Nội quy diễn đàn Aatruyen.vn (cập nhật 2/4/2019)

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Nội quy diễn đàn Aatruyen.vn (cập nhật 2/4/2019)

tradatranchau

Double trân châu
Administrator
Tham gia
2/4/19
Bài viết
13
Điểm cảm xúc
96
Điểm
13
Custom Item
NỘI QUY DIỄN ĐÀN AATRUYEN.COM

Để có được một cộng đồng năng nổ và nhiệt huyết tràn đầy sự vui vẻ thì rất mong các bạn dành thời gian để đọc một chút nội quy chung của diễn đàn nhằm mục đích xây dựng một không gian giải trí đầy tuyệt vời.

QUY ĐỊNH CHUNG
Không sử dụng ngôn ngữ hay hình ảnh thô tục, vi phạm đạo đức, xúc phạm người khác.

Không gây thù hằn, kích động lẫn nhau; không bàn luận về các vấn đề mang tính chất tôn giáo, chính trị, tuân thủ pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Không phổ biến các loại virus, bom mail hay các hướng dẫn hacking.

Không hướng dẫn cách lừa gạt, các hoạt động vi phạm pháp luật.

Không viết bài cùng nội dung trong các chủ đề khác nhau hoặc nhiều nick viết cùng một nội dung. Nếu bài viết đăng không đúng chỗ, trùng nội dung, Ban quản trị (BQT) diễn đàn sẽ di chuyển vào đúng topic hoặc xóa mà không báo trước.

Đọc hết các bài viết của chủ đề trước khi trả lời để tránh trả lời lạc đề, phải có tính xây dựng, nội dung trả lời rõ ràng; tránh trả lời không đúng, không chính xác.

Mỗi bài viết phải viết bằng Tiếng Việt có dấu. Tránh viết nhiều lỗi chính tả, viết không dấu tiếng Việt. Những bài viết này sẽ được nhắc nhở và biên tập lại hoặc bị xóa bỏ mà không cần thông báo trước.

Nghiêm cấm các hình thức lạm dụng diễn đàn để quảng cáo, rao vặt các dịch vụ hoặc sản phẩm tại các chuyên mục trên Diễn đàn mà chưa được phép của BQT. Tất cả các bài thuộc loại này muốn đưa lên Diễn đàn hay trang tin, thành viên phải liên hệ với Ban Quản trị để được hỗ trợ, xử lý.

Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. BQT sẽ cung cấp những thông tin cần thiết cho cơ quan chức năng khi được yêu cầu.

Bất kỳ thành viên nào cảm thấy một hình ảnh, bài viết có nội dung không lành mạnh hay không phù hợp với diễn đàn thì xin hãy thông báo cho Ban Quản trị biết bằng e-mail hoặc tin nhắn cá nhân. Ban Quản trị sẽ xóa nội dung không lành mạnh trong thời gian sớm nhất nếu chúng tôi xét thấy việc xóa là cần thiết.

Comment lịch sự, tôn trọng tác giả cũng như tác phẩm.

Không spam, không tám nhảm, không nói những vấn đề không liên quan đến truyện, bình luận bằng những những câu quá ngắn mang tính chất không rõ ý, hạn chế việc lạm dụng emoticon mà không có lời bình luận.

Tuyệt đối không gây war trong topic, xúc phạm, châm chọc tác giả hay bất kỳ ai khác.

Nghiêm cấm bình luận bằng màu đỏ tươi trừ BQT, vi phạm sẽ bị ban nick.

Hạn chế bình luận bằng tiếng việt không dấu, không sử dụng teencode.

(Cập nhật thêm sau khi có quy định mới)
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top