Chân Tiên

Chương 293: Linh Lung bảo tháp

Từng tiếng nổ lớn liên tục vang lên, mỗi một chữ hoàng kim lớn nghìn trượng lần lượt đánh xuống trên hắc mang vài trăm trượng, qua mỗi một lần liền có một đoạn hắc mang dài trăm trượng biến thành hư vô trong nháy mắt.
Tám chữ hoàng kim đánh xuống đủ phá tan đạo hắc mang dài tám trăm trượng, tới chữ cuối cùng càng đánh vụn một đoạn hắc mang cuối cùng, sau đó còn dư lực vỗ lên trên hắc quan xà ba đầu.
Hắc quan xà ba đầu bị chữ hoàng kim lớn nghìn trượng kia áp xuống, chữ hoàng kim này tựa hồ còn ẩn hàm đạo ý vô biên khiến hắc quan xà ba đầu như bị vật nặng nghìn cân đánh xuống.
Trong sát na, hắc quan xà ba đầu liền bị chữ hoàng kim đánh mạnh xuống mặt đất.
"Ầm" một tiếng, chữ hoàng kim tán đi, hắc quan xà ba đầu nằm bẹp trên mặt đất, cả một ngọn núi cao mấy trăm trượng dưới thân nó cũng bị đập thành nát bấy.
Tuy bị đánh là vậy nhưng hắc quan xà ba đầu chẳng qua chỉ bị thương nhẹ, có điều sáu đạo ánh mắt từ ba chiếc đầu lớn nhìn về phía Cổ Thần chấn động vô cùng.
Nàng ta đường đường là một thần thú Nguyên Thần trung kỳ, tại tình huống hiện nguyên hình, dĩ nhiên bị một gã tu sĩ Đoạt Xá hậu kỳ phá đi sát chiêu lợi hại nhất của mình, không những thế còn đánh nàng từ trên bầu trời đập mạnh xuống dưới mặt đất.
Đây còn thiên lý gì nữa không? Quả thật là chuyện không thể tưởng tượng nổi.
Hàng chữ dài tám nghìn trượng kia sau khi biến mất lại hóa thành tám đạo kim quang bay vào trong mi tâm Cổ Thần, tám chữ hoàng kim lại xuất hiện bên trong thức hải Cổ Thần, có điều đã mờ đi rất nhiều so với lúc trước. Lúc này, từng đạo thần thức đang dần thẩm thấu vào trong tám chữ hoàng kim, theo càng nhiều thần thức bị hấp thu, tám chữ hoàng kim cũng ngày càng sáng trở lại.
Thức hải Cổ Thần có thể tuôn ra vô tận thần thức, mặc kệ bị hấp thu bao nhiêu cũng không vấn đều gì, chứng kiến được sự lợi hại của tám chữ hoàng kim, trong lòng Cổ Thần mừng rỡ, ngay cả cự yêu lợi hại như vậy cũng bị đập xuống mặt đất trong nháy mắt, đây cũng là pháp thuật lợi hại nhất Cổ Thần có thể đánh ra rồi.
Chỉ là, nhìn tốc độ khôi phục của tám chữ hoàng kim trong thức hải, sợ rằng cần thời gian không ngắn mới có thể trở lại như trước, trong khoảng thời gian đó không thể tiếp tục sử dụng, bằng không mà nói, nếu liên tiếp sử dụng tám chữ hoàng kim này, Cổ Thần có thể giết chết hắc quan xà ba đầu dễ dàng.
"Mạc vấn thương thiên, khả hữu Chân Tiên?" Tám chữ này nói lên nghi vấn lớn nhất trong đời Bảo Tháp Thiên Vương, nếu sử dụng tám chữ này như một pháp thuật, Cổ Thần liền nghĩ cái tên Thiên Vương Vấn Thiên làm tên gọi.
- Thiên Vương Vấn Thiên.
Cổ Thần mỉm cười, thật hợp ý cảnh.
Ánh mắt nhìn về hướng xa xa, Kim Sí Thiên Bằng còn cách nơi này không tới trăm dặm, Tàng Thiên Cơ còn xa hơn chút, cũng chỉ hơn năm trăm dặm, rất nhanh liền có thể tới.
Tam đầu hắc quan xa đã đứng dậy, ánh mắt sắc bén nhìn Cổ Thần, bất quá nàng vừa bị chữ hoàng kim cuối cùng kia đập cho hoảng sợ, không dám cử động khinh thường, thấy phía xa có hai đạo độn quang đang mạnh mẽ lao tới, trong đó có một người một yêu, dường như đều là địch của Cổ Thần, nàng bèn đứng yên chờ đợi.
Cổ Thần thu hồi ánh mắt, nhẹ giọng cười, mi tâm chợt lóe quang hoa, Côn Ngô Ấn bay ra ngoài.
Côn Ngô Ấn bay ra khỏi mi tâm lập tức khẽ rung lên vui mừng, trong sát na liền hóa thành khổ mười trượng, bay về phía quang mạc hình thành từ chín tòa cự phong.
Côn Ngô Ấn bay tới, đông đảo những đạo phù văn đang lưu động liền tản ra xung quanh, để lộ ra một thông đạo hình tròn.
Cổ Thần hóa thành hình người, cùng với Tiểu Bạch bay qua thông đạo hình tròn kia, đi vào trong quang mạc, sau đó thôi động pháp lực, thu Côn Ngô Ấn vào trong mi tâm, nhất thời toàn bộ quang mạc được bịt kín lại như trước.
Cổ Thần hạ xuống đất, đi tới trước mặt Như Ý Linh Lung tháo, tuy rằng tháp cao chín tầng, mỗi một tầng đều có ban công và cửa ra vào, tuy nhiên chỉ có cửa tầng thứ nhất mới mở ra.
Không lâu sau, Kim Sí Thiên Bằng và Tàng Thiên Cơ cũng lục tục đi tới bên ngoài quang mạc, ba người nhìn Cổ Thần, lòng đầy lửa giận, không hẹn mà đồng loạt xuất thủ, đánh ra pháp thuật lợi hại nhất công kích lên trên quang mạc.
Một đạo hắc mang lớn trăm trượng.
Một cự chưởng nghìn trượng lập lòe lôi điện.
Kim linh như mưa tên khắp trời.
Pháp thuật công kích của ba người như cuồng phong bạo vũ đánh lên quang mạc hình thành từ chín ngọn cự phong.
Vô thanh vô tức, không có nửa phần động tĩnh, công kích pháp thuật của ba người đánh lên trên quang mạc, giống như nước sông đổ về biển, bất luận là hắc mang, cự chưởng lôi điện hay kim linh ngợp trời, vừa gặp phải những phù văn cổ xưa bên trên quang mạc, chỉ lóe lên một cái, hóa thành đạo đạo năng lượng, bị hút sạch vào bên trong phù văn.
Ngay cả nghìn vạn kim linh bằng lông vũ của Kim Sí Thiên Bằng cũng không ngoại lệ, chỉ trong nháy mắt đã bị hấp thu toàn bộ, hóa thành năng lượng rồi bị ấn ký phù ăn hút lấy.
Sắc mặt Kim Sí Thiên Bằng cả kinh, tuy rằng thân hình hắn cao lớn, lông vũ trên người gần như vô cùng vô tận, nhưng nếu cứ tiếp tục công kích như vậy, dù có hàng nghìn hàng vạn đi nữa cũng bị hấp thu toàn bộ, sau cùng cũng chẳng được bao lâu, hắn sẽ biến thành một đầu thiên bằng trụi lông mất.
Cổ Thần đứng bên trong quang mạc, khinh thường nhìn ba người, Như Ý Linh Lung bảo tháp là do Bảo Tháp Thiên Vương phong ấn tại đây, Bảo Tháp Thiên Vương là hạng người gì? Chính là hạng nhân vật đỉnh cao từ hàng vạn năm trước, phong ấn do ông ta để lại đâu phải ba tên tiểu bối kia có thể phá được?
Không thềm để ý tới ba người đang nghiến răng nghiến lợi bên ngoài quang mạc, Cổ Thần xoay người, đi tới tầng thứ nhất của Như Ý Linh Lung bảo tháp.
Thoạt nhìn bên ngoài Linh Lung bảo tháp cao tới nghìn trượng, rộng chừng trăm trượng, mười phần to lớn, trên thực tế, không gian bên trong bảo tháp lại càng rộng lớn hơn.
Tầng thứ nhất bảo tháp là kim tháp, ẩn hàm pháp tắc hệ kim, tu luyện những môn công pháp hệ kim tại nơi này sẽ có tốc độ nhanh hơn rất nhiều. Nguồn: https://
Tầng thứ hai bảo tháp là tháp thời gian, ẩn chứa pháp tắc thời gian, có thể kéo dài hay giảm ngắn thời gian gấp hai lần.
Tầng ba bảo tháp là mộc tháp, ẩn chứa pháp tắc hệ mộc, tu luyện công pháp hệ mộc tại đây sẽ có tốc độ nhanh hơn rất nhiều.
Tầng bốn bảo tháp cũng là tháp thời gian, ẩn chứa pháp tắc thời gian, nhưng có thể điều chỉnh thời gian nhanh chậm hơn mười lần, càng ảo diệu hơn so với tầng thứ hai.
Tầng năm bảo tháp là thủy tháp, ẩn chứa pháp tắc hệ thủy, đẩy nhanh tốc độ tu luyện công pháp hệ thủy.
Tầng sáu tiếp tục là tháp thời gian, ẩn chứa pháp tắc thời gian, nhưng độ điều chỉnh nhanh chậm tăng lên gấp trăm lần, càng ảo diệu hơn so với tầng thứ tư.
Tầng thứ bảy là hỏa tháp, ẩn chứa pháp tắc hệ hỏa, có tác dụng đẩy nhanh tốc độ tu luyện công pháp hệ hỏa.
Tầng thứ tám là tháp không gian, ẩn chứa pháp tắc không gian, có thể đẩy nhanh tốc độ tu luyện pháp thuật không gian.
Tầng chín là thổ tháp, ẩn chứa pháp tắc hệ thổ, đẩy nhanh tốc độ tu luyện công pháp hệ thổ.
Bên trong Như Ý Linh Lung bảo tháp cũng không có bất luận cấm chế gì, sau một canh giờ, Cổ Thần đi qua hết chín tầng tháp, trong lòng đã hiểu đại khái công dụng của mỗi tầng tháp, cuối cùng lên tới đỉnh tháp, ngồi xuống rồi bắt đầu luyện hóa Như Ý Linh Lung bảo tháp.

back top