Chân Tiên

Chương 320: Giết Tàng Chân Cơ (thượng)

Năm người chỉ có duy nhất một mình Tàng Chân Cơ tu vi Kim Đan hậu kỳ, hai người Kim Đan trung kỳ, hai người Kim Đan sơ kỳ!
Hai tên tu sĩ Kim Đan sơ kỳ bị Hoang Cốt Tru Yêu trận phát ra tám đạo cương mang trong nháy mắt bị miểu sát!
Tàng Chân Cơ và hai gã tu sĩ Kim Đan trung kỳ còn lại đều tung ra pháp bảo, chặn đứng tám đạo cương mang phóng tới, nhất thời phong ra bên ngoài.
Quang mang chợt lóe, tám đạo cương mang lại từ tám phía Hoang Cốt Tru Yêu trận bắn ra!
Công kích từ Hoang Cốt Tru Yêu trận cực kỳ nhanh, đồng thời lực công kích rất mạnh!
Đồng thời Cổ Thần xuất thủ, ô quang giữa mi tâm chợt lóe, Thần Hình Câu Diệt kiếp lập tức bay ra, ô quang trương lên, chém về phía Tàng Chân Cơ! Thân thể khẽ động, hai tay nắm thành quyền đánh mạnh, hai quyền cương cực lớn nhất tề oanh kích về phía hai tên tu sĩ Kim Đan trung kỳ!
Hai tên tu sĩ Kim Đan trung kỳ đều có pháp bảo phòng ngự thượng phẩm hộ thể, nếu Cổ Thần không ngăn cản, hai người nhất định có thể lao ra khỏi Hoang Cốt Tru Yêu trận, bất quá nếu Cổ Thần đã xuất thủ, tình huống tự nhiên không giống!
Ầm ầm…
Hai tiếng nổ vang, quyền cương cường hãn không gì sánh được của Cổ Thần đánh vào hai kiện pháp bảo phòng ngự thượng phẩm, nhất thời hai kiện pháp bảo bị chấn văng sang hai bên, tiếng kim thiết vang vọng, cương mang trong trận chợt lóe, hai người bị chém thành mấy đoạn!
Bàn tay Cổ Thần vung lên, một cự chưởng bao trùm trong hỏa diễm màu đen miểu sát linh hồn hai người.
Lấy thực lực của Cổ Thần, cộng thêm có Hoang Cốt Tru Yêu trận trợ giúp, giết tu sĩ Kim Đan kỳ giống như lấy vật trong túi, rất dễ dàng.
Tiếng ầm ầm vang lên bên cạnh, xung quanh Tàng Chân Cơ có ba khối thuẫn bài màu xanh chặn lại công kích từ Thần Hồn Câu Diệt kiếm, dĩ nhiên phát ra tiếng bang bang, chí ít cũng là pháp bảo cực phẩm.
Tu sĩ Thần Hải cảnh đã có pháp bảo cực phẩm, thân là đế tử, quả nhiên không thể so sánh với những tu sĩ bình thường khác. Tu sĩ bình thường, tới Mệnh Tuyền cảnh cũng chưa chắc đã có một kiện pháp bảo cực phẩm!
- Thanh Hoa thần mộc?
Cổ Thần nhìn ba khối thuẫn bài chuyển động xung quanh thân thể Tàng Chân Cơ, trong lòng thầm niệm một câu.
Đế Đình quả nhiên là Đế Đình, ngay cả loại thần mộc hi hữu như vậy cũng có thể tìm thấy được.
Mộc Linh trùy trong pháp bảo cực phẩm Ngũ Linh Phân Thần trùy của Tàng gia chính là dùng Thanh Hoa thần mộc chế tạo thành, nhưng tài liệu Thanh Hoa thần mộc trong đó ít hơn rất nhiều.
Thần Mộc Thuẫn quay xung quanh Tàng Chân Cơ, Hoang Cốt Tru Yêu trận phát ra cương mang chói mắt, bổ vào Thần Mộc Thuẫn, ngay cả một chút dấu vết cũng chưa lưu lại.
Thần Hình Câu Diệt kiếm tuy rằng sắc bén không gì sánh được cũng chỉ có thể lưu lại một chút vết tích, trong thời gian ngắn không thể phá hủy Thần Mộc Thuẫn!
Tàng Chân Cơ bước ra ngoài vài bước, lập tức xuất hiện bên ngoài Hoang Cốt Tru Yêu trận, quát lớn:
- Nghịch tặc! Ngươi là người phương nào? Bản vương muốn tru cửu tộc ngươi!
Nói xong, Tàng Chân Cơ kết chưởng ấn, một chưởng đánh ra, một đạo cự chưởng màu xanh lớn chừng trăm trượng mạnh mẽ bổ vào đầu Cổ Thần.
Ngũ Hành Phân Thần Ấn là tuyệt học vô thượng của Tàng gia, chí ít có tu vi Mệnh Tuyền cảnh mới có thể sử dụng, Tàng Chân Cơ còn chưa thể luyện thành đệ nhất ấn của Ngũ Hành Phân Thần Ấn --- Mộc Lôi Ấn, bằng không thiên địa phong ấn biến sắc, tiếng sấm ầm vang, Thiên Linh Phong chỉ cách hơn hai mươi dặm, chắc chắn có phát hiện!
- Chút tài mọn!
Cổ Thần hừ lạnh một tiếng, hai chân đạp mạnh, phóng lên cao, oanh ra một quyền.
Lực lượng cơ thể cường hãn không gì sánh được nhất thời oanh kích nát bấy cự chưởng mấy trăm trượng.
Kiếp trước Tàng Chân Cơ là một trong những kẻ tới xâm lấn Hư Thiên Tông, có mấy vị sư huynh đệ quan hệ tốt với Cổ Thần chết trong tay Tàng Chân Cơ, tuy rằng không cừu hận bằng Tàng Thiên Cơ, thế nhưng hắn cũng là một trong những nhân vật phải giết trong lòng Cổ Thần.
Mi tâm Tàng Chân Cơ chợt lóe, lại bay ra một đạo thanh quang, là một thanh trường kiếm màu xanh dài chừng hai thước, dĩ nhiên cũng do Thanh Hoa thần mộc chế tạo thành, một kiện pháp bảo cực phẩm!
Thanh quang bùng lên, Thanh Hoa thần kiếp giống như một mũi thoi đưa, bắn thẳng về phía Cổ Thần.
Tu sĩ Thần Hải cảnh có một kiện pháp bảo cực phẩm đã cực kỳ hiếm có, Tàng Chân Cơ lại có hai kiện, thân là đế tử Đại Doanh, tài nguyên tu chân so với tu sĩ bình thường mạnh hơn gấp trăm lần, nghìn lần.
Tàng Chân Cơ có hai kiện pháp bảo cực phẩm này đã đủ để ngang dọc Kim Đan hậu kỳ, coi như là mười tu sĩ Kim Đan hậu kỳ liên thủ cũng không đánh bại được Tàng Chân Cơ.
Thế nhưng Cổ Thần không phải là tu sĩ Kim Đan hậu kỳ bình thường!
Thanh Hoa thần kiếm có uy hiếp rất lớn đối với Cổ Thần, ngoài ra Cổ Thần chỉ có duy nhất một kiện pháp bảo cực phẩm là Thần Hình Câu Diệt kiếp, Thần Hình Câu Diệt kiếp lập tức bắn trở về, ô quang bùng phát, chém vào Thanh Hoa thần kiếm.
Đinh đinh đinh đinh đinh…
Thanh quang ô quang chạm vào nhau, hai kiện pháp bảo cực phẩm trong nháy mắt va chạm với nhau mấy lần, liên tiếp truyền tới tiếng đinh đinh vang vọng…
Mi tâm Cổ Thần bay ra một đạo quang mang màu vàng, hóa thành cổ chung, bay lên trên đầu bảo vệ thân thể, toàn thân Tàng Chân Cơ đều có Thần Mộc thuẫn bảo hộ.
Hai người đều bảo vệ thân thể, dùng thần thức ngự khống phi kiếm, tiến hành giao phong kịch liệt, thề phải hủy diệt phi kiếm của đối phương.
Cổ Thần vô cùn tự tin đối với Thần Hình Câu Diệt kiếp, đừng nói là Thanh Hoa thần mộc, cho dù là Thần Mộc Thuẫn, chỉ cần có thời gian Cổ Thần cũng tự tin có thể hủy diệt, Thần Hình Câu Diệt kiếp là do võng lượng thạch chế tạo thành, là pháp bảo mạnh nhất dưới tiên bảo. :
Thanh Hoa thần mộc tuy rằng rất hiếm có, thế nhưng so sánh với võng lượng thạch đoạn tuyệt vạn dăm, chỉ xuất hiện tại thời kỳ viễn cổ quả thực kém hơn một đẳng cấp.
Đinh đinh đinh đinh đinh…
Đinh đinh đinh đinh đinh…
Đinh đinh đinh đinh đinh…
Hai người ngự khống phi kiếm, tiếng giao phong không ngừng vang vọng, trong nháy mắt không biết đã va chạm với nhau bao nhiều lần, đột nhiên, rắc rắc, thanh quang bị ô quang chém đứt thành hai đoạn!
Thanh quang từ Thanh Hoa thần kiếm tan vỡ, cắt thành hai đoạn, trong sát na biến thành hai khối Thanh Hoa thần mộc, không còn linh tính pháp bảo.
Sắc mặt Tàng Chân Cơ kinh hãi, Thanh Hoa thần mộc cứng rắn không gì sánh được, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, cho dù là trong các pháp bảo cực phẩm cũng là tồn tại thượng đẳng, dĩ nhiên bị đạo ô quang kia chém thành hai đoạn.
Quang mang chợt lóe, Tàng Chân Cơ lập tức phóng lên cao, thần kiếm bị hủy, không dám tiếp tục chiến đấu.
- Còn muốn chạy? Lưu lại một mạng?
Cổ Thần hét lớn một tiếng, thân thể đồng thời phóng lên cao, tốc độ còn nhanh hơn Tàng Chân Cơ.
Trong nháy mắt Cổ Thần đã xuất hiện trên đỉnh đầu Tàng Chân Cơ, hai quyền đánh liên tục, Kim Cương thần quyền oanh kích ra mấy đạo quyền cương lớn hơn mười trượng, liên tiếp đánh về phía Tàng Chân Cơ, cho dù Tàng Chân Cơ có Thần Mộc Thuẫn hộ thể, chưa bị thụ thương nhưng cũng bị chấn văng ngược trở lại mặt đất.
Một đạo ô quang từ hư không chém xuống cực nhanh, chém vào Thần Mộc Thuẫn, một tiếng nổ vang, lưu lại trên Thần Mộc Thuẫn một vết chém khá sâu.
Phi kiếm màu đen kia quá lợi hại, khiến trong lòng Tàng Chân Cơ sợ hãi, quát lớn:
- Ta là cửu điện hạ Đại Doanh, ngươi dám giết ta, Đế Đình sẽ khiến ngươi chết không có chỗ chôn, cho dù ngươi chạy trốn tới chân trời góc bể cũng không thoát khỏi Đế Đình truy sát.
- Tàng Chân Cơ, lưu lại cái mạng chó của ngươi là được, Đế Đình? Sớm muộn có một ngày ta sẽ tiêu diệt tận gốc Đế Đình!
Thanh âm Cổ Thần lạnh lùng vang lên.

back top