Chân Tiên

Chương 765: Ngô Tinh hợp đạo (thượng)

Nhận được sự trợ giúp của Côn Ngô Tiên Đế, Cổ Thần có tự tin, bước vào cảnh giới Hợp Đạo kỳ chỉ là vấn đề thời gian, đồng thời lấy tốc độ tu luyện của Cổ Thần, thời gian để làm được những lời này không quá lâu.
Chỉ cần Cổ Thần không chết, những cường giả thái cổ trước mắt chung quy có một ngày đều bị hắn dẫm nát dưới chân.
Vừa rồi hắn đã truyền âm nói với Ngô Tinh vài câu, biết những cường giả cái thế trước mắt không phải là chư tử đại tiên.
Hợp Đạo kỳ có một quá trình Hợp đạo, mà hợp đạo không phải là chuyện dễ dàng, có thành công, có thất bại, trên cơ bản xác suất thành công phi thường nhỏ, thành công hợp đạo mười phần chỉ có một.
Trên cơ bản Hợp Đạo kỳ chia làm ba giai đoan.
Giai đoạn thứ nhất là chuẩn bị hợp đạo, cần phải vượt qua lôi kiếp đệ cửu trọng, có thể tính là Hợp Đạo sơ kỳ, Hợp Đạo sơ kỳ chỉ là chuẩn bị hợp đạo, còn chưa thực sự hợp đạo, so sánh với chư tử đại tiên đã hợp đạo thành công hoàn toàn kém xa vạn dặm.
Giai đoạn thứ hai là chính thức hợp đạo, hợp đạo thành công giống như ngư dược long môn (cá chép vượt long môn), nhất cử trở thành chư tử đại tiên, ngôn xuất pháp tùy, có thể tính là Hợp Đạo trung kỳ, tu sĩ hợp đạo thất bại sẽ dừng lại ở cảnh giới Hợp Đạo sơ kỳ cho tới khi chết.
Giai đoạn thứ ba là sau khi hợp đạo thành công, lợi dụng đạo của chính mình hư không tạo vật, mở ra thế giới, điều này so với ngôn xuất pháp tùy của Hợp Đạo trung kỳ càng lợi hại hơn gấp trăm lần, cho dù là chư tử đại tiên thượng cổ cũng có rất ít người có thể đạt tới cảnh giới này, coi như Hợp Đạo hậu kỳ. Truyện YY - https://
Hợp Đạo kỳ mới chân chính bước vào điện phủ tu chân đại đạo, mỗi khi tiến thêm một bước, thực lực tăng trưởng so với trước khi hợp đạo mạnh hơn gấp trăm lần, cho dù là ba giai đoạn Hợp Đạo sơ, trung, hậu, mỗi một giai đoạn đều có thực lực hơn kém nhau gấp trăm lần, giữa hai cấp độ giống như ngăn cách trời đất, hoàn toàn không phải cùng một đẳng cấp.
Hợp Đạo sơ kỳ thấp nhất cũng đã vượt qua lôi kiếp đệ cửu trọng, tiến dần từng bước, thực lực cực mạnh, cường giả Hư Không kỳ hoàn toàn không thể so sánh được, đánh chết cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh phong đơn giản giống như ăn cơm uống nước.
Những cường giả cái thế thoát khốn từ phụ cận thông đạo hai giới tiên phàm chính là tu vi Hợp Đạo sơ kỳ, cũng không phải là chư tử đại tiên thượng cổ, chỉ có thể tính là nửa bước chư tử.
Hoàn toàn bước ra khỏi một bước này, Hợp Đạo thành công mới là chư tử đại tiên, bằng không nửa bước chung quy là nửa bước, còn chưa thể ngư dược long môn, so sánh với chư tử đại tiên chân chính kém quá xa, không phải là không thể chiến thắng.
Cổ Thần đột nhiên cường thế như vậy, hầu như khiến tất cả cường giả thượng cổ sợ đến ngây người.
Không chỉ giận dữ quát Thiên Mục Đại Vu cổ vu tộc, nói Thiên Mục Đại Vu tới mức á khẩu không trả lời được, càng trực tiếp chỉ vào Cơ Lăng Hư và Kim Thai tôn giả, mắng to hai lão cẩu.
Giờ khắc này, tất cả cường giả thượng cổ đều khiếp sợ, đồng thời cảm thụ trong lòng cũng hoàn toàn khác nhau.
Không ít vu sĩ thượng cổ cổ vu tộc bởi vì Cổ Thần quát Thiên Mục Đại Vu mà sinh bất mãn trong lòng, thế nhưng đối với việc Cổ Thần mắng to hai người Cơ Lăng Hư và Kim Thai tôn giả lại rất xả giận, đối với thân phận Chiến thần của Cổ Thần đã có chút lắc lư bất định, bất quá cũng có gần nửa số vu sĩ thượng cổ nhìn về phía Cổ Thần, ánh mắt chuyển biến thành thân mật.
Chúng cường giả thượng cổ Thánh đình và Phật môn tự nhiên không có nửa phần cảm giác xả giận rồi, mỗi người đều cảm thấy như không thể hô hấp, trong lòng nghẹn một hơi thở, lửa giận thiêu đốt hừng hực.
Về phần hai người Cơ Lăng Hư và Kim Thai tôn giả bị cổ Thần điểm danh hai lão cẩu thì càng tức giận tới sôi lên, đây là tức giận sôi lên chân chân chính chính, từ giận từ mũi, tai mắt, miệng phun trào ra, bởi vì tức giận quá thịnh hầu như hóa thành khí trắng giống như sương mù.
Bất quá hai người dù sao cũng là cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ, là tồn tại cấp bậc lĩnh tụ, chung quy ổn định lửa giận trong lòng, không hề đánh mất tâm trí, bạo phát giống như phát rồ.
Cơ Lăng Hư và Kim Thai tôn giả không bạo phát, thế nhưng không có nghĩa là các cường giả cái thế khác không bạo phát.
- Giết… Giết… Giết… Chém nghịch tặc Cổ Thần này thành thịt vụn…
Cơ Viêm Hư cùng với một vị cường giả cái thế Phật môn thần tình hung ác nhất thời chỉ vào Cổ Thần rít gào ầm ĩ, hai người hóa thân thành hai đạo lưu quang, dẫn đầu giết về phía Cổ Thần.
Trong sát na, bên phía long tộc lao ra hai vị cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ ngăn cản công kích của hai người, bắt đầu đại chiến, cương khí tiên lực dâng trào tràn đi bốn phía, đủ hình thành một con lốc vô cùng to lớn đạt tới mấy nghìn trượng, uy lực mạnh mẽ, coi như là cường giả Độ Hư cảnh Đằng Vân kỳ hay Giá Vụ kỳ cũng có thể đơn giản bị cắt nát thành phấn mạt.
Cơ Viêm Hư và bị cường giả cái thế Phật môn kia vừa động thủ, cường giả Thánh đình, Phật môn còn lại cũng ào ào xông lên, cường giả ma môn, chư tử thế gia cũng đều xuất thủ.
Cường giả thượng cổ Đạo gia hoàn toàn ngăn cản tu sĩ bên phía Phật môn.
Cường giả thượng cổ long tộc cũng nhảy lên, chiến đấu một chỗ với chúng cường giả thượng cổ Thánh đình, đánh tới kinh thiên động địa.
- Cẩu tặc ma môn, nếm thử lửa giận của cổ vu tộc chúng ta!
Tựa hồ đã bị Cổ Thần ảnh hưởng, không ít tu sĩ thượng cổ đều đã coi Cổ Thần là Chiến thần thực sự, thấy ma môn đang vây công hướng về phía Cổ Thần, lập tức tiến lên ngăn cản, ma môn làm sao là đối thủ của cổ vu tộc? Chịu chỉ thị của Cơ Lăng Hư, cường giả thượng cổ chư tử thế gia tiến hành trợ giúp đối với ma môn.
Thế nhưng, coi như là ma môn và cường giả thượng cổ chư tử thế gia liên thủ, vu sĩ thượng cổ cổ vu tộc mới xuất động phân nửa cũng đã hoàn toàn chiếm thượng phong, đánh cho chúng cường giả thượng cổ ma môn và chư tử thế gia liên tục bại lui, liên tiếp vang lên mấy tiếng kêu thảm thiết, chỉ vừa mới bắt đầu đã có mấy vị cường giả Hư Không kỳ vẫn lạc.
Lúc này còn có phân nửa vu sĩ thượng cổ và tất cả cường giả thượng cổ yêu tộc còn chưa động thủ, đang trong quan sát, phòng bị lẫn nhau.
Song phương chiến đấu trên cơ bản là Hợp Đạo sơ kỳ đấu với Hợp Đạo sơ kỳ, Hư Không hậu kỳ đỉnh phong đấu với Hư Không hậu kỳ đỉnh phong, Hư Không hậu kỳ đấu với Hư Không hậu kỳ, số lượng cường giả hai bên không thua kém quá lớn, cho dù có tình huống hai Hợp Đạo sơ kỳ đối chiến với ba Hợp Đạo sơ kỳ, nhưng cũng không xuất hiện cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ đi tàn sát đối với cường giả Hư Không kỳ.

back top