Thư Ký Hợp Ý Của Tổng Giám Đốc

Chương 17

Thẩm Nhã Hinh bị hành động của anh dọa cho hết hồn, cô vùng vẫy cầu xin, “Đừng như vậy mà, chúng ta về phòng được …” chữ cuối cùng vẫn chưa kịp nói ra liền bị sự tiến vào không hề báo trước của anh làm cho nuốt trở vào họng.

 

Cảm giác bức ép từ hoa huyệt truyền khắp người khiến cho cô ngay cả kêu cũng chẳng thành tiếng, chỉ có thể mở to cặp mắt long lanh nhìn anh, bị động mà nhận lấy mỗi một cái tiến vào yêu thương của anh.

 

Hoa huyệt chưa được ngón tay làm rộng đang cố gắng đấu tranh vùng vẫy, bị gậy thịt to lớn chèn ép nên đành phải run rẩy mà mở rộng ra.

 

“Ưm….. ưm…..”

 

Cũng không phải là đau lắm nhưng lại có cảm giác như bị một cây gậy sắt nóng hổi xuyên xỏ qua lại vậy, gật thịt của anh cương cứng hơn bất kì lần nào trước đó, ngay cả bàn tay mà anh đang kiềm lấy eo cô cũng nóng hổi như lửa.

 

Nhìn cực đại của mình từng chút từng chút một bị nơi giữa hai đùi cô nuốt lấy, cảm nhận được bức tường thịt bên trong cô vì bị anh chèn ép mà phải thoi thóp mở rộng hết cỡ, anh khẽ gầm nhẹ một tiếng rồi trực tiếp đâm sâu vào bên trong, chưa đợi cô kịp thích ứng liền nhanh chóng lấy ra rồi đẩy vào.

 

“Đừng mà, chậm một chút, a…..”

 

Thẩm Nhã Hinh cố hết sức bắt lấy mặt gương trơn láng phía trước mặt, cô bị sự mãnh liệt của Mạnh Dục Thành thúc đẩy đến mức đứng không nổi, nhưng Mạnh Dục Thành đã bị dục vọng khống chế sao có thể nghe thấy được tiếng cầu xin của cô cơ chứ, anh chỉ lo nắm chặt eo cô để cô có thể dễ dàng hơn mà nhận lấy sự va chạm từ anh.

 

Cô muốn vùng vẫy, muốn hét lớn, nhưng thân thể lại bị sự xâm chiếm điên cuồng của anh mang đến một đợt cao trào mới, tại sao, rõ ràng là một tư thế khó chịu như vậy….. Dịch thể theo động tác của Mạnh Dục Thành mà từ từ trào ra ngoài, chảy dọc theo đùi của cô xuống đến bắp chân thậm chí ngay cả mặt sàn cũng có, Mạnh Dục Thành bỗng nhiên thả chậm tốc độ, dao động qua lại tứ phương tám hướng như là đang muốn kiếm thứ gì đó vậy, “Ơ?” Thẩm Nhã Hinh tạm thời thở phào được một cái, ngước nhìn anh qua gương.

 

“Hình như là ở gần đây…..” Mạnh Dục Thành như đang tự nói với bản thân, mà cũng hình như đang nói với cô.

 

“Cái gì?”

 

Vật cứng rắn vẫn đang trong người cô khẽ lướt qua một chỗ nào đó, Thẩm Nhã Hinh liền kêu lên “á” một tiếng thật lớn. Hoa huyệt chịu đủ mọi sự chà đạp lại càng thít chặt hơn nữa, gắt gao cắn lấy cực đại của anh.

 

“Đúng thế, bảo bối, đây chính là điểm nhạy cảm của em.”

 

Mạnh Dục Thành vừa thở gấp vừa nói bên tai cô, nhưng không đợi câu trả lời của cô mà chỉ lập tức nhắm vào nơi đó mà bắt đầu dùng sức xuyên xỏ.

 

Khoái cảm kinh người lập tức khiến cô đầu hàng, cô ngay cả sức lực để chống đối cũng không còn, vì để tìm kiếm được nhiều cảm giác vui vẻ hơn, cô thậm chí còn lắc mông để anh có thể đi vào sâu hơn nữa, dễ dàng hơn nữa và có thể đụng chạm mạnh hơn nữa.

 

“Bảo bối của anh, em thật tuyệt.”

 

Anh biết cô đã hoàn toàn rơi vào bẫy tình rồi, Mạnh Dục Thành bắt đầu làm càn mà va chạm bên trong cơ thể cô, thậm chí còn dùng sức mà xoa nắn mông cô, ngón tay cũng đưa đến thân trước của cô mà không ngừng trêu chọc cánh hoa.

 

“Á a……….”

 

Thẩm Nhã Hinh không chịu nổi kích thích như thế, cô chỉ có thể thút thít khóc mà đạt đến cao trào, cả người đều mềm oặt xuống, không thể đứng được nữa, cô tưởng Mạnh Dục Thành sẽ tha cho cô, nhưng người đàn ông đang bị dục hoả thiêu đốt thì sao mà có thể dễ dàng tha cho cô như vậy chứ.

 

Cây gậy thịt nóng hổi vẫn chưa hề có dấu hiệu mềm xuống tí nào, Mạnh Dục Thành dứt khoát xoay người cô lại, để cô dựa vào tường, dùng tư thế mặt đối mặt với anh mà tiếp tục cuồng dã xâm chiếm.

 

Cảm giác mát lạnh từ phía sau khiến Thẩm Nhã Hinh cảm nhận được sức nóng của người mình, cô lại lần nữa bị Mạnh Dục Thành dẫn dắt vào bể tình sâu rộng, bức tường thịt sau cao trào thít chặt lại càng mang đến nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho anh, khiến anh lại càng dùng sức mà rong ruổi trong người cô, cố gắng đưa gậy thịt vào sâu hơn nữa.

 

Thẩm Nhã Hinh vòng tay ôm cổ anh, trầm luân vào sự xuyên xỏ của anh, tư thế này khiến cô cảm thấy thật vô lực, ngoại trừ bám chặt vào người anh thì cô không còn thứ khác để dựa giẫm nữa.

 

“Chồng à, nhanh một chút…..” Cô vứt bỏ vẻ rụt rè thường ngày, khóc lóc cầu xin anh cho cô nhiều hơn nữa, khoái cảm mãnh liệt đang dần ập tới, cô lại bắt đầu co rút mạnh lần nữa.

 

Cảm nhận được cô sắp đạt được đến cao trào, anh liền tăng tốc độ ra vào bên trong cô, “Bảo bối, mình cùng lên cao trào nhé.” Cô cắn anh thật chặt, cắn đến mức anh sắp không thể nhúc nhích được luôn rồi, anh thô bạo mà đưa thẳng vào bên trong một lần cuối cùng khiến Thẩm Nhã Hinh chịu không nổi nữa “A…. không được rồi…..”

 

Cô hét lên, cơ thể không ngừng run rẩy rồi đạt đến cao trào, anh cũng gầm nhẹ một tiếng rồi bạo phát ngay bên trong cô.

 

“Anh thật xấu.” Cơ thể Thẩm Nhã Hinh vẫn không ngừng run rẩy trong lòng anh, cô đang xấu hổ bởi hành động điên cuồng lúc nãy.

 

“Em không thích sao?”

back top