc Sơn thậm chí mang phi kiếm tế ra hộ cách người mình, phòng bị lấy đột nhiên tới nguy hiểm.
Theo càng tiếp cận hai khối Cự Thạch, mặt đất xuất hiện ẩn ẩn chấn động, sơn động ở chỗ sâu trong truyền đến tiếng gió, đỉnh đầu khi thì có Thổ thạch rơi xuống.
Vô dụng bao lâu, hai người thân ảnh đã tới trong sơn động hai khối Cự Thạch bên cạnh, chính giữa Cự Thạch đã hoành đi qua, còn lại trái phải hai khối.
Từ Ngôn bên trái, Đường Nhạc Sơn bên phải, hai người phân biệt đứng vững sau đó đồng thời hít sâu một hơi, nhìn như đều tại ổn vừa vững tâm thần, lúc hít vào động tác nhất trí, và bật hơi thời điểm có thể cũng có chút bất đồng.
Đường Nhạc Sơn chỉ là đơn thuần nhổ ra một ngụm trọc khí, Từ Ngôn cũng tại bật hơi trên đường, mang bối tại sau lưng một tay hướng phía Đường Nhạc Sơn mịt mờ đẩy tới.
"Ác, Như Phong..."
Trong lòng nói nhỏ không người nghe nói, một chưởng Ác Như Phong đánh ra sau đó, Đường Nhạc Sơn ánh mắt xuất hiện trong nháy mắt mờ mịt, lúc này thời điểm Từ Ngôn trực tiếp vận dụng cự lực, đột nhiên di chuyển bên trái cơ quan.
Răng rắc răng rắc trầm đục ở bên trong, bên trái dựng đứng Cự Thạch bị hoành đi qua, sau đó Từ Ngôn phi thân nhanh chóng thối lui, lướt hướng cửa động vị trí.
Mặt đất chấn động càng thêm kịch liệt, đỉnh đầu cát đất rầm rầm lộn xộn rơi, trong sơn động cát đất tràn ngập, từ ở chỗ sâu trong truyền đến tiếng gió càng là nổi lên.
Bị Ác Như Phong bao khỏa Đường Nhạc Sơn, kỳ thật thủy chung đề phòng lấy Chân Vô Danh.
Dù sao cũng là cừu gia, nói xong chung sức hợp tác, mặc cho ai đều phải đề phòng một hai.
Nhưng là Đường Nhạc Sơn tuyệt đối thật không có nghĩ được, Vô Danh công tử rõ ràng có thể điều động ác niệm bản nguyên, hình thành ác phong, mang vị này Lưỡng Nghi Phái tông chủ trong nháy mắt kéo nhập khủng bố ác mộng trong.
Lâm vào ác niệm bên trong Đường Nhạc Sơn, nhìn thấy hai vị tông môn lão tổ ảo giác.
Hai vị Lưỡng Nghi Phái lão tổ đang tại dựng lên bát tô, trong nồi là nóng hổi dầu nóng, thỉnh thoảng có Lưỡng Nghi Phái đệ tử bị ném vào nồi chảo cái dứt khoát, rồi sau đó bị hai vị lão tổ một ngụm nuốt vào.
Trong cơn ác mộng, Lưỡng Nghi Phái lão tổ biến thành ăn người ác ma, một cái mọc ra ngựa miệng, một cái mọc ra ưng miệng, nhìn kỹ lại đúng là hai đầu làm cho người ta sợ hãi quái vật.
Như thế ảo giác, là Đường Nhạc Sơn đáy lòng sợ hãi .
Bởi vì trong mắt hắn, hai vị lão tổ chính là ăn người ác ma, tông môn ở bên trong nếu ai dám ngỗ nghịch lão tổ, chắc chắn gặp phải tàn nhẫn săn giết, mà ngay cả hắn vị tông chủ này đều ngồi được nơm nớp lo sợ, giống như Khôi Lỗi.
"Tới phiên ngươi..."
Trong cơn ác mộng kinh khủng nhất cảnh tượng xuất hiện, Đường Nhạc Sơn nhìn thấy hai vị ác ma giống như lão tổ nghiêng đầu lại, hướng phía hắn lạnh lùng nói ra.
Câu kia tới phiên ngươi, rõ ràng là muốn đem hắn Đường Nhạc Sơn ném vào nồi chảo!
A! ! !
Kinh hô ở bên trong, Đường Nhạc Sơn từ trong cơn ác mộng giãy giụa đi ra, đầu đầy mồ hôi lạnh, đã mắt sợ hãi.
Khá tốt, phi kiếm vẫn trước người, đây chẳng qua là trong nháy mắt ác mộng...
Đường Nhạc Sơn mang ác mộng xuất hiện quy nạp là ác mộng, nhưng là hắn chợt nhớ tới Chân Vô Danh, quay đầu nhìn lại thời điểm phát hiện bên trái Cự Thạch đã hoành đi qua.
Chẳng biết lúc nào, Chân Vô Danh vậy mà hoàn thành lần thứ hai cơ quan chuyển dời, chỉ còn lại có hắn Đường Nhạc Sơn còn chưa động thủ.
Khi trước đã nói rồi đấy đồng thời di chuyển cơ quan, người ta rõ ràng trái với điều ước, tức giận đến Đường Nhạc Sơn suýt nữa trách mắng âm thanh đến, không đợi hắn thật đúng mắng to, sau lưng truyền đến Chân Vô Danh lo lắng thúc giục.
"Tới phiên ngươi Đường tông chủ, nhanh a!"
Đã đến cửa động Chân Vô Danh, lúc này cấp cấp hô: "Thừa dịp khí lãng còn chưa xuất hiện, nhanh chuyển hạ cái thứ ba cơ quan, ta tại đây thay ngươi cản phía sau, mau ra tay!"
Mặc dù không thật là khéo tin tưởng Chân Vô Danh theo như lời cản phía sau nói như vậy, nhưng là Đường Nhạc Sơn hay vẫn là an ổn này sao vài phần.
Chân Vô Danh nói ra cản phía sau chưa hẳn có thể tin, nhưng là dùng Vô Danh công tử thanh danh còn không đến mức trong một trọng yếu thời khắc động chút ít tay chân.
Ác mộng mới tỉnh tăng thêm bị đồng bạn thúc giục, còn có động quật ở chỗ sâu trong truyền đến tiếng hô cùng cuồng gió đang gào thét, Đường Nhạc Sơn không tại do dự, dùng bản thể chi lực liền đập phá ba lượt Cự Thạch, rốt cục mang đệ tam khối Cự Thạch từ dựng đứng nện thành ngang.
Không thể không nói, Đường Nhạc Sơn động tác cực nhanh, lần này mở ra cơ quan động tác có thể nói mây trôi nước chảy, hơn nữa khí lực của hắn cũng không nhỏ, trong chớp mắt hoàn thành cuối cùng một đạo cơ quan.
Hết thảy thuận lợi, Đường Nhạc Sơn trong nội tâm mừng thầm, hắn vừa quay đầu lại, chỗ động khẩu Vô Danh công tử lại biến mất tung tích.
"Nguyên lai Vô Danh công tử cũng là ti tiện thế hệ..."
Đang tại thầm mắng lấy Chân Vô Danh nói không giữ lời, Đường Nhạc Sơn đột nhiên cảm giác được trời đất mù mịt.
Không chỉ có Vô Danh công tử không thấy rồi, mà ngay cả cửa động đều tại một tiếng trầm đục trong biến mất không thấy gì nữa, nương theo lấy tiếng sấm liên tục giống như thú rống chi âm, Đường Nhạc Sơn bị nhốt chết ở một mảnh đen kịt trong.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1518-2: Yêu vương miệng
Tại Đường Nhạc Sơn xem ra, thành danh nhiều năm Vô Danh công tử dù thế nào hèn hạ, cũng không nên trước mặt người khác hiển hiện ra, dù sao cái kia Tứ Đại Công Tử thanh danh tại Nhân tộc Tu Tiên Giới cực kỳ vang dội.
Có lẽ Chân Vô Danh còn có thể cố lấy chút ít thanh danh, nhưng là đổi thành Từ Ngôn, lại lớn thanh danh người ta đều không để ý.
Đối với Từ Ngôn mà nói, cừu gia hội tụ thời điểm, hố chết một người là thiếu đi một cái.
Xem sớm ra chỗ này động quật cùng cái gọi là cơ quan có chỗ kỳ hoặc, Từ Ngôn lúc này mới phụ giúp Đường Nhạc Sơn đi chịu chết.
Dùng kiếm của hắn nhãn mơ hồ có thể nhìn ra được, trong sơn động Cự Thạch không chỉ có là một loại cường hoành cấm chế, hay vẫn là một loại chèo chống.
Chèo chống lấy Yêu Vương miệng!
Cái gì động quật, cái gì Linh Tê viên cửa vào, hết thảy là Kim Đồng âm mưu.
Chỗ này sơn động căn bản là một trương Yêu Vương miệng rộng, nhưng mà cái này đầu Yêu Vương hết sức đặc thù, cũng không phải là vật còn sống mà thôi.
Rửa qua măng đá, dựng đứng đầu thạch, trong động quật truyền đến thú rống cùng khí lãng, những manh mối này đều là Từ Ngôn chỗ hoài nghi mục tiêu, chỉ thì không cách nào xác định mà thôi.
Đầu trên đá tồn tại cường đại cấm chế, phong bế Yêu Vương khí tức, là Ngọc Nữ lúc trước cái kia phần địa đồ, mới khiến cho Từ Ngôn xác nhận trong sơn động chính là chịu chết địa phương.
Kim Ngọc Phái Ngọc Nữ, đều là chịu chết cùng nồi đen kết cục, chứa ở Ngọc Nữ trong Túi Trữ Vật thần bí địa đồ, không phải cái hố to vẫn có thể là cái gì.
Đã đầu thạch là phong ấn, Kim Đồng mạo hiểm mở ra cái thứ nhất cơ quan cử động là được diễn kịch, thứ hai cơ quan cũng có thể di chuyển, về phần cái thứ ba cơ quan nếu như bị di chuyển, như vậy cấm chế biến mất, kết quả là miệng thú hợp đóng.
Suy đoán ra những này, Từ Ngôn mới đồng ý cái thứ nhất rút thăm, rồi sau đó thay Đường Nhạc Sơn cũng đánh một lần, kể từ đó hắn mở ra lần thứ hai cơ quan không có việc gì, Đường Nhạc Sơn mở ra lần thứ ba cơ quan liền hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
Vốn là một lần biết thời biết thế, họa thủy đông dẫn, không ngờ Kim Đồng nhìn ra Từ Ngôn tâm tư, lại còn nói ra cuối cùng hai cái cơ quan có thể đồng thời mở ra, bởi như vậy, chết liền không chỉ một cái Đường Nhạc Sơn, còn có Từ Ngôn giả trang Chân Vô Danh rồi.
Từ đầu tới đuôi, nhìn như đơn giản rút thăm, trên thực tế đúng là lục đục với nhau giao phong, âm hiểm Kim Đồng, liền Lưỡng Nghi Phái tông chủ cũng có thể bỏ qua.
Ngọc Nữ không có, tự nhiên muốn có người đến mở ra cơ quan, nếu như dựa theo Kim Đồng bàn tính, chắc hẳn bây giờ chịu chết đúng là Kim Ngọc Phái Ngọc Nữ rồi.
Xem thấu âm mưu, Từ Ngôn mới kiên quyết vận dụng Ác Như Phong, thừa dịp Đường Nhạc Sơn lâm vào ác mộng trong nháy mắt mở ra đệ nhị cơ quan, như vậy rời khỏi động quật, chờ đợi Đường Nhạc Sơn mở ra cuối cùng cơ quan trực tiếp bị Yêu Vương miệng khổng lồ nuốt hết.
Chạy ra khỏi cửa động, Từ Ngôn trơ mắt nhìn xem sơn động khép lại, Yêu Vương khí tức cũng vào lúc này phóng lên trời, nhưng mà kỳ quái chính là, cái này đầu Sa thú Yêu Vương chỉ có thể khép mở miệng lớn, không cách nào di động.
Yêu Vương cảnh Sa thú, nếu như đã không có cấm chế, tuyệt sẽ không bỏ qua chung quanh những Nguyên Anh này cao thủ, không cách nào vọng động nguyên do, nhất định là còn có càng mạnh hơn nữa cấm chế phong bế Sa thú thân hình.
"Đây không phải là Linh Tê viên cửa vào... Đó là Yêu Vương Sa thú miệng khổng lồ!" Triệu Như Phong kinh hô lên, mặt không có chút máu.
"Kim Đồng! Ngươi dám lừa gạt gạt chúng ta!" Phong Thải Hoa lông mày ngược lại, Lãnh quát lạnh nói.
Với tư cách Kiếm Vương điện một phương mạnh nhất cao thủ, Bao Tiểu Lâu vừa vặn hừ lạnh một tiếng, giương mắt lạnh lẽo Kim Đồng, đối phương nếu như không để cho ra cái giải thích, song phương sợ là ác chiến khó tránh khỏi.
"Kim Đồng, ngươi cái này là ý gì? Chẳng lẽ ngươi ngay cả chúng ta cũng lừa gạt?" Huyền Thiên Lôi Tử xem ra cũng không biết rõ tình hình, lúc này kinh nghi nói Đạo.
"Đường Nhạc Sơn chết chắc rồi, Kim Đồng, ngươi ý muốn như thế nào? Chẳng lẽ lại ngươi ngay cả người mình cũng hại?" Cừu Cổ Thần trầm giọng cả giận nói.
Quay mắt về phía các lộ cao thủ chất vấn, Kim Đồng không chút hoang mang hai tay chắp sau lưng, nhìn về phía miệng khép lại động quật, nói: "Linh Tê viên, đan phủ di tích, chư vị thật đúng là cho rằng Cực phẩm Linh Đan cùng Địa Linh Bảo là tốt như vậy được, nếu không có hiến tế một người, Linh Tê viên như thế nào mở ra đây này,."
Kim Đồng lãnh huyết lại để cho tất cả mọi người trong lòng phát lạnh, ngay cả người mình cũng có thể bỏ qua gia hỏa, căn bản lãnh huyết vô tình.
"Đã hiến tế một người là được, ngươi lại vì sao lại để cho hai người chúng ta cùng một chỗ mở ra cơ quan đây này, có phải hay không ngươi Kim Đồng còn có âm mưu, ý định tại Linh Tê viên diệt trừ những người khác, chính ngươi độc chiếm đan phủ di tích."
Từ Ngôn Lãnh ngữ tướng hướng, người ta cũng đã xé toang da mặt, liền tính toán lập tức động thủ đều không tính ngoài ý muốn.
"Vô Danh công tử hà tất như thế để ý, ngươi không phải lông tóc không tổn hao gì sao, chịu chết chính là có thể là chúng ta Phản Kiếm Minh một vị tông chủ, biết rõ Đường Nhạc Sơn hẳn phải chết, cũng phải lôi kéo các ngươi Kiếm Vương điện cao thủ đệm lưng?"
Kim Đồng ha ha cười cười, ánh mắt trở nên quái dị, nói: "Thật không nghĩ tới, Vô Danh công tử không chỉ có tâm ngoan thủ lạt, vẫn có thể động dụng huyền ảo Huyễn thuật, ta nhớ được các ngươi Nhân Kiếm Tông giống như đối với Huyễn thuật cũng không tinh thông chứ, hay vẫn là nói, ngươi vị này Vô Danh công tử là có người giả mạo đây này."
Đang khi nói chuyện mịt mờ linh thức ầm ầm bao phủ mà đến, mang Từ Ngôn hoàn toàn phong tỏa, nếu không có Từ Ngôn kịp thời tản ra linh thức đối kháng, sớm được người ta cảm giác cái rõ ràng.
Hoán Nhan Đan có thể thay đổi đổi dung mạo thân hình, nhưng là đối với khí tức có thể không có cách nào, nhất là Tử Phủ, thật cũng bị người xâm nhập, xem xét Nguyên Anh liền biết thật giả.
Vốn là linh thức đụng nhau cục diện, lần này vô hình giao phong lại xuất hiện ngoài ý muốn.
Từ Ngôn linh thức vậy mà xuất hiện tan tác dấu hiệu, Kim Đồng linh thức tức thì càng ngày càng mạnh, liên tục oanh tán Từ Ngôn linh thức, chiếu như vậy xuống dưới, Từ Ngôn Tử Phủ đều cũng bị người cảm giác.
Đều là Nguyên Anh tu vi đỉnh phong, linh thức mạnh yếu tuyệt đối không sai biệt nhiều, nếu như xuất hiện chênh lệch cực lớn, chỉ có thể nói rõ có người đã ẩn tàng tu vi!
"Chê cười! Ai dám giả mạo ta Chân Vô Danh? Mượn hắn một trăm cái lá gan!"
Từ Ngôn đột nhiên chau mày, trầm giọng quát, đồng thời chấn động Linh lực, giữa không trung hai cỗ linh thức tại Linh lực xuất hiện sau đó hiện ra gợn sóng giống như hình dáng.
Một khi linh thức hiện ra, người chung quanh có thể nhìn ra mánh khóe, Kim Đồng ánh mắt trầm xuống, lập tức rất nhanh tản ra linh thức, cuối cùng biến mất không thấy gì nữa.
Kim Đồng muốn biết hắn Từ Ngôn chân thân, muốn mạo hiểm hiện ra chính mình chân thân nguy hiểm, trừ phi Hóa Thần, nếu không tại bình thường dưới tình huống, có rất ít Nguyên Anh có thể cưỡng ép đột phá cùng giai trong óc, do đó thẳng đến đối phương Tử Phủ.
Sắp đạt tới Hóa Thần trình độ linh thức, lại để cho Từ Ngôn nhìn ra một cái manh mối, đối diện Kim Đồng tuyệt đối không là năm đó Kim Đồng.
Kim Đồng thu tay lại, Từ Ngôn cũng coi như thở phào một cái.
"Tốt một cái Vô Danh công tử, khẩu khí thật sự là không nhỏ a."
Kim Đồng đối với vừa rồi âm thầm giao phong cũng không giống như quan tâm, quay người đi về hướng xa xa, nói: "Đi theo ta chứ, miệng thú một khi hợp đóng, thú đuôi nhất định chuyển dời, Linh Tê viên chân chính cửa vào cũng nên xuất hiện rồi."
Nguyên lai Linh Tê viên cửa vào không có ở miệng thú trong, mà là bị Sa thú Yêu Vương cái đuôi phong kín.
Một hồi bị Kim Đồng một tay khống chế quỷ kế, tại Đường Nhạc Sơn biến mất miệng thú sau đó quy về bình tĩnh, hơn mười vị cao thủ không có người đi thông cảm vị kia Lưỡng Nghi Phái tông chủ.
Mang theo riêng phần mình tâm tư, hơn mười đạo thân ảnh vượt qua miệng thú, tại trong rừng đi nhanh không lâu, đi vào một mảnh thung lũng khu vực.
Tại thung lũng một bên xuất hiện một mảnh thạch chồng chất, nhìn kỹ lại đúng là Yêu Vương Sa thú cái đuôi, hẳn là vừa mới từ thung lũng trong rời khỏi, vẫn còn tán rơi lấy cát đá.
Thạch chồng chất cái đuôi lớn phía dưới, thung lũng biên giới, rơi trong cát mơ hồ xuất hiện một cái Thanh Đồng cánh cửa cực lớn!
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1519: Thanh đồng cự môn
Cát lớn rơi, đã tạo thành thị giác khác thường, thung lũng bên trong thanh đồng cự môn giống như đột ngột từ mặt đất mọc lên đồng dạng, mang theo thần bí và Hoang Cổ khí tức.
Thanh đồng cự môn chiều cao mười trượng, biểu hiện ra dấu vết loang lỗ, đã có một loại trầm trọng tang thương cảm giác, hình như phía sau cửa là một mảnh mai táng tại trong năm tháng đào viên, không biết hoa nở bao nhiêu lần.
Cửa lớn thượng hàm hoàn phố thủ cũng không phải là thú đầu, mà là long đầu, một đen một trắng, lộ ra dữ tợn vạn phần.
"Đầu rồng cửa, Linh Tê viên, rốt cuộc tìm được cửa vào rồi!" Phong Thải Hoa ở trước cửa kinh hô lên.
"Chỉ có Hóa Thần cường giả mới có cơ hội đến Linh Tê viên, không nghĩ tới chúng ta Nguyên Anh tu sĩ cũng có cơ hội tìm được, xem ra việc này nhất định thu hoạch tương đối khá!"
Chương Hiển cùng mấy vị Cổ Bách Đảo cao thủ bèn nhìn nhau cười, đã tìm được Linh Tê viên liền ý nghĩa đã tìm được đan phủ cửa lớn, ý nghĩa có thể nhìn thấy Cửu Anh Thần Hỏa đỉnh, càng ý nghĩa một hạt Cực phẩm Linh Đan như vậy đến tay.
"Không nghĩ tới thật có thể đã tìm được Linh Tê viên, xem ra vận khí của chúng ta không tệ, ít nhất mỗi người sẽ có một hạt Cực phẩm Linh Đan." Huyền Thiên Lôi Tử hơi nở nụ cười, trong mắt Lưu Quang chuyển động, ẩn ẩn có sấm sét xoay quanh.
Vô luận Kiếm Vương điện cao thủ hay vẫn là Phản Kiếm Minh người, hoặc là Bách Đảo tán tu, ngay tại lúc này tất cả đều cao hứng không thôi.
Dù sao Linh Tê viên cùng đan phủ căn bản cũng không phải là Nguyên Anh tu sĩ có thể chạm đến tồn tại, trăm năm mười lần Lâm Lang Đảo lịch lãm rèn luyện, có thể có một lần phát hiện Linh Tê viên đều tính toán gặp may mắn, nhưng lại chưa hẳn có thể đi vào lấy được.
"Trên đỉnh đầu cát đá cái đuôi sẽ không nện xuống đây đi?" Triệu Như Phong chằm chằm vào thung lũng phía trên tường vây giống như Thổ thạch cái đuôi lớn, chờ đợi lo lắng nói.
"Linh Tê viên cửa lớn sẽ không cố định tại cùng một vị trí, có thể theo Yêu Vương Sa thú cái đuôi xuất hiện tại Lâm Lang Đảo các nơi địa điểm, cho nên Linh Tê viên rất khó tìm kiếm, nhưng mà một khi tìm được, sẽ không sợ Linh Tê viên biến mất, chúng ta chỉ cần đến Linh Tê viên, mặc dù cửa lớn lần nữa bị Yêu Vương Sa thú cuốn đi, chúng ta đồng dạng có thể sụp đổ mở thú đuôi rời khỏi, dù sao chúng ta nhiều người, chẳng lẽ lại sợ hãi một đầu Yêu Vương cái đuôi sao."
Kim Đồng cười mỉm giải thích, giống như đối với nơi này hết sức quen thuộc.
"Sa thú cái đuôi chúng ta không sợ, nếu toàn bộ Sa thú đuổi theo đây này, vậy thì nguy hiểm."
Từ Ngôn quan sát sau nửa ngày Thanh Đồng môn, đưa lưng về phía mọi người nói ra: "Đây chính là Yêu Vương cảnh Sa thú, nuốt hết Đường Nhạc Sơn dễ dàng, chúng ta không thể không phòng a, ngươi nói đúng không, Kim tông chủ."
"Điểm này không cần phải lo lắng, Yêu Vương Sa thú sớm được cấm chế phong ấn, vừa rồi phá vỡ chỉ là thú đầu mà thôi, cái này chỉ Sa thú thân thể cơ bản không nhúc nhích được." Kim Đồng cười giải thích nói.
"Thì ra là thế, như vậy phong ấn Sa thú, nhất định là quý tông lão tổ rồi." Từ Ngôn nói xong trong mắt hàn quang lóe lên.
"Ngươi đã đoán đúng, đích thật là lão tổ thủ đoạn, nếu không chúng ta lần này cũng chưa chắc có thể tìm được Linh Tê viên."
Kim Đồng ngược lại là hào phóng, trực tiếp thừa nhận rơi xuống, nói: "Lần trước trăm Thần Bảng, trăm vị Hóa Thần cao thủ đến Lâm Lang Đảo, ta Kim Ngọc Phái lão tổ tại lịch lãm rèn luyện sau khi chấm dứt cố ý bắt được cái này đầu Yêu Vương Sa thú, mang hắn phong ấn tại này, mục đích đúng là để cho chúng ta những bọn tiểu bối này có cơ hội kiến thức một phen Cửu Anh Thần Hỏa đỉnh, chư vị tránh ra chứ, ta mở ra khải cuối cùng phong ấn."
Vô luận Kim Đồng nói thật hay giả, hắn muốn mở cửa, chung quanh cao thủ không người phản đối, dồn dập đứng ra thật xa.
Từ Ngôn đồng dạng rời khỏi rất xa, đứng tại Bao Tiểu Lâu sau lưng.
Hắn ra vẻ Chân Vô Danh, tự nhiên muốn dùng Bao Tiểu Lâu cầm đầu, hơn nữa đứng tại Bao Tiểu Lâu sau lưng cũng có chỗ tốt, không chỉ có có thể cho rằng khiên thịt, thời khắc mấu chốt vẫn có thể đạp ra ngoài ngăn cản tai.
Đối với Từ Ngôn tâm tư, Bao Tiểu Lâu nào biết đâu rằng, vẫn cho rằng Chân Vô Danh thức thời, trong lòng có chút đắc ý.
Mọi người thối lui sau đó, Kim Đồng đi vào Thanh Đồng môn phụ cận, chỉ thấy hai tay của hắn liền chút, đánh ra từng đạo chú bí quyết chui vào cánh cửa cực lớn, theo ầm ầm trầm đục, cánh cửa cực lớn thượng có khe hở xuất hiện.
Cót két, cót két, cót két chi...
Chói tai động tĩnh ở bên trong, thanh đồng cự môn chậm rãi mở ra, có Yên Vân từ bên trong cửa xông ra, mang Kim Đồng bao phủ ở bên trong.
Yên Vân tuyệt không phải tình hình nguy hiểm, mà là như là mây mù giống như tinh thuần Linh khí!
"Động thiên phúc địa! Đây mới là động thiên phúc địa a!" Triệu Như Phong kinh hô lên, như thế Linh khí so về Địa Kiếm Tông tốt nhất động phủ đều muốn khủng ra gấp 10 lần.
"Linh khí thành sương mù, Linh Tê chi viên, nơi này là Tạo Hóa chi địa, Tán Tiên động phủ quả nhiên huyền bí!"
"Nghe nói Linh Tê viên trong linh thảo vô số, lại sẽ không hiện ra, cần phải tại trong lòng minh tưởng, chỉ cần ý niệm đủ mạnh, có thể lại để cho trong tưởng tượng linh thảo hiện hình!"
"Tâm hữu linh tê một điểm thông, chỉ cần minh tưởng có thể không đủ, còn cần cùng linh thảo lúc này tồn tại Linh Tê, như thế lại vừa lại để cho linh thảo hiện hình, nếu không liền tính toán nghĩ phá đầu, cũng không thấy được một khỏa linh thảo."
"Cảm ngộ tự nhiên chi lực chính trực có dị bảo, đây mới là Linh Tê viên chân chính hàm nghĩa, cùng tự nhiên câu thông, xem ra Tán Tiên cường đại tuyệt không phải chúng ta Nguyên Anh tu sĩ có thể tưởng tượng, không nói Linh Tê viên kỳ dị, bố trí cái này tòa lâm viên Thông Thiên tiên chủ, mới là cường giả chân chính a."
"Tán Tiên thủ đoạn, tự nhiên huyền ảo phi phàm, ai làm cho nhân gia là tiên, và chúng ta là người đâu."
"Chư vị đừng quên Linh Tê trong viên ngoại trừ hiếm thấy Linh Hoa linh thảo, còn có hiếm thấy đại yêu thậm chí Yêu Vương tồn tại, một khi câu thông không phải tự nhiên chi lực, mà là dẫn xuất đáng sợ cường địch, đó mới gọi dẫn lửa thiêu thân."
Một đám Nguyên Anh cường giả âm thầm nghị luận, đồng thời cẩn thận đề phòng, thẳng đến Thanh Đồng môn mở ra nửa trượng trái phải, mới ngừng lại được.
Cánh cửa chỉ có nửa trượng, liền không tại mở ra, không biết là lực lượng không đủ, hay vẫn là cấm chế không trừ, Kim Đồng cái trán đã xuất hiện mồ hôi.
"Đủ thông hành, chư vị, chúng ta đi thôi!"
Kim Đồng vời đến một tiếng, đi đầu đi vào trong môn, trong cửa lớn tràn ra Linh khí mây mù che đậy trong môn cảnh trí, càng phiêu hướng giữa không trung, hình thành một loại Tử Khí Đông Lai huyền ảo Thiên Tượng.
Kim Đồng đi đầu đi vào cửa nội, hẳn là không có gặp nguy hiểm, ngay sau đó Huyết Sát môn Môn Chủ Cừu Cổ Thần đi vào theo, rồi sau đó là Huyền Thiên Lôi Tử Tạ Mạo cùng Nhạc Vô Y.
"Đừng làm cho bọn hắn vượt lên trước rồi, chúng ta cũng đi!" Bao Tiểu Lâu trầm giọng quát, bước dài nhập môn nội, Ngọc Kiếm Môn Khâu Vũ Ngọc thủy chung chưa từng mở miệng, lúc này cũng đi theo.
"Bao sư huynh cũng phải cẩn thận, bọn hắn Phản Kiếm Minh cường giả không ít, không chuẩn sẽ ở Linh Tê viên dùng ra cái gì hèn hạ chiêu số, chúng ta cũng không thể phớt lờ." Triệu Như Phong vội vàng theo sau, vẫn không quên nhắc nhở Bao Tiểu Lâu nghìn vạn phải cẩn thận Phản Kiếm Minh gia hỏa.
"Yên tâm đi, có Bao sư huynh tại, mấy cái Phản Kiếm Minh gia hỏa vẫn có thể lật lên cái gì bọt nước sao." Phong Thải Hoa không kiên nhẫn nói thầm một câu, như vậy bước vào cánh cửa cực lớn trong.
"Vô Danh công tử nếu như không vội, chúng ta đi trước một bước rồi." Chương Hiển gặp Chân Vô Danh chưa cùng lấy Kiếm Vương điện người đi vào, hắn ôm quyền, mang theo mặt khác ba vị Bách Đảo cao thủ cấp cấp đi vào cánh cửa cực lớn.
Đợi đến lúc tất cả mọi người đi vào trong môn, Từ Ngôn vận chuyển Kiếm Nhãn nhìn kỹ một chút Thanh Đồng trong cửa tình huống, xác nhận không có gặp nguy hiểm lúc này mới một bước bước vào trong đó.
Ngoài cửa rất nhanh yên tĩnh trở lại, chỉ có mây mù Linh khí tại im ắng xoay quanh hội tụ.
Lâm Lang Đảo ở chỗ sâu trong, bốc lên mây mù rất khó bị mắt thường phát giác, nhưng là trình độ như vậy Linh khí chấn động, lại có thể lại để cho những chân chính kia chí cường cảm giác đến dấu vết, vì vậy một đôi ánh mắt từ các nơi trông lại.
 

Hoa Tử

Sưu tầm
Tham gia
24/9/19
Bài viết
8,131
Điểm cảm xúc
1,064
Điểm
113
Custom Item
Chương 1520: Phân thân hoa thường tại
"Linh Vụ xuất hiện, có người mở ra Linh Tê viên, đám này Nguyên Anh tiểu bối xem ra rất là không đơn giản, Từ Ngôn, ngươi biết chạy trốn tới nơi nào đây này, ta đoán ngươi nhất định sẽ tiến vào Linh Tê viên, trở thành cái kia cá trong chậu."
Bờ biển khu vực, vì Đại trưởng lão hộ pháp Tiêu Thiên Phục, giương mắt nhìn về phía sa mạc ở chỗ sâu trong bầu trời.
Bán thành phẩm Thánh Nhân Ma dùng cường hoành thị lực bắt đã đến Linh Vụ xuất hiện, dùng không được bao lâu Hoành Chí có thể dùng tàn hồn hoàn toàn dung hợp luyện hồn, đến lúc đó bọn họ hai vị cường giả liên thủ, con mồi mang không có bất kỳ cơ hội.
Một chỗ trong sa mạc cồn cát thượng, ngồi xếp bằng trong mắt lập loè lục mang Hồn Ngục cao thủ, Thân Đồ Liên Thành khống chế vị này Nguyên Anh cao thủ bỗng nhiên đem ánh mắt nhìn về phía xa xa.
"Linh Vụ? Linh Tê viên rõ ràng bị mở ra, Từ Ngôn, ngươi có thể hay không tiến về trước đan phủ đây này, rõ ràng mang truy tung Kiếm Hồn luyện hóa, quả nhiên thật sự có tài..." Nói nhỏ giữa cồn cát thượng thân ảnh dĩ nhiên biến mất không thấy gì nữa.
"Quá chậm, một đám thùng cơm, mở ra Linh Tê viên mà thôi, hao phí như vậy cả buổi thời gian, chờ đợi được thật nhàm chán a, nhưng mà đã cửa mở, vậy thì bắt đầu thú vị rồi, ha ha ha ha."
Khoảng cách Thanh Đồng môn chỗ thung lũng không tính quá xa trong rừng, đi ra Đồ Thanh Chúc thân ảnh, hắn ngược lại hai tay chắp sau lưng đi về hướng thanh đồng cự môn, không giống đi tìm Thiên Địa chí bảo, trái lại tượng tin tưởng mười phần thợ săn.
"Lại là Linh Vụ, Linh Tê viên xuất hiện, vừa vặn, lão phu muốn đi đan trong phủ tìm kiếm một phần tài liệu đến tu bổ Dược Vương Lô, đáng hận Từ Ngôn! Dám phá hỏng ta Linh Bảo, lão phu không tha cho ngươi!"
Trong biển cát, Đan Hoa trong hai mắt tràn đầy cừu hận, hắn muốn đem Từ Ngôn xé thành mảnh nhỏ.
"Là Linh Tê viên, ta có thể nghe thấy Linh Tê chi âm!"
Ngư Hải Sâm Lâm một chỗ, Lý Hàm Tiếu bỗng nhiên dừng bước, nghiêng tai lắng nghe.
Dùng cảnh giới của nàng vẫn nhìn không ra tại chỗ rất xa Linh Vụ, nhưng là tu luyện dung thể chi pháp cần có Linh Tê, cùng Linh Tê viên khí tức có thể nói đồng nguyên, bây giờ lại đem công pháp tăng lên một bước, cho nên Lý Hàm Tiếu có thể mơ hồ cảm giác đến đồng nguyên Linh Tê xuất hiện.
"Đúng là như thế, ta cũng có thể nghe thấy, phu nhân, đã Linh Tê viên nở, chúng ta có thể không thể bỏ qua lần này cơ hội tốt."
Hầu Cửu Tuyền gật đầu nói Đạo, tại Lâm Lang Đảo một khi xuất hiện Linh Tê chi âm, chỉ có thể biểu thị Linh Tê viên mở ra.
"Tự nhiên không thể bỏ qua, đan phủ di tích dị bảo vô số, vợ chồng chúng ta muốn thắng lợi trở về!"
"Ngoại trừ dị bảo Linh Đan, một khi nhìn thấy Từ Ngôn, nhất định phải đưa hắn bầm thây vạn đoạn!"
Tiếu Cửu Tuyền vợ chồng liếc nhau một cái, đồng thời cười cười, sau một khắc hai người thân ảnh dung hợp cùng một chỗ, đã trở thành một đạo thân ảnh, mang theo không thua gì Hóa Thần sơ kỳ khí tức lướt gấp mà ra, thẳng đến sa mạc ở chỗ sâu trong.
Không ít cao thủ cảm giác đã đến Linh Tê viên tồn tại, rất nhiều Đạo thân ảnh đang theo lấy Thanh Đồng môn phương hướng hội tụ, nhưng là cao thủ mạnh hơn nữa cũng không cách nào biết được, mở ra Linh Tê viên một cái giá lớn, là một vị Nguyên Anh đỉnh phong hiến tế.
"Hỗn đản... Hỗn đản! ! ! Chân Vô Danh ngươi là tên khốn kiếp... Không đúng, đây không phải là Chân Vô Danh, hắn dùng chính là ác niệm chi lực, chỉ có Từ Ngôn mới có thể điều động ác niệm chi lực... Hắn là Từ Ngôn! ! ! ! ! !"
Lúc ban đầu miệng thú sơn động, trong bóng tối truyền đến Đường Nhạc Sơn cuồng loạn gào thét, hắn đã toàn thân máu tươi, hấp hối, bị một đầu Yêu Vương cảnh Sa thú nuốt tại trong miệng, Nguyên Anh tu vi mang hẳn phải chết không thể nghi ngờ.
Đường Nhạc Sơn trên người bị một cái nanh xỏ xuyên qua, không thể động đậy, hắn mặc dù trọng thương gần chết, nhưng là tâm trí vẫn còn.
Từng tại Hắc Thủy đảo ác chiến chi tế, Đường Nhạc Sơn được chứng kiến Từ Ngôn vận dụng Ác Như Phong, mặc dù lúc ấy bị thanh quang Cổ Ngọc ngăn trở, nhưng là vẻ này làm cho người ta sợ hãi ác niệm khí tức hắn cũng không quên, bây giờ lần nữa cảm nhận được ác niệm chi lực, hắn rốt cục nhận ra Chân Vô Danh chân thân.
Ở đâu là Vô Danh công tử, căn bản là Từ Ngôn ngụy trang!
"Ta Đường Nhạc Sơn thân là nhất tông chi chủ, há có thể chết ở chỗ này... Từ Ngôn, ta và ngươi không để yên! Ta muốn ngươi chết không có chỗ chôn! Ta muốn ngươi cho ta chôn cùng... Âm Dương như ngọc! !"
Tràn ngập lửa giận gào thét ở bên trong, Đường Nhạc Sơn vận dụng hắn chân chính chuẩn bị ở sau, chỉ có thể thúc dục hai lần Âm Dương Cổ Ngọc, bị hắn lần thứ hai vận dụng.
Ầm ầm.
Ầm ầm.
Ầm ầm! ! !
Không lâu sau đó, Yêu Vương miệng thú xuất hiện phập phồng, đón lấy dần dần bị tạo ra một tia, tại một lần đột nhiên khép mở sau đó, một đạo thân ảnh từ Yêu Vương cảnh Sa thú miệng khổng lồ trong trốn thoát.
Cứ việc chật vật, nhưng là đạo này thân ảnh tràn đầy sinh cơ chi lực, thương thế trên người dĩ nhiên cứng lại.
Người này quần áo cách ăn mặc hay vẫn là Đường Nhạc Sơn, nhưng là dung mạo đã không phải là Lưỡng Nghi Phái tông chủ rồi, mà là một cái mặt trắng không râu nam tử xa lạ, hô hấp thật chậm, ánh mắt lạnh lùng, lộ ra thập phần lạnh như băng.
Mặt trắng không râu nam tử mượn nhờ Đường Nhạc Sơn thân thể xuất hiện, sự xuất hiện của hắn, biểu thị Đường Nhạc Sơn đã tiêu hao hết cuối cùng sinh cơ, và vị này lạ lẫm nam tử đúng là Lưỡng Nghi Phái hai vị Hóa Thần lão tổ một trong, tên là Hoa Thường Tại!
Chí bảo Âm Dương ngọc, chính diện có khắc sinh cơ, mặt sau khắc Tử Vực, dùng ngọc hóa hình, có thể chiếu rọi bản thân, chính là Lưỡng Nghi Phái trấn tông chi bảo, một khi bị thúc dục có thể gọi ra Lưỡng Nghi phân thân.
Cỗ thứ nhất phân thân là người chết, năm đó Hắc Thủy đảo một trận chiến, Đường Nhạc Sơn vận dụng Âm Dương ngọc gọi ra lão tổ Ngu Thiên Kiều phân thân, cái kia đạo phân thân là tử vật, và đệ nhị đạo phân thân tức thì là người sống.
Cho nên Đường Nhạc Sơn một khi vận dụng hai lần Âm Dương Cổ Ngọc, chính hắn mang hao hết sinh cơ đến gọi ra vị thứ hai lão tổ phân thân, và Hoa Thường Tại phân thân tại dung hợp Đường Nhạc Sơn sinh cơ sau đó, như vậy đạt đến Hóa Thần Chi Cảnh!
"Bị Yêu Vương Sa thú nuốt hết, cái loại không có tiền đồ, xem ra Linh Tê viên mở ra, bổn tọa tới đúng lúc... Lại là cái kia Từ Ngôn, nguyên lai là hắn hại ngươi, hắn rõ ràng cải biến thành Chân Vô Danh dung mạo, đã biết, bổn tọa hội báo thù cho ngươi, Từ Ngôn hắn chết chắc rồi."
Hoa Thường Tại phân thân bẻ bẻ cổ, nhéo nhéo hai đấm, phát ra một tiếng cười lạnh.
Hắn có thể ở Đường Nhạc Sơn cuối cùng thần hồn trong giải đến khi trước phát sinh ở miệng thú bên trong cảnh tượng, càng đã được biết đến Từ Ngôn tồn tại cùng ngụy trang.
Hoạt động một phen tay chân, Hoa Thường Tại đi về hướng xa xa thanh đồng cự môn.
Vừa mới mở ra Linh Tê viên, lập tức đã trở thành các lộ cao thủ đấu trường, tại đây chỗ đấu trường ở bên trong, Nguyên Anh đỉnh phong cũng mang ảm đạm thất sắc, bởi vì có thể so với Hóa Thần cường giả đã nhiều đến mấy vị, hơn nữa những có thể so với này Hóa Thần chí cường đều có một cái điểm giống nhau.
Đừng nhìn lai lịch bất đồng, trận doanh bất đồng, thậm chí xuất hiện tại Lâm Lang Đảo phương thức tất cả không có cùng, nhưng là địch nhân của bọn hắn lại thần kỳ giống nhau, cái kia chính là Từ Ngôn!
Sớm biết như vậy chính mình vận rủi trước mắt, Từ Ngôn lại có thể nào không thể tưởng được Linh Tê viên mở ra hội đưa tới cừu gia, có thể hắn không có cách nào, hắn phải tìm được Cửu Anh Thần Hỏa đỉnh mới được.
Đi qua Thanh Đồng chi môn, mây mù lượn lờ trong Từ Ngôn đi tới một chỗ rộng lớn lâm viên khu vực, giống như một chỗ khổng lồ hoa viên.
Lâm viên ở bên trong Cổ Mộc Trường Thanh, Thanh Đằng trải rộng, khi thì có thể nhìn thấy mùi hương cổ xưa màu sắc cổ xưa đình đài, cầu nhỏ nước chảy, hình như thế ngoại đào nguyên.
Linh Tê viên, Lâm Lang Đảo một chỗ kỳ dị địa phương.
Nơi này khắp nơi có linh thảo, lại nhìn tới không thấy, khắp nơi có Linh Hoa, chỉ có thể nghe thấy hắn hương thơm, còn có ẩn từ một nơi bí mật gần đó phong phú hung thú, chẳng biết lúc nào liền từ bụi cỏ suối nước trong xông ra một trương miệng lớn dính máu.
Đi vào Linh Tê viên, liền Từ Ngôn đều tại cảm thán thổn thức, có lẽ người khác tại cảm thán lấy Tán Tiên động phủ kỳ dị, chỉ có Từ Ngôn tại thổn thức lấy cái gọi là Linh Tê một đường.
Cái gì Linh Tê, căn bản chính là hóa cảnh không gian trọng điệp!
Từ Ngôn dùng toàn lực vận chuyển Kiếm Nhãn có thể mơ hồ nhìn thấy, tại đây tòa to như vậy trong lâm viên trải rộng lấy mọi chỗ bị ngăn cách không gian, tựu thật giống từng gian vô hình phòng lớn, muốn đạt được những trong không gian này linh thảo hoặc là Linh Hoa, chỉ có một biện pháp, cái kia chính là tìm được những không gian này cửa vào chỗ.
 
Top