[Báo] Truyện Đề Cử [Số báo tháng 5] - Sự thay đổi & Những cô gái của AA.

[Báo] Truyện Đề Cử [Số báo tháng 5] - Sự thay đổi & Những cô gái của AA.

Tuyết Dương

Don't leave me.
Thành viên BQT
Mod - Công Viên Xanh
Newspaper Team
Tham gia
10/5/20
Bài viết
1,722
Điểm cảm xúc
3,196
Điểm
113
Custom Item
Thẻ thay đổi tiêu đề tên
SỐ BÁOTHÁNG NĂM: "Sự thay đổi & Những cô gái của AA"
(Ý tôi là sự thay đổi của AA và những cô gái của AA nhé, bạn nào hiểu dồi thì bỏ qua dòng này nha. :>)

EQf9ACi.png
(Des: Mạnh)
Tôi không nói người trong ảnh là @Tóc Xanh đâu và tôi cũng chả nói là ông Mạnh lấy mà chưa xin phép đâu nhé. :>
I/ Sự thay đổi của Aatruyen.vn sau lần fix rum lịch sử. (Mặc dù chưa xong. :1326:)

Trong một thế giới, nơi người người nhà nhà kéo nhau đi casting Rap Việt.

Cạnh tranh khốc liệt ngay ngày đầu casting Rap Việt mùa 2 | Xem-nghe-đọc |  PLO

Không phải à? Trong một thế giới nơi người người nhà nhà lo lắng vì dịch bệnh bùng phát, đến với một trong những cộng đồng đông đảo nhưng ẩn dật tại Việt Nam. Những người dịch truyện. Nơi mọi người lo lắng vì sắp sửa bị các tác giả đánh bản quyền. Ơ, thế bị đánh bản quyền thì còn lại gì?

Giang hồ Tiến Bịp nói còn cái nịt - Tiến Bịp - Ảnh chế meme

KHÔNG PHẢI. Chúng ta còn có, những người viết truyện. Đến với AAtruyen.vn, nơi hội tụ những con người chuyên viết lách, chuyên tạo nghiệp, chuyên làm thơ và hàng loạt những hoạt động thú vị khác sẽ được sản xuất và giám sát cũng như điều hành bởi các admin của AA. Và lần này AA có một đợt cải cách to oành, không phụ sự kì vọng của quần chúng nhân dân. :1359:

Đầu tiên, phải kể đến đó là, trang chủ của chúng ta và diễn đàn được tách ra làm hai. Trên trang chủ là nơi chúng ta tìm truyện đọc và có thể là cho khách tới xem. Còn forum... cứ xem đó là nơi tâm sự thầm kín nhé ~hb18~

Ngay khi đăng nhập vào trang chủ, trước mắt bạn sẽ là truyện đề cử.

zDIftKQ.png

Lúc đầu tôi còn tưởng mình vào nhầm diễn đàn các ông ạ. Hoảng loạn quá đi chị Trúc. TÔI THỀ LÀ ĐẾN TẬN LÚC ĐẤY TÔI MỚI BIẾT DIỄN ĐÀN MÌNH ĐANG SỬA CHỮA!

Mỗi tháng, rum ta sẽ có hai mươi truyện đề cử.

Ai đề cử hả? Chúng ta đang sống trong một xã hội công bằng, bình đẳng bác ái. AA tôn trọng sự dân chủ của tất cả mọi người. Nên, tất cả chúng ta đều có quyền đề cử và tự ứng cử cho hai mươi truyện sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên, con số chính xác thì chỉ có mười chín. Tại sao à? Vì slot đầu phải dành cho mục báo của chúng tôi. Giống như thời sự không bao giờ có tập cuối, team báo của AA cũng phải được đặc cách chứ.

Ở ngay trang chủ, các bạn cũng có thể thấy danh sách những truyện mới ra, đồng thời có cả những truyện đã hoàn thành. Muốn đi du lịch chứ? Các bạn cứ nhấp vào tiêu đề là sẽ được du hành tới thế giới ấy.

Uầy, mấy truyện của bà Hoa Tử sưu tầm toàn hơn nghìn ba chương các bạn ạ. ~hb12~

Còn trong diễn đàn thì sao? Diễn đàn... vẫn thế.

gWoHpdl.png

Vẫn là nơi chúng ta sẽ cùng xàm xí đú với nhau. Nơi tổ chức gameshow, nơi cùng chém gió, nơi cùng than thở.

0up6oE9.png

Nhân tiện thì, Thẩm Cửu đang rất "thèm người" cho game Ma Sói. Mọi người cùng ủng hộ theo đường link dưới nhé! Lúc tôi viết bài này thì là vậy còn bây giờ thì Ma Sói của bạn ấy đã xong mất rồi. :1415:

dl9TXzL.png

Các bạn biết mấy cái sticker cute nhưng không hột me bằng các thành viên AA này là gì không? Ờm, thực ra nó cũng không phải sticker, mà là item. Những item do Item team thực hiện, tuy trẻ về tuổi nhưng kinh nghiệm thì không trẻ chút nào. :1359:
Team làm item hoạt động khá là nhàn, nhưng giống như dân Digital, họ cục súc lên khi bạn đòi free, và ngoan như cún được bơm ngân lượng. Cái này tôi đã khẳng định qua một cuộc phỏng vấn bí mật với một thành viên của Team Item, chi tiết xin phép không được nói để bảo mật thông tin cho Phập
Và nhưng chúng ta đều biết, hoặc không, thì team PR chỉ còn lại duy nhất chị Xanh. Gì? Tuyết Dương ấy hả? Tạm thời bỏ qua con bé đi.
À, bật mí với các bạn nhé, BQT đang lên kế hoạch set lương cho các tác giả, còn cụ thể như nào thì... bí mật. Đây là tin tức do điệp viên chúng tôi cài trong BQT tìm được. Ớ, nhưng cả team Báo có mỗi writer không phải thành viên BQT mà nhỉ?

II/ Những lời "than thân trách phận - đời bạc như vôi" của những cô gái AA.

E hèm, mọi người đều biết trong diễn đàn của chúng ta ngọc nhiều trai ít, gái nhiều thiếu nam, dĩ nhiên chuyện này không có chỗ nào không tốt nhưng mọi người cũng biết mà, tâm tư con gái sáng nắng chiều mưa, bởi vì vậy nằm vùng @Mạnh của chúng ta đã lục soát được những bằng chứng vô cùng thuyết phục về những phát ngôn “than thở” gắn với những câu chuyện hài hước của mọi người trong cuộc sống như sau.

1. Tham gia giao thông

n6G2RNb.png

Đây là lời tự thú của một thành viên trong Aatruyen. Tôi thật lòng lo lắng cho bạn ấy và những người tham gia giao thông chung với bạn ấy.
Mọi người rút kinh nghiệm nhé, chú cảnh sát luôn dõi mắt theo chúng ta trên đường, bởi vậy muốn bảo vệ túi tiền thân yêu thì hãy cẩn thận! Và tôi cũng chả bảo đây là cuộc nói chuyện giữa một Admintor với Writer team chính tôi đâu. :>

2. Lên cân

GWIFbkY.png

Đã là con gái thì ai cũng yêu cái đẹp. Đợt dịch lần này không những là tử thần đe doạ tính mạng mà còn là kẻ thù sắc đẹp của phụ nữ. Bởi vì suốt ngày ở nhà không đi đâu, mọi người nhất định thường xem phim, ăn, ngủ liên tục như vậy, không có chốn mà tiêu hao calo. Bạn nữ này của chúng ta cũng vậy, cô ấy đã nói lên được tiếng lòng của chúng ta. Thú thật tôi cũng đang lo lắng cho cân nặng của bản thân (ăn không rồi nằm võng chơi điện thoại không mà). Có điều câu trả lời của bạn nữ còn lại làm tui thấy nhột lắm á! :1507: Đây gọi là gì nhỉ? À, xát muối vào tim!


3. Ảnh dìmmmmm:

Thật khó để giữ bản thân luôn đẹp đẽ trong album ảnh của chúng bạn, bởi vì mọi người luôn có “ảnh dìm” của chúng ta!

2fNyVdj.png

Cô gái trong đoạn đối thoại này đang cố gắng khuyên nhủ mọi người xoá ảnh của mình. Mọi người nghĩ xem sao mà xoá được chứ! Thế phải làm sao cho ngầu nào? Yup và cô gái đó chả ai xa lạ mà là cố vấn tối cao của chúng tôi. ~hb18~

Các cô gái của chúng ta thật sự rất dễ thương đúng không nào? Ngay cả lời than thở cũng trở thành vitamin A tạo tiếng cười cho mọi người, gia đình chúng ta quá xuất sắc! Chúc mọi người luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc, lúc nào cũng tìm thấy niềm vui cho chính mình nhé! (Chúc thì chúc thế thôi còn bạn có tìm được không thì kệ bạn. :>)
 
Top