Tiên Hà Phong Bạo

Chương 114 : Động quật thần bí (1)

Sưu sưu sưu…

Trong thiên địa càng nhiều con dơi hơn nữa lao tới, giống như vô tận, hướng mọi người bên này hội tụ, đại bộ phận bị mấy vị tiên tu như Vạn Phúc Sơn và Nhạc Phong hấp dẫn đi.

Cũng có một mảnh đông nghịt, đánh về phía mấy người Từ Huyền.

Bốn người Du Cầm lập tức một hồi luống cuống tay chân.

Cũng may tất cả mọi người dùng lực bảo vệ lỗ tai, sóng âm ảnh hưởng đại giảm, ở dưới lẫn nhau phối hợp, còn có thể miễn cưỡng ứng phó.

- Đại sư huynh ở nơi nào?

Ở điểm đen đầy trời vây quanh, Nhạc Phong hô nhỏ một tiếng.

Bởi vì Vạn Phúc Sơn và Phí sư huynh đi theo Đại sư huynh Vân Viễn Hàng.

Vạn Phúc Sơn vừa mới chuẩn bị lên tiếng, trong động quật kia truyền đến một âm thanh quỷ thần khiếp....

Trong chốc lát, bốn phía cuồng phong gào thét, con dơi đầy trời hưng phấn bạo động, càng phát ra hung hãn, như cuồng phong bạo vũ đánh tới.

Chuyện gì xảy ra!

Mấy người Từ Huyền chấn động.

Âm thanh Zsshi...i-it... kia, hiển nhiên là đến từ trong động quật, tiếp cận cửa vào.

Ầm ầm!

Toàn bộ vách núi ẩn ẩn chấn động, từ trong động quật nhảy ra một thanh niên rất chật vật, trên người nhiễm đầy vết máu, phi thân chạy thục mạng.

Vân sư huynh!

Mọi người đều kinh hãi, có tồn tại gì, lại làm cho Đại sư huynh tiên pháp cao cường trọng thương?

Vân sư huynh từ trong động quật chật vật không chịu nổi chạy thục mạng đi ra, nhất thời làm cho đệ tử khác của Phong Vũ Tiên Môn kinh hãi không thôi, tất cả ánh mắt đều bị hấp dẫn qua.

Ngay sau đó, một âm thanh Xi..Xiiii.. từ trong động quật truyền đến.

Tiếng kêu kia đinh tai nhức óc, khí huyết của mọi người kịch liệt phập phồng, tâm thần hỗn loạn, người tu vi thấp như Dương Tiểu Thiến, sắc mặt tái nhợt, thân thể mềm mại lảo đảo, thiếu chút nữa thổ huyết.

Khí tức kinh hồn đáng sợ, từ trong động quật đập vào mặt...

Vô số con dơi trong thiên địa, lập tức sợ run, ở giữa không trung huy động cánh chim, phảng phất giống như triều bái, nhất thời xuất hiện dừng lại ngắn ngủi.

Mọi người vô cùng hoảng sợ, ghé mắt nhìn chằm chằm vào động quật thần bí kia.

Tiếp theo trong nháy mắt.

Vèo…

Một ánh sáng tím dài hơn một trượng từ trong động quật lao ra, trong khoảnh khắc lướt không trung.

Đợi cho ánh sáng tím kia chậm rãi mở ra, mấy người Từ Huyền tập trung nhìn vào, không khỏi hít một hơi lãnh khí.

Cái kia đúng là một con yêu hóa Biên Bức Vương, hai con ngươi giống như ánh nến màu đỏ thiêu đốt, toàn thân chằn chịt hoa văn màu tím, hai cánh triển khai chừng 3-4m, lúc phi hành, bốn phía lập tức dẫn phát một cổ sóng gió cường đại, những nơi đi qua cát bay đá chạy, âm u không ánh sáng.

Một cổ khí tức âm lãnh kinh hồn từ trên người yêu hóa Biên Bức Vương phát ra, làm cho ngàn vạn con dơi thần phục sợ run, chúng tiên môn đệ tử cũng bị sợ.

Xem tình hình này, tu vi của yêu hóa Biên Bức Vương kia, ít nhất có thể so với Tiên sĩ đỉnh phong, thậm chí tiếp cận Tiên sư!

Ở phía chân trời thoáng dừng lại một chút, một đôi con mắt của yêu hóa Biên Bức Vương đỏ lạnh, lập tức nhìn chằm chằm vào trên người Vân sư huynh, phát ra một thanh âm bén nhọn, mang theo cuồng phong hung mãnh nhào tới.

Sắc mặt Vân sư huynh xiết chặt, hai tay nâng lên, linh quang đại phát, một lục hồ lô trôi nổi giữa không trung, phụt ra một tầng sương mù màu xanh lá, cùng yêu hóa Biên Bức Vương đụng vào nhau, phát ra một tiếng nổ mạnh nặng nề.

Chỉ là nháy mắt công phu, thân hình Vân sư huynh liên tiếp lui về phía sau, hai gò má trở nên trắng bệt, rót càng nhiều pháp lực vào trong pháp khí.

Từ Huyền phát hiện, lục hồ lô kia của Đại sư huynh không chỉ là pháp khí phi hành, mà còn là một kiện pháp khí trung giai, còn có công năng trận pháp, giá trị của nó khó có thể đánh giá.

- Nhanh đi trợ giúp Vân sư huynh!

Giờ phút này phụ cận vách núi, đã tụ tập không ít đệ tử Phong Vũ Môn.

Ngoại trừ một tổ Nhạc Phong cùng Du Cầm, lại tới một Chân truyền đệ tử Luyện Khí ngũ trọng, dẫn đầu hai gã tiên sĩ tới viện trợ.

Yêu hóa Biên Bức Vương lâm vào vây công, lại càng phát ra điên cuồng hung lệ, phát ra một tiếng rít gào kinh hồn, rung chuyển phương viên vài dặm, người tu vị thấp tâm thần chấn động, đầu choáng mắt hoa.

Hô BA~!

Yêu hóa Biên Bức Vương hung hăng vung cánh lên, tử mang lăng lệ ác liệt lướt ngang hư không, tâm thần mấy người vây công bị chấn động, một hồi luống cuống tay chân.

- Ah!

Tiếng kêu thảm thiết đến từ một Luyện Khí nhị trọng, hộ thể linh quang còn không có thành hình, liền thoáng chốc bị nghiền nát, thân thể bị gọt thành hai đoạn.

- Súc sinh này giết chết Trịnh sư huynh, chúng ta báo thù vì hắn.

Còn lại vài tên Tiên sĩ vây công Biên Bức Vương, tu vị ít nhất ở Luyện Khí tam trọng trở lên, dùng Vân sư huynh làm chủ lực, hào quang pháp thuật như mọc thành phiến, cơ hồ bao phủ thân thể khổng lồ của yêu hóa biên bức.

Lập tức muốn chiếm cứ thượng phong, nhưng theo một tiếng rít gào kia của yêu hóa Biên Bức Vương, ngàn vạn con dơi lao đến, thế cục lập tức nghịch chuyển.

- Luyện Khí tứ trọng lại đến hai cái! Những người còn lại kéo khoảng cách ra, kiềm chế những con dơi nhỏ! Nhạc Phong. . . ngươi mang mấy người đi vào trong động quật!

Vân sư huynh một bên ngăn cản Biên Bức Vương điên cuồng công kích, một bên ngay ngắn phát ra mệnh lệnh.

Đối với mệnh lệnh của hắn, mọi người không dám nghi vấn.

Rất nhanh, Phí sư huynh cùng một gã Luyện Khí tứ trọng khác lao đến Biên Bức Vương. Tu vị thấp hơn Luyện Khí tứ trọng, lập tức kéo ra khoảng cách với Biên Bức Vương, chém giết đàn biên bức chung quanh.

Như thế, đệ tử thực lực mạnh cùng một chỗ ngăn chặn Biên Bức Vương, những người còn lại chế trụ đàn biên bức chung quanh, tình thế rất nhanh ổn định lại.

- Chúng ta vào trong động quật.

Nhạc Phong gọi bốn tên đệ tử Từ Huyền đến, cùng một chỗ tiến vào động quật.

- Vân sư huynh này thực lực cùng tâm trí đều không cho hoài nghi, nhưng vì cái gì muốn chúng ta tiến vào động quật, hẳn là trong này có cái gì. . .

Từ Huyền âm thầm tự định giá.

Không chỉ hắn nghĩ như vậy, Lâm sư huynh cùng Dương Tiểu Thiến đi theo, đều là một bộ như có điều suy nghĩ.

- Hắc hắc Nhạc sư huynh, chúng ta lại có cơ hội cùng một chỗ hợp tác rồi.

Vạn Phúc Sơn chẳng biết xấu hổ chủ động theo kịp.

Hắn ở bên ngoài đối chiến dơi yêu, bốc lên nguy hiểm tánh mạng, còn không bằng cùng một chỗ vào động quật, cố gắng sẽ có kỳ ngộ gì đó.

Đối với cái này, hai người Từ Huyền cùng Dương Tiểu Thiến xì mũi coi thường, âm thầm khinh bỉ.

Một nhóm mấy người mới vừa đến cửa động quật, bên trong lao ra một ít con dơi tàn dư, lại là một phen chiến đấu.

Từ Huyền cũng không tranh háo cường, vẻn vẹn là đứng ở bên cạnh Du Cầm, nửa bước không đi thiếp thân bảo hộ, lấy phòng ngự làm chủ.

Cùng lúc đó, ở trên một vách núi phụ cận…

Một thiếu nữ tuyệt trần lã lướt như Hàn Yên, đứng lặng trên đỉnh núi, sau lưng có bảy tám tên đệ tử Kiếm Tông, trong mắt lập loè vẻ hưng phấn.

- Vũ sư tỷ, Vân Viễn Hàng kia chế trụ Biên Bức Vương, mặt khác lại phái người tiến vào động quật, trong đó nhất định là có bảo vật. . .

back top