Thư Ký Hợp Ý Của Tổng Giám Đốc

Chương 13

Thẩm Nhã Hinh bị Chu Ngữ Nghiên mắng đến nỗi buồn bực, tâm trạnh cứ thế mà tuột dốc không phanh. Cô vốn lo sợ nhà họ Mạnh sẽ có thành kiến về vấn đề môn đăng hộ đối, quả nhiên là không sai mà, chẳng lẽ Mạnh Dục Thành thật sự đang lừa dối cô đi hẹn hò với người phụ nữ khác trong công ty sao? Cô suy đi nghĩ lại vẫn cảm thấy không có khả năng lắm.

 

Khang thái an ủi cô, “Đừng nghe người phụ nữ đó nói bậy, tôi thấy cô và tổng giám đốc Mạnh nhìn rất đẹp đôi.”

 

“Ủa? Ông biết quan hệ giữa chúng tôi rồi à?” Thẩm Nhã Hinh ngại ngùng hỏi.

 

“Nhìn là biết rồi, chẳng lẽ cô vẫn tưởng những người không biết gì hết sao?” Khang Thái phì cười, “Thái độ của vị tổng giám đốc đó đối với cô vừa bá đạo vừa bảo bọc, quá rõ ràng rồi còn gì.”

 

“Nhưng tôi đã nói là tạm thời không công khai quan hệ cơ mà!” Thẩm Nhã Hinh ảo nảo giật giật tóc, lúc cô đang do dự không biết có nên quay về công ty xem như thế nào hay không thì điện thoại reo, cô nhìn thấy là Bạch Uyển Minh gọi đến thì lập tức nói xin lỗi với Khang Thái và nhận điện thoại.

 

“Nhã Hinh, cô không ở công ty sao?” Bạch Uyển Minh nói vởi vẻ gấp gáp.

 

“Không, tôi đang đi với khách hàng, cô đang ở công ty à?”

 

“Ừ, tôi cảm thấy cô nên quay về công ty một chuyến, bên Mạnh Dục Thành có vẻ không ổn lắm.”

 

Sau khi cúp máy, Khang Thái chưa đợi cô mở miệng liền nói: “Mau quay về xem đi, vừa lúc tôi đang muốn dạo phố một mình, không cần lo cho tôi.” Sự quan tâm của Khang Thái khiến cô rất cảm động, cô khẽ gật đầu rồi cầm lấy túi xách chạy khỏi phòng VIP.

 

Vừa về tới công ty liền thấy Bạch Uyển Minh đứng ngay hành lang đợi cô, Bạch Uyển Minh thấy cô đến liền chạy tới nói: “Cô đừng nôn nóng quá, tốt nhất

 

Vẫn là nên nghe xem Mạnh Dục Thành giải thích như nàotrước.”

 

Giải thích? Anh làm chuyện gì sai nên mới cần phải giải thíchsao? Thẩm Nhã Hinh cũng chẳng còn quan tâm đến việc tại saoBạch Uyển Minh biết họ là 1 đôi nữa, dù sao thì ngay cả KhangThái cũng nhận ra được thì nói chỉ đến Bạch Uyên Minh là con gái đây.

 

“Anh ấy ở đâu?”

 

“Phòng tiếp đãi khách, tôi thấy họ vừa vào đó.”

 

Thẩm Nhã Hinh thật không thể tin nổi Mạnh Dục Thành lại làmchuyện có lỗi với cô, lúc Bạch Uyển Minh gọi cho cô nói là côấy vừa đến công ty thì thấy mẹ của Mạnh Dục Thành dẫn theo 1 cô gái xinh như búp bê đến thì liền cảm thấy có gì đó không ổn, sau đó lại nghe nói lúc đó đưa trà vào thì thấy Mạnh Dục Thànhđang nắm tay cô ấy bằng vẻ mặt thân thiện khác ngày thường, lúc này cô liền vỡ lẽ, thế là nhanh chóng gọi điện thoại choThẩm Nhã Hinh.

 

Thẩm Nhã Hinh hốc mắt đầy nước chạy đến trước cửa phòngtiếp đãi khách quý, thông qua tấm cửa thủy tinh, nhìn thấy MạnhDục Thành mỉm cười gật đầu với cô gái đó thì cảm thấy sốcnặng.

 

Cô như nghe thấy tiếng vỡ vụn của trái tim mình vậy, cảm giáchoa mắt chóng mặt ập đến khiến cô không thể không vịn tayBạch Uyển Minh để đứng vững, cô nói :”Mình đi thôi.” Rồi liềnquay đầu rời khỏi công ty 1 cách dứt khoát.

 

Thẩm Nhã Hinh mất tích rồi! Chỉ vừa nghĩ đến những việc xảyra vào chiều hôm đó Mạnh Dục Thành liền cảm thấy bức bốiđau lòng.

 

Hôm đó anh đang họp được một nửa thì bị mẹ anh lôi ra, cứ nhấtquyết bắt anh phải gặp mặt 1 cô gái là thân thích của dì anh, anhvốn chẳng muốn gặp, nhưng mẹ anh nói cô ấy mồ cô cha mẹ, thân thế rất đáng thương nên dì anh mới nhờ anh sắp xếp 1 vị trílàm việc trong công ty cho cô ấy. Có lẽ do dạo gần đây anh bịlây nhiễm bởi Thẩm Nhã Hinh nên lòng hảo tâm bộc phát, vì thếđành ra lệnh cho Tống Kiến Đông sắp xếp cho cô ấy.

 

Nhưng khi đến buổi tối, lúc anh mang theo chờ mong về đếnnhà thì lại phát hiện cô gái nhỏ vốn ngoan ngoãn đợi anh ở nhàlại không thấy đâu, đến lúc anh nhận ra mình không thể liên hệvới cô bằng bất kỳ cách nào thì con người vốn bình tĩnh nhưMạnh Dục Thành đây bắt đầu như đứng trên biển lửa. Anh tậndụng hết mọi nguồn nhân lực để kiếm cô nhưng cô như bốc hơivậy, mất tích không dấu vết.

 

Cho đến tận 2 ngày sau, Văn Diệp Nhiên về nước bắt đầu dựavào tin tức tình báo mà Khang Thái cung cấp cùng các manhmối khác mới phát hiện ra rõ ràng là dì của Mạnh Dục Thànhcùng với mẹ anh đã bắt tay hợp lực với nhau để ép Thẩm NhãHinh rời khỏi.

 

Mạnh Dục Thành quyết định ngả bài với cha mẹ anh, tuyên bốmuốn cưới Thẩm Nhã Hinh vào nhà, cha của Mạnh Dục Thànhhiển nhiên rất vui vẻ mà đồng ý, nhân tiện hỏi anh tại sao cứnhăn mặt nhăn mày hoài thế, còn mẹ anh thì lại mắt chữ A mồmchữ O hỏi anh không phải bị đồng tính à?

 

Văn Diệp Nhiên cảm thấy thật bội phục dì của Mạnh DụcThành, sao mà cũng trùng hợp đến mức có thể đem hai mẹ con họ quay mòng mòng trong lòng bàn tay hay thế không biết, thậtkhông hổ danh là người phụ giúp chồng gìn giữ giang sơn mà, anh cũng không thể không cảm khái, chỉ số thông minh củangười đang yêu quả thật là con số không mà, nếu là bình thường, Mạnh Dục Thành sao có thể bị trúng kế chứ!

 

Tuy mọi việc đã được làm rõ, nhưng vấn đề quan trọng nhất làkhông có manh mối nào cho biết Thẩm Nhã Hinh hiện đang ở đâu cả. Văn Diệp Nhân xét đi xét lại các đầu mối có được, cuốicùng cũng phát hiện điểm mấu chốt, Thẩm Nhã Hinh đã từngnhận 1 cuộc điện thoại nhưng là ai gọi cho cô ấy? Lúc này thì hệthống camera của Khải Dương đã phát huy được tác dụng quantrọng của nó rồi, lúc xem lại camera ngày hôm đó thì Văn DiệpNhiên phát hiện 1 người rất không có khả năng xuất hiện tạiKhải Dương, Bạch Uyển Minh.

 

Cô ấy không chỉ xuất hiện, mà còn rất có khả năng cùng rời khỏivới Thẩm Nhã Hinh, kết hợp manh mối lúc trước Thẩm NhãHinh rất cố gắng giúp Mạnh Dục Thành và Bạch Uyển Minh hòa giải với nhau thì rất có thể Bạch Uyển Minh đã bị cô ấythuyết phục thành công rồi nên mới đến Khải Dương tìm MạnhDục Thành, nhưng lại rất trùng hợp mà thấy mẹ của Mạnh DụcThành dắt theo cô gái kia đến tìm anh, có lẽ cô ấy cũng đã biếtquan hệ giữa Mạnh Dục Thành và Thẩm Nhã Hinh nên mới gọiđiện thoại báo cho Thẩm Nhã Hinh biết, chỉ có như thế mới giảithích được việc cô ấy bỗng nhiên xuất hiện và bỗng nhiên rờikhỏi Khải Dương!

 

Văn Diệp Nhiên không thể liên lạc được với Bạch Uyển Minh, nhưng như thế cũng khiến anh thở phào yên tâm được chút, ítnhất cũng có thể chứng minh rằng Thẩm Nhã Hinh hiện đang ở cùng 1 chỗ với Bạch Uyển Minh.

back top