Chân Tiên

Chương 285: Kim Sí Thiên Bằng (thượng)

Đông...
Trái tim thật lớn vừa động, từ tiếng đập như chuông đồng của trái tim này, dĩ nhiên nó vẫn còn sống.
Đứng gần như vậy nghe tiếng đập khó chịu kia, ngay cả Cổ Thần và Tàng Thiên Cơ cũng phải hơi lay động, trái tim thật lớn này bạo phát ra lực lượng không thể tưởng tượng nổi, kinh khủng tới cực điểm.
Nghe tiếng tim đập liền có thể phán đoán ra, tại thời điểm trái tim này có thân thể hoàn hảo có được tu vi tuyệt luân tới chừng nào, ngay cả tu sĩ Mệnh Tuyền cảnh, đứng gần nghe tim đập, thân thể đều bị lay động, chí ít đây cũng phải là trái tim của cường giả Độ Hư cảnh, hay thậm chí còn có thể so sánh với chư tử đại tiên thượng cổ.
Trái tim màu đỏ máu trôi nổi giữa không trung, tế đàn năm màu bị hủy, quang hoa đã tắt, khi trái tim đỏ máu kia nhảy lên, theo nhịp đập của nó, toàn bộ tinh hoa linh khí trong khu vực xung quanh đều bị hút vào bên trong trái tim.
Cổ Thần nhướng mày, trái tim đỏ máu phía trước mang đến cho hắn một loại cảm giác nguy cơ trí mạng.
Trái tim thật lớn đang liều mạng hấp thu tinh hoa linh khí, những vết máu tươi dính bên người cũng dần dần được thu lại vào bên trong, rất nhanh liền không còn nữa.
Thoạt nhìn, tựa hồ không còn vẻ nhễ nhại máu tươi kinh khủng như vừa rồi, thế nhưng thực lực của trái tim lớn kia càng lúc lại càng tăng thêm, tiếng đập cũng càng mạnh hơn nữa.
Tàng Thiên Cơ mỉm cười, chỉ đứng yên nhìn trái tim lớn kia, hoàn toàn không chú ý tới, tuy rằng trái tim thật lớn kia lợi hại, nhưng chung quy vẫn không phải thân thể hoàn chỉnh, Tàng Thiên Cơ có Thái Hư tiên đỉnh hộ thể, trái tim kia căn bản không thể tạo thành uy hiếp tới hắn.
Ngược lại, trong lòng Tàng Thiên Cơ còn có chút mong chờ, Cổ Thần không có bảo vật tiên gia như Thái Hư đỉnh hộ thể, trái tim thật lớn kia có tu vi lợi hại như vậy, đối với Cổ Thần chính là uy hiếp trí mạng.
Vì vậy, Tàng Thiên Cơ lộ vẻ mỉm cười, khoanh tay đứng nhìn một bên, thầm nghĩ, nếu như Cổ Thần thụ thương, hắn có cơ hội báo mối thù một cái tát kia, băm thây Cổ Thần thành vạn đoạn.
Mi tâm Cổ Thần chợt lóe, Ngũ Linh Phân Thân Trùy hóa thành năm đạo hào mang, nhất thời bắn về phía trái tim lớn.
Tiên hạ thủ vi cường, chậm trễ sẽ gặp tai ương, Cổ Thần có thể suy đoán được, sau khi trái tim kia đoạt thể trọng sinh,tất nhiên sẽ xuất thủ với hắn và Tàng Thiên Cơ, nhưng Tàng Thiên Cơ có Thái Hư tiên đỉnh hộ thể, đối tượng công kích trọng điểm ngoại trừ Cổ Thần hắn không còn ai khác.
Tu vi trái tim này cực kỳ kinh khủng, nếu cho nó thoải mái sống lại, khẳng định sẽ là đại địch của Cổ Thần, đến lúc đó, nếu Tàng Thiên Cơ ở bên cạnh đánh lén, vậy Cổ Thần nguy rồi.
Vì vậy, thấy Tàng Thiên Cơ không có ý tứ xuất thủ với trái tim lớn kia, Cổ Thần lập tức quả đoán xuất kích, tuy rằng trái tim lớn này có tu vi lợi hại, nhưng dù sao nó cũng chỉ là một trái tim, Cổ Thần muốn hoàn toàn phá huy, tiêu diệt nó.
Trái tim lớn mới tỉnh lại từ trong tế đàn năm màu, tuy rằng hấp thu được không ít máu tươi, cũng hấp thụ không ít tinh hoa linh khí, nhưng khoảng cách tới thời điểm hoàn toàn sống lại vẫn còn một đoạn thời gian nữa.
Năm đạo quang mang chói mắt chỉ thoáng cái đã vượt qua khoảng cách nghìn trượng, từ năm phương vị khác nhau đồng loạt bắn về phía trái tim, lấy lực phá hoại của Ngũ Linh Phân Thần Trùy, nếu bắn vào trong trái tim, dù tu vi nó cao tới đâu cũng phải trọng thương.
Trong sát na, năm đạo quang mang đã bắn tới còn cách trái tim hơn trăm trượng. Truyện Tiên Hiệp
Đột nhiên, trái tim lớn bộc phát ra hồng quang vạn trượng, từ xung quanh trái tim tuôn ra một màn máu đỏ tươi hình thành lên một viên cầu đỏ máu bao phủ kín lấy toàn bộ trái tim trong nháy mắt.
Năm đạo quang mang bắn lên màn máu, nhất thời, toàn bộ Ngũ Linh Phân Thần Trùy bị dính đầy máu tươi, giống như rơi phải vũng bùn lầy, mất đi sức mạnh, không thể tiếp tục bắn vào trong viên cầu.
Lực phá hoại của Ngũ Linh Phân Thần Trùy tuy lớn nhưng lực công kích lại nhỏ, cơ bản không thể xuyên qua viên cầu máu kia để tiếp xúc với trái tim.
- Đông...
Trái tim lại đập, phát ra tiếng vang cực lớn, năm đạo hào mang bắn ngược trở lại, Ngũ Linh Phân Thần Trùy đã bị phản chấn trở về.
Cổ Thần đưa tay chụp, bắt lấy toàn bộ Ngũ Linh Phân Thần Trùy vào trong tay, chỉ thấy trên mặt loang lổ những vết máu, linh tính giảm mạnh, trở thành pháp bảo hạ phẩm.
Vết máu đỏ tươi kia cự nhiên có lực ăn mòn rất lớn với linh tính của pháp bảo.
Tàng Thiên Cơ cười hắc hắc, Cổ Thần chịu thiệt thòi, trong lòng hắn tự nhiên vui vẻ.
Thấy vô số tinh hoa linh khí đều đang cuồn cuộn đổ về chỗ trái tim, Cổ Thần không định ngừng tay, thu hồi Ngũ Linh Phân Thần Trùy vẫn dính đầy máu tươi vào trong Càn Khôn Trạc, hai đạo quang mang chợt lóe, song kiếm Liệt Dương và Cực Âm lập tức xuất hiện trên hai tay.
- Nhất nguyên sơ thủy thái hư sinh, lưỡng nghi trung khai hỗn độn phân, càn khôn trầm phù hợp hoan nhật, điên đảo côn ngô âm dương chân...
Cổ Thần đọc một trận quyết, liên tục bổ ra tám đạo kiếm cương, trên bầu trời nhất thời xuất hiện một ký hiệu âm dương lớn tới nghìn trượng lơ lửng trên đỉnh đầu Cổ Thần, trong nháy mắt liền bày ra Hỗn Độn Âm Dương đại trận.
Một màn sáng chừng trăm trượng từ trong ấn ký âm dương hạ xuống, bao phủ lấy Cổ Thần.
Hai mi Cổ Thần như đao, mắt sắc như kiếm, sát ý lăng lệ trong nháy mắt bao phủ lên viên cầu đỏ máu ở ngoài xa nghìn trượng phía trức.
Bá...
Bá...
Song kiếm Liệt Dương, Cực Âm khẽ động, nhất thời bổ ra hai đạo kiếm cương, kiếm cương trong nháy mắt tiến vào ấn ký âm dương, để rồi sau đó từ trong ấn ký âm dương đột nhiên nổ bắn ra hai đạo kiếm cương lớn tới nghìn trượng, chém thẳng về phía viên cầu đỏ máu.
Trong sát na, hai đạo kiếm cương cực lớn chém lên trên viên cầu, như trước đó, hai đạo kiếm cương giống như bị hãm vào trong bùn lầy, viên cầu màu máu kia chỉ hơi chấn động chứ không xuất hiện bất luận chút dị thường nào, dễ dàng ngăn chặn hai đạo kiếm cương dài hơn nghìn trượng.
Trái tim lớn kia, thực lực quá mạnh khiến sát khí Cổ Thần càng tăng, nếu để nó có cơ hội sống lại, dù trong Độ Hư cảnh cũng là dạng tồn tại cực kỳ lợi hại, tu vi Mệnh Tuyền cảnh trước mắt nỏ chỉ như con kiến hôi.
Song kiếm khẽ động, lại có thêm hai đạo kiếm cương dài nghìn trượng từ trong ấn ký âm dương bổ ra, trong nháy mắt liền chém lên trên viên cầu, viên cầu màu máu một lần nữa chấn động, lại chặn đứng công kích của hai đạo kiếm cương.
Cổ Thần khẽ cười, viên cầu màu máu kia có thể ăn mòn pháp bảo, nhưng kiếm cương này lại không phải bản thể pháp bảo, tự nhiên không thể bị ăn mòn, nếu kiếm cương đã làm viên cầu rung động, nói rõ trái tim bên trong viên cầu kia cũng bị ảnh hưởng nhất định.
Cổ Thần liên tục dùng song kiếm đánh xuống những đạo kiếm cương cực lớn, không ngừng bổ xuống viên cầu màu máu, một đạo lại một đạo kiếm cương bổ xuống trên viên cầu màu máu khiến nó chấn động ngày càng mạnh.
Tàng Thiên Cơ thấy vậy, trong mắt cả kinh, nếu cứ tiếp tục như vậy, viên cầu màu máu kia sớm muộn cũng bị Cổ Thần chém tan, nhất thời thân ảnh khẽ động, hai tay kết ra một đạo Mộc Lôi Ấn.
Đột nhiên, một cự chưởng màu xanh cực lớn xuất hiện ngay trước mặt Tàng Thiên Cơ, trong vòng phạm vi vạn trượng xung quanh, toàn bộ trời đất tối sầm lại, phong vân biến sắc, mây đen cuồn cuồn, trận trận những tiếng sấm rền vang, đạo đạo thiên lôi to cỡ miệng vại nước liên tục đánh xuống cự chưởng màu xanh.
Rất nhanh, cự chưởng dài nghìn trượng hoàn toàn hóa thành một cự chưởng lôi điện, Mộc Lôi Ấn đã thành, lập tức hóa thành một đạo lôi điện mạnh mẽ vỗ về phía Cổ Thần.
Có màn sáng Hỗn Độn Âm Dương Đại Trận bảo hộ, Cổ Thần không thèm chú ý tới công kich của Tàng Thiên Cơ, tiếp tục đánh ra kiếm ảnh, hình thành kiếm cương thông qua ấn ký âm dương chém lên trên viên cầu màu máu, lúc này viên cầu màu máu đã rung động kịch liệt, nhịp đập của trái tim bên trong cũng càng nhanh hơn, những tiếng "Thùng thùng" vang lên không dứt bên tai, tựa hồ đang gào thét giận dữ liên hồi.

back top