[Đoản] Truyện Hoàn Some days - Hayley Darby

[Đoản] Truyện Hoàn Some days - Hayley Darby

Cố Trinh

Seeing you happy is enough
Thành viên BQT
Mod chuyển ngữ
Newspaper Team
Tham gia
26/6/20
Bài viết
171
Điểm cảm xúc
505
Điểm
93
Custom Item
Custom Item
Tác phẩm: Some days
pvoyjvff6zq11.jpg

Tác giả: Hayley Darby
Dịch giả: Cánh cụt (@Gemini Aries )
Thể loại truyện: Đời thường
Tổng chương: 01
Tình trạng: Hoàn thành
Nguồn: purenourishment.wordpress.com
* * *

Đôi khi chúng ta cảm thấy bị đánh bại, bạn phải biết rằng cảm giác bị đánh bại khi chúng ta không nghĩ rằng có bất kỳ cuộc chiến nào còn lại, hoặc chúng ta đã quên những gì chúng ta đang chiến đấ ... và những suy nghĩ ấy đã làm chúng ta thất vọng, chúng ta nhận ra đó chỉ là một tai nạn ngọn lửa chéo trong một bức tranh lớn hơn, và nếu điều này không có ý nghĩa, thì tôi không chắc rằng nó có ý nghĩa gì.

Có những ngày, chúng ta chỉ cảm thấy mệt mỏi, và chẳng gì thực sự có ý nghĩa, trái tim của chúng ta đau đớn, nhưng nó không tan vỡ vì đã bị tổn thương lâu rồi. Nhưng cảm giác bị đánh đập và bầm tím, như đã bị chà đạp, và chúng ta... Chúng ta lại giao thoa với chính mình, nhưng không ai trong số đó làm nên điều gì khác biệt.

Có những ngày chúng ta tự hỏi, tại sao chúng ta phải vật lộn với những thứ không có gì mới mẻ và cứ lặp đi lặp lại: những bài học mà chúng ta đang cố gắng học tập, những con đường khó khăn mà chúng ta vẫn mắc phải. Những sai lầm chúng ta cứ lặp đi lặp lại và cuộc tìm kiếm không ngừng nghỉ cho tù nhân giữa những mảnh vỡ của những sai lầm mà họ đã gây ra trước đây.

Có những ngày chúng ta nghĩ tất cả chỉ là nực cười, rằng cuộc sống chắc chắn đơn giản hơn thế này và có lẽ việc chạy trốn khỏi rạp xiếc không phải là một ý tưởng tồi, nếu chúng ta có thể trở lại tuổi trẻ có có những suy nghĩ trưởng thành của hiện tại; Điều đó sẽ vui chứ? Những hành vi đáng sợ, những chú hề buồn cười, những chú voi nhảy múa và những chú sư tử đáng yêu.

Có những ngày chúng ta phải hít một hơi thật sâu .. biết rằng đó là một khoảnh khắc của thời gian, tìm kiếm sâu bên trong tia sáng tồn tại trong bóng tối, một phần linh hồn của chúng ta sẽ không thể bỏ qua khả năng. Và chúng ta phải đảm bảo rằng chúng ta biết chúng ta đang ở đâu và chúng ta hy vọng điều gì, bởi vì đó chỉ là một phần của chúng ta.

Có những ngày mà chúng ta ít mong đợi nhất, ở giữa một cuộc sống bình thường, vào một thời điểm hoàn toàn ngẫu nhiên, khi chúng ta bận rộn và muốn vượt qua nó; một cái gì đó rất nhỏ, gần như không thể nhận ra, chỉ là một cái nhìn thoáng qua gần như không có gì, khiến cho chúng ta một cái gì đó để cười và đó là thế giới tuyệt vời một lần nữa.
 
Top