Chân Tiên

Chương 769: Tiến vào đại trận (thượng)

Quả nhiên!
- Cái gì? Chiến Thần Lệnh...
- Chiến Thần Lệnh dĩ nhiên trên người hắn?

Lời của Thánh hoàng Cơ Nghiêu vừa nói ra, nhất thời vô số cường giả cái thế đều kinh hô vang dội.
Ngay trong nháy mắt này, trong chúng cường giả thượng cổ yêu tộc vẫn chưa hề động, Thánh Ưng đại vương vung tay lên, chỉ về phía Cổ Thần, quát lớn:
- Tru sát Cổ Thần, vô luận như thế nào cũng phải đoạt Chiến Thần Lệnh qua đây!
Cùng thời khắc này, đệ nhất cường giả cổ vu tộc Thiên Mục Đại Vu cũng bắt ra hai đạo tinh quang trong mắt, quát lớn:
- Đoạt lại thánh vật bản tộc, tuyệt đối không thể Chiến Thần Lệnh lạc vào trong tay ngoại tộc.
Trong sát na, cường giả cái thế yêu tộc, cổ vu tộc đều đuổi theo Cổ Thần, nhất là những cường giả cái thế, tốc độ nhanh chóng tới cực điểm, tuy rằng lúc này không thể thuấn di, thế nhưng trong nháy mắt cường giả cái thế cũng có thể phi độn được ba bốn nghìn trượng, hầu như tương đương với tốc độ thuấn di.
Thậm chí ngay cả cường giả Phật môn và Đạo môn, Ma môn, chư tử thế gia và các vu sĩ thượng cổ khác đều đình chỉ chiến đấu, toàn bộ đều đuổi theo Cổ Thần.
Cũng không biết những cường giả thượng cổ này người nào muốn bảo vệ tính mệnh của Cổ Thần, chạy tới cứu hắn, có thể toàn bộ đều là đến truy sát hắn, cướp đoạt Chiến Thần Lệnh cũng nói không chừng.
Bị nhiều cường giả thượng cổ truy sát như vậy, trong lòng Cổ Thần không thể nào bình tĩnh, không nghĩ tới tin tức về Chiến Thần Lệnh bại lộ, dĩ nhiên là kết quả như vậy, khiến trong lòng Cổ Thần giận dữ.
Vừa quay đầu lại, Cổ thần lập tức nhìn thấy hia người Thánh Ưng đại vương và Thiên Mục đại vu xa xa vượt lên đầu, đuổi về phía chính mình, nhóm thứ hai chính là Kim Thai tôn giả và Ngọc Dương Tử.
Cổ Thần cả giận nói:
- Thánh Ưng đại vương, ngươi đã nói yêu tộc và ta triệt tiêu ân oán, lão cẩu ngươi dám lật lọng, trước kia ta có thể xông vào Thiên đình giết chết Kim Bằng Vương, ngày khác ta cũng có thể xông vào Thiên đình chém chết lão cẩu ngươi.
- Hắc hắc hắc hắc… Nhóc con, ngươi không đợi được ngày đó rồi, ngày hôm nay ngươi phải chết.
Thánh Ưng đại vương không một chút để ý, cười lạnh một tiếng, độn tốc đuổi theo không hề giảm đi.
- Còn có lão cẩu ngươi!
Cổ Thần xoay chuyển ánh mắt, rơi vào trên người Thiên Mục đại vu, quát lớn:
- Nếu không có ta, cổ vu tộc đã sớm bị diệt trong tay vu ma vương Đồ Độc ,ta là Chiến thần cổ vu tộc, ngươi bất quá là đại vu của Thiên Vu bộ lạc mà thôi, hôm nay ngươi ỷ vào tu vi bản thân mạnh hơn ta, liền không để lão tử vào mắt, một ngày nào đó, ta sẽ để cho ngươi biết, ruồng bỏ Chiến thần là sẽ là kết quả gì… Tất cả vu sĩ thượng cổ, các ngươi đều sẽ nhìn thấy, lửa giận Chiến thần bốc cháy lên, sẽ đốt hết mọi thứ, Chiến thần nghiêm phạt một ngày nào đó sẽ phủ xuống.
Chừng hơn một nửa vu sĩ thượng cổ đều dừng độn tốc lại, hiển nhiên trong lòng bọn họ vẫn coi Cổ Thần là Chiến thần.
Bất quá đại bộ phận những người này đều là cường giả siêu cấp Hư Không hậu kỳ, số lượng chí cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh phong rất ít, về phần cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ chỉ có ba người.
Những người còn lại bao gồm cả Thiên Mục đại vu, tổng cộng hơn ba mươi cường giả cái thế cổ vu tộc đều đuổi theo Cổ Thần.
Thiên Mục đại vu lạnh lùng nói:
- Chiến thần cổ vu tộc chúng ta sao có thể để cho tu sĩ nhân tộc ngươi đảm đương? Hôm nay ta sẽ diệt ngươi, đoạt lại thánh vật bản tộc, Chiến thần của bản tộc, bản vu sẽ một lần nữa lựa chọn, ngươi --- tìm chết cho bản vu!
- Ha ha ha ha…
Cổ Thần cười ha hả, quát lớn:
- Chỉ bằng đám lão cẩu các ngươi cũng có thể giết ta?
Nói xong xoay chuyển ánh mắt, rơi vào trên người Ngọc Dương Tử, lớn tiếng nói:
- Ta là chưởng giáo chí tôn Hư Thiên Tông tiền nhiệm, truyền nhân duy nhất của Thái Hư Cung sau khi bị Thánh đình hủy diệt, ngươi --- vì sao cũng đuổi theo ta?
Ngọc Dương Tử vóc người thấp bé, nói:
- Bản đạo dẫn theo các tu sĩ đạo gia tới cứu ngươi, trong chúng ta không hề thiếu là tu sĩ thượng cổ Hư Thiên Tông, là sư tổ của ngươi, Cổ Thần, ngươi không cần chạy trốn, bần đảo sẽ bảo vệ ngươi an toàn.
- Cổ Thần, ta là chưởng giáo chí tôn Hư Thiên Tông đời thứ bốn mươi sáu Hư Tương Trần, ta lấy liệt tổ liệt tông Hư gia thề, tuyệt đối không hại ngươi.
Bên cạnh Ngọc Dương Tử, một vị đạo dĩ trung niên tuổi chừng hơn bốn mươi quát lớn, nhìn qua người này so với Hư Nam Thiên có chút giống nhau.
- Chúng ta đều là tu sĩ Hư Thiên Tông, ngươi đã là chưởng giáo chi tôn tiền nhiệm của bản giáo, chúng ta tuyệt đối sẽ không để ngươi bị yêu ma tà đạo công kích, sẽ bảo vệ ngươi an toàn.
Phía sau Hư Tương Trần, hơn mười vị tu sĩ cùng kêu lên nói.
Xem ra, Đạo gia tựa hồ là đến cứu giúp.
Cổ Thần cười cười, nói:
- Các vị sư tổ thực có lòng tốt, Cổ Thần xin tâm lĩnh, địch nhiều thế cô, sẽ không phiền phức các vị sư tổ nữa, chỉ bằng vào đám lão cẩu này còn không đuổi kịp được ta, ha ha ha ha, muốn chết thì cứ tới đây đi.
Cổ Thần đột nhiên cười ha ha, thân ảnh chợt lóe không thấy.
Hắn đã phi độn tới sát biên giới Ngũ Hành đại trận, trực tiếp nhảy vào trong trận.
Ngũ Hành đại trận chính là kỳ trận thượng cổ cho dù cái thế cường giả Hợp Đạo kỳ cũng có thể vây khốn, Cổ Thần đối với Ngũ Hành đại trận đã tìm hiểu thấu triệt, có thể tự do ra vào, tiến vào trong Ngũ Hành đại trận, Cổ Thần căn bản không hề sợ hãi những vị cường giả cái thế Hợp Đạo kỳ này.
- Không tốt, hắn đã tiến vào trong Ngũ Hành đại trận!
Thánh Ưng đại vương hét lớn một tiếng, thân ảnh đuổi tới chỗ Cổ Thần vừa biến mất lập tức dừng lại.
Cường giả thượng cổ, tự nhiên biết chỗ sâu nhất trong Tây Hải có một Ngũ Hành đại trận, hầu như bao phủ trong phạm vi phương viên mấy vạn dặm.
Thánh Ưng đại vương đối với trận pháp hiển nhiên không hiểu biết bao nhiêu, đối với Ngũ Hành đại trận phi thường kiêng kỵ, đứng ở bên ngoài Ngũ Hành đại trận không dám tiếp tục tiến lên.
- Ghê tởm! Hắn dĩ nhiên tình nguyện chết bên trong Ngũ Hành đại trận cũng không trả lại Chiến Thần Lệnh cho bản vu, thực sự là chết tiệt!
Thiên Mục Đại Vu cũng dừng lại bên ngoài Ngũ Hành đại trận, nhìn phía trước nơi Cổ Thần biến mất, tâm tình vô cùng xấu.
Thiên Mục Đại Vu cũng không tinh thông trận pháp, đối với Cổ Thần nhảy vào trong Ngũ Hành đại trận không hề có biện pháp.
- Ha ha… Ngươi chỉ là một tên yêu man, sao có thể biết được bản lĩnh tu sĩ tộc ta? Luận tạo nghệ trận pháp, vẫn là tu sĩ tộc ta mạnh nhất, tâm tư Cổ Thần tinh tế, định liệu trước hắn tiến vào Ngũ Hành đại trận không phải là muốn chết như vậy, mà là cầu sinh, các ngươi vây ở chỗ này chờ đợi, hắn đã sớm từ chỗ rời trận rời đi thật xa.
Ngọc Dương Tử rất nhanh liền chạy tới bên ngoài Ngũ Hành đại trận, khẽ cười một tiếng nói.
Kim Thai tông giả hầu như cùng với Ngọc Dương Tử đồng thời chạy tới bên ngoài Ngũ Hành đại trận, nói:
- Tu sĩ Phật môn ta không ít người tinh thông trận pháp, a di đà phật, tuy rằng Ngũ Hành đại trận rất lợi hại, nhưng cũng không phải không thể tiến vào, tu sĩ Phật môn nào nguyện ý tiến vào Ngũ Hành đại trận, đánh chết Cổ Thần?

back top