Ẩn Long Đại Hiệp

Ẩn Long Đại Hiệp

Ẩn Long Đại Hiệp Xếp hạng: 0/5 - 0 Lượt đánh giá.
29-08-2023 4,423
Thể loại: Kiếm Hiệp
Tác giả: Liễu Tàn Dương
Đăng bởi: Truyện Sưu Tầm
Năm phát hành:
Trạng thái: Đã đủ bộ

0 người
đã thích truyện này.

0 người
đã lưu truyện này.

Giới Thiệu Truyện

Mười mấy năm về trước Phong Dương Tử xuất thân không phải là danh môn nhưng nhờ thông minh và siêng năng tập luyện võ công mà trở thành cao thủ trong võ lâm. Ngoài thông minh Dương Tử còn có khẩu tài nên được võ lâm chọn làm Minh Chủ.

 

Sau một thời gian làm Minh Chủ, Phong Dương Tử vì thê tử mà bỏ bê việc giang hồ. Chính gì vậy mà tất cả người trong giang hồ chê trách. Phong Dương Tử vì thanh danh Minh Chủ mà phải mang kiếm trở lại giang hồ để điều tra những dụ huyết án xảy ra gần đây trong võ lâm.

 

Sau một năm điều tra, Phong Dương Tử phát thiệp võ lâm để kể rõ những vụ án mà ông đã điều tra ra cho võ lâm chính phái được biết. Võ lâm đại hội vừa bắt đầu, có một thiếu phụ kề tai Minh Chủ nói nhỏ thì lập tức minh chủ nói một câu "Thà chết vinh còn hơn sống nhục" rồi tự sát ngay tại chỗ. Không ai biết người thiếu phụ là ai và nói những gì mà khiến minh chủ phải tự sát. Cho đến thất đại môn phái cũng không hề để ý đến vụ án của Minh Chủ và bỏ qua suốt mười mấy năm dài.

 

Xin mời quý đọc giả hãy đi sâu vào để biết thêm về người thiếu phụ và tại sao thất đại môn phái không điều tra minh bạch về cái chết của Minh Chủ trong suốt hơn mười năm qua.

Các chương mới nhất
Danh sách chương

Truyện cùng tác giả

Hỏa Mệnh Duy Tông

Hỏa Mệnh Duy Tông

04-10-2023

4,117

Xem ngay

Câu Hồn

Câu Hồn

04-10-2023

3,473

Xem ngay

Thông tin tác giả

Liễu Tàn Dương

77 bài viết - 0 lượt thích - 12,013 lượt xem

Top danh hiệu của tác giả

back top