[Xuyên không] Truyện Hoàn Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chính AV - Biết Lâm

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
[Xuyên không] Truyện Hoàn Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chính AV - Biết Lâm

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Sổ Tay Sinh Tồn Của Nữ Chính AV
82B09A5F-1FCA-436C-873A-C4FB1A6031A2.jpeg

Tác giả: Biết Lâm
Editor: Cửu Vỹ Hồ ( từ 1-39), Team editor DĐLQĐ
Thể loại: Ngôn tình, Sắc, Xuyên không
Trạng thái: Full
Số chương: 55 chương chính + 5 phiên ngoại
Nguồn: DĐ Lê Quý Đôn
Văn án:

Một câu chuyện ngôn tình sắc khi mà nữ chính lại có cơ hội xuyên vào thế giới AV, không chỉ là một mà là cả một chuỗi những AV. Nữ chính nhập vào xác của một lão sư nhưng lão sư này lại có vòng một không phải đầy đặn bình thường mà là vượt quá khổ khiến áo ngực tuột xuống dưới để vòng một nhảy ra ngoài. Mà trong thế giới Av này toàn những người đàn ông háo sắc.

Nữ chính khá khốn khổ ngay lúc đầu nữ chính xuyên là trên xe bus bị chiếm tiện nghi tập thể, sau đó phải đối mặt với vô số âm mưu từ học sinh đến lão sư, cả người qua đường.

Nhân vật chính: Thiên Thảo ┃ phối hợp diễn: Nghiêm Húc, Tân Xuyên, Nguyễn Tây
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 1: Tại sao lại là AV nha!!!
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Ngàn Thảo là một người phụ nữ quá thừa hormone. Khụ khụ ◤(¬‿¬)◥, nói vậy không có nghĩa nàng có cái nhu cầu đó đó cao mà vì nàng ta đây thuộc tuýp người rất dễ cáu kỉnh. Hễ cáu kỉnh là sẽ mắng chửi người, còn khi nào cảm thấy mắng chửi rất không thục nữ thì liền sau đó gặp họa chính là cái phòng ngủ đáng thương rồi... =_= || .

Thương Phù Văn nhìn thấy cảnh này chắc chắn đều sẽ la hét: "Lão xử nữ. Chớ có ném đồ như vậy!"

Phù Tiểu Hoa sợ thiên hạ không đủ loạn thêm mắm dặm muối: " Vứt này nọ là không đúng, vạn nhất ném vào Tiểu Hoa Hoa làm bị thương Tiểu Hoa Hoa thì làm sao a???" ๏_๏ ๏_๏

Thật đúng là tự mình tìm tức, Ngàn Thảo thuận tay ném cái gối đầu về phía Tiểu Hoa

Tiểu Hoa ft Thương Phù nhìn với ánh mắt đồng tình: "Ngàn Thảo, ngươi chính là tại vì thừa nhiều hormone không có chỗ phát tiết nha"

Vì giảm bớt cái lão xử nữ ngàn năm Ngàn Thảo bị áp lực mà sinh cáu kỉnh, Thương Phù Văn đành vì bạn tốt khai sáng: "Đây đều là mấy bộ bom tấn tâm đắc của ta nha, có Âu Mĩ, có Nhật Bản. Lần sau nếu như ngươi có nhu cầu "cấp bách giải quyết" thì nhớ mở thử xem, chớ có ném đồ, nhớ đấy!"

Trải qua thời gian được Tiểu Văn Văn huấn luyện cùng với việc hun đúc từ "loạt phim bom tấn", Ngàn Thảo được một thời gian kiềm chế, nghiêm nghiêm chỉnh chỉnh chăm chỉ học hỏi (¬_¬) vậy nhưng cũng chỉ được một thời gian, rất nhanh mỗ nữ liền đối với những "bom tấn" này mất đi hứng thú, lại khôi phục lại bản chất "thục nữ" vốn có. = =

Thương Phù Văn gào thét: "Đồ quý giá ta đều đã rút ruột gan đem cho ngươi. Ngươi còn muốn như nào, ngày ngày xem xem còn chưa đủ???"

Ngàn Thảo thấy vậy chỉ nhún vai cảm thán: "Này mấy bộ phim nhưng đều là tình tiết, cốt truyện râp khuôn, nào là *** trên xe, trong nhà vệ sinh, trong bể bơi, trong văn phòng giáo viên thậm chí là này *** với người thân đều có thể, ta nhưng là muốn nhìn cái gì đó chân thật nha"

"Con mẹ ngươi chân thật! Muốn chân thật tự bản thân liền làm đi" – Thương Phù Văn lòng tự trọng bị tổn thương nghiêm trọng, không nghĩ tới báu vật nàng nâng niu xem đi xem lại hàng trăm lần không đủ cư nhiên lại bị cái lão xử nữ "không hiểu thế sự" bình luận như đồ bỏ đi như vậy.

Thẳng đến khi "bom tấn" đều kích thích không nổi nàng, Ngàn Thảo lại bắt đầu "sở thích" ném đồ. Đồ đạc trong phòng ngủ liền đều đối nàng sinh oán niệm, hận không thể mỗi ngày tâm tâm niệm niệm nguyền rủa cái Ngàn Thảo bạo lực kia.

-----"Ngàn Thảo, ngươi.... hẳn là mất cân bằng nội tiết tố nghiêm trọng đi " Chủ biên bình tĩnh lạnh nhạt đánh giá nàng

-----"Thiên a, thỉnh người tìm mấy trăm cái nam nhân đến phá cái này *** lão xử nữ ngàn năm đi" Tiểu Hoa ngước lên trời mà gào khóc

-----Riêng có Tiểu Văn kia thì cái gì cũng không có nói, bởi vì nàng còn thật ghi hận Ngàn Thảo nha.

Hẳn là ông trời là vô tình nghe được nguyện vọng của mấy cái người này mà rủ lòng từ bi....

Ngày nọ, Ngàn Thảo nhàm chán rốt cục không nhịn nổi bèn xem lại một lượt mấy bộ bom tấn của Tiểu Văn sau đó nảy ra ý định thủ tiêu, ném hết vào thùng rác. Tạm biệt a, các ngươi nhưng là cũng đã có ích một thời gian nha.

Ngay khi Ngàn Thảo vừa nhấn nút xóa xong, trời bỗng trở nên đen kịt.Tình huống thập phần quỷ dị, rõ ràng là đang giữa trưa nắng vậy mà trời lại đột nhiên mù mịt, xung quanh tối om.

Ngàn thảo nhịn không được oa oa kêu, dù sao thì đây cũng là cái xã hôi hiện đại nha nàng còn chưa từng nghe hay thấy mấy cái gì đấy không bình thường như vậy. Đáng giận là cho dù có kêu rát họng xung quanh vẫn là như vậy yên tĩnh, yên tĩnh đến dọa người.Ngàn Thảo không phải là loại người lý trí, nhưng lý trí lại mục tiêu hai mươi mấy của nàng nha, dù sao thì sống hai mươi năm, người xung quanh đều nói nàng hoặc là: Không cần biến thái như vậy đi? hay: Ngàn Thảo, xin ngươi bình thường một chút!

Cho nên lúc này ngàn thảo phi thường phi thường ẩn nhẫn đem tiếng thét chói tai tắt đi, ý thức kìm nén trở về bộ mặt nghiêm túc. Nàng nhưng là phải làm gì bây giờ nha? Đúng rồi, hẳn là phải bình tĩnh phân tích những tình huống trước mắt mới đúng.

Giả dụ mà gặp tên hỗn đản cướp sắp thì có nên vứt cho hắn 1 cái bao cao su a, miễn cho bản thân mang thai?

Hay là gặp kẻ cướp thì liền đem bóp tiền ném ra xa còn bản thân thừa cơ bỏ chạy.

Gặp UFO thì hẳn là kêu bản thân cũng là người ngoài hành tinh, chẳng qua vì thích ứng nhân loại mà biến đổi gương mặt

Gặp người sao Hỏa thì nên nước mắt lưng tròng: Hạnh phúc! Ta cuối cùng tìm được tổ chức. °(°ˊДˋ°) ° °(°ˊДˋ°) °

....

Giật mình tỉnh lại, Ngàn Thảo thấy mình đang đứng ở trên một chiếc tàu điện ngầm. Tàu chạy phi thường chậm mà người thì lại phi thường đông, Ngàn Thảo thậm chí còn có thể cảm giác được độ ấm da thịt của đám người phía sau.

Này? Vừa mới rồi không phải là đang ở phòng ngủ sao? Trời lại còn như bỗng dung tối đen nha?

Ngàn Thảo còn đang trong dòng hồi tưởng thì cảm giác nhũ hoa có chút giống như... bị động chạm.

Cúi đầu xuống nhìn bộ ngực, Ngàn Thảo cả kinh. Gì đây a, nàng vì sao chỉ mặc một chiếc áo sơ mi mỏng manh. Bên trong cư nhiên không có mặc nội y. Còn kia phấn hồng nụ hoa dưới tầng vải mỏng ẩn hiện, thật mẹ nó mê người!

Đánh chết nàng cũng sẽ không mặc như vậy! Ngàn thảo run lên vài cái, bộ ngực của nàng cũng không có no đủ như vậy nha, vì sao hiện tại... Thật ra nói no đủ cũng không chính xác, bởi vì lúc này bộ ngực của nàng không chỉ có no đủ mà thôi, thậm chí có thể dùng từ "nổ mạnh" để hình dung °(°ˊДˋ°) °

Không đợi cho Ngàn Thảo nghĩ nhiều, một bàn tay chạm vào bộ ngực của nàng, khiêu khích xoa nắn, trắng noãn bộ ngực bị hai cánh tay từ hai bên xoa nắn thành đủ loại hình dáng khụ khụ... thú vị, bất quá Ngàn Thảo không có tâm tình thưởng thức cái loại kiều diễm này, bởi vì mấy cánh tay này xoa nắn nhưng là khiến cho nàng có cảm giác nha, những người này là đang sờ sờ nàng??? Đáng chết, thân thể này là của nàng aaa!!!

"Này" Ngàn Thảo nghiêng đầu hô nam nhân phía bên phải mình bộ dáng chừng ba mươi mấy tuổi, nhưng hắn dường như không nghe thấy, vẫn tiếp tục tư thế nhìn chằn chằm ra phía cửa sổ, bộ mặt nghiêm trang.

Chẳng lẽ không phải hắn? Ngàn thảo nghĩ nghĩ

Đúng lúc này nàng cảm thấy có cánh tay chui vào dưới váy, theo làn da dưới bắp đùi sờ soạng tiến lên trên, nói là sờ soạng nhưng thực chất là khá bạo gan, vẫn là dùng từ khiêu khích để hình dung mới tương đối chuẩn xác.

Lúc này ngón giữa cánh tay kia đang đặt trên quần lót của Ngàn Thảo, chậm rãi xoa xoa, tiết tấu chầm chậm đến nhanh dần, tuy rằng cách một tầng vải nhưng Ngàn Thảo là vẫn cảm giác được ngón tay thô ráp. Theo tần suất dồn dập, ngón giữa thô to luôn sáp vào cánh hoa, kích thích nàng mẫn cảm, sau được một tấc lại muốn tiến một tấc lôi kéo quần lót của nàng, tưởng đem nó kéo xuống.

Trời ạ! Rất không bình thường a! Cư nhiên ở nơi công cộng mà muốn ngoạn nàng!Lại có một cái lưỡi ẩm ướt từ phía sau khiêu khích phía lỗ tai Ngàn Thảo, nóng rực hơi thở phun lên mặt nàng, bởi vì toa xe chật chội, nàng nhưng không có cách nào phản kháng, đột nhiên cảm thấy tay trên người vuốt ve như nhiều lên, tựa như có đến bảy, tám, không, hẳn là hơn mười cái!!!!!

"Cút ngay" Ngàn thảo vừa muốn hét lên ngăn động tác của những người này thì đầu bị một cái bàn tay to đè lại, ngay sau đó, một thanh niên mang theo túi công văn ngang nhiên hôn lên môi nàng, thấy vậy cái tay đang vuốt ve phía dưới lại càng dùng tốc độ nhanh hơn, thậm chí trực tiếp sáp vào bên trong, điên cuồng xoa nắn, ngón cái xoa xoa lại ấn ở ngọc châu, ngón trỏ cùng ngón giữa lại ở trong thân thể nàng di động, Ngàn Thảo chưa bao giờ bị kích thích mãnh liệt như vậy, cơ hồ trong nhát mắt còn có một cỗ chất lỏng trong suốt theo bắp đùi chảy xuống.

"Ngô.." Không biết phía sau có ai phát ra một tiếng kêu thoải mái, Ngàn Thảo cảm thấy làn váy ẩm ướt, có nóng rực chất lỏng bừa bãi phun lên, lại từ trên váy dính xuống da thịt phía dưới.

Ngàn Thảo ánh mắt hoảng loạn nhìn xung quanh, phát hiện có không ít người ôm vật giữa hai chân, thậm chí có nam nhân còn kéo ra khóa quần nắm cái kia tráng kiện mà ma sát, thậm chí phun ra không ít chất lỏng màu sữa đem đám gậy gộc trở nên dơ bẩn không thể chịu nổi. Dày đặc hơi thở mờ ám lan tỏa trong toa xe.

Đây rốt cuộc là cái dạng xã hội gì a! Ngàn Thảo nhịn xuống xúc động thân ngâm, lấy tay đẩy người hai bên. Đột nhiên tay rất nhanh bị giữ chặt, hai cái tay bị kéo về hai bên đặt lên hai cái vật dâm tà mà ma xát, một đám chất lỏng màu trắng đều phun lên tay.

Hai tay bị khống chế, ngàn thảo không cách nào bắt lấy tay vịn, thân thể lay động nhoáng lên một cái. Lúc này lại có người đem thân thể nàng cưỡng chế nâng lên, Ngàn Thảo thân thể hướng về phía trước, chỉ có mũi chân chạm đất, mười đầu ngón chân chống đỡ sức nặng của cả cơ thể hết sức thống khổ. Nhưng nàng không dám buông lỏng, bởi vì phía dưới hạ thể bị một cái mũi nhọn nóng rực chống đỡ, chỉ cần nàng hơi chút thả lỏng liền để cho cái thứ kia đi vào, cho nên thân mình căng thẳng cũng không thể động đậy.

"Ta tuyệt đối sẽ không bắt buộc ngươi, chỉ cần chính ngươi chịu đựng không ngồi lên nha~ ~ ~" Bên tai Ngàn Thảo truyền đến tiềng cười không có hảo ý, vành tai của nàng lại bị hàm trụ. Trên người mấy cái tay lại càng thêm làm càn, cảnh tượng này đột nhiên lại khiến Ngàn Thảo cảm thấy quen thuộc, nhất là sau khi nghe lời nói của nam nhân kia, giống như đã nơi nào nghe qua.

Sấm đánh bên tai aaa. Này, này.... Những lời này không phải là trong bộ phim "bom tấn" mà Tiểu Văn gửi cho nàng sao?? Nhớ khi xem bộ phim này, nàng còn một bộ khinh bỉ: Nữ nhân kia bộ là ngu ngốc sao? Loại tình huống này còn không phản kháng? Đạo diễn này cũng thật không có tí sáng tạo. Cái tàu điện ngầm đầy sắc lang kia thật chẳng hợp lẽ thường!!

Nói tóm lại, bộ phim lừa đảo này chính là nói về chuyện xưa một nữ nhân trên tàu điện ngầm bị người thay phiên XXX. Vừa rồi cái đoạn ngắn nóng bỏng kia đúng là một đoạn kinh điển trong bộ AV này nha, nhất là đoạn nam tử đem nữ chính nâng lên nói nữ chính chính bản thân chịu đựng không ngồi lên đi, kết quả toa xe xóc nảy nữ chủ không chịu đựng được ngã về phía đối diện, nam nhân thoải mái đồng thời lại nói cho nàng: đây chính là ngươi chủ động, không trách ta a.

Ngay sau đó nữ chủ vì chứng thực bản thân kiên trinh, không chịu nổi vũ nhục lại kiễng chân lên rời xa cái kia nam nhân, kết quả tàu điện ngầm xóc nảy khiến nàng hết lần này đến lần khác lại ngồi lên, vốn là không tình nguyện, nhưng dần dần lại ngoạn ra đến cảm giác, cuối cùng tàu không còn xóc nảy nữa nữ chủ cũng chủ động ngồi, sau đó là mấy chục cái nam nhân trên tàu điện liền đem nữ chủ bất lực XXOO, thật sự là một cái cực phẩm chuyện xưa.

Hiện tại Ngàn Thảo mới thật sâu hiểu được, muốn phản kháng cũng không dễ dàng như vậy, phải có cơ bắp nha!!! Nàng quét mắt nhìn chung quanh, cư nhiên là cũng có cái nam nhân cơ bắp. Đợt chút, cái lão gia gia đằng sau kia góp vui cái gì nha? Già đầu như vậy mà còn hướng thanh xuân thiếu nữ động tay động chân không sợ thận hư sao? Còn có cái đại thúc mang túi công văn, ngươi tưởng giả trang nghiêm túc nhìn ra cửa tưởng ta không đoán được trên người ta nhất định có cái tay của ngươi sao?

Trời đất, xuyên thịt văn gặp sói còn có thể dùng trí, vậy còn xuyên không AV thì làm sao a? Gặp sói có thể lấy vũ lực, nhưng nàng ngoại trừ có tí khôn lanh cũng chẳng còn bảnh lĩnh gì. Ngàn thảo rốt cục ý thức được bản thân khuyết điểm có bao nhiêu đáng sợ. Nhưng là không bình thường như Ngàn Thảo nàng cũng sẽ không làm ra được cái phản ứng gì bình thường nha, giả dụ như chịu nhục, lớn tiếng kêu cứu hay là ương ngạnh phản kháng...

Cái khó ló cái khôn, Ngàn Thảo hô to một tiếng: "Nhớ mang bao! Ta có bệnh lây qua đường sinh dục!!!"

Nhất thời, cả toa xe trở nên yên tĩnh, ngay cả cái tay đang xâm nhập bên trong quần lót của nàng cũng ngừng lại, dồn dập hô hấp bên người liền biến thành một cái loại dồn dập khác. Ngàn Thảo vừa lòng sửa sang lại áo sơ mi quay đầu nhìn nam nhân vẫn luôn dán tại phía sau nàng, cư nhiên bộ dáng đường hoàng, nhìn tuyệt không đáng khinh.

Nguyên lai xã hội bây giờ đều là mặt người dạ thú. Ngàn Thảo thật sâu cảm thán. Lại nhìn cái lão gia gia ở phía sau xe, vừa rồi còn bắn súng lục đâu, hiện tại lại mang một bộ khuôn mặt từ ái, còn cái kia thúc thúc nhìn nhìn cửa sổ, vừa rồi còn hừng hực khí thế nha. Cái nam nhân kia nữa bộ dạng thư sinh khí phách, vừa rồi còn sờ sờ nắn nắn luyện tập trên thân thể người khác đâu, hiện tại nhưng lại yên lặng mang cái kính râm trong túi ra đeo.

Tàu điện chậm rãi dừng lại, Ngàn Thảo thừa dịp vội vàng nhảy xuống, chỉ vào nãi nãi ngồi đằng xa: "Kia mới là mục tiêu nha. Các ngươi chậm chậm mà giải quyết đi"

Tất cả mọi người theo hướng tay nàng nhìn về phía nãi nãi, đầu đầy vạch đen còn Ngàn Thảo thì quần áo không chỉnh tề, nhanh nhẹn nhảy khỏi tàu điện ngầm, trước ngực hai con thỏ nhỏ còn phối hợp nảy nảy lên. (-"-) (-"-)

Đi tới nơi an toàn, nàng ngẩng đầu nhìn trời hồi lâu rồi lại rũ mắt nhìn chiếc áo sơ mi con mẹ nó khêu gợi.

Mẹ, thế nhưng xuyên thịt văn đã đành, đằng này lại còn là xuyên AV!???
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 2: Đây quả là một cái thế giới không bình thường
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Ngàn Thảo lấy chứng minh thư từ trong túi xách ra xem địa chỉ nhà, nhìn ngã tư đường người người qua lại đông đúc mà cảm thấy thật mờ mịt. Chỗ này cùng thế giới nàng vẫn sống hai mươi năm căn bản là không cùng một hành tinh đi T.T

Trước không nói đến cái đường Hồng Hạnh gì gì đó, tên gì kì quái, rồi gì mà tiểu khu Hợp Tà, nghe đã chẳng hay ho. Lại nói, tại sao trên cái chứng minh thư chết tiệt này lại có tên của nàng nha, chỉ khác có đúng một chữ – Cửu Ngàn Thảo, nhưng mà quái lạ nhìn qua sao lại có cảm giác mình chẳng phải cái đứng đắn nữ nhân a~

Theo thông tin trên chứng minh thư thì cô gái chủ nhân cỗ thân thể này hẳn khoảng 23 tuổi, gọi là có chút thành thục, trách không được bộ ngực lại vĩ đại như vậy. Y châm ngôn tiết kiệm là quốc sách, Ngàn Thảo kiên quyết không móc tiền túi ra đi taxi về nhà, nàng nỗ lực mở to hai mắt giả bộ đáng thương chạy đến phía ngã tư đường giữ chặt lấy tay anh cảnh sát: " Cảnh sát thúc thúc, ta lạc đường ~"

Đồng chí cảnh sát tuổi chỉ ước chừng 21 nhìn nhìn vị đại tỷ đứng đối diện đang lôi kéo cánh tay mình, ánh mắt trở nên run rẩy, hắn kiên quyết gỡ tay Ngàn Thảo ra: "Đừng cản trở ta thi hành công vụ, chuyện này không thuộc phạm vi mà ta trông coi"

Ngàn Thảo ánh mắt nhất thời phát sáng, phản ứng của đồng chí cảnh sát giao thông làm nàng khôi phục niềm tin đối với thế giơí này nha, xem ra tại cái thế giới không bình thường này vẫn còn tồn tại cái người bình thường. Tỷ như đồng chí cảnh sát trước mặt này đây, hắn gỡ tay nàng ra làm nàng còn kém chút nữa thì lệ nóng doanh tròng! Ngàn Thảo càng nắm chặt bao tay của đồng chí cảnh sát, ánh mắt chân thành: "Đồng chí! Ngươi quả thật là người tốt!"

Đồng chí cảnh sát trẻ tuổi vừa mới nhậm chức được vài ngày thậm chí còn chưa tính là quen việc nhất thời sửng sốt, hắn hình như còn chưa làm việc tốt gì đâu! Cái cô gái này là có chuyện gì vậy?!?

Đáp lại tha thiết của Ngàn Thảo, đồng chí cảnh sát rơi vào đường cùng đành phải sớm kết thúc công việc, gánh trọng trách đưa Ngàn Thảo về nhà. Ngàn Thảo đối tiểu ca này càng ngày càng vừa lòng, đến dưới lầu trước khi tiểu ca chuẩn bị rời đi còn không quên vỗ vỗ vai hắn: "Đồng chí, ngươi nhất định phải đem cái sự bình thường này truyền bá cho mọi người nha"

Tiểu ca khóe mắt lại lần nữa run rẩy, cảm thấy bản thân hôm nay chắc hẳn xui xẻo ra đường bước chân trái mới gặp phải kẻ thần kinh ngu ngốc này. Trong lúc vô tình ánh mắt lại nhìn xuống dưới váy của Ngàn Thảo, bản tính tốt bụng bèn nhắc nhở Ngàn Thảo một câu: "Quần áo của ngươi sao lại có nhiều nếp nhăn như vậy, trở về nên giặt sạch đi"

Tính ra hắn vẫn chưa có cẩn thận quan sát Ngàn Thảo cái "phiền toái" này đâu, nhưng đến lúc vừa liếc, chú ý tới dáng vẻ của nàng thì không khỏi máu nóng sục sôi. Ánh mắt nhìn từ cái váy đầy nếp nhăn của Ngàn Thảo lên đến bộ ngực, lại bị hấp dẫn ở cặp nhũ hoa no đủ mềm mại ẩn hiện sau lớp áo sơ mi, thập phần mê người. Bên trong cư nhiên cái gì cũng không mặc, khiến cho yết hầu hắn có chút phát khô, tưởng đem tầng vải dệt mỏng manh kia trực tiếp kéo ra.

Nhắc tới quần áo, Ngàn Thảo như sực tỉnh, vẻ mặt bừng bừng chính khí ngẩng đầu lên: "Đúng rồi, ngươi đứng đây chờ ta. Nhất định phải cầm bộ quần áo này đi giúp ta"

Giao thông tiểu ca cảm thấy yết hầu càng khó nhịn: " Đưa ta... quần áo của ngươi?" Trái tim bắt đầu mãnh liệt nảy lên, ánh mắt không tự giác hướng về phía... hạ bộ của Ngàn Thảo, trong lòng điên cuồng liên tưởng tới bộ dáng Ngàn Thảo thoát đi quần áo.

Một lúc sau, Ngàn Thảo một thân nhẹ nhàng khoan khoái mang quần áo vừa thay xuống giao cho giao thông tiểu ca, căm phẫn nói: "Phía trên này vẫn còn lưu lại chứng cứ những người vừa rồi quấy rối ta trên tàu điện. Tiểu ca làm ơn giúp ta lấy mẫu chất lỏng phân tích, làm bằng chứng đi loại bỏ lũ côn trùng độc hại này, trừ hại cho người dân a"

Giao thông tiểu ca giật mình, sắc mặt liền biến đen, ánh mắt còn có chút mất mát. Bất quá khi ngón tay hắn chạm vào cái váy dính thứ chất lỏng còn chưa khô, sắc mặt nháy mắt từ đen lại chuyển sang đỏ. Ngàn Thảo chỉ thấy tiểu ca hít sâu mấy cái, lồng ngực phập phồng rung động, nhưng trạng thái này không có duy trì được mấy giây, giao thông tiểu ca bèn cầm quần áo rồi vội vàng chạy đi, giống như là gặp cái chuyện gì hết sức cấp bách.

Ngàn Thảo nhìn theo bóng lưng anh cảnh sát thở dài: khó có được người tốt như vậy nha!~
Sau khi chia tay anh cảnh sát, Ngàn Thảo thoải mái ngả lưng trên sofa phòng khách, thuận tiện bắt đầu nghiên cứu thân phận của bản thân ở thế giới này.

Tuy rằng bỗng nhiên bị già đi năm sáu tuổi nhưng ông trời lại ban cho nàng một cái dáng người phải gọi là vưu vật a, cùng với gương mặt thanh thuần cũng chính là y hệt bộ dáng trước kia. Soi gương ước chừng 1 tiếng đồng hồ, Ngàn Thảo thật sự không thể rời mắt, bởi vì khuôn mặt này bộ dạng thật sự rất thần kỳ, thần kỳ đến mức Ngàn Thảo còn tưởng rằng thân thể này chân thật mới chỉ có khoảng mười tám tuổi còn cái tuổi ở chứng minh thư kia là gian lận nha.

Ngàn Thảo lại dùng hai tay xem xét bộ ngực nặng nề của mình. Chẳng lẽ đây chính là cái gọi là cự nhũ trong truyền thuyết??? (O_O)

Lục tung đám giấy tờ trong nhà, Ngàn Thảo bất ngờ phát hiện bản thân thân phận là một cái lão sư nha, hơn nữa lại còn là một cái toán học lão sư!! Nàng từ khi vào sơ trung bắt đầu học toán liền chẳng bao giờ dám mơ mộng điểm cao, còn chưa nói đến lên trung học là càng tệ hại, căn bản là còn không đạt tiêu chuẩn để qua. Bảo nàng dạy toán học chẳng khác nào cấm không cho nàng ném đồ, nan giải như nhau nha.

Bất quá Ngàn Thảo đã suy nghĩ ra một biện pháp phi thường tốt, nàng dự định sẽ không dạy toán học, mỗi ngày để cho bọn họ tự học chẳng phải là được sao. Có học sinh nêu câu hỏi, nàng liền bộ mặt nghiêm túc mắng hắn: Đơn giản như vậy còn không biết? Trở về chép tên của ngươi một trăm lần đi! Nếu không được cùng lắm nàng ném đơn từ chức cho hiệu trưởng, ngênh ngang mà hét: Ta muốn từ chức! (¬_¬") (¬_¬")

Ngày thứ hai Ngàn Thảo phải đi làm, nàng lấy hết dũng khí thay bộ đồ công sở, vỗ ngực tự trấn an: Không sợ! Ngàn Thảo, ngươi là người có thân phận nha!

Đúng giờ, Ngàn Thảo mai phục tại cổng trường học, đeo cặp kính râm che hết nửa khuôn mặt nhìn vào phía trong học viện. Không sai, nơi này đúng là Hợp Tà học viện nằm ngay cạnh Hợp Tà tiểu khu, học viện năng khiếu thể thao và nghệ thuật.

Đúng lúc đó, có cánh tay đằng sau vỗ vai nàng một cái: "Lão sư, ngươi ngồi chỗ này làm gì nha? Không đi vào sao?"

Ngàn Thảo vội đứng lên, làm bộ phi thường nghiêm túc hắng giọng: " Không thấy ta đang bận kiểm tra kỷ luật học sinh sao, không rảnh nói chuyện"

Ngay khi Ngàn Thảo vừa dứt lời liền nghe thấy tiếng bất mãn, nuối tiếc từ bốn phía xung quanh: " Đồ tiểu tử thối rảnh rỗi xen vào việc của người khác, kêu lão sư đứng lên làm chi!" "Đúng vậy, lão sư váy thực ngắn, lúc ngồi xuống còn có thể nhìn thấy bên trong đâu", "Quả nhiên là Ngàn Thảo lão sư a! Bên trong cũng thật hảo ngoạn."

Ngàn Thảo vỗ vỗ đầu, quả thật là cái học viên Hợp Tà, rất không quy củ. Nguyên lai mọi người đều đã sớm thấy nàng ẩn núp chỗ này, chỉ là không muốn gọi nàng mà thôi, hơn nữa mấy cái học sinh này thật là chăm chỉ, sáng sớm tinh mơ liền đã bắt đầu tận sức nghiên cứu phong cảnh sau váy của lão sư sao?

.....

Xác định được vị trí của lớp mình dạy, Ngàn Thảo sửa sang lại quần áo, ngẩng đầu ưỡn ngực bày ra tư thái lão sư mở cửa phòng học. Nhưng khi nàng vừa bước được một chân vào lớp, liền nghe thấy thanh âm thùng nước rơi xuống, ngay sau đó một dòng nước lạnh lẽo vừa vặn dội trúng người nàng. Áo cùng váy đều ướt, lại bởi vì mùa hè nóng bức quần áo chất liệu mỏng manh, nên xuyên qua lớp quần áo ướt liền có thể nhìn thấy hoa văn nội y, còn có đường cong mê người.

Trong lớp lập tức truyền đến một trận âm thanh hưng phấn, tất cả đều là thanh âm của đám nam sinh, trong nháy mắt toàn bộ ánh mắt nóng rực đều dính trên người nàng, điệu bộ đều như muốn đem nàng ăn sạch. Ngàn Thảo thân thể run rẩy mấy cái, bệnh cũ chuẩn bị bạo phát!!! Bắt đầu máu nóng trào lên, tưởng muốn lấy gì đó ném vào mặt bọn họ.

Nhìn về phía một nam sinh trong góc đang nhìn nàng với ánh mắt cực kỳ nóng bỏng, Ngàn Thảo tưởng nhặt lên thùng nước trên đất ném chính giữa mặt hắnHọc sinh trong lớp nguyên bản không hề có chút ý kính trọng nào đối khối thân thể này, lại còn vang lên tiếng đùa cợt: "Quần áo ướt như vật rất khó chịu sao lão sư? Vậy thì lão sư chỉ cần cởi ra là có thể lên lớp được rồi~"

"Lão sư cầm thùng nước là định đánh chúng ta sao? Không cần a~ lấy tay là được rồi, mấy thứ thô kệch như thùng nước cũng không có mềm mại như thân thể của lão sư đâu a~"

"Lão sư, không bằng tan học để chúng ta đến phòng làm việc của người đi~ chúng ta nhất định sẽ hảo hảo nhận lỗi ~~"

....

Trong lớp tiếng chế nhạo không ngừng vang lên, Ngàn Thảo bèn cầm trong tay thùng nước, chuẩn xác ném đi. Tiểu Văn bắt nàng sửa cái thói quen ném đồ vật này suốt một cái học kì, lão mẹ thậm chí còn bắt nàng sửa những mười chín năm mà nàng vẫn không có bỏ được. Nhưng đây cũng không hẳn là một cái chuyện xấu, nó rèn luyện cho Ngàn Thảo một chỗ ưu việt đó là nàng hễ muốn ném cái gì thì không bao giờ ném chệch.

"Oành" một tiếng, xô nước trúng giữa mặt một nam sinh bộ dáng không tệ nhưng tươi cười đặc biệt dâm tà. Hắn bực tức hừ lạnh một tiếng che cái trán bị thương. Cả lớp học đều choáng váng. Ngàn Thảo dám chắc cái trán nam sinh vừa bị ném kia hẳn là sẽ sưng đỏ thành một khối lớn, mấy ngày không tiêu nha.

Phủi phủi tay, Ngàn Thảo xoay người đi ra khỏi lớp học: "Lão sư đi đổi bộ quần áo khác, tiết này cả lớp tự học".

Xem đi a, thật là thoải mái, nàng là thành công trốn được một lần lên lớp nha! Tuy rằng chỉ là tạm thời nhưng là hôm nay đã thành công bước đầu tiên, Ngàn Thảo nắm chặt tay: Fighting! Cố gắng phấn đấu vì sự nghiệp trốn học!!~ ~

Giờ nghỉ trưa...

Ngàn Thảo bây giờ có thể xác định nguyên chủ thân thể này nhất định là rất nhu nhược, khiến cho học sinh suốt ngày khi dễ, bởi vì nàng là đang bị học sinh của mình chặn lại gầm cầu thang nha T.T

Học sinh này chẳng phải ai khác chính là nam sinh lúc sáng bị nàng ném xô vào mặt, hắn đầu tóc nhuộm vàng, con ngươi màu nâu sẫm lúc này đang gắt gao nhìn nàng chằm chằm, thanh âm trầm thấp mà mềm mại: "Lão sư đây là đang đi đâu? Từ buổi sáng là đều không nhìn thấy nha. Trán của ta đến bây giờ vẫn còn thật đau, mỗi khi thấy đau là ta liền lại nghĩ đến ngài"

Ngàn Thảo nhìn nhìn hai tên đệ tử lâu la phía sau, lại nhìn cái góc âm u này bình thường đều không có người qua lại không khỏi nuốt nước miếng, khó khăn mở miệng: " Ngươi đói sao? Hay là ta cùng ngươi đi nhà ăn ăn một bữa cơm, thuận tiện nói chuyện buổi sáng? Nga... ta mời ngươi"

Suy nghĩ chỉ có làm cách nào đem đám người này dẫn đến chỗ đám đông liền mới có lợi cho bản thân! Cho nên Ngàn Thảo mới bèn đưa ra biện pháp cùng nhau ăn cơm, huống hồ vẫn là nàng mời, vưà giọng điệu dịu dàng lại vừa tiết kiệm tiền, bình thường tiểu hài tử đứa nào cũng hẳn là mắc mưu đi?

Bất quá nam sinh đối diện cao hơn so với nàng một cái đầu này rõ ràng không thuộc loại bình thường đó, hắn tiến sát gần, ở bên tai Ngàn Thảo nhẹ nhàng liếm, đầu lưỡi theo lỗ tai nhẹ nhàng chui vào, khàn khàn lại nguy hiểm thanh âm mang theo dục vọng ở bên tai Ngàn Thảo: "Không nghĩ đi nhà ăn, ta là muốn ăn lão sư nha~ lão sư nếu đói bụng cũng có thể nếm thử ta.."

Ngàn Thảo bị đẩy dựa vào góc tường, nàng cảm giác hạ thể bị một vật gì đó cứng rắn đụng chạm, ở phía dưới bụng nàng chậm rãi ma xát, bên tai vẫn còn vang lên âm thanh: "Cảm giác được sao? Lão sư~ ở đây có rất nhiều thứ gì đó, chúng nó tất cả đều là chuẩn bị cho ngươi nha."

Ngàn Thảo sắc mặt bạo hồng, nàng đương nhiên nghe hiểu cái mà nam sinh nói muốn cho nàng ăn đó là cái gì, không nghĩ tới cái học sinh trung học thế nhưng cuồng vọng như vậy, dám ngang nhiên cùng lão sư nói mấy lời... này!
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 3: Hoảng sợ
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Đột nhiên, nam sinh kia đem váy nàng kéo lên thẳng đến tận trên lưng. Ngàn Thảo sợ hãi kêu to một tiếng, nhìn bản thân mình lộ ra quần lót màu đen cùng đôi chân thon dài. Càng đáng hận là tiếp đó hắn trực tiếp kéo ra quần lót của nàng, khiến nàng bên dưới hoàn toàn lõa thể bại lộ trước mặt bọn hắn.

Bên tai truyền đến tiếng cười trầm thấp, hai tay nam sinh kia phủ lên hướng mông nàng xoa nắn "Lão sư, nếu bị người khác nhìn đến ngươi bộ dạng thế này cùng học sinh trốn ở đây làm chuyện XXOO hẳn là đối với ngươi bị ảnh hưởng rất lớn đi? Nếu lão sư chịu lấy lòng ta một chút, biết đâu ta đây hội vui vẻ mà buông tha cho lão sư a~"

"Ngàn Thảo lão sư, ngươi hiểu được cái gì gọi là lấy lòng sao?" Hai tên đệ tử phía sau cười một cách dâm đãng tiến sát lại gần, ngồi xổm xuống hai bên người nàng ngẩng đầu quan sát. Mặc kệ Ngàn Thảo có giãy giụa thế nào bọn hắn đều dễ dàng đem nàng đè ép lại, thậm chí có một gã nam sinh còn vươn đầu lưỡi đi liếm cái mông của nàng. Tên còn lại dường như cảm thấy không xơ múi được gì thật không công bằng, liền nhịn không được tiến lên hôn hít thân thể Ngàn Thảo, theo từ bắp chân đi lên đùi, cuối cùng dừng lại ở bộ vị giữa hai chân, dùng cái mũi hít thật sâu, hưng phấn nói: "Ngàn Thảo lão sư hương vị thật không sai. Ta đây vẫn là lần đầu tiên quan sát nơi này gần như vậy nha~"

Ngàn Thảo vặn vẹo cái mông: "Buông ta ra! Có tin hay không các ngươi sẽ bị đuổi học"

"Nhưng mà dường như đây là do lão sư đang quyến rũ chúng ta đâu~" Ngàn Thảo bên tai lại truyền đến tiếng nói khàn khàn, cùng với hô hấp ngày càng trở nên dồn dập. Ngay sau đó nàng liền nghe thấy được thanh âm khóa quần bị kéo ra, vội cúi đầu liền nhìn thấy một quái vật lớn thô to chui ra từ trong quần nam sinh đang ôm nàng. Cái thứ này nàng vô cùng quen thuộc a, chính là cái "đạo cụ" xuất hiện trong mỗi bộ phim "bom tấn" mà Tiểu Văn gửi cho nàng.

Nam sinh kia đem cái kia tà ác ma xát hạ bộ của nàng, có mấy lần còn suýt chút nữa tiến vào trong. Ngàn thảo ra sức kẹp chặt lại hai chân, phi thường gian nan nuốt nước miếng: " Lão sư thật thích cái thứ này nha~"

Lần này đổi lại là nhóm nam sinh lộ vẻ mặt kinh dị, sau bọn hắn dần dần thả lỏng kiềm chế với Ngàn Thảo: "Nếu lão sư thích, như vậy chúng ta liền để nó tiến vào đi, liền..."

"Nhưng mà làm sao đây, lão sư ta lại càng thích đá nó!" Ngàn Thảo nghiến răng nâng lên một chân đá vào bộ phận giữa hai chân của nam nhân phía trước, sau đó nhanh chóng kéo xuống váy chạy trốn, vừa chạy còn không quên quay đầu lại rống: "Các ngươi chờ gặp hiệu trưởng đi!"

Aish trường học đúng là cái nơi lắm lang sói mà, Ngàn Thảo vừa cảm thán vừa chạy về văn phòng lục tìm hồ sơ học sinh, nam sinh tóc vàng mắt nâu kia thì ra tên gọi là Cao Đồ, là một học sinh khối thể dục, chuyên bóng rổ. Nàng nhìn xem nội dung ghi chép về hắn trong hồ sơ lại càng bê bối, ở trường học tội nào cũng từng mắc qua ít nhất 1,2 lần, là một thiếu niên bất lương điển hình, trách không được hắn không đem cảnh cáo của nàng để vào mắt.

Càng làm Ngàn Thảo hoang mang là tại sao học sinh bất lương như vậy mà vẫn còn được ở trong trường học, hẳn là đã sớm bị đuổi học mới đúng? Chẳng lẽ đây chính là học sinh có bối cảnh hùng hậu trong truyền thuyết a?

"Aiz... Làm sao lại có thể xảy ra cái loại chuyện này.." Ngàn Thảo đau đầu gõ gõ cái trán, nàng làm sao biết sẽ bị xuyên đến thế giới này nha. Sớm biết như vậy nàng đã chẳng bao giờ động đến AV, kể cả có xem cũng không bao giờ lại dám chê chúng nó khó coi nữa!...

Đúng lúc này, cửa văn phòng đột ngột mở ra, truyền đến âm thanh thành thục của một nữ tử: "Biểu hiện của các học sinh gần đây hẳn là làm Ngàn Thảo lão sư phiền muộn đi? Bất quá không có sao, Ngàn Thảo lão sư cũng mới vừa đến dạy không bao lâu, dần dần rồi sẽ thích ứng. Nếu cần ta có thể trợ giúp nha~"

Ngàn Thảo "A?" một tiếng, không phải nàng hứng thú với việc giúp đỡ của nàng ta mà là lời nói này dường như nàng đã từng nơi nào nghe qua.

Nữ nhân tóc màu đỏ rượu trước mặt đang nói chuyện Ngàn Thảo biết, là Tiểu Vân lão sư dạy ngữ văn, ngồi ở đối diện bàn làm việc của nàng. Ngàn Thảo vuốt vuốt lọn tóc hỏi: "Hỗ trợ? Là hỗ trợ như thế nào nha?"
Lorem ipsum dolor sit amet Lorem ipsum dolor sit amet
Lorem ipsum dolor sit amet Lorem ipsum dolor sit amet
Lorem ipsum dolor sit amet Lorem ipsum dolor sit amet
Lorem ipsum dolor sit amet Lorem ipsum dolor sit amet

Tiểu Vân lão sư thần bí cười, đưa cho nàng một tờ giấy ghi địa chỉ: " Tối hôm nay ngươi đến nhà của ta là sẽ biết. Nhớ kỹ, muộn một chút hẵng đến, hơn nữa nếu mặc váy ngắn là tốt nhất".

Ngàn Thảo nghe vậy ngẩn người, tựa như sét đánh ngang tai. Nàng rốt cục nhớ ra tại sao lại thấy lời nói của Tiểu Vân lão sư quen thuộc như vậy, đấy là lời thoại ở đoạn ngắn AV nàng từng thấy qua. Hơn nữa còn đã xem đi xem lại 3 lần a!

Bộ AV kia nói về chuyện xưa của một nữ giáo sư, là một cái AV cực phẩm. Nhân vật chính nguyên là một lão sư được mệnh danh là nữ thần ở trường trung học mà nàng công tác, được nam sinh toàn trường thậm chí cả lão sư ái mộ. Một nữ lão sư khác đố kị sinh hận, bèn thiết kế cho nàng cùng học sinh cấu kết, còn chụp ảnh lại. Sau nàng ta lại đem ảnh chụp gửi cho gã chủ nhiệm sắc ma, hắn lấy ảnh chụp đem uy hiếp nữ chính cùng bản thân phát sinh quan hệ hết lần này đến lần khác, cũng lợi dụng thân thể nữ chính hối lộ cấp trên, từ đây nữ chính trở thành cái nô lệ tình dục cho nam sinh toàn trường, liền ngay cả bác bảo vệ trông cửa cũng đều có thể ngoạn.

Mà Tiểu Vân lão sư trước mặt đây không thể nghi ngờ chính là nhân vật nữ xứng trong AV thiết kế nữ chính, nàng ta đố kị cho rằng nữ chủ giả thanh thuần, xứng đáng bị vùi dập, tàn hoa bại liễu. Ngàn Thảo nhịn không được trong lòng thầm đánh giá Tiểu Vân lão sư này một phen, nhưng mặt ngoài vẫn cười cười, giả bộ đáp ứng: " Được, tối ta sẽ đến."

Hừ, đi mới là lạ! Ngươi chờ bị cho leo cây đi! Ngàn Thảo trong lòng xì một tiếng khinh miệt, nếu đúng như theo kịch bản thì nếu bản thân đến hẳn sẽ bị ba gã nam sinh ái mộ nàng được Tiểu Vân mời đến giữ lại, mà ba nam nhân kia sẽ lấy lý do xin lỗi mà chuốc cho nàng say, sau đó là XOX*** thậm chí là bị bày ra các loại tư thế dâm đãng để bọn hắn chụp ảnh.

Tan tầm Ngàn Thảo đặc biệt đi mua một cái dụng cụ phòng thân, phòng bọn sắc lang. Bởi vì chỉ dựa vào cái khả năng ném đồ này nọ hòng bảo vệ bản thân là chuyện không tưởng. Vạn nhất không kịp nhặt đá hoặc xung quanh không tìm được đá hay cái gì để ném thì làm sao bây giờ?

Ngoài dụng cụ phòng thân, Ngàn Thảo còn đi mua thêm bộ quần áo chất liệu cotton bảo thủ cùng với quần jeans. Ở thế giới này mặc váy tùy tiện đi lại cũng thật nguy hiểm nha!!

Sau khi trở về nhà khóa kĩ cửa phòng cùng cửa sổ, nàng ngả lưng lên giường liền ngủ. Dưới gối truyền đến âm thanh "Răng rắc", hình như có cái gì bị nàng đè vỡ.

Ngàn Thảo lập tức ngồi dậy bật đèn bàn sờ soạng dưới gối, lấy ra một cái khung ảnh. Dưới lớp kính thủy tinh là bức ảnh chụp một đôi tình nhân, nam bộ dáng tuấn tú lịch sự. Hắn ôm lấy thắt lưng nữ nhân bên cạnh, trên mặt nở nụ cười hạnh phúc, mà nữ nhân đứng bên cạnh, không phải ai khác chính là khối thân thể này, Cửu Ngàn Thảo.

Ngàn Thảo nhớ lại nội dung bộ AV, trong đó có một đoạn ngắn là nữ nhân vật chính say rượu chủ động ôm lấy học sinh của mình mà hôn nhưng vẫn lẩm bẩm cái tên của một nam nhân: Luật Xuyên. Tiểu Vân ở bên cạnh giải thích cho đám nam sinh, Luật Xuyên là vị hôn phu của nàng, hiện đang đi công tác ở Los Angeles.

Xem ra nam nhân trong ảnh này hẳn chính là Luật Xuyên? Không nghĩ tới bộ dáng cũng khá điển trai, Mũi ra mũi, mắt ra mắt, cái mũi không có sinh trưởng ở trên mắt mà cái mắt cũng không có dính tại trên mũi a~ =.=

Ngàn Thảo chậm rãi gật đầu, ân, nàng thật vừa lòng, xem ra ngày sau nàng tuổi già về hưu cũng xem như có tương lai.

Sáng hôm sau đi làm, quả nhiên Tiểu Vân lão sư bị thả chim bồ câu tìm đến Ngàn Thảo chất vấn: " Ngàn Thảo lão sư, tối hôm qua ngươi tại sao lại không tới?"

"Ai da, Đều do đêm qua ta nghiên cứu giáo án quá chú tâm, ta nghĩ học sinh không nghe lời nhất định là do phương pháp dạy của ta có vấn đề cho nên quyết định tự mình thay đổi, không muốn làm phiền lòng Tiểu Vân lão sư lo lắng."

"Nga... ra vậy.." Tiểu Vân lão sư nhìn nàng ánh mắt thâm trầm: " Đúng rồi, có ba nam học sinh có chút việc muốn tìm ngươi xin lỗi nhưng là ngượng ngùng nên liền đến năn nỉ ta, tối hôm nay liệu ngươi có thể đến nhà ta một lúc được không? Bọn họ muốn ở đó chờ ngươi. Ngàn Thảo lão sư hẳn là sẽ không keo kiệt mà từ chối lời xin lỗi của học sinh đi?" "Vậy sao? Nếu là đối phương thành khẩn xin lỗi tất nhiên là ta phải nhận rồi. Nhưng mà ta nghĩ nếu thật sự là thành khẩn thì hẳn nên xin lỗi tại radio trong vườn trường mà không phải là ở nhà Tiểu Vân lão sư nha"

Nói xong lời này, Ngàn Thảo quả nhiên thấy được ánh mắt của Tiểu Vân lộ ra rõ ràng địch ý. Đều nói "Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng" ( Thương đâm một cách minh bạch thì dễ tránh né, mũi tên bắn lén thì khó phòng bị), Tiểu Vân lão sư chính là muốn dùng ám tiễn, Ngàn Thảo nàng đành khổ khổ nhọc nhọc đem nó biến thành "minh thương" thôi.

"Vậy được rồi, ta sẽ truyền đạt lại lời của Ngàn Thảo lão sư"

Trải qua chuyện này, Ngàn Thảo lời nói cử chỉ càng thêm cẩn trọng, nàng cũng không mong trước khi vị hôn phu – tương lai nửa đời sau của nàng trở về nước bản thân bị biến thành tàn hoa bại liễu.

Nhưng xui xẻo đúng là yêu thích nàng nha, Ngàn Thảo lại bị phân công, phải đảm nhiệm một khóa dạy Toán học mới.

Nhìn một đám đề toán học rối rắm trước mắt, Ngàn Thảo đầu đều phát to. Nàng giơ quyển sách ôn tập toán học ra trước lớp, long trọng tuyên bố với hơn bốn mươi học sinh: "Ta quyết định trước quan sát trình độ của các ngươi một thời gian, trước mở sách suy nghĩ câu thứ 3 trang 52 giải như thế nào, sau đó ta sẽ gọi người lên bảng giải"

Nghe xong lời Ngàn Thảo, học sinh ngoan ngoãn ngồi suy nghĩ bài, một số học sinh nghịch ngợm thì ngồi tán gẫu hoặc là xem điện thoại. Ngàn Thảo đi dọc theo hành lang giữa hai dãy bàn, muốn ra oai thể hiện sự uy nghiêm của lão sư. Lão sư toán học của nàng trước kia cũng như vậy, giờ đổi lại Ngàn Thảo lại trở thành lão sư nàng là cũng muốn thư chiêu này a~

Ngay lúc nàng vừa đi qua một nam sinh, cái thước kẻ trên bàn của hắn bị rớt xuống, Ngàn Thảo bèn tốt bụng cúi xuống nhặt lên, nam sinh kia tự nhiên đón lấy, trong lúc vô ý ngón tay như khẽ chạm vào tay nàng. Ngàn Thảo ảnh mắt quét qua quyển vở của nam sinh kia, phát hiện trên vở hắn đang vẽ cái đồ thị.

Vốn cũng là một cảnh tượng hết sức bình thường nhưng Ngàn Thảo đột nhiên tim giật thót, nhớ đến cảnh tượng cuốn vở vẽ đồ thị cùng việc nhặt thước dường như cũng có chút quen thuộc. Mà hễ quen thuộc liền đại biểu cái gì? Chính là cái cảnh này đã từng xuất hiện trong một bộ phim AV nào đó, đồng nghĩa với việc nàng Ngàn Thảo hẳn là lại đang bị người nào đó theo dõi nha.

Trời ạ, mới vài ngày thôi mà nàng đây đã trải qua đến bộ AV thứ ba!! Nguyên lai cái gọi là xuyên AV không phải là đem nàng xuyên vào một bộ AV liền xong mà là đem nàng đặt ở thế giới hỗn hợp không biết bao nhiêu là bộ AV....

Những bộ AV mà Ngàn Thảo đã xem qua có đủ thể loại nào là khoa học viễn tưởng, tỷ như "Người máy nhân tạo", có bạo lực tỷ như "Thiếu nữ sát thủ", có cổ trang tỷ như "Công chúa đế quốc suy tàn" hay là quân nhân tỷ như "Cuộc sống hạnh phúc của nữ binh trong quân doanh"... Còn có rất nhiều....

Cho nên Ngàn Thảo hiện tại thực hoài nghi thế giới mà bản thân đang ở liệu có phải không ổn định, nàng liệu sau này có bị cải tạo thành người máy, liền sau đó bị bồi dưỡng thành thiếu nữ sát thủ, rồi đột nhiên có người đến tìm nàng nói nàng là công chúa nước họ đã mất tích nhiều năm, cuối cùng bởi vì đế quốc suy tàn mà bị kéo đi tòng quân.... T.T

Tuy rằng nhìn chưa ra dấu hiệu, manh mối nào nhưng Ngàn Thảo cảm thấy tại cái thế giới mà nàng không xác định này liệu có phải chuyện gì cũng đều có khả năng phát sinh đi?

Suy nghĩ dần trở lại, Ngàn Thảo lại tiếp tục hồi tưởng bộ AV nhặt thước kẻ kia, nội dung bên trong hình như là nói về một nam sinh ái mộ lão sư của mình đã lâu. Có một ngày hắn không nhịn được bèn bắt cóc nữ lão sư đến phòng học vắng vẻ nào đó hung hăng chà đạp, lại bị lão sư phản kháng cùng với khinh thường, bị kích thích hắn bèn tìm thêm hai nam sinh khác cũng đồng dạng là ái mộ nữ lão sư này mà luân – gian. Mà làm rơi cái thước kẻ chính là cái nam sinh kia, hắn giả bộ làm rớt thước chỉ là vì để lén nhìn bộ ngực của lão sư khi cúi người xuống mà thôi.

Ngàn Thảo bèn yên lặng quan sát, hắn gọi là Nghiêm Húc, học đàn violon, bình thường ở trên lớp biểu hiện thoạt nhìn không có giống như đám học sinh cá biệt Cao Đồ, thậm chí còn hay giúp đỡ các bạn nữ, khuôn mặt cũng một dạng ngây thơ, không nghĩ tới cũng là cái sắc ma giỏi ngụy trang a.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 4: Sĩ diện cũng là cần phải có tư bản
(có tư bản = có vốn)

Editor: Cửu Vỹ Hồ

"Ngàn Thảo lão sư, chuyện hôm qua... ta về nhà đã tự mình suy nghĩ lại. Lão sư có thể cho ta cơ hội nói lời xin lỗi không?" Ngàn Thảo vốn đang muốn lên giảng đường, cánh tay đột nhiên bị giữ lại, đập vào mắt là nam sinh tóc ngắn nhuộm vàng, đúng là Cao Đồ ngày hôm qua quấy rối nàng, bất quá hôm nay ánh mắt hắn trông thật chân thành tha thiết, giống như chuyện ngày hôm qua phát sinh chẳng qua chỉ là một chuyện rất nhỏ không đáng nhắc tới.

"Hiện tại là giờ lên lớp, vấn đề cá nhân để tan học chúng ta lại nói sau." Ngàn Thảo gạt tay Cao Đồ ra, nàng biết hắn hẳn là lại có mưu mô khác, một người làm sao có thể trong một thời gian ngắn như vậy thay đổi tính nết, trở nên ngoan ngoãn đâu?

Phân nửa tiết học trôi qua, Ngàn Thảo rốt cục lên tiếng: "Được rồi, bây giờ ai có thể lên bảng giải cho ta bài thứ 3?"

Cả lớp học yên lặng. Bỗng có một cánh tay nam sinh chậm rãi giơ lên. Ngàn Thảo kinh ngạc không thôi bởi vì nam sinh duy nhất giơ tay kia chính là Nghiêm Húc.

"Nghiêm Húc..." Ngàn Thảo kinh ngạc vô ý kêu tên hắn. Nghiêm Húc lại tưởng rằng Ngàn Thảo là gọi mình, thật tự giác đi lên bảng giảng giải bài toán này cho cả lớp. Bởi vì bục giảng tương đối hẹp nên khi đi ngang qua Ngàn Thảo cánh tay Nghiêm Húc không biết vô tình hay cố ý ma sát qua bộ ngực của nàng, ánh mắt lại một dạng say mê. Ngàn Thảo chợt rùng mình, không sai! Chính là hắn! Dù hắn có giả trang bề ngoài tiểu bạch thỏ cũng không thể che giấu nổi bản tính lang sói a!

Chờ Nghiêm Húc giải đề xong Ngàn Thảo nghiêm túc hỏi cả lớp: "Đã hiểu chưa?" Nếu còn ai chưa hiểu nàng sẽ giảng lại một lần, dù sao Nghiêm Húc cũng đã giảng giải rất rõ ràng, chính nàng cũng đã nắm chắc.

Dưới lớp tất cả học sinh đều gật đầu: "Đã hiểu". Ngàn Thảo buồn bực, nàng không nên hi vọng chỉ số thông minh của mình về mặt toán học cao hơn một chút so với người khác nha.

Ngày hôm nay hiệu trưởng thông báo về việc tổ chức buổi giao lưu âm nhạc, chính là một vài trường cao đẳng top đầu cùng tham gia thi tài hợp tấu. Tất nhiên kết quả này cũng sẽ quyết định vị trí xếp hạng tương ứng của nhà trường. Làm Ngàn Thảo đau đầu là chuyện này cư nhiên lại giao cho chủ nhiệm sắc ma toàn quyền phụ trách.

Nàng nhớ được nội dung bộ AV có đoạn: lần đầu tiên chủ nhiệm sắc ma uy hiếp nữ nhân vật chính là khi bắt gặp một màn nàng bị học sinh của mình chà đạp. Tuy nhiên hắn lại không có nói ra mà lợi dụng việc này bắt buộc nữ chính trên đàn dương cầm cùng mình XXOO, sau đó lại nhận được ảnh chụp từ Tiểu Vân lão sư, dùng ảnh này uy hiếp nàng làm quy tắc ngầm với ban giám khảo cuộc thi âm nhạc, kết quả đem giải nhất về cho nhà trường....

Ngàn Thảo lòng ngầm quyết định về sau nhìn thấy hắn liền đi đường vòng, hơn nữa sẽ tìm cơ hội nói chuyện với hiệu trưởng,liệu có thể giúp nàng chuyển bộ phận công tác, chẳng hạn như từ toán học lão sư chuyển sang dạy âm nhạc?

Ngàn Thảo trước kia vốn là một sinh viên khoa nghệ thuật, nàng tuy rằng có rất nhiều khuyết điểm nhưng là đứng trên sân khấu luôn giống như trở thành một người khác, tự tin, tỏa sáng, đủ để che lấp đi toàn bộ khuyết điểm, nàng luôn rất tự tin về tài năng âm nhạc của mình!Ngàn Thảo từng đạt giải ở một số cuộc thi quốc gia về độc tấu đàn dương cầm và đàn violon. Bất quá đây cũng không phải lĩnh vực sở trường của nàng, lĩnh vực Ngàn Thảo am hiểu nhất chính là chỉ huy, nhưng thật ra nàng còn chưa bao giờ có cơ hội cầm gậy chỉ huy đâu, bởi vì đa số mọi người đều cho rằng nàng theo học đàn dương cầm vốn là có triển vọng lớn, dù sao trong lĩnh vực này nàng cũng đã từng dành được nhiều giải thưởng, nhiều lời khen của các tiền bối trong giới. Có thể nói chỉ vì một cái giải thưởng này mà tài năng chỉ huy của nàng hoàn toàn bị phủ nhận.

Nhớ lại chuyện cũ làm Ngàn Thảo lại có xúc động muốn ném đồ, tất nhiên, nàng cho đến bây giờ vẫn không có cái khả năng tự kiềm chế bản thân, vừa vặn lúc này trong tay đang cầm lon đồ uống dở, bèn không chút nghĩ ngợi quăng nó ra ngoài.

Sự thật chứng minh hành động không nghĩ ngợi luôn đem lại tai hại a =.=, bởi vì kẻ xấu số bị nàng ném trúng lại chính là lão chủ nhiệm sắc ma mà nàng căm ghét. Ngàn Thảo có chút sợ run, liền giả bộ không nhìn thấy chạy về chỗ đám nữ sinh đằng trước: "A, Hữu Lệ! Ngươi làm rơi đồ rồi!" Lòng thầm nghĩ đến bộ dạng ướt đẫm của lão chủ nhiệm sắc ma, tâm tình Ngàn Thảo lập tức có chút thoải mái, hả hê.

Đám nữ sinh trước mắt này đều là học sinh khối âm nhạc, chỉ bằng điều này đủ khiến Ngàn Thảo cảm giác có chút thân thiết, nói chuyện nhiệt tình đến mức quên cả thân phận của mình là lão sư, rất nhanh cùng đám nữ sinh "xưng huynh gọi đệ". Đến lúc chia tay về nhà mấy người bọn họ vẫn còn có chút lưu luyến, Ngàn Thảo còn cố ý hẹn nếu có thời gian sẽ đi sang tòa nhà khoa âm nhạc bên kia xem các nàng, bởi vì Ngàn Thảo là tay có chút ngứa, nghĩ muốn đụng dương cầm nha.

Nửa đêm, vừa chuẩn bị đi ngủ, Ngàn Thảo đột nhiên nghe tiếng có người đập cửa. Dù sao nàng là ở một mình nha, Ngàn Thảo trước hết còn nghĩ đến là bọn đầu trâu mặt ngựa, hoặc là lũ trộm cướp linh tinh gì đó nhưng một thanh âm truyền đến lập tức phủ định suy nghĩ của nàng, là tiếng Cao Đồ đang gõ cửa: "Lão sư, ngươi có nhà không?"

Ngàn Thảo nhìn qua camera quả nhiên thấy Cao Đồ, không nghĩ tới bản thân không đồng ý gặp,hắn cư nhiên tự tìm tới.

"Lão sư, chuyện ngày hôm đó ta thật xin lỗi, ta biết ngươi rất tức giận nhưng là xin hãy nghe ta nói, ta thích ngươi, ta sở dĩ làm như vậy vì muốn khiến ngươi chú ý tới. Ta hứa về sau ở trường sẽ không bao giờ làm ra loại chuyện như vậy nữa, cũng sẽ không làm chuyện gì trái ý người, lão sư, mong ngươi hãy tin tưởng ta..." Cao Đồ đứng ở cửa chân thành nói.

"Hảo hài tử, ngươi nói được làm được là tốt rồi." Ngàn Thảo tựa vào cửa ngắm nghía đuôi tóc chẻ ngọn, haiz có lẽ nên đi sửa sang một chút rồi.

"Lão sư, ngươi không cần nói cho có lệ với ta như vậy, ngươi căn bản là không có tha thứ cho ta đúng không.." Ngoài cửa lại truyền đến âm thanh mất mát của Cao Đồ " Ngàn Thảo lão sư, ta biết rất không dễ dàng để tha thứ chuyện như vậy, nhưng ít nhất ngươi hãy để ta được nhìn mặt ngươi một chút, để ta có thể tự mình nói lời xin lỗi.."

"Vậy để ngày mai lúc nào đến trường rồi nói chuyện đi, bây giờ đã trễ rồi" Ngàn Thảo trong lòng thầm khinh bỉ, nàng cũng không phải nữ chính đơn thuần ngu ngốc trong mấy bộ AV nha, để sói tiến vào nhà còn không phải tạo cơ hội cho nó ăn sạch sành sanh?

Không nghĩ tới Ngàn Thảo thế nhưng trực tiếp cự tuyệt, Cao Đồ đắn đo vài giây, tiếp tục mở lời: " Lão sư... Ngươi đối với ta... thật sự không có chút cảm giác nào sao? Từ sau khi Ngàn Thảo lão sư chuyển đến ta liền bắt đầu trở nên khác thường, trong lòng ta luôn nghĩ đến lão sư, muốn lão sư chú ý đến ta. Lão sư, cầu ngươi đừng luôn cự tuyệt như vậy. Ta chỉ là muốn nhìn ngươi một chút mà thôi."

"Lão sư ta kỳ thực cũng rất muốn tha thứ cho ngươi, nhưng thật sự lòng ta đã bị tổn thương, vừa nhìn thấy ngươi thì sẽ nghĩ đến những chuyện không thoải mái, cho nên tốt nhất là tạm thời chúng ta vẫn không cần gặp mặt, ta sợ nhìn thấy ngươi... sẽ càng cảm thấy khó có thể tha thứ.." Ngàn Thảo làm bộ vô cùng ưu thương, nói xong liền bản thân cũng nhịn không được cảm giác buồn nôn. Không có cách nào, đối phương diễn kịch nàng là lại càng muốn diễn sâu hơn, ai sợ ai nha.

"Vậy, lão sư.... Ta chính là chỉ muốn nói những lời này, ít nhất mong ngươi nhớ kỹ... Như vậy ta về đây, hẹn gặp lại, Ngàn Thảo lão sư..."

Ngàn Thảo theo camera nhìn thấy bộ dáng Cao Đồ thất thểu rời khỏi, lúc đi còn luôn luôn cúi đầu, bả vai rũ xuống giống như con cún bị người ta vứt bỏ. Quả thật diễn có chút giống a, Ngàn Thảo cảm thán.

Ngày thứ 2 lên lớp, Ngàn Thảo rốt cục quyết định có chút tự giác của lão sư, định giảng giải một chút ít kiến thức toán học.

Sau khi Nghiêm Húc lên bảng làm xong một cái ví dụ mẫu, mà Ngàn Thảo cũng đã hiểu rõ dạng đề này liền bắt đầu suy 1 ra ba, vận dụng chút kiến thức toán học kết hợp lấy ví dụ so sánh trong âm nhạc, làm cho bài học trở nên hết sức sinh động, đặc biệt đối với học sinh lớp âm nhạc mà nói quả thật dễ nghe hơn nhiều.

Chuông tan học vừa vang lên, một buổi nói chuyện căn bản không liên quan gì đến toán học cứ như vậy kết thúc, Ngàn Thảo tự biết nàng là đang giảng toàn chuyện ba hoa chích chòe, chẳng hề dính dáng gì đến toán học, nhưng có vẻ như nhìn các học sinh bộ dáng thật vui vẻ a, Ngàn Thảo vừa dứt lời nhất thời cả lớp học vang lên tiếng vỗ tay ầm ầm, Hữu Lệ ánh mắt sùng bái nhìn Ngàn Thảo: " Ngàn Thảo lão sư, không nghĩ tới ngươi đối với âm nhạc còn có nghiên cứu nha!"

"Đúng vậy, tuy rằng là ta học khối thể dục, nhưng phải nói tiết toán học của Ngàn Thảo lão sư hôm nay quả là tiết toán học thú vị nhất từ trước đến nay"

"Ngàn Thảo lão sư, ngươi từng học qua đàn violon sao? Vừa nghe thấy ngươi nhắc đến, hơn nữa giống như có nghiên cứu rất sâu về đàn violon, những kiến thức âm nhạc ngươi vừa nói ta còn chưa từng nghe qua."

Quả nhiên là học viện năng khiếu âm nhạc cùng thể thao a! Học sinh đối với lĩnh vực năng khiếu đều nhiệt tình hơn nhiều so với môn toán học khô khan, nhiệt tình hơn gấp vạn lần! Ngàn Thảo chỉ vừa nhắc đến một chút kiến thức âm nhạc cùng văn học linh tinh liền khiến cho họ cảm giác trở nên hứng thú. Nghe được lời nhóm học sinh khen tặng, lại nhận được ánh mắt sùng bài hâm mộ, Ngàn Thảo tính tình sĩ diện lại bạo phát: " Đây đều là một chút kiến thức nhỏ mà ta học được thôi, nếu các ngươi đối với lĩnh vực âm nhạc có vấn đề gì thắc mắc có thể hỏi ta, nếu biết ta sẽ tận lực trả lời".

Lời nói vừa dứt, Ngàn Thảo không nghĩ quả thật có học sinh tiến lên hỏi, đứng gần nàng nhất chính là Nghiêm Húc, hắn mang bộ dáng nam sinh ngoan ngoãn cầm nhạc phổ tựa vào bên người nàng, thân thể giả bộ vô tình đụng chạm, chỉ vào một đoạn nhac phổ: "Lão sư, khi kéo đàn đoạn này không hiểu sao ta luôn cảm thấy âm thanh có chút không đúng, luôn cảm giác không đủ độ mạnh a."

Nghe xong câu này của Nghiêm Húc, đa số học sinh đều tỏ vẻ mặt mất hứng, Ngàn Thảo lão sư là một người không chuyên, hỏi một chút vấn đề đơn giản là được rồi, sao phải hỏi vấn đề cao thâm như thế, làm cho Ngàn Thảo lão sư thật mất hết mặt mũi nha.

Làm cho mọi người càng không ngờ đến là Ngàn Thảo sau khi trầm ngâm suy nghĩ một lát, liền ngẩng đầu nói với Nghiêm Húc: " Đoạn này, thanh âm phải bén nhọn hơn một chút cho nên nghe qua cảm giác như yếu hơn so với đoạn giữa, chính vì vậy khiến ta có cảm giác không được ưng ý khi kéo. Ta nghĩ ngươi hẳn là nên khống chế tốt độ mạnh yếu của ngón trỏ, chỗ này không nên kéo ngân quá mức, hơn nữa khống chế tốc độ, nốt căn thì dùng sức nhẹ hơn, nốt tiêm thì dùng sức lớn hơn một chút, như vậy đoạn nhạc liền cảm giác hoàn hảo hơn nhiều." (hic ta không rành về âm nhạc nên đoạn này dịch qua qua vậy thôi)

Nghiêm Húc ngây ngẩn cả người, nhóm học sinh vây xem cũng ngẩn người, bọn họ không nghĩ tới Ngàn Thảo thật sự có thể trả lời rành mạch vấn đề này. Nghiêm Húc ánh mắt nhìn Ngàn Thảo như thay đổi, có chút ý sùng bái, giọng điệu trở nên nhẹ nhàng hơn: " Vậy lão sư giúp ta đề cử mấy bản nhạc violon để luyện tập đi, gần đây ta không tìm được bản nào thích hợp cả."

Ngàn Thảo bèn dựa vào trình độ đàn violon của Nghiêm Húc đề cử một vài bản, đây đều là những bản nàng đã từng luyện, tương đối quen thuộc. Tiếp sau đó, số lượng học sinh đến nhờ nàng chỉ giáo ngày càng nhiều, đây là lần đầu tiên Ngàn Thảo phát hiện bản thân ngoại trừ sắc đẹp ra còn có chút gì đó làm cho học sinh chú ý, thật là tốt a, nàng đây cũng không phải cái bình hoa...
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 5: Tập kích bất ngờ
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Mấy ngày nay luôn có học sinh đến nhờ Ngàn Thảo chỉ giáo, chuẩn bị cho cuộc thi âm nhạc. Không hiểu vì sao, trong cuộc họp lần trước lão chủ nhiệm sắc ma thế nhưng đề cử nàng làm tổng chỉ huy cho học viện Hợp Tà. Điều này làm cho Ngàn Thảo hưng phấn không thôi nhưng cũng thật đau đầu, lo lắng, chẳng lẽ lão chủ nhiệm sắc ma này đã bắt đầu ra tay đối phó nàng?

Quan trọng hơn là, tại cuộc họp, hắn còn nói để Ngàn Thảo làm chỉ huy dàn nhạc học viện nhất định sẽ giành giải nhất tại cuộc thi, hiệu trưởng vậy nhưng cũng đã đáp ứng rồi. Ngàn Thảo thầm nghĩ cái lão hiệu trưởng này nếu không có bệnh thì cũng nhất định là một kẻ biến thái, hoặc là một lão sắc ma ngụy trang đi a, bởi vì thân thể này của nàng ngoại trừ sắc đẹp ra thì cái gì cũng không có, hắn làm sao lại tín nhiệm đem trọng trách quan trọng như vậy giao cho nàng?

Trong cái bộ phim AV kia nhân vật chính chính là chỉ huy âm nhạc trong cuộc thi lần này, nhưng mà trước đó nàng ta đã bị lão chủ nhiệm kia bắt được nhược điểm, lợi dụng thân thể của nàng hối lộ cho ban giám khảo, để bọn hắn để cho trường học giải nhất, chẳng qua yêu cầu duy nhất là khi nàng đứng lên chỉ huy phải mặc một bộ lễ phục lộ chân, bên trong không được phép mặc nội y, hơn nữa còn phải đặt một cây gậy mát xa đặt phía dưới hạ thể. = = Kết quả sau khi cuộc thi âm nhạc kết thúc, nữ chính dục vọng khó nhịn bị nhóm giám khảo kéo tới bên trong toilet XO, kết cục cực kỳ bi thảm.

Xem ra bản thân bây giờ phải đề cao tinh thần cảnh giác hơn mới được, Ngàn Thảo tự nhủ.

Hết giờ lên lớp, Ngàn Thảo tiến về phía tòa nhà khoa âm nhạc, ý định luyện tập cho dàn nhạc. Ngay khi nàng vừa đi qua sân vận động thì đột nhiên Ngàn Thảo bị ai đó từ phía sau ôm chầm lấy, hơi thở giống đực nồng đậm nháy mắt bao phủ, kẻ kia hôn tới tấp lên cần cổ tuyết trắng của nàng, hỗn loạn hô hấp phả vào gáy rờn rợn. Ngàn Thảo không bấn loạn đưa tay sờ vào dây lưng lấy ra dụng cụ phòng thân dí vào cánh tay kia đang ôm lấy nàng. Một tiếng hô đau vang lên, hắn lập tức buông tay.

"Cao Đồ, ngươi lại muốn làm gì!" Ngàn Thảo xoay người căm tức rống lên với kẻ phía sau, trong lòng âm thầm may mắn bản thân luôn mang theo đồ phòng thân a.

"Ta nhớ Ngàn Thảo lão sư, mấy ngày nay ngươi luôn không muốn cùng ta nói chuyện, ta nhịn không được nên mới... Ta thật sự rất nhớ ngươi.."

"Ở trên lớp học chúng ta không phải ngày này cũng gặp mặt sao"

"Nhưng là số lần ta gặp ngươi còn không nhiều bằng đám học sinh âm nhạc kia, ta cũng muốn được giống như bọn họ, tan học cũng có thể nhìn thấy ngươi, có nhiều thời gian được ở cùng ngươi hơn."

Cao Đồ là học sinh khoa thể dục, buổi giao lưu âm nhạc sắp tới tự nhiên không có tham gia, Ngàn Thảo cũng không cần phải huấn luyện gì cho hắn. Nàng còn từng vì việc này mà hưng phấn thật lâu. Bất quá cảnh tượng lúc này khiến Ngàn Thảo có chút lo lắng, cảm giác bất an. Nàng xem xét xung quanh, quả nhiên nhìn đến bóng dáng của chủ nhiệm sắc ma, hơn nữa còn có Tiểu Vân lão sư đứng ngay bên cạnh hắn, hai người kia hễ đứng cùng nhau chắc chắn là không có cái gì tốt đẹp.

Nếu như cảnh tượng vừa rồi Cao Đồ ôm lấy nàng bị chụp ảnh, hoặc là kế tiếp nàng cùng Cao Đồ phát sinh chuyện gì, chắc chắn sẽ bị hai cái người kia nói thành "cùng học sinh dây dưa mờ ám" đi, hừ, muốn không dấu vết giá họa cho người khác tưởng dễ dàng sao?

Ngàn Thảo giả bộ sốt ruột, nôn nóng nhìn xuống đồng hồ: "Chết rồi. Ta sắp muộn, đi trước!"

"Lão sư!" Cao Đồ ở phía sau Ngàn Thảo kêu lên, lại đuổi theo, hai tay giơ lên hòng ôm lấy nàng. Đột nhiên ngay lúc ngón tay Cao Đồ sắp chạm đến lưng Ngàn Thảo, hắn bỗng dừng lại, thống khổ ngồi xổm xuống ôm lấy bộ phận giữa hai chân.

Ngàn Thảo thu hồi cái chân vừa đá, làm bộ như thất kinh ôm đống giấy tờ chạy đi, âm thầm cảm thán, tạ ơn trời đất, may mà nàng đã chuẩn bị từ trước, bất ngờ tập kích hắn, đây chính là chiêu thứ nhất trong cẩm nang đối phó lang sói nàng mới vừa học được. Cao Đồ đáng thương, aiz, mỗi lần nhìn thấy Ngàn Thảo hắn không bao giờ có thể lành lặn mà ra về ~ ~

"Ta tại sao lại có cảm giác Ngàn Thảo lão sư có chút không giống với trước kia." Mở miệng là lão chủ nhiệm sắc ma
Tiểu Vân lão sư gật gật đầu: " Không phải là có chút không giống mà là hoàn toàn không giống"

Nếu là Ngàn Thảo trước đây hẳn đã sớm mắc câu, đối mặt với học sinh dùng khổ nhục kế lại càng không thể cự tuyệt, hơn nữa cho dù có ai quấy rối nàng cũng sẽ không dám làm ra loại phản kháng gì, chỉ biết nhu nhược lại đáng thương mà thuận theo. Ngàn Thảo hiện tại nhưng biểu hiện thập phần khó đối phó, điều này làm cho Tiểu Vân lão sư cùng chủ nhiệm sắc ma thật khó chịu, cũng có chút kiêng kị, suy nghĩ cần phải cẩn thận bàn tính lại kế hoạch.

Đến tòa nhà của khối âm nhạc, bởi vì thời gian vẫn còn sớm, Ngàn Thảo bèn cùng Hữu Lệ luyện tập đàn dương cầm, hai người cùng đàn một bản "Nhị cầm bình khúc", đàn xong, Hữu Lệ ngỏ ý muốn Ngàn Thảo cùng nàng đàn một khúc "Thiên sứ bi thương" đang rất thịnh hành, đang lúc Ngàn Thảo tính toán hoạt động gân cốt một chút thì bên ngoài vang lên bóng dáng hai nữ sinh vừa đi vừa nói chuyện, âm thanh mơ hồ lọt vào tai bọn họ.

"Nghe nói lần này chỉ huy âm nhạc trường chúng ta là một lão sư dạy toán học, thật sự là bất công cho Thâm Tuyết lão sư a, nàng dạy âm nhạc ở trường lâu như vậy, không ngờ hiện tại cuộc thi âm nhạc lại không được lên đài"

"Đúng vậy, bàn về năng lực Thâm Tuyết lão sư tất nhiên vẫn hơn rồi, chỉ là không ngờ lại để cơ hội cho cái lão sư toán học kia. Ta cảm thấy thật kỳ quái, vì sao đám học sinh tham gia hợp tấu lại không hề mở miệng oán hận đâu?"

"Có lẽ là bởi vì vị lão sư kia bộ dạng thật xinh đẹp đi, aiz... Vì sao ai cũng đều chỉ để ý bề ngoài như vậy chứ, nhất là cái đám nam sinh, ngay cả hiệu trưởng cũng thiên vị nàng, rõ ràng năng lực mới là điều quan trọng nha!"

Hữu Lệ nhìn xem sắc mặt của Ngàn Thảo, sau đó liền vác cái ghế dựa xông ra ngoài cửa, Ngàn Thảo ở trong phòng cũng nghe được âm thanh Hữu Lệ rống lên với hai nữ sinh kia: " Ngàn Thảo lão sư cũng là thừa năng lực, chúng ta không phải bởi vì bộ dáng nàng xinh đẹp mà không ý kiến với phân phó của nhà trường, nếu các ngươi không tin buổi chiều thử đến hội trường luyện tập đi. Tận mắt nhìn thấy Ngàn Thảo lão sư chỉ đạo các ngươi nhất định sẽ tâm phục khẩu phục tài năng của nàng."

Ngàn Thảo bị lời nói của Hữu Lệ làm cảm động không thôi, cảm giác có người vì mình nói chuyện thật tốt a! Tuy rằng nam nhân ở thế giới này đều là sói nhưng đại đa số nữ nhân vẫn đều là người tốt đi.

Đến thời gian luyện tập, Ngàn Thảo cầm cây gậy chỉ huy đứng ở chính giữa dàn hợp tấu, không biết tại sao nàng cảm giác người hôm nay đến xem nàng đặc biệt nhiều.

Nhìn về đám người ngồi phía đối diện, có chủ nhiệm sắc ma, Tiểu Vân lão sư, ngay cả cái tên Cao Đồ tóc vàng hoe cũng xuất hiện trong đám đông. Còn hàng ghế đầu gần vũ đài nhất thì có một vài người mặc tây trang, có người đeo cà vạt có người không, lại có người mặc sơ mi hoặc là sơmi trắng cùng complet.

Nhìn thấy đám người ăn mặc như vậy, Ngàn Thảo bệnh nghề nghiệp lại tái phát, chính là vừa đi lên sân khấu vừa giở bộ mặt tươi cười nhã nhặn, giả bộ nghiêm trang. Trước kia nàng đã từng lên sân khấu rất nhiều lần, nên khi thấy đám người này ăn mặc như vậy liền cảm giác như đang đứng trước ban giám khảo.

Cảm giác được sự nghiêm túc của Ngàn Thảo, đám học sinh cùng tham gia hợp tấu cũng không hẹn mà tự giác chỉnh đốn lên. Ngàn Thảo vung gậy chỉ huy, tiếng nhạc bắt đầu vang lên. Đầu tiên là dương cầm độc tấu, rồi đến sáo, saxophone...

Lọn tóc trên vai Ngàn Thảo theo nhịp cử động mà đong đưa, nàng chỉ huy thật sự rất có sức cuốn hút, nắm chắc tiết tấu nhạc. Hơi thở nàng, cánh tay nàng, thân thể nàng mỗi một bộ phận đều như hòa lẫn vào cùng giai điệu, so với chỉ huy thì nàng càng giống như một vũ công hơn, dùng động tác thân thể để dẫn dắt dàn nhạc của mình, khiến cho người xem thật lâu rung động. Nói cho cùng, ngôn ngữ cơ thể cũng là một phần của âm nhạc, sử dụng tốt thậm chí còn có thể khiến cho âm nhạc càng ngấm sâu vào lòng người.

Rất nhanh bản nhạc đã chuyển sang chương thứ 2, cả khán đài còn đang chìm đắm mơ màng trong tiếng nhạc du dương, Ngàn Thảo đột nhiên lên tiếng giọng điệu đầy nghiêm khắc: " Trống định âm, nhịp thứ sáu không đúng. Mời tập trung vào bản nhạc giúp ta."

Đám âm nhạc lão sư ngồi dưới khán đài vốn mang thái độ chế giễu đến xem Ngàn Thảo chỉ huy có chút ngoài ý muốn sững sờ. Vừa rồi thật sự xảy ra lỗi sao? Nàng ta làm sao có thể phát hiện ra được. Huống hồ giữa bao nhiêu nhạc cụ diễn tấu như vậy mà có thể nghe ra trống định âm mắc lỗi há chăng chuyện này chỉ có nhân tài kiệt xuất trong giới âm nhạc mới có thể làm được đi?

"Không nghĩ tới vị lão sư này trình độ cũng không tệ, nàng thật là dạy toán học sao?" Nam nhân một thân tây trang màu đen ngồi hàng ghế đầu tiên thì thào

Kết thúc diễn tấu, Ngàn Thảo rốt cục thở phào nhẹ nhõm, không hiểu sao không khí hôm nay khiến nàng cảm giác giống như đang đứng trên sân khấu chính thức a?

Ý định thu dọn đồ đạc về nhà, Ngàn Thảo tay vừa động, túi xách liền đột nhiên bị cầm đi, Nghiêm Húc vai đeo túi đàn violon đứng ngay bên cạnh : "Lão sư, ta xách giúp ngươi".

"A, ta.." Ngàn Thảo vừa định nói không cần, liền nhìn đến Cao Đồ ánh mắt sáng rực đang đi về phía mình, bèn vội vã chạy ra ngoài cửa thuận tiện kêu Nghiêm Húc: "Đi thôi!"

Nghiêm Húc vui vẻ xách theo túi đồ chạy theo.

Ngàn Thảo vừa bước ra đại sảnh, ánh mắt lướt nhìn về phía sau, Cao Đồ vẫn còn đứng ở cách đó không xa, ánh mắt mất mát lại nhìn Nghiêm Húc mang vẻ tức giận.

Vội vàng đi xa khỏi tầm mắt của Cao Đồ, Ngàn Thảo đưa tay đoạt lại túi xách trong tay Nghiêm Húc: "Lão sư về trước, hẹn gặp lại!"

"Lão sư, đợi ta một chút". Nghiêm Húc vòng đi lên trước mặt Ngàn Thảo đối nàng cười nho nhã lễ độ:" Lão sư, tuần sau ta sẽ có cuộc thi phân cấp, ngươi có thể chỉ giáo ta một chút được không?"

"Nhưng là ta đã có hẹn a."

"Nga, vậy sao...Vậy ngày mai thì sao?"

"Ngày mai ta còn phải chấm bài tập"

"Nhưng là lão sư mấy ngày nay đâu có cho chúng ta bài tập đâu?"

Ngàn Thảo vò đầu cười khan một tiếng: "A, thế sao? Ta đều quên mất.."

"Lão sư là không muốn dạy ta đi?" Nghiêm Húc đột nhiên hỏi

"Không phải.. Chính là... Dù sao ta cũng không phải là âm nhạc lão sư, sợ rằng dạy linh tinh cho ngươi. Ngươi vẫn là nên đi tìm âm nhạc lão sư chỉ giáo thì tốt hơn."

"Nhưng mà ta lại cảm thấy Ngàn Thảo lão sư là người thích hợp nhất, lúc ngươi chỉ huy ta cảm giác thật sự bị cuốn hút, chỉ nghe theo mệnh lệnh chỉ dẫn của ngươi. Ta nghĩ nếu Ngàn Thảo lão sư dạy ta đàn violon chắc chắn kết quả sẽ rất tốt".

Không có cách nào cự tuyệt, Ngàn Thảo đành phải tạm thời đáp ứng yêu cầu của Nghiêm Húc, nhưng bởi vì nghĩ đến bộ AV kia, ấn tượng trong lòng nàng đối với Nghiêm Húc vẫn luôn là một kẻ biến thái, có nam sinh nào lại vì mê luyến lão sư mà đem nàng bắt cóc? Lại cư nhiên vì lão sư không nghe lời liền đối nàng luân gian? Quan trọng hơn là một cái kẻ đáng sợ như vậy nhưng lại ngụy trang bề ngoài nhã nhặn, đánh lừa con mắt người ngoài lâu như vậy a!
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 6
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Ngàn Thảo lòng đầy khúc mắc đẩy cửa bước vào phòng tập, Nghiêm Húc đang hết sức tập trung kéo đàn violon bản "Menuet", là một khúc nhạc êm ái, trữ tình, bản nhạc dân gian mời người thầm mến khiêu vũ của cô gái Pháp. Rất nhanh bản nhạc đã kết thúc, hắn đặt đàn xuống hướng Ngàn Thảo nhẹ nhàng hỏi: "Lão sư, ta kéo bản nhạc này... nghe như thế nào?"

"Ân, rất khá, khúc này nghe qua giống như thể hiện tình yêu ngọt ngào, cháy bỏng nhưng lại vẫn đan xen đôi nét u buồn"

"Lão sư quả nhiên nghe ra được" Nghiêm Húc lại nhấc đàn lên "Lão sư muốn nghe bài gì?"

"Ngươi không phải là muốn ta giúp ngươi luyện tập cho cuộc thi phân cấp sao? Sao bây giờ lại một bộ dáng rất ung dung đi?"

"Ta đây là muốn kéo một khúc để cảm tạ lão sư, không nghĩ đến ngươi lại đồng ý dành thời gian giúp đỡ ta."

Còn không phải do ngươi không cho ta đường lui.... Ngàn Thảo đem lời bất mãn nuốt xuống, lại nói: "Ngươi đã sớm vượt qua cấp 7, tuy rằng so với bạn cùng lứa tốc độ tiến triển tương đối nhanh nhưng nền tảng sợ không vững chắc, không bằng kéo khúc "Ảo mộng" đi, tuy không quá khó nhưng lại yêu cầu cao trong việc khống chế độ mạnh yếu của ngón tay, giống như là lướt trên mặt băng mỏng vậy, ngươi chỉ cần chịu khó luyện tập kéo được khúc này hoàn mỹ thì những chỗ khác hẳn là không có vấn đề gì."

Nghiêm Húc thật nghe lời diễn tấu Ảo mộng khúc, xuất phát từ đạo đức nghề nghiệp, Ngàn Thảo nghiêm khắc chỉ ra những chỗ sai của hắn, Nghiêm Húc buông đàn: "Lão sư làm mẫu giúp ta"

"Nhìn kỹ" Ngàn Thảo tiếp nhận đàn kéo lại đoạn Nghiêm Húc vừa làm sai, ai biết nàng vừa kéo được một lúc đằng sau lưng liền cảm giác một thân thể ấm áp, ngón trỏ thon dài áp lên ngón trỏ của nàng, hơi thở nam tính của Nghiêm Húc phả vào lỗ tai: "Lão sư, để ta cảm thụ động tác của ngươi một chút"

Đối với cái học sinh nguy hiểm lòng tự ái lại cao,dễ trở nên cực đoan như Nghiêm Húc, Ngàn Thảo cũng không dám lỗ mãng, sợ chọc giận hắn ngày nào đó liền nửa đường về nhà bị hắn bắt cóc, đem đến phòng tối luân - gian ~ Thế nên Ngàn Thảo hết sức kiềm chế không thể hiện ra bất mãn của mình, tiếp tục để Nghiêm Húc vuốt ve ngón tay.

Thế nhưng phản ứng của Nghiêm Húc giống như càng ngày càng không bình thường, cằm hắn chậm rãi cúi thấp, cuối cùng gần như là tựa vào trên vai Ngàn Thảo, bất quá nàng cũng không thể bắt bẻ động tác này có chỗ nào không đúng. Hơi thở của hắn càng ngày càng trầm, giống như đang hít hà cái gì, Ngàn Thảo cảm giác bên hông có một bàn tay đang chậm rãi di động, tựa như tính toán ôm lấy nàng.

Ngàn Thảo lập tức dừng kéo đàn, âm thanh đàn violon cũng vì thế mà dừng lại. Nàng đem đàn trả lại cho Nghiêm Húc: "Thời gian cũng không còn sớm, ta cũng cần trở về rồi"

"Để ta đưa lão sư về"

"Không cần"

Từ phòng âm nhạc đi ra, nhìn trời có vẻ đã khá trễ, đang lúc nàng tính toán đi ra cổng trường, phía sau đột nhiên có một bàn tay giữ chặt lấy nàng, một con dao nhỏ lạnh lẽo kề trên cổ, bên tai vang lên âm thanh xa lạ: "Đi theo ta"

Hình ảnh này làm Ngàn Thảo lập tức nghĩ đến đoạn AV kia, chính là cái đoạn AV nhặt thước kẻ cùng tên nam sinh biến thái. Nhưng là người đang bắt cóc nàng dường như không phải Nghiêm Húc đi? Thế nào lại đổi thành một cái người xa lạ?

Tuy rằng Ngàn Thảo biết trong bộ AV nữ chủ sau khi bị bắt cóc thì kết cục cực kỳ thảm thiết, nhưng đối với nàng thì xem ra trinh tiết gì đó đều nhẹ tựa lông hồng, bảo toàn mạng sống mới là trọng yếu. Cho nên Ngàn Thảo phi thường hèn nhát mở giọng nịnh nọt: "Từ từ nói chuyện nha, trước ngươi bỏ dao xuống, muốn đi đến nơi nào ta đây đều sẽ đi cùng ngươi ~"

Kết quả dao nhỏ cũng không có bỏ xuống mà Ngàn Thảo bị người nọ lôi kéo đến trong một cái lễ đường vắng người, nơi này là nơi trường học tổ chức tập trung học sinh mỗi thứ hai đầu tuần, trên bục giảng còn có một cái bục phát biểu cùng với tượng đài, nhìn qua có vẻ hết sức trang nghiêm.
Người nọ mang theo mặt nạ che lại nửa mặt trói Ngàn Thảo vào một cái ghế tựa trong một tư thế cực kỳ xấu hổ. Nàng cẩn thận đánh giá qua người này, phát hiện bản thân đối với tướng mạo của hắn không hề có tí ấn tượng nào. Hắn dùng dao nhỏ cắt qua quần áo của nàng, một bên nói: "Ngàn Thảo lão sư không cần nhìn nữa, ngươi căn bản không có biết ta, chúng ta thậm chí còn chưa từng nói chuyện với nhau."

"Vậy ngươi vì sao muốn bắt cóc ta?"

"Bởi vì ta thích Ngàn Thảo lão sư a! Ta đều luôn đứng từ xa ngắm nhìn ngài, thế nhưng thế nào cũng thấy không đủ. Ta nhịn không được nữa nên mới.." Nam sinh bắt cóc Ngàn Thảo đột nhiên điên cuồng tiến lên, hắn xoa xoa nhũ tiêm của Ngàn Thảo, qua lớp áo mỏng hung hăng mút vào, trong miệng không ngừng nỉ non tên của nàng: "Ta hiện tại lại có thể ở gần lão sư như vậy, thật sự quá tuyệt vời! Thật tốt a!"

Ngàn Thảo đáy lòng sinh ra một cảm giác sợ hãi, nàng cả đời chán ghét nhất chính là tiếp xúc với bọn người biến thái. Xem ra thời gian trước là nàng đã nghĩ oan cho Nghiêm Húc, Nghiêm Húc căn bản không phải là nam nhân vật chính trong cái bộ AV kia mà hẳn là nam sinh trước mắt này.

"Ngàn Thảo lão sư, biểu cảm của ngươi thật xinh đẹp..." Nam sinh bắt cóc Ngàn Thảo lại thật ghê tởm vươn đầu lưỡi liếm từ cổ lên đến gò má nàng. "Lão sư, ngươi cứ tận lực phản kháng đi, ta thích nhìn thấy bộ dáng tức giận của ngươi, thích nhìn thấy ngươi biểu cảm không thỏa hiệp. Ta đây nhưng là thích chinh phục ngươi a~"

Dứt lời, hắn lôi ra một cái kim tiêm đựng chất lỏng gì đó "Cái này là ta chuẩn bị vì Ngàn Thảo lão sư đâu~"

Ngàn Thảo lúc này có cảm giác muốn hộc máu đến nơi, quả nhiên kịch bản là vô địch, liền ngay cả tình tiết này đều không có thay đổi, nàng đã biết cái loại chất lỏng kia là gì.

Nó không phải là thuốc an thần mà chính là xuân dược nha ~~, loại thuốc này dược tính đặc biệt mạnh. Có thể kích thích thân thể con người trở nên điên cuồng, thời gian tác dụng của thuốc lên tới 12 tiếng đồng hồ.

Cái nam sinh biến thái kia vậy nhưng lại đem xuân dược tự tiêm vào người mình. "Đây là ta cố ý vì ngài chuẩn bị, như vậy ta có thể không ngừng ~ thỏa mãn ~ lão sư a~~"

Ngàn Thảo hít sâu một hơi, giả bộ yếu đuối hô to lên một tiếng hết sức giả tạo lại khoa trương = =: "Cứu mạng~ ~"

Nam sinh bắt cóc Ngàn Thảo nhíu nhíu mày, hắn lại lấy dao nhỏ cắt Ngàn Thảo quần lót vò thành một đống nhét vào miệng nàng, sau đó bộ dáng vừa lòng nhìn Ngàn Thảo không cách nào lên tiếng: "Tuy rằng hiện tại ở trường học không còn nhiều người, nhưng chẳng may có ai nghe thấy tiếng lão sư mà chạy tới thì cũng thật phiền toái~ đừng sợ Ngàn Thảo lão sư, rất nhanh ta sẽ làm cho ngươi dục tiên dục tử, thậm chí cầu xin ta phát tiết trên người ngươi đâu~"

Ngàn Thảo vô lực phản kháng nhìn nam sinh này rồi lại nhìn quần áo của bản thân đã bị rách bươm, thân thể của nàng cơ hồ hoàn toàn bại lộ trong không khí. Tay hắn run run vuốt ve thân thể nàng, môi hạ xuống hôn loạn khắp nơi "Ngàn Thảo lão sư, ta thật sự là đang được ở cạnh ngươi, gần như vậy."

Đầu năm nay làm lão sư thật sự không có tốt như vậy a! Ngàn Thảo thầm thở dài một tiếng, vặn vẹo thân mình, đáng tiếc tay chân của nàng đều bị cột vào ghế dựa, giãy giụa thế nào cũng không thể thoát ra. Nàng cũng không dám cử động mạnh bởi vì nàng sợ nam sinh kia lại nổi điên, tự ái, theo như nội dung AV mà tìm đến hai nam sinh khác luân gian nàng T.T

Ông trời coi như còn không có tuyệt đường ai, ngay khi Ngàn Thảo cơ hồ tuyệt vọng, bên ngoài bỗng vang tiếng đập cửa, truyền đến âm thanh vô cùng quen thuộc: "Bên trong có người sao?"

Là Nghiêm Húc! Ngàn Thảo ô ô kêu, nam sinh bắt cóc Ngàn Thảo lại lộ ra bộ mặt vô cùng khó chịu, nhưng hắn không có lên tiếng, mà cúi xuống hôn liếm lên nhũ hoa của nàng, mặt trên còn lưu lại một ít nước miếng.

Bên ngoài tiếng đập cửa đình chỉ, thanh âm bước chân đi xa dần, Nghiêm Húc có lẽ cho rằng bên trong không có người đi, Ngàn Thảo trong lòng thầm mắng một tiếng, lão thiên đúng là thích trêu người, vốn là cho ngươi một chút hi vọng nhưng sau đó lại mang đến càng nhiều thất vọng.

Ngay khi nam sinh trước mặt muốn lấy ra "hung khí" của hắn, ngoài lễ đường lại vang lên tiếng bước chân. Bất quá lần này người đến không gõ cửa, mà trực tiếp dùng chìa khóa mở ra. Ngàn Thảo lập tức mở cờ trong bụng, nguyên lai Nghiêm Húc vừa rồi không có đi về mà là lên lầu lấy chìa khóa.

Thiên a! Ông thật vẫn là còn có chút lương tâm.Mở cửa nhìn đến một màn ** này, Nghiêm Húc mày nhíu lại, bước nhanh đến cho nam sinh mang mặt nạ một quyền: "Cút ngay!"

Nam sinh kia bị đánh ngã, có chút không cam lòng mở miệng: "Nếu ngươi cũng muốn có thể cùng ta đến hưởng"

Nghiêm Húc phẫn nộ, thân thể có chút run run, ngay sau đó liền điên cuồng lao tới đánh tới tấp nam sinh đeo mặt nạ. Nam sinh kia bị đánh bỏ chạy, mà đàn violon trên lưng Nghiêm Húc cũng vì đánh nhau mà bị hỏng mất.

Lấy quần lót nhét trong miệng Ngàn Thảo ra, Nghiêm Húc thuận tay đem nó nhét vào túi, bất quá Ngàn Thảo cũng không có chú ý chi tiết này mà vẫn còn đang tiếc hận cho hắn.

"Đàn violon của ngươi..." Ngàn Thảo nhắc nhở, xem ra Nghiêm Húc là đeo đàn đang chuẩn bị đi về, sau đó nghe thấy tiếng hô cứu mạng của nàng mà quay lại tìm. Khi nàng dạy Nghiêm Húc đàn đã thấy violon của hắn chất lượng rất tốt, âm sắc tinh thuần, nhất định không phải là hàng thứ phẩm. Vậy mà lại bởi vì cứu nàng mà bị đập hỏng.

"Không sao, vẫn còn có thể sửa." Nghiêm Húc vừa nói vừa ngồi xổm xuống giúp nàng cởi ra dây thừng trói hai chân. "Ta thật có chút hối hận, vừa rồi đáng nhẽ nên kiên định đưa lão sư về nhà..."

"Nghiêm Húc, cám ơn ngươi" Ngàn Thảo đối hắn thật tình cám ơn, dù sao bản thân hiểu lầm hắn lâu như vậy. Tuy nhiên trường hợp này có chút xấu hổ nên cũng không nói thêm gì.

Càng xấu hổ hơn nữa là, Ngàn Thảo phát hiện khi Nghiêm Húc ngồi xổm xuống giúp nàng tháo dây thừng vừa vặn có thể nhìn đến địa phương "không nên nhìn" kia, khiến nàng khẩn trương tận lực khép lại hai chân, Nghiêm Húc đang giúp nàng cởi trói tay cũng có chút run run, thật lâu sau mới cởi xong.

Tiếp đến là dây thừng trên người, Nghiêm Húc vòng đến sau lưng Ngàn, nhưng không biết vì sao, Ngàn Thảo cảm thấy hắn có chút khẩn trương. Bởi vì tay hắn khi ở trên người nàng lưu lại rất lâu, còn như vô tình chạm đến trước ngực nàng, đụng tới hai khỏa hồng anh.

Đột nhiên, Nghiêm Húc ngồi phía sau hôn trụ lên lưng nàng, rải rác cái hôn cùng với hơi thở nóng bỏng gấp gáp phủ đến trên lưng, Nghiêm Húc tay di động trên tấm lưng trần trụi của nàng, cũng thấp giọng lẩm bẩm "Dây thừng này buộc thật chặt, nên ta phải dùng răng cắn mới được... Lão sư đợt ta một chút... Ta lập tức sẽ tháo ra..."

Ngàn Thảo trợn trắng mắt, đứa nhỏ này kỹ thuật nói dối thật vụng về, còn phải luyện thêm a.

Không biết Nghiêm Húc ăn đậu hũ của nàng mất bao nhiêu lâu sau mới rốt cục tháo được toàn bộ dây thừng trên người, sau đó cởi ra áo của mình khoác lên người Ngàn Thảo "Ngàn Thảo lão sư dáng người thật nhỏ, làm như vậy là có thể che được toàn bộ người rồi.."

Ngản Thảo mắt lại trợn trắng, là tại dáng người của ngươi quá lớn đi...

Bất quá qua chuyện này, trong lòng Ngàn Thảo ấn tượng đối với Nghiêm Húc đã triệt để thay đổi, ít nhất Ngàn Thảo không còn nghĩ hắn là kẻ biến thái, cũng không còn phòng bị đối với hắn. Nếu Nghiêm Húc đối với nàng có tâm tư riêng gì thì khi nãy nàng bị trói trên ghế đã nhân cơ hội mà XXOO, hiện tại Nghiêm Húc trong mắt nàn đơn thuần chính là một cái nam sinh ái mộ lão sư mà thôi.

Ngàn Thảo nghĩ đến văn phòng giáo viên tìm quần áo để thay nhưng nàng đi vài bước lại phát hiện Nghiêm Húc không có theo kịp, hắn vẫn còn đứng ở chỗ cũ kinh ngạc nhìn theo nàng, tầm mắt lộ vẻ quan tâm lo lắng.

"Thế nào còn không đi?" Ngàn Thảo hỏi

Nghiêm Húc lúc này mới hồi phục tinh thần, lập tức bước theo, trong mắt có chút khác lạ.

Nếu Ngàn Thảo là cái người từng trải sẽ phát hiện ánh mắt khác lạ đó chính là nhiễm chút dục vọng, cũng sẽ phát hiện tư thế đi của Nghiêm Húc có chút không được tự nhiên, như là đang kiềm chế cái gì, bất quá nàng hiện tại vẫn chưa ý thức được điều gì.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 7
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Sau cùng là Nghiêm Húc đưa Ngàn Thảo về nhà, Ngàn Thảo từng hỏi qua Nghiêm Húc có biết tên nam sinh che mặt kia hay không, kết quả là Nghiêm Húc cũng không có ấn tượng gì về hắn.

Ngàn Thảo nhớ lại bản thân hình như từng dạy thay một tiết toán học. Lớp học kia nàng lười giảng liền để cho các học sinh tự học, hơn nữa đúng là đã từng có một nam sinh đánh rơi thước kẻ. Bất quá lúc đó nàng cảm thấy dù sao cũng là tạm thời dạy thay, không cần tạo quan hệ tốt với học sinh nên không có giúp hắn nhặt, hiện tại nghĩ lại nam sinh che mặt kia nhất định là hắn.

"Lão sư, ngươi ở một mình sao?" Đứng ở dưới tòa nhà Ngàn Thảo ở Nghiêm Húc đột nhiên hỏi

"Không, ta đang có ý định nuôi một con chó"

"Nga" Nghiêm Húc cúi đầu, giống như đang tập trung suy nghĩ gì đó, cũng không chú ý lời nói của nàng mắc lỗi: nuôi một con chó cũng tính là ở một mình đi?

Ngàn Thảo chỉ chỉ quần áo trên người mình "Ta đây lên trước, quần áo ngày mai giặt sẽ đem trả lại ngươi"

"Không cần giặt" Nghiêm Húc đột nhiên vội vàng đánh gãy lời nói của Ngàn Thảo, ý thức được bản thân luống cuống, hắn cười khan tiếp tục giải thích "Không cần phiền toái lão sư"

Tuy rằng Ngàn Thảo nói giặt quần áo cho Nghiêm Húc nhưng nàng vốn có ý định ngày mai trực tiếp đưa lại quần áo này cho hắn a, khụ khụ, dù sao giặt hay không giặt hắn cũng không nhìn ra được, vừa vặn lại có thể thể hiện bộ dạng lão sư ôn nhu hiền lương. Nhưng nàng không nghĩ tới Nghiêm Húc này hào phóng như vậy! Cho phép nàng không cần giặt. Đứa nhỏ này thật sự... thật sự.... là tri kỷ!~

Trong lòng nghĩ vậy, Ngàn Thảo giả bộ thập phần nghiêm túc lấy tư thế trưởng bối vỗ vỗ vai Nghiêm Húc: "Đứa trẻ ngoan!"

Nghiêm Húc cảm nhận được tay Ngàn Thảo đặt trên vai, khuôn mặt vốn vừa bớt đỏ lại vì sự đụng chạm cùng tươi cười của nàng mà trở nên hồng hồng khác thường.

"Hôm nay thật sự cám ơn ngươi. Ta đi lên trước, ngươi cũng mau về nhà đi, bằng không mẹ ngươi sẽ lo lắng" Ngàn Thảo vẫy vẫy tay tạm biệt Nghiêm Húc sau đó xoay người đi lên thang máy, không nhìn thấy Nghiêm Húc vẫn chưa đi mà đứng tại chỗ nhìn theo bóng dáng của nàng khuất dần cho đến khi biến mất trong thang máy.

Thời gian trôi qua, cuộc thi âm nhạc đã ở ngay trước mắt, Ngàn Thảo làm chỉ huy dẫn theo các học sinh tiến đến hội trường, thứ tự diễn tấu của các nàng là thứ tám.

Hôm nay là ngày mà Ngàn Thảo hết sức mong đợi, bởi vì đây là lần đầu tiên nàng lấy thân phận chỉ huy chính thức xuất hiện trước mặt mọi người, xuất hiện trên sân khấu. Nhưng hôm nay Ngàn Thảo cũng luôn cảm thấy bất an, luôn canh cánh trong lòng đoạn ngắn AV kia nữ nhân vật chính bị mọi người kéo vào toilet XXOO. Tuy rằng lúc trước khi xem nàng cảm thấy bộ phim này khá là thành công, đủ kịch tính cũng đủ kích thích, nhưng là sự thật nếu xảy ra trên người mình thì không thể lấy tâm tình nhẹ nhàng giống như người xem ngoài cuộc được nha, bởi vì trong AV, biểu cảm của nữ chính từ đầu đến cuối đều hết sức thống khổ...

Để tránh cho bản thân khẩn trương mà ra mồ hôi, làm rớt gậy chỉ huy, Ngàn Thảo cẩn thận quấn lên gậy một đoạn cao su. Tuy rằng lúc này Ngàn Thảo rất muốn trước khi thi đấu đi...tiểu một phen = = nhưng ngày hôm nay toilet đối với nàng mà nói quả thật giống như cái ác mộng, là nơi mà chết cũng không thể đi, nga, không đúng, nếu như không đi sẽ chết thì dẫu biết đầm rồng hang hổ nàng cũng sẽ đi nha >"<

"Ngàn Thảo lão sư, ta đang định đi toilet, ngươi có muốn đi cùng không?" Hữu Lệ quay sang hỏi

Ngàn Thảo vẫy vẫy tay, giả bộ chăm chú quan sát màn diễn tấu trên sân khấu: "Không, ta muốn ở lại đây quan sát tình hình đối thủ a!"

"Ngàn Thảo lão sư thực dụng tâm" Hữu Lệ cùng đám học sinh ngồi bên cạnh Ngàn Thảo mở miệng tán thưởng, nàng một bộ kiêu ngạo hất cằm, này còn phải nói sao. Bỗng nhiên nàng phát hiện ban giám khảo ngồi trên hàng ghế đầu đều quay đầu xuống nhìn nàng, này... không khỏi cảm thấy không rét mà run. Nàng cúi xuống nhìn bộ quần áo thể thao mà hôm nay mình cố ý chọn, Ngàn Thảo tự thấy cũng rất khí phách a, hơn nữa nàng mặc như vậy cũng để tránh xảy ra bi kịch như trong AV.
"Lão sư, sắp đến lượt chúng ta rồi, ngươi không đi thay lễ phục sao?"

"Ta mặc như thế này là được rồi" Ngàn Thảo kéo kéo cổ áo

"Lão sư! Vạn nhất vì vấn đề trang phục mà ban giám khảo trừ điểm chúng ta thì làm sao bây giờ? Quần áo như thế này có vẻ không được hợp quy củ cho lắm."

"Ta đã hiểu" Ngàn Thảo thở dài một hơi, trong lòng âm thầm tiếc hận, bộ trang phục thể phao "khí phách" này là nàng cố ý lựa chọn thật kĩ a.

Rất nhanh liền đến màn biểu diễn của học viện Hợp Tà, đèn trên sân khấu tắt hết, đây là thời gian để cho dàn nhạc của học viện đi lên sân khấu ổn định chỗ ngồi, Ngàn Thảo cũng đã đứng ở trên bục trung tâm của dàn nhạc.

Toàn trường ồ lên kinh ngạc, Hữu Lệ dù đang cố gắng duy trì biểu cảm mỉm cười nhưng cơ mặt đều đã run rẩy, bởi vì chỉ huy của bọn họ – Ngàn Thảo lão sư cũng không có mặc lễ phục mà trường học chuẩn bị, mà là mặc một bộ....lễ phục nam...

Một thân trang phục này nhưng là không có sai quy định đâu! Ngàn Thảo nghĩ

Nam sinh vừa nãy nhắc nhở Ngàn Thảo phải mặc trang phục theo quy định lúc này cúi thấp đầu xuống, trong lòng mặc niệm: không phải tại ta, không phải tại ta a...

Giơ lên gậy chỉ huy, Ngàn Thảo làm cái dấu hiệu bắt đầu, nhóm nhạc công lập tức vào tư thế chuẩn bị, trải qua nhiều ngày huấn luyện, tư thế kia của Ngàn Thảo tự nhiên đã thành mệnh lệnh cho bọn họ, hiện tại mọi người đều hết sức tập trung, cố gắng diễn xuất thật tốt, vì danh dự của trường học cũng như không phụ công sức bản thân nhiều ngày khắc khổ luyện tập.

Âm nhạc theo gậy chỉ huy vang lên, nội tâm Ngàn Thảo trở nên khẩn trương, cũng hết sức kích động, rốt cuộc nàng đã được chính thức lên sân khấu với vai trò chỉ huy, mà hôm nay tâm tình của nàng so với bình thường còn muốn tốt hơn a.

Tiếng nhạc hài hòa, mang vẻ trang nghiêm nhưng cũng không kém phần da diết, trữ tình, khúc nhạc này thể hiện một thứ cảm giác mới mẻ, một quá trình đột phá, lột xác ngoạn mục. Nó thật dễ dàng đi vào lòng người bởi vì hầu như mỗi người trong cuộc đời đều đã từng trải qua những biến cố dù lớn hay nhỏ, mà bọn họ cũng đều mong ước không ngừng cố gắng vươn lên, để đột phá, bản nhạc như đem toàn bộ quá trình ấy viết ra, vậy nên mang đến cho người xem thật sâu cảm khái.

Ngàn Thảo nhắm mắt lại, đôi mắt thỉnh thoảng khép hờ như đang cảm thụ, nàng chỉ huy rất có sức sống. Có một số nhạc công vì nhớ rõ khúc nhạc mà căn bản không thèm nhìn đến chỉ huy, làm cho chỉnh thể bản nhạc không được hài hòa, mà Ngàn Thảo chỉ huy nhưng lại khiến cho mọi người không tự giác hướng về phía nàng, có một loại cảm giác khó có thể bỏ qua.

Hầu hết những người chỉ huy từ trước đến nay đều là nam tử, có rất ít nữ tử đảm nhiệm vị trí này, trên vũ đài quốc tế thì lại càng ít nhìn thấy chỉ huy là nữ bởi vì bọn họ thường không khống chế nổi cục diện. Nhưng Ngàn Thảo chỉ huy không thể nghi ngờ là làm cho người ta hoàn toàn rung động, nàng lúc này một thân nam trang nhưng cũng không có vẻ gì là không ăn nhập, ngược lại cùng với khí chất mạnh mẽ của nàng hết sức hài hòa.

Bản nhạc kết thúc, Ngàn Thảo rốt cục từ âm nhạc phục hồi tinh thần, nàng mỗi lần chỉ huy đều sẽ nhập tâm, không còn quan tâm gì đến mọi thứ xung quanh. Cho nên khi nàng buông gậy mới phát hiện bản thân đã trở thành tiêu điểm chú ý của toàn trường, vô số ánh mắt hướng về phía nàng trong đó đặc biệt là mấy vị giám khảo ngồi ở hàng ghế đầu, ánh mắt cư nhiên lại cực nóng giống như lửa

Vội càng cúi đầu chào đi xuống, nhóm học sinh kích động vây quanh Ngàn Thảo, thậm chí còn bế bổng nàng lên. Chưa nói đến ban giám khảo đánh giá diễn xuất của bọn họ như thế nào nhưng chính bản thân họ cảm thấy, lần diễn xuất này là cực kỳ thành công. Kể cả ban giám khảo không công nhận, nhưng chính bọn họ cũng sẽ tự tán thưởng mình vì lúc này tất cả bọn họ đều tràn đầy tự tin.

Ngàn Thảo có chút choáng váng, nam sinh ôm nàng lên còn mượn cơ hội ở trên mặt nàng ăn đậu hủ một chút, một hồi sau son trên mặt nàng đều bị lau a.

Đợi đến khi toàn bộ các đội hoàn thành diễn xuất, sân khấu trở nên thập phần yên tĩnh, theo lời ban giám khảo đây chính là thời khắc mấu chốt, khẩn trương nhất của cuộc thi.

Giám khảo không khẩn trương, khẩn trương phải là đám người mà đang bị họ đánh giá, chấm điểm. Sau một hồi lâu, rốt cục có MC lên sân khấu tuyên bố kết quả thứ tự của các đội trong cuộc thi lần này. Sau khi công bố tên đội giành giải ba, giải nhì, MC cuối cùng cao giọng hô tên của đội giành giải nhất: Lần này đội giành quán quân đó là – học viện Hợp Tà!Kết quả này khiến cho Ngàn Thảo thật sâu cảm khái, trong bộ AV nữ chủ là bằng vào sắc đẹp cùng thân thể mình mà đem lại giải nhất cho học viện, mà lần này đồng dạng, giải nhất cũng không có thay đổi, nhưng lần này có được là dựa vào chính thực lực của nàng.

Dưới đài bùng nổ tiếng vỗ tay cùng hò reo, tiếp đó MC mời thủ tịch và chỉ huy lên sân khấu nhận giải. Nghiêm Húc làm thủ tịch đàn violon cùng Ngàn Thảo đi lên, trao giải là một đại thúc trung niên bụng phệ.

Dựa theo lễ nghi, người trao giải sẽ trước tiên ôm chỉ huy lại bắt tay với thủ tịch, cho nên Ngàn Thảo liền bị đại thúc bụng phệ kia ôm lấy, hắn ta thậm chí còn thừa cơ đưa móng heo nhéo mông Ngàn Thảo một cái.

Ngàn Thảo bực bội, cho nên tay ở vị trí mọi người không nhìn thấy vòng qua cấu mạnh lên móng heo, vị đại thúc mặt mày vặn vẹo méo mó nhịn đau từ từ buông tay. Ngàn Thảo trong lòng lẩm bẩm, hừ cái móng heo nhà ngươi kháp vài cái tuyệt không quá đáng.

Móng heo đại thúc lại quay sang Nghiêm Húc bắt tay, Nghiêm Húc lễ phép hơi hơi khom khom người tỏ vẻ đối với tiền bối trong giới âm nhạc tôn kính. Cuộc thi rốt cục kết thúc, Ngàn Thảo cuối cùng thoát khỏi cảnh giả mù sa mưa, giả lả cười cười nói nói, nhanh chóng bước xuống dưới đài, hơn nữa tốc độ đi rất nhanh. Bởi vì nàng cần phải về nhà ngay bây giờ! Bởi vì..... nàng là muốn đi toilet a....

Ngàn Thảo vào phòng thay đồ thay bộ quần áo thể thao. Vừa lúc ra tới cửa lại bị chặn lại. Trước cửa là một cái dáng người cao gầy, mặc âu phục thắt cà vạt chỉnh tề..... một cái lão nhân....

Ngàn Thảo nhận ra lão nhân này chính là một trong số các vị giám khảo, liền đối hắn cười gượng một tiếng, lễ phép nói "Có chuyện gì sao?"

Kỳ thực trong lòng Ngàn Thảo là đang rít gào:a sao mà âm hồn bất tán vậy chứ, tại sao cái nam nhân vật chính trong bộ AV lại xuất hiện lúc này nha? Nàng nhớ được luân gian nữ chủ đại đa số đều là mấy lão nhân dâm tà không đứng đắn như thế này. Bọn hắn xuất hiện ở nơi này là muốn làm gì nàng đâu?

Kết quả lão nhân kia mở miệng, giọng điệu còn hết sức nho nhã lễ độ: " Ta thật thưởng thức tài năng âm nhạc của ngươi, ta nhưng đã rất nhiều năm không có thu nhận đồ đệ, ngươi có nguyện ý làm đệ tử của ta hay không?"

Nếu là Ngàn Thảo trước kia không có xuyên không liền nhất định sẽ vui mừng đáp ứng, bất quá hiện tại trong đầu nàng hiện lên vô số tình tiết AV mà nàng dã xem qua, hiện tại chỉ sợ trong chuyện này có trá!

Quả nhiên! Ngàn Thảo nghĩ tới một cái bộ AV, nói về chuyện xưa lưu lạc của một thiếu nữ thiên tài.

Chuyện xưa là như vậy: Cầm thú giáo sư lấy danh nghĩa thưởng thức tài hoa của thiếu nữ mà thu nàng làm đồ đệ, sau đó luôn gọi nàng đến biệt thự của hắn để luyện đàn, liền sau đó mượn việc dạy đàn mà khiến cho thiếu nữ cùng bản thân nhiều lần phát sinh quan hệ. Cuối cùng thiếu nữ thiên tài bị chà đạp, mất đi tự tôn, trở thành một cái nô lệ bao dưỡng của lão cầm thú.

Về phần phương pháp giảng dạy chính là khi thiếu nữ đánh đàn, cầm thú giáo sư thừa cơ hội mà ăn đậu hũ của nàng, miệng thì nói lời chính nghĩa nói rằng đây là hắn đang khảo nghiệm khả năng tu dưỡng, tập trung của nàng. Một cái chân chính âm nhạc gia là người mà không bị ảnh hưởng bởi những thứ xung quanh quấy nhiễu. Thiếu nữ nghe vậy liền ngu ngốc nhịn xuống, cho rằng giáo sư thật sự đang khảo nghiệm mình. Cuối cùng cầm thú giáo sư tay dâm loạn sờ soạng càng ngày càng lớn mật, còn chui vào váy của nàng. Thiếu nữ kia nhưng lại ngốc ngếch kiên trì đàn dương cầm, vì động tác kịch liệt mà âm nhạc bị ngắt quãng, tuyệt không dễ nghe.

Ngàn Thảo thật sự cảm thán: nữ nhân vật chính kia tài năng về âm nhạc như vậy thế nhưng chỉ số thông minh lại tuyệt không đáng khen. Hiện tại nàng không thể không đề phòng lũ biến thái xung quanh, chẳng hạn như lão giáo sư cầm thú trong câu chuyện, đầu năm nay lũ biến thái không thể trêu vào a, huống hồ nàng cũng không tính là thuộc tuýp người thông minh cho lắm...

Mặc dù rất yêu thích âm nhạc nhưng Ngàn Thảo cũng không dám lỗ mãng không chừa lại đường sống cho mình, liền đối với lão giám khảo nói " Để ta về nhà suy nghĩ kĩ đã"

Lão nhân kia thật kinh ngạc, hình như không đoán trước được nàng thế nhưng không đáp ứng ngay, phải biết rằng cơ hội tốt như vậy đối với một học sinh đã đi làm, tuổi lại còn không còn nhỏ mà nói là cực kỳ hấp dẫn, chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.

"Không nghĩ tới tiền bối cũng ở trong này" Lúc này đột nhiên bên cạnh Ngàn Thảo truyền đến một thanh âm trầm thấp mà ổn trọng, đó là một gã nam tử trung niên chỉ mặc áo sơ mi cũng không có đeo cà vạt, hơn nữa cúc áo tùy ý cài, lộ ra rõ ràng xương quai xanh nam nhân, hắn đang từ chỗ rẽ chậm rãi đi tới.

Kỳ thực nói hắn là nam tử trung niên cũng có chút không chính xác, tuy rằng bộ dáng của hắn giống như ba mươi mấy tuổi nhưng ánh mắt lại vô cùng trong suốt, ngũ quan được bảo dưỡng rất tốt, tóc được vuốt về phía sau, nhìn qua cũng chỉ giống như mới có hơn hai mươi tuổi.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 8
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Kỳ thực, nói hắn là nam tử trung niên cũng có chút không chính xác, tuy rằng bộ dáng của hắn giống như ba mươi mấy tuổi nhưng ánh mắt lại vô cùng trong suốt, ngũ quan được bảo dưỡng rất tốt, tóc được vuốt về phía sau, nhìn qua cũng chỉ giống như mới có hơn hai mươi tuổi.

Thế nhưng khí chất của hắn lai biểu lộ là cái người đã từng trải, cũng không phải là đám thanh niên non nớt chưa hiểu sự đời, toàn thân cao thấp cũng đều lộ ra cỗ hơi thở của kẻ có quyền thế.

"Tiền bối cùng ta lần này không hẹn mà lại có suy nghĩ thật giống nhau, ta cũng thật sự rất thưởng thức nàng. Chỉ có điều ta không có ý định thu nàng làm đồ đệ" Nam tử không kiêu ngạo không siểm nịnh nói với lão giám khảo, lại quay sang đánh giá Ngàn Thảo, đối mặt với ánh mắt của hắn, nàng lại có một loại cảm giác toàn thân lạnh lẽo, giống như bị người nhìn thấu.

Nam tử kia rốt cục cũng mở miệng nói với Ngàn Thảo: "Xin chào, ta là người sáng lập của ban nhạc Già Lam - Nguyễn Tây. Vừa rồi ngươi biểu diễn rất khá a."

Ngàn Thảo không hiểu lắm dụng ý của nam tử này, hắn tự giới thiệu bản thân rồi thì tìm mình mục đích là gì? Không đợi Ngàn Thảo hỏi, nam tử kia liền đưa cho nàng một cái danh thiếp: "Ngoại trừ tiền bối đây, ngươi có thể suy nghĩ một chút về thỉnh cầu của ta."

Ngàn Thảo cầm tấm danh thiếp tỏa ra hơi lành lạnh. Nam tử này thật đúng là kiêu ngạo, nói chuyện đều lời ít mà ý thì nhiều, cũng không quan tâm xem người khác nghe có kịp tiếp thu hay không.

Ngàn Thảo thu hồi danh thiếp, vừa muốn hỏi nam tử kia một chút, không nghĩ tới cái tên Nguyễn Tây kia cứ thế mà quay người bước đi?

Gương mặt có chút xấu hổ, nàng lại liếc nhìn vị giám khảo, hắn vẫn còn đang mải nhìn theo phương hướng Nguyễn Tây rời đi, hơn nữa vẻ mặt còn thật sự khó coi. Điều này làm cho Ngàn Thảo thật không rõ, Nguyễn Tây kia cùng lắm chỉ là một cái tiểu bối mà thôi, tại sao ánh mắt lão giám khảo này làm sao lại như nhìn thấy cái đinh trong mắt đâu?

Điều này làm cho Ngàn Thảo không khỏi đau đầu, có đến hai người tìm đến nàng, hơn nữa đều là cái cơ hội khó có được, cho nên rốt cuộc trong hai người này kẻ nào mới là cầm thú giáo sư đây? Không có cách nào a, đoạn AV kia quá ngắn mà manh mối thì quá ít, ở cái nơi hỗn độn như này nàng cần phải xem xét, phán đoán thật cẩn thận.

Đi ra khỏi hội trường, Ngàn Thảo từ xa đã nhìn thấy bóng dáng của Nghiêm Húc, nàng đi qua vỗ vai hắn: "Sao còn chưa đi về?"

"Ta định chờ lão sư cùng về."

"Ngươi là muốn đến thăm nhà ta sao?" Ngàn Thảo nói đùa, lại không nghĩ rằng Nghiêm Húc nghiêm túc đáp "Có thể a"

Bản thân nàng còn không phải thật sự muốn làm lão sư đâu, thăm nhà cái gì chứ chỉ là nói đùa, nói đùa mà thôi...

Sau khi về nhà Ngàn Thảo lại dựa theo danh thiếp mà tìm hiểu thông tin về Nguyễn Tây, nàng đối với cái thế giới này không biết nhiều lắm, không nghĩ tới Nguyễn Tây lại là một cái nhân vật rất nổi tiếng trên làng âm nhạc thế giới, 18 tuổi đã đạt được gần 15 giải thưởng chỉ huy âm nhạc quốc tế, đều đã từng đứng trên các sân khấu nổi tiếng,vừa 28 tuổi liền sáng lập ra ban nhạc Già Lam, hiện tại hắn 31 tuổi mà ban nhạc Già Lam đã trong một thời gian ngắn đứng vào hàng ngũ dàn nhạc có tiếng trên cả nước.

Hiện tại Ngàn Thảo đã rõ ràng vì sao Nguyễn Tây lại có khí thế lớn như vậy, không nể mặt cái lão tiền bối kia, bởi vì hắn tài năng hơn so với bất luận kẻ naò, càng không cần dài dòng nhiều lời với bất cứ ai, bởi vì mỗi lời nói của hắn đều rất có phân lượng, cho dù hắn không có hứa hẹn điều gì nhưng chỉ cần hắn mở lời đa số mọi người đều sẽ tình nguyện mà đầu quân cho hắn.

Lúc trước Ngàn Thảo còn chưa rõ thân phận của Nguyễn Tây còn nghĩ không muốn hợp tác với một kẻ cao ngạo như vậy, nhưng lúc này sau khi đã biết rõ ràng, nàng trong nháy mắt kích động thế nhưng không chút chần chừ gọi điện cho hắn: " Ta đã cân nhắc yêu cầu của ngươi!"

Nguyễn Tây âm thanh trầm thấp hỏi: "Kết quả như thế nào."

Ngàn Thảo thập phần khí thế trả lời: "Ta đồng ý"

Điện thoại bên kia trầm mặc một lát, xung quanh truyền đến tiếng ồn ào: "Được, ta đang bận chút việc lúc khác sẽ gọi lại cho ngươi sau."

Sau khi kết thúc cuộc thi âm nhạc, đặc biệt là sau cuộc nói chuyện với Nguyễn Tây, Ngàn Thảo thần kinh tựa như cực kỳ căng thẳng, hành động không dám tùy ý.

Chẳng hạn như nói nếu trước kia có người đưa cho nàng một tách cà phê, Ngàn Thảo sẽ cám ơn cũng không có nói mà trực tiếp cầm lấy uống, uống xong còn bỏ lại 1 câu: Lần sau không cần thêm đường.

Nhưng hiện tại nếu thật sự có người đưa cho nàng một tách cà phê, nàng sẽ làm bộ như bề bộn nhiều việc mà từ chối, hoặc thầm phỏng đoán liệu tách cà phê này có hay không bị hạ độc, hừ, tưởng nàng dễ mắc câu thế sao, không có cửa đâu.Thế nhưng vừa mới nghĩ đến, quả thực lại có người đang mang cà phê đưa tới trước mặt Ngàn Thảo, đó là đồng nghiệp của nàng, lão sư dạy mỹ thuật Lí Vũ, hắn một đầu tóc dài lại hơi xoăn mang theo nét nghệ thuật gia tùy ý.

Ngàn Thảo có xem qua rất nhiều AV về đề tài văn phòng, vậy nên tách cà phê này vẫn là lễ phép tiếp nhận sau lại tìm thời cơ thừa dịp đổ đi. Lí Vũ âm thanh nhẹ nhàng hỏi: "Ngàn Thảo lão sư chấm bài tập của học sinh có vẻ như rất cẩn thận mà bài tập hình như cũng rất nhiều đâu."

"A, đúng vậy, ai bảo các học sinh làm bài đều rất là nghiêm túc nha."

Đống "bài tập" trước mặt mà Ngàn Thảo đang "chấm" đúng là bài tập mà hôm qua nàng giao cho học sinh trên lớp làm. Lúc đó Ngàn Thảo đứng trên bục giảng tay nhỏ bé vỗ lên trên bàn: "Bài tập ngày hôm nay chính là viết về ước mơ sau này của các ngươi, không được phép ít hơn hai mươi từ, loại hình văn phong như thế nào cũng được, chỉ cần các ngươi nghiêm túc ngồi viết, không cần coi nó như là cái bài tập bắt buộc mà cứ nghĩ như đang viết nhật ký đi."

Ngàn Thảo vừa dứt lời lập tức các học sinh hoan hô không dứt, hơn hai mươi chữ là đã có thể đủ để được điểm cao, bọn họ còn chưa thấy qua cái bài tập nào dễ dàng như vậy nha.

Kết quả thời gian chấm bài hôm nay liền biến thành thời gian giải trí của Ngàn Thảo, bởi vì các học sinh đều viết hết sức nghiêm túc, có người viết sau này muốn làm tổng thống, có người muốn làm tổng thống phu nhân, lại có người muốn trở thành ca sĩ... Tất cả đống bài tập này đều không có một bài dưới 500 từ.

Xem đến bài tập của Cao Đồ, hắn lại mơ ước thật bình thường, nói bản thân muốn trở thành vận động viên bóng rổ nổi tiếng, tham gia vào đội tuyển quốc gia. Nghiêm Húc thì lại cư nhiên có điểm biến thái, nói bản thân muốn trở thành...một con cún.

Ngàn Thảo rất bội phục cái trình độ tư tưởng vặn vẹo của Nghiêm Húc, liền cho hắn điểm A, trên thực tế tất cả bài tập những người khác nàng cũng đều cho A, bởi vì Ngàn Thảo tôn trọng ước mơ của họ.

Thật lâu sau Ngàn Thảo rốt cục đem bài tập chấm xong, nàng duỗi duỗi thắt lưng, đột nhiên phát hiện Lí Vũ lão sư vẫn còn tay chống cằm ngồi bên cạnh. Chẳng lẽ nãy giờ hắn vẫn luôn ở đây theo dõi nàng chấm bài sao?

Ngàn Thảo kinh sợ phát hiện bốn phía chung quanh chẳng còn ai, này đại biểu cái gì? Nàng cư nhiên cùng hắn cô nam quả nữ ở cùng với nhau hơn một giờ, hơn nữa khoảng cách còn gần như vậy. Không hổ là thế giới AV, nam nhân nơi này tinh lực đều tốt lắm! Ngồi lâu như vậy mà má không tê, cổ không đau sao?

"Ngàn Thảo lão sư thật quan tâm học sinh" Lí Vũ nói

"Ân"

"Ngàn Thảo lão sư chấm bài lâu như vậy rất mệt đi"

"Ân"

"Lúc trước ngươi chỉ huy cuộc thi âm nhạc cũng làm tốt lắm"

"Ân"

"Ngàn Thảo lão sư nguyện ý giúp ta làm người mẫu chứ?"

"Ân.. Ân?"

Ngàn Thảo phát hiện nàng bị Lí Vũ xoay mòng mòng, hắn nhấc môi lên một bộ dáng trông có vẻ rất cao hứng "Ta đã sớm biết Ngàn Thảo lão sư chắc chắn sẽ đồng ý mà, Ngàn Thảo lão sư dáng người tốt lắm, ta lúc trước vì cái chuyện tìm người mẫu này mà còn đau đầu một phen, xem ra ngươi đáp ứng giúp ta thật là tốt quá rồi"

"... Ngươi vẽ về đề tài gì a?"

"Venus"

Họa nữ thần cư nhiên tìm đến ta? Bất quá mỹ thuật lão sư này tựa hồ lúc trước cùng khối thân thể này có quan hệ rất tốt, quen biết rất lâu đi, thế nên Ngàn Thảo liền không có cự tuyệt: "Được, miễn là ta có thời gian."Sau khi tan tầm, Ngàn Thảo cùng Nghiêm Húc đi ra cổng trường, trên đường còn gặp được Cao Đồ, Cao Đồ một mặt nhìn xem Nghiêm Húc, một mặt tỏ vẻ đáng thương đối với Ngàn Thảo. Bất quá vừa đi khỏi cổng trường Ngàn Thảo liền bị một chiếc xe hơi màu đen chặn lại, cửa kính kéo xuống, hiện ra hình dáng một nam nhân cột tóc đuôi ngựa, đúng là Nguyễn Tây vài ngày trước đã xuất hiện ở cuộc thi âm nhạc.

"Lên xe đi". Nguyễn Tây nói ngắn gọn.

Ngàn Thảo vỗ vai Nghiêm Húc "Hôm nay không thể cùng về với ngươi rồi, tự ngươi về trước đi."

Chỉ một lúc sau, Nghiêm Húc lại biến thành cái Cao Đồ thứ hai....

Ngàn Thảo được Nguyễn Tây đưa đến một nhà hàng đồ Tây. Không thể không nói, Nguyễn Tây là một người hết sức quan trọng tiểu tiết, đến cả động tác kéo ghế giúp Ngàn Thảo cũng là tao nhã như vậy. Bất quá động tác cũng không có làm Ngàn Thảo cảm thấy hắn lịch thiệp mà ngược lại cảm giác như mình đang bị hắn uy hiếp, bởi vì để một người như hắn phục vụ cho mình, Ngàn Thảo cảm thấy thật không được tự nhiên. Có lẽ đây chính là ma lực của Nguyễn Tây, kiêu ngạo lại bất phàm, cùng Ngàn Thảo tựa như tạo thành cái đối lập - quân tử đại thần cùng tiểu nhân = =

Bất quá Ngàn Thảo cũng không có cái ước muốn làm quân tử nỗi gì, tiểu nhân có cái ưu việt của tiểu nhân, theo lời của nàng thì chính là: ta không có được bản lĩnh như ngươi, nhưng ngươi cũng chưa chắc đã có được bộ dáng như ta a.

Thử nghĩ một chút mà xem, quân tử, đại thần sao lại có thể biến thành tiểu nhân a? Đây chính là một cái quá trình vô cùng khó khăn và phức tạp, thế nên Nguyễn Tây cũng là bại trước mặt Ngàn Thảo nàng...

"Bản nhạc này như thế nào?" Ngàn Thảo vừa động đến dao nĩa múa may, đối diện đột nhiên truyền đến tiếng nói của Nguyễn Tây

Ngàn Thảo biết Nguyễn Tây là đang nói đến khúc nhạc dương cầm ở nhà hàng, liền ăn ngay nói thật: "Khúc này ta còn chưa có nghe qua, tuy rằng không biết cùng nguyên gốc có giống nhau hay không nhưng hắn đàn quả thật rất có tình cảm, hẳn là kĩ thuật cũng rất khá"

Sử dụng nhạc cụ chính là một bộ môn nghệ thuật, cho dù là cùng một giai điệu nhưng cách dùng sức mạnh yếu khi đàn không giống nhau liền tạo ra cái cảm xúc bất đồng cho người nghe. Đối với đàn dương cầm mà nói, khinh âm so với trọng âm lại càng khó hơn, bởi vì người đàn phải điều khiển tốt lực đạo ngón tay. Hiện tại trong phòng ăn này, nghệ sĩ dương cầm nhưng đánh đàn rất nhẹ, tiết tấu liên tục không có âm nào trầm, giống như một khúc nhạc nhẹ nhàng, trữ tình, mà rất cuốn hút. Thực lực của hắn thật không thể xem thường.

" Khúc này chính là bản nhạc mà ta sáng tác" Nguyễn tây nhấp một ngụm rượu đỏ nói, sau đó ánh mắt nhìn chăm chú về hướng nghệ sĩ dương cầm "Người của ta"

Ngàn Thảo tay có chút phát run, tuy rằng biết ý tứ của Nguyễn Tây là chỉ cái nghệ sĩ kia là người trong dàn nhạc của hắn, nhưng câu từ biểu đạt lại làm cho người ta suy nghĩ miên man nha....

"Đúng rồi, ngươi muốn nhận ta làm học trò sao?" Ngàn Thảo nghĩ đến cái lão giám khảo kia muốn nhận nàng làm đồ đệ, bèn hỏi Nguyễn Tây, không nghĩ đến Nguyễn Tây giật giật khóe môi: "Chẳng lẽ ta già như vậy, đã đến tuổi để nhận học trò?"

Ngàn Thảo vuốt mông ngựa: "Tất nhiên là không phải, nhưng ngươi có cái bản lĩnh này nha"

Nguyễn Tây lại nhấp một ngụm rượu: "Ta không nhận học trò, chỉ là muốn nói chuyện với ngươi về việc ký hợp đồng."

"Kí hợp đồng?"

"Dàn nhạc Già Lam chuẩn bị phân ra làm hai ban nhạc, ta cần thêm một cái chỉ huy"

"Ta có thể chứ?" Ngàn Thảo hưng phấn chỉ vào bản thân, trong lòng giơ lên cái chữ V --- --- lần này thế nhưng xuất sư đại thắng a!

Ai biết Nguyễn Tây lại chậm rãi nói: "Không thể!"

"Hả?" Ngàn Thảo tươi cười có chút hung hăng bị đả kích

"Để sau khi huấn luyện xong rồi nói" Nguyễn Tây buông ly rượu liếm liếm môi "Bất quá những người cùng ta kí hợp đồng còn chưa có xuất hiện qua cái phế vật"

Chẳng lẽ ý hắn là nói chỉ cần kí hợp đồng liền có thể đảm nhiệm chức vị chỉ huy, chẳng qua là vấn đề thời gian? Ngàn Thảo hoang mang. Thế nhưng Nguyễn Tây bộ dáng không hề vội vàng hay nóng nảy, cũng không đưa ra thêm lợi ích gì, thật giống như không quá để ý đến lựa chọn của Ngàn Thảo, điều này làm cho nàng thế nào cảm thấy như đang bị lừa, bởi vì kẻ lừa đảo đều luôn có những mưu sách đánh lừa người mua nha.

Lại thấy diện mạo của Nguyễn Tây cũng không tệ, đối nàng thái độ cũng rất lạnh nhạt. Điều này làm cho Ngàn Thảo có cảm giác an tâm không ít, vậy nàng là nên kí hay không đây? Đây nhưng là một cái cơ hội hiếm có để tiến tới ước mơ làm chỉ huy của nàng đó.
 

_GRIS_

Cáo Già Kiêm Heo Lười
Tham gia
4/4/19
Bài viết
129
Điểm cảm xúc
216
Điểm
43
Chương 9
Editor: Cửu Vỹ Hồ

Ngàn Thảo vừa rồi cùng Nguyễn Tây uống hơi quá chén, say khướt nằm ôm chăn trên giường, trong đầu còn đang suy nghĩ mông lung về chuyện xảy ra trước khi về nhà.

Nàng đã đáp ứng kí hợp đồng cùng với Nguyễn Tây, hắn nói sẽ liên hệ với nàng lịch hẹn, cũng cho nàng số điện thoại cá nhân của hắn.

Sau khi Nguyễn Tây đưa nàng về nhà, Ngàn Thảo đứng trên hành lang lại nhận được điện thoại của hiệu trưởng, hắn nói yêu cầu xin chuyển bộ phận công tác của nàng không được chấp nhận, nàng vẫn phải tiếp tục làm một cái toán học lão sư.

Vừa đang suy nghĩ có nên hay không xin từ chức, Ngàn Thảo liền mơ mơ màng màng ngủ mất, trong giấc mơ nàng cảm giác có ai đó từ phía sau ôm lấy mình, đôi môi nóng hổi dịu dàng, ôn nhu hôn dọc tấm lưng. Một đôi bàn tay to lại sờ loạn lên trên khắp thân thể, như tưởng muốn đem nàng xâm nhập vào cốt tủy. Có lẽ là do say rượu, Ngàn Thảo thân thể dị thường mẫn cảm, nàng vặn vẹo thân mình sau đó xoay người chui vào một cái lồng ngực ấm áp, hơi thể giống đực nồng đậm quấy nhiễu, làm bản thân có chút khô nóng.

Bàn tay to đi tới trước ngực Ngàn Thảo, tay còn lại nắm gọn lấy bàn tay của nàng, ngón tay có chút thô ráp phác họa nên các đốt ngón tay, mười đầu ngón tay nhẹ nhàng sít sao nắm chặt lại một chỗ. Ngàn Thảo khẽ hừ một tiếng, giữa hai chân xuất hiện dị vật gì đó, nguyên lai là người nọ lấy tay đem tách hai chân nàng ra. Ngực lại bị vuốt ve đến ngứa, trong vô thức nàng liền lấy tay mình phủ lên, nắm chặt năm ngón tay người kia.

"Ngàn Thảo, Ngàn Thảo..." Có ai ở bên tai gọi tên nàng, Ngàn Thảo cảm thấy miệng bị ngăn chặn, một thứ gì đó ẩm ướt thừa cơ chui vào. Ngay sau đó cái thứ ẩm ướt kia rời khỏi khoang miệng, vừa liếm lại cắn trên làn da nhẵn nhụi của nàng, từ cổ đến ngực, rồi lại từ ngực xuống dưới rốn, giống như thật đói khát.

"A..." Ngàn Thảo vô thức thân ngâm, thân thể mềm mại tạo nên cái độ cong duyên dáng, suy nghĩ ngày càng hỗn loạn, giống như có thứ gì đó trong đầu nàng liên tục khuấy đảo.

Sau đó, cái thứ hỗn loạn trong đầu nàng giống như biến mất, thay vào đó là thân thể ngày càng nóng hơn. Nàng chỉ cảm thấy thân thể dường như mê muội, luôn bị vây trong hưng phấn muồn dừng mà không được, ý thức dần dần theo cao trào kích thích mà rơi vào hắc ám.

Sau đó Ngàn Thảo liền ngủ thật sâu, cái gì cũng không biết, thẳng đến khi nàng tỉnh lại lập tức hét lên một tiếng chói tai.

Nàng lõa thể, không mặc quần áo đi ngủ thì thôi, cư nhiên nằm phía sau còn có một cái nam nhân đang trong tư thế ôm lấy nàng, quan trọng nhất là... cái thứ gì đó của hắn lại vẫn còn đang ở trong thân thể nàng không chịu xuất ra.

Nam nhân kia bị tiếng kêu của nàng đánh thức, mái tóc xõa tung trên gương mặt còn vẻ ngái ngủ đem Ngàn Thảo ôm lại gần, than thở "Thế nào lại vẫn thẹn thùng như vậy, buổi sáng ta ôm ngươi thế này đương nhiên sẽ có phản ứng a"

Nam nhân nói xong lại đè lên thân thể nàng mà hôn, Ngàn Thảo đùi lại bị tách ra, dị vật lại tiến nhập ngày càng sâu. Ngàn Thảo bởi vì khẩn trương mà căng thẳng thân mình, lại dẫn đến người phía trên một trận thân ngâm: " Ngàn Thảo, đừng như vậy, ta chịu không nổi~..."

Ngàn Thảo hoảng loạn, thân thể bên trong lại càng thít chặt, nam nhân luật động vài cái sau liền nhịn không được, cao trào phát tiết ra bên trong nàng, sau đó lại ôn nhu hôn hôn lên tóc nàng vài cái: "Ta vốn định báo cho ngươi một tiếng trước khi về, nhưng lại thay đổi chú ý, muốn tạo cho ngươi một bất ngờ".

"Ngươi..ngươi. ngươi..." Ngàn Thảo lắp bắp cả nửa ngày rốt cục nặn ra được mấy chữ "Ngươi ở bên kia công tác như thế nào?"

"Đã xử lý tốt lắm, thật xin lỗi bảo bối, lần này đi ta bận quá không có thời gian gọi điện cho ngươi"

"Không, không sao hết, ta cũng bận quên gọi điện cho ngươi" Ngàn Thảo nuốt nước miếng.

Thật sự là phòng ngày phòng đêm, khó phòng trộm nhà mà. Vì bảo vệ tốt "trinh tiết" của bản thân, Ngàn Thảo luôn luôn dè dặt cẩn thận từng cử chỉ, hành động, lại không nghĩ đến một lần lơ là liền bị nam nhân này ăn sạch.

Nam nhân trước mắt chính là vị hôn phu của khối thân thể này, hình như kêu là Luật Xuyên, một thời gian trước hắn đi sang công tác ở Los Angeles, ngày hôm qua nàng say rượu thì hắn lại vừa vặn trở về.
Nhưng suy xét lại Ngàn Thảo cũng dần dần bình tĩnh xuống, thất thân thì lại thế nào, dù sao hắn cũng là vị hôn phu của khối thân thể này, Cửu Ngàn Thảo lại cũng không phải là thân trong trắng, đã sớm là nữ nhân của hắn đi, vừa vặn cũng giúp nàng có cái trải nghiệm cao triều kích thích...

Hơn nữa nam nhân này hẳn là công việc khá tốt, biết kiếm tiền, nếu nàng ngốc ở thế giới này không thể quay về thì cũng coi như không phải lo lắng, dù nghỉ việc cũng không thành vấn đề.

Tuy rằng nghĩ như vậy, nhưng cảm giác được thân thể dấp dính, lại hồi tưởng tới việc đã cùng người lạ mặt này tiếp xúc "thân mật" như vậy, nàng vẫn là cảm thấy có chút không thích ứng, lập tức quay đầu chạy vào phòng tắm, sau đó liền ôm lấy bức tường mà lệ rơi đầy mặt: a a! Ta cư nhiên là cái nữ nhân không có lần đầu tiên a! Lại còn chưa biết đến yêu đương đã chuẩn bị kết hôn~ Thế giới này sao lại quá trêu người đi~ ~

"Ngàn Thảo, ta muốn đi vào chúng ta cùng nhau tắm" Bên ngoài phòng tắm nam nhân tên Tân Xuyên dùng giọng điệu ôn nhu mà nóng bỏng nói vọng vào

"Đừng... Không! Ta là muốn nói, ngươi mau đi phụ tránh tẩy ga giường đi!" Ngàn Thảo người run lên hai ba cái sau đó đem thân mình tắm rửa sạch sẽ, cũng không biết tóc gáy nàng dựng đứng nhưng là vì bị lời nói táo bạo của hắn dọa sợ hay là bị chính cái liên tưởng xấu xa của mình về cảnh hai người tắm uyên ương dọa sợ. Tóm lại lúc này nàng đang có loại xúc động thật khóc không ra nước mắt: ta rốt cục làm rồi a ~

Tân Xuyên đẩy cửa, nhìn đến Ngàn Thảo đang quấn khăn tắm bèn bước lên phía trước ôm lấy! Môi mềm ở trên vai nàng hôn vài cái, Tân Xuyên giọng điệu ấm ức "Mỗi lần ga giường đều là ta giặt, rõ ràng cái thứ gì đó ở mặt trên đều là do Ngàn Thảo ngươi làm ra nha, như vậy rất không công bằng ~"

Cảm thụ được cơ thể rắn chắc sau lưng, Ngàn Thảo đầu óc tạm thời trống rỗng. Vị hôn phu của thân thể này nguyên bản là kẻ ngốc a, là nam nhân nhưng lại luôn đảm nhận trọng trách giặt ga giường, thật đáng giá khích lệ~

Bất quá hiện tại điều nàng nên lo lắng không phải là cái này.... Ngàn Thảo túm chặt lấy bàn tay to đang không an phận "Ngươi làm gì, lại...! Coi chừng ta...!"

Nói được một nửa Ngàn Thảo cảm thấy tựa hồ không biết mở miệng thế nào, ngủ cũng đã ngủ rồi mà đối phương lại là vị hôn phu của bản thân, còn giả bộ từ chối, dè dặt cái nỗi gì a..

Tân Xuyên giọng nói như nỉ non truyền đến bên tai, trong thanh âm còn lộ ra nồng đậm dục vọng " Ngươi nói coi chừng... cái gì?"

Ngàn Thảo cắn răng một cái: "Cẩn thận ngươi hết đạn cạn lương!"

Tân Xuyên cúi đầu cười: "Không cần sợ, ta còn rất nhiều đâu~".

"Ta gần đây rất thích ăn trai~" Ngàn Thảo suýt nữa giả bộ hôn mê bất tỉnh, nàng tránh khỏi cái ôm đi ra phía ngoài phòng tắm: "Ăn thịt nhiều không tốt cho tiêu hóa"

Tân Xuyên sờ sờ cái đầu ướt sũng của Ngàn Thảo, hôn lên môi của nàng sau đó cầm lấy khăn lông cẩn thận lau tóc cho nàng, lại bế nàng đặt lên trên giường ngủ. Ga giường đã sớm được thay, thập phần sạch sẽ, thoải mái, Ngàn Thảo vui mừng nghĩ, nguyên lai vừa rồi khi mình đi tắm, nam nhân này là đi thay ga giường, thật sự là một cái nam nhân tốt thấu hiểu lòng người nha.

Ngay khi trong lòng Ngàn Thảo hảo cảm về Tân Xuyên đang không ngừng tăng vọt, hắn đột nhiên nói "Ngàn Thảo, quay trở về lại được nhìn thấy ngươi như vậy thật tốt."

Gì?

Tân Xuyên lại tiếp tục: " Thật xin lỗi, đáng nhẽ ở Los Angeles ta hẳn là phải gọi cho ngươi một cuộc điện thoại, không, hẳn là mỗi ngày đều phải gọi cho ngươi. Chúng ta cũng đừng giận dỗi nữa, Ngàn Thảo." Nói xong Tân Xuyên liền cách một lớp khăn tắm đem nàng ôm chặt vào lòng, bàn tay to ấm áp cũng nhẹ nhàng vỗ sau lưng "Ta sớm nên nói cho ngươi, ta tin tưởng ngươi"

Ngàn Thảo hai mắt trắng dã, bảo sao thân thể này ở cùng với vị hôn phu cũng không được tự nhiên. Trách không được mấy ngày nay hắn một cuộc điện thoại cũng không gọi cho nàng, nàng lại cũng không nhớ số nên cũng không dám gọi, thành ra trước mắt vị hôn phu này nàng luôn cố gắng tỏ vẻ ôn hòa, đối mặt với hắn cường thủ hào đoạt nhưng lại không dám phản kháng a...

Nếu sớm nói cho nàng biết tốt xấu gì cũng hội phản kháng một chút!Bất quá tại sao thân thể này lại giận dỗi với vị hôn phu nha? Tân Xuyên cũng là vì quan tâm vị hôn thê không nghĩ vạch nên vết sẹo của hai người, cho nên nói chỉ nói đến nửa chừng. Nhưng là Ngàn Thảo thật rất muốn biết. Tục ngữ có câu: biết người biết ta trăm trận trăm thắng! Thân ở thế giới AV hỗn loạn này, nàng thế nào cũng muốn thăm dò xung quanh để còn nắm được tình hình mà bảo vệ bản thân a!

Lúc sau mặc kệ Ngàn Thảo có thế nào dẫn dắt, nói bóng nói gió, Tân Xuyên đều đối với chuyện lúc trước không hé răng nửa lời. Ngàn Thảo cũng vì không muốn đả thảo kinh xà, đành phải tự mình cầu nhiều phúc, không tiếp tục hỏi lại chuyện này nữa. Tân Xuyên hôn lên môi Ngàn Thảo: "Ngày hôm qua ngươi uống rượu sao? Ngủ say như vậy"

"Ân, bởi vì ta chỉ huy tại cuộc thi âm nhạc đạt được thành công lớn cho nên được người ta nhận ra ta tài hoa, hôm qua là bị kéo đi uống rượu bàn chuyện kí hợp đồng"

"Chắc là đi uống chúc mừng cùng các học sinh chứ gì, tiểu lừa đảo". Tân Xuyên nhéo nhéo Ngàn Thảo cái mũi sau đó xoay người bước vào phòng tắm "Ta đi tắm rửa, ngươi trước nghỉ ngơi đi"

Xem ra trong mắt Tân Xuyên có chút không tin tưởng cô bạn gái dạy toán học lại đột nhiên bộc phát ra tài năng âm nhạc gì đi, cho nên hắn vẫn nghĩ rằng Ngàn Thảo là đang nói đùa với hắn. Ngàn Thảo gãi gãi đầu thôi mặc kệ, chuyện gì đến sẽ đến, lại không biết vì sao mở miệng kêu lên tên của nam nhân kia: "Tân Xuyên..."

Hơn nữa giọng điệu cư nhiên mềm nhũn có chút nũng nịu...

Ngàn Thảo nắm chặt cổ họng kìm nén lại xúc động khinh bỉ, nôn mửa bản thân

"Làm sao vậy?" Tân Xuyên quay trở lại nhìn Ngàn Thảo

Trong lòng âm thầm thở dài, Ngàn Thảo bắt lấy tay áo Tân Xuyên, vô cùng nghiêm túc nói: " Ngươi là vị hôn phu của ta"

"Ân, đúng vậy."

"Cho nên ngươi nhất định phải bảo vệ ta thật tốt"

"Ân?" Hắn có chút không hiểu

"Ngươi phải quý trọng ta, không để cho nam nhân khác chạm vào ta, không thể để nam nhân khác loạn xem ta, khi ở trước mặt cái giống đực khác phải biểu hiện thật hung ác, biểu hiện ham muốn đối ta chiếm hữu" Cuối cùng Ngàn Thảo sợ Tân Xuyên cảm thấy mình cố tình gây sự, cái khó ló cái khôn bồi thêm một câu "Ta là của ngươi"

"Ta sẽ tận lực hung ác" Tân Xuyên ánh mắt trở nên mềm mại, bàn tay nắm chặt lấy tay Ngàn Thảo, giống như nghe xong lời nói của Ngàn Thảo mà thật cảm động.

Yêu cầu bảo vệ thành công, Ngàn thảo trong lòng âm thầm hò reo, hưng phấn nắm lấy tay Tân Xuyên, nghĩ rằng có lẽ ở cùng hắn sau này ngày nào cũng sẽ được yên bình, dù cho có đối mặt với đám tình tiết AV cẩu huyết xuất hiện mọi nơi mọi lúc thì nàng giờ cũng không phải chỉ có một người.

Nếu như Tiểu Văn nhìn thấy bộ dáng lúc này của Ngàn Thảo, nhất định sẽ cười vào mặt nàng một trận sau đó rất không có lương tâm nói: " Ngàn Thảo, ngươi rốt cục sa đọa!"

Ngàn Thảo cũng nhất định sẽ mau mồm phản kích, rất có văn hóa lôi ra một đống triết lý: " Cái này gọi là thích ứng để sinh tồn nha"

Không sai, rất lâu trước kia nàng nhìn thấy một đoạn trên mạng viết: " Cuộc sống tựa như một hồi QJ, nếu ngươi không có cách nào phản kháng vậy hãy cố mà hưởng thụ đi!" Hiện tại, Ngàn Thảo đã đối với những lời này là thật sâu giác ngộ.

(QJ – cưỡng hiếp~)
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.
Top