Những ngày không nhau

Những ngày không nhau
Tham gia
6/4/19
Bài viết
10
Điểm cảm xúc
55
Điểm
13
Hôm nay vô tình em gặp được một người bói bài tarot. Mặc dù bản thân không mấy tin tưởng vào bói toán, nhưng mà người ta nói đúng quá thì biết phải làm sao đây?

Họ bảo anh đang mơ hồ, bế tắc, anh đang trằn trọc về mối quan hệ của cả hai, nửa muốn tiếp tục, nửa lại không muốn.

Họ bảo em là cơ hội an toàn nhất của anh, là một cơ hội trong hàng tá những cơ hội của anh. Và nếu anh chưa tìm được cơ hội nào tốt hơn, anh sẽ chọn em hoặc nếu anh đã tìm được, thì anh sẽ bỏ mặc em.

Họ bảo cả em và anh đều dính vào khoảng cách, anh rất e dè vì việc này... Anh rất mơ hồ, anh không chắc chắn gì về việc sẽ đi cùng với em. Nhưng hiện tại, anh chỉ xem em là những sự lựa chọn của anh? Và em đang là sự lựa chọn tốt nhất?

Họ bảo mối quan hệ này tiềm năng để phát triển, nhưng sẽ rất khó.

Họ bảo mối quan hệ này đòi hỏi em phải thương lượng lại với anh, để giúp anh bỏ hết những suy nghĩ phức tạp trong anh, nhưng nếu anh phủ nhận thì coi như hết hy vọng.

Họ bảo em cần chủ động hơn trong mối quan hệ này..."Anh hiểu, anh cũng nói nếu vế sau bạn ấy phủ nhận điều đó thì xác định mối quan hệ chỉ mang tiềm năng phát triển thôi chứ không có điều gì chắc chắn cả . Nói chung thì mọi chuyện đã trễ một bước rồi"

Liệu mọi chuyện có hẳn là đã trễ?
Em nên bày tỏ cảm xúc như thế nào mới đúng đắn nhỉ?

Vui hay buồn? Hay là bình thản chấp nhận?


Dù biết bản thân chỉ là một trong những sự lựa chọn, nhưng sao em mong anh vẫn chọn em... :)
 
Top