Chân Tiên

Chương 774: Lửa giận Chiến thần (thượng)

Người này mặc hắc sam, trên đầu cắm trâm tóc cuộn tròn, nhìn trang phục rõ ràng là một đạo sĩ, bất quá sắc mặt lại vô cùng âm nhu, môi hồng răng trắng, trên nét mặt có vài phần nương khí,nhưng nhìn từ bên ngoài rõ ràng là một nam tử chính hiệu.
Người này chính là Long Dương đạo nhân của Âm Dương Ma Tông.
Long Dương đạo nhân không chỉ có thiên tư cực cao phương diện trận pháp, mà trên phương diện tu luyện cũng có tu vi cực mạnh.
Tìm hiểu Hỗn Độn Âm Dương chân quyết, nhìn ra được chính là cảnh giới cao nhất âm dương đồng tu, vì vậy hắn so với nam nữ song tu bình thường của Âm Dương Ma Tông rất khác nhau, Long Dương đạo nhân một mình một người tu luyện cả âm lẫn dương, đồng thời luyện Hỗn Độn Âm Dương chân quyết tới cảnh giới đại thành, bước vào Hợp Đạo kỳ.
Chỉ là bởi vì đồng tu âm dương khiến hắn trở thành bán nam bán nữ, nhìn qua cực kỳ quái dị.
Trước kia Cổ Thần cũng nhìn ra được, cảnh giới cao nhất của Hỗn Độn Âm Dương chân quyết chính là âm dương đồng tu, đạt tới bước cuối cùng có thể luyện thành nửa thể thuần dương, nửa thể thuần âm, thân thể chính là một phương thiên địa, âm dương hợp thể, biến hóa ngũ hành.
Tuy rằng Cổ Thần cũng đã từng tu luyện Hỗn Độn Âm Dương chân quyết, nhưng chỉ dừng lại ở mức dung hợp với Đỉnh Thiên Quyết, hòa hợp ý niệm tu chân, chưng từng có ý nghĩ âm dương đồng tu, cuối cùng dưới sự trợ giúp của Hư Tử Uyên mới luyện tới cảnh giới thuần âm, thuần dương.
Tay Long Dương đạo nhân niết lan hoa chỉ (kiểu thái giám), chỉ một ngón tay về phương hướng Cổ Thần vừa biến mất, lông mi cong cong, đôi môi đỏ mộng khẽ nhếch, vang lên một đạo thanh âm ngọt ngào mảnh khảnh:
- Tiểu quỷ này, chạy trốn thực ra rất nhanh!
Nói xong, cúi đầu nhìn thoáng qua thi thể của Độ Thiện đại sư, nhíu nhíu mày, nói:
- Thực sự là kỳ quái, dĩ nhiên chết dưới sát chiêu lớn nhất của Mộc Chi Đại Trận --- Trảm Diệt Sinh Cơ? Nhìn ngươi có thể xông qua được Kim Chi Đại Trận, hẳn là có điều lý giải đối với Ngũ Hành đại trận, không có khả năng bị tiểu quỷ kia lừa dối, chẳng lẽ tiểu quỷ kia cùng với ngươi đều tồn tại trong sơn cốc này, chịu thương tổn Trảm Diệt Sinh Cơ? Lẽ nào hắn có thể tránh thoát được Trảm Diệt Sinh Cơ? Trên người tiểu quỷ này rốt cuộc có cái gì? Sợ rằng còn có bí mật khác ngoài Chiến Thần Lệnh.
- Ha ha… cho dù ngươi có bí mật hơn trời thì trong Ngũ Hành đại trận này cũng không thể trốn thoát được bàn tay Long Dương ta, nhìn ngươi có thể chạy trốn tới đâu!
Long Dương đạo nhân mỉm cười, thân thở chợt lóe liền biến mất không thấy, thân thể giống như quỷ mị u linh, hướng về phía Cổ Thần đuổi theo.
Mặc dù Cổ Thần có Càn Khôn Ngọc Bích trong người, tốc độ phi độn so với chí cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh phong còn nhanh hơn rất nhiều, thế nhưng so sánh với cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ vẫn kém hơn.
Cho dù đang ở trong Mộc Chi Đại Trận, không thể thúc dẩy tốc độ phi độn tới mức nhanh nhất, thế nhưng Long Dương đạo nhân chỉ cần vài lần hô hấp đã đuổi kịp ngay phía sau.
Trong lúc lẩn trốn, Cổ Thần liên tục dẫn dụ Long Dương đạo nhân tiến vào một số địa phương xuất hiện sát chiêu mạnh mẽ.
Thế nhưng trong lòng Cổ Thần thầm giật mình, đạo sĩ phía sau kia tựa hồ vô cùng lý giải đối với Mộc Chi Đại Trận, gặp phải những địa phương nguy hiểm liền sớm tách ra, theo đường vòng mà đi, quyết không tiến vào hiểm địa một bước.
Tốc độ phi độn của Long Dương đạo nhân so với Cổ Thần nhanh hơn gấp đôi, cho dù thường xuyên phải đi đường vòng, chuyển biến phương hướng, nhưng khoảng cách giữa hắn và Cổ Thần vẫn như trước càng lúc càng nhỏ, từ từ thu hẹp lại.
Trong lòng Cổ Thần chấn động, hắn đụng phải cao thủ trận pháp thượng cổ rồi, nói không chừng đối với tìm hiểu Ngũ Hành đại trận cũng giống như chính mình, đã đạt tới trình độ cực kỳ thấu triệt, hiểu biết rõ ràng mỗi một sát chiêu nhỏ nhất trong Ngũ Hành đại trận.
- Tiểu quỷ, đừng chạy nữa, ngươi không chạy được đâu, ngược lại nghe theo lời ta nói, đạo gia sẽ cho ngươi chết không đau đớn, tuyệt đối không có bất cứ thống khổ nào.
Long Dương đạo nhân càng đuổi càng gần, thanh âm vang lên từ phía sau Cổ Thần chừng nghìn trượng.
Thân thể Cổ Thần chợt lóe, lại nhảy vào trong một sơn gốc giữa hai ngọn núi, nơi này là một địa phương nguy hiểm, Long Dương đạo nhân sớm có đề phòng, thân thể nhoáng lên, liền chuyển phương hướng, đi vòng qua dãy núi.
- Trong Mộc Chi Đại Trận mơ tưởng diệt trừ được người này rồi, xem ra chỉ có thể đi Hỏa Chi Đại Trận hoặc Thủy Chi Đại trận.
Trong lòng Cổ Thần âm thầm suy nghĩ, trên người hắn hiện tại có tam đại bản nguyên mộc, hỏa, thủy, không sợ công kích sát chiêu trong ba đại trận pháp này, đồng thời Thủy Chi Đại Trận và Hỏa Chi Đại Trận là loại trận pháp chủ công, thậm chí Cổ Thần có thể lợi dụng hai đại lực lượng bản nguyên thủy, hỏa không chế hai lực lượng pháp tắc thủy, hỏa trong hai đại trận pháp, mượn trận pháp có thể giết chết được cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ. Đọc Truyện Kiếm Hiệp https://
- Ta không chỉ có hỏa chi bản nguyên, còn có chí bảo thuần dương Chiến Thần Lệnh, xem ra Hỏa Chi Đại Trận là địa phương tốt nhất!
Trong lòng Cổ Thần quyết định rất nhanh, khi thấy tên đạo sĩ bán nam bán nữ kia xuất hiện trong tầm mắt, thân ảnh Cổ Thần chợt lóe, lập tức phi độn về phương hướng Hỏa Chi Đại Trận.
Mộc Chi Đại Trận không phải là trận pháp chủ công, tuy rằng sát chiêu vô cùng lợi hại nhưng lại Cổ Thần lại không thể khống chế, đồng thời Cổ thần cũng chỉ có thể chống đối lại sát chiêu của Mộc Chi Đại Trận, đảm bảo chính mình không có nguy hiểm tính mệnh.
Mà ở trong Hỏa Chi Đại Trận, trong mệnh tuyền của Cổ Thần có bản nguyên chi hỏa, lại có thân thể thuần dương, căn bản không cần sợ hãi bất cứ loại hỏa diễm nào, hoàn toàn có thể tùy ý phi hành trong Hỏa Chi Đại Trận, đến lúc đó người khác bị Hỏa Chi Đại Trận công kích mà hắn thì không, đồng thời còn có thể sử dụng thuần dương chi hỏa, bản nguyên chi hỏa và hỏa diễm trong Hỏa Chi Đại Trận hỗn hợp với nhau, đả thương đối thủ trong vô hình.
Cổ Thần nghĩ đến liền làm, dẫn theo Long Dương Đạo Nhân xuyên qua qua lại trong đại trận, lợi dụng một ít hiểm địa tuyệt sát, liên tục kéo dãn khoảng cách với Long Dương Đạo Nhân.
Tuy rằng tốc độ của Long Dương đạo nhân so với Cổ Thần nhanh hơn gấp đôi, thế nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi để Cổ Thần bình yên vô sự vượt qua Mộc Chi Đại Trận, tiến vào trong Hỏa Chi Đại Trận.
Vừa mới vào Hỏa Chi Đại Trận, bốn phía lập tức biến thành biển lửa vô cùng vô tận.
Hỏa Chi Đại Trận, nơi nơi đều là pháp tắc chi hỏa, có một số địa phương thậm chí còn hình thành bản nguyên chi hỏa.
Đối với cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ mà nói, pháp tắc chi hỏa đã không thể tạo thành thương tổn thực chất, chỉ có bản nguyên chi hỏa mới có lực sát thương nhất định.
Cổ Thần vừa mới tiến vào Hỏa Chi Đại Trận liền trực tiếp phi độn về phương hướng có bản nguyên chi hỏa.

back top