Chân Tiên

Chương 780: Chiến Thần Lệnh (hạ)

Cổ Thần dĩ nhiên đã từng gặp qua tiên tôn thái cổ?
Tiên tôn thái cổ, đó là tồn hại vĩ đại cỡ nào?
Long hoàng tu vi Hợp Đạo hậu kỳ đã khiến mọi người cảm thấy ngưỡng mộ không gì sánh được, trên Long hoàng còn có năm vị đại đế thượng cổ, Thánh hoàng Cơ, Chiến Thần Hình, Chiến thần Liệt… Cùng với một số cường giả cái thế vượt qua chư tử đại tiên.
Mà tiên tôn thái cổ đối với Long hoàng mà nói, tựa như Long hoàng đối với Cổ thần hiện tại, hoàn toàn không phải cùng một đẳng cấp.
Thấy năm vị cường giả cái thế đều khiếp sợ mở to hai mắt, ngay cả nói cũng không ra lời, Cổ Thần giải thích:
- Ta có chút lý giải đối với hung trận thái cổ kia, bởi vì vị tiên tôn thái cổ đã dạy ta một chút về cách phá giải loại hung trận thái cổ này, trên người ta lại có Chiến Thần Lệnh, đủ sức khắc chế hỏa diễm thiên hạ, cứu Long hoàng ra có thể có chút hi vọng!
Thấy Cổ Thần không giới thiệu nhiều về vị tiên tôn thái cổ kia, tuy rằng trong lòng năm người Ngô Tinh vô cùng kinh ngạc, nhưng cũng không hỏi nhiều, Long anh nói:
- Cổ Thần đạo hữu, nếu như ngươi có thể cứu được Long hoàng, chính là ân nhân lớn nhất của Long tộc chúng ta, ngươi có bất cứ tâm nguyện gì, có bất cứ cừu địch gì, Long tộc chúng ta nhất định sẽ giúp ngươi hoàn toàn giải quyết, tuyệt đối không hai lời, chỉ cần Long hoàng xuất thế, những cường giả thượng cổ đuổi tận giết tuyệt đối với ngươi, cái gì Cơ Lăng Hư, Kim Thai tôn giả, Thánh Ưng đại vương, Thiên Mục đại vu, ngươi nói một câu bọn họ đều chỉ có một đường chết.
Cổ Thần gật đầu đáp lại:
- Ta làm hết sức, Long hoàng ở nơi nào, các ngươi dẫn đường đi!
Hiện tại Cổ Thần hầu như là địch nhân của thiên hạ, chỉ có Long tộc và Đạo gia có quan hệ thân mật với hắn.
Trong lòng Cổ Thần tin tưởng, chỉ có một phương thế lực Long tộc, bởi vì hắn tin tưởng Ngô Tinh, về phần Đạo gia, trong lòng Cổ Thần luôn luôn duy trì một tia cảnh giác, tuy nói bản thân là chưởng giáo tiền nhiệm của hư Thiên Tông, là một phần tử của Đạo gia, nhưng trên người mang theo Chiến Thần Lệnh, vì tất không khiến chúng cường giả thượng cổ Đạo gia không nổi lòng tham.
Một người không có, không có nghĩa là tất cả mọi người đều không có, chúng cường giả thượng cổ Hư Thiên Không không có, không có nghĩa là tất cả Đạo gia đều không có.
Long Anh nói:
- Căn cứ vào cảm ứng khí tức, Long hoàng hẳn là đang ở bên kia Ngũ Hành đại trận, vượt qua Ngũ Hành đại trận phải nhờ Cổ Thần đạo hữu dẫn dường rồi.
- Không thành vấn đề!
Cổ Thần gật đầu, cùng với năm vị cường giả cái thế đi vào trong Ngũ Hành đại trận.
Trên đường đi, Ngô Tinh đột nhiên nói:
- Cổ Thần lão đệ, ngươi có biết tác dụng rất lớn của Chiến Thần Lệnh?
- Có tác dụng gì?
Cổ Thần hỏi:
- Không phải là tồn trữ thuần dương chi hỏa, khắc chế hỏa diễm thiên hạ sao?
Mấy cường giả thượng cổ Long Anh mỉm cười.
Ngô Tinh nói:
- Ta cũng bởi vì bọn họ nói mới biết được, nguyên lai Chiến Thần Lệnh còn có một tác dụng khác lớn hơn rất nhiều , có thể khiến bất cứ tu sĩ nào thành công vượt qua được thông đạo tiên phàm, ngươi phải nghĩ nếu không có tác dụng này, chúng cường giả thượng cổ làm sao bất chấp tất cả nổi lên tâm tư cướp đoạt Chiến Thần Lệnh?
Cổ Thần hơi kinh hãi:
- Có thể khiến bất cứ tu sĩ nào vượt qua được thông đạo tiên phàm, bước trên trường sinh đại đạo?
Long Anh nói:
- Vạn năm trước, chúng ta cho rằng tất cả mọi người đều có thể vượt qua được thông đạo tiên phàm, kết quả chỉ có chư tử đại tiên hợp đạo thành công mới có thể thông qua, vì vậy chúng tu sĩ dưới chư tử đại tiên chúng ta mới bị vây khốn trong thông đạo tiên phàm, tin tức này là do Chiến thần Ngạn của cổ vu tộc vạn năm trước vượt qua thông đạo tiên phàm trực tiếp nói lại cho chúng cường giả cổ vu tộc, thiên chân vạn xác. Đọc Truyện Online Tại https://
Ngô Tinh nói:
- Vì vậy, khi chúng cường giả thượng cổ biết trên người ngươi có Thiên Thần Lệnh đều muốn đánh chết ngươi, cướp đoạt Chiến Thần Lệnh, cầu vượt qua được thông đạo tiên phàm, tiến tới vũ trụ phàm gia, bước trên con đường trường sinh.
Ngao Chiến nói:
- Cho dù là tu sĩ Long tộc chúng ta sợ là cũng có người mang tâm tư khác, bất quá Cổ Thần đạo hữu yên tâm, ngươi vì cứu Long hoàng mà đến, là đại ân nhân của Long tộc chúng ta, chúng ta tuyệt đối không để cho bất cứ kẻ nào tạo thành thương tổn đối với ngươi, coi như là tu sĩ Long tộc chúng ta cũng không dám động tới Chiến Thần Lệnh, có kẻ nào vi phạm chúng ta tuyệt đối không bỏ qua.
Ngô Tinh tiếp lời:
- Cổ Thần lão đệ yên tâm, chỉ cần ta còn một hơi thở, long tộc chúng ta vĩnh viễn là bằng hữu của ngươi, tuyệt đối không là địch.
Cổ Thần gật đầu, nói:
- Đại ca đã nói, ta tự nhiên tin tưởng, Chiến Thần Lệnh có tác dụng này, sau này rời khỏi Tây hải sợ là cường giả khắp thiên hạ đều tới truy sát ta rồi!
- Cổ Thần đạo hữu không cần lo nghĩ nhiều!
Con mắt Long Anh híp lại, nói:
- Nếu như có thể cứu được Long hoàng, tất cả tu sĩ là địch với ngươi, cho dù thực lực mạnh hơn nữa thì cũng chỉ có một đường chết.
Cổ Thần nói:
- Ta cũng không phải là quả hồng mềm mặc người khác niết, cho dù không cứu được Long hoàng, những cường giả đối địch ta đều lần lượt tiêu diệt, bọn họ còn chưa mò mẫm thấy trường sinh đại đạo, ta đã cho bọn họ bước lên con đường tử vong!
Đang khi nói chuyện, Cổ Thần dẫn theo năm người Ngô Tinh, Long Anh, Long Dạ, Ngao Chiến, Ngao Chân vượt qua Ngũ Hành đại trận, đi tới đầu bên kia Ngũ Hành đại trận, chỗ càng sâu trong Tây hải.
Dưới sự dẫn đường của Cổ Thần, mấy người vượt qua khoảng cách vạn dặm nơi nơi đều là những sa trần bạo kích cỡ cưc lớn, Long Anh đột nhiên nói:
- Ta có thể cảm giác được, khoảng cách giữa chúng ta và Long hoàng không còn xa nữa.
- Chúng ta cũng cảm thấy khí tức Long hoàng rồi!
Bốn người Ngô Tinh, Long dạ, Ngao Chiến, Ngao Chân đồng thanh nói.
Chính vào lúc này, một đạo thanh âm dâng trào như biển đột nhiên vang lên trong tai mọi người, giống như từ chân trời truyền tới:
- Dừng lại, các ngươi không nên tiếp tục liều mạng, tiếp tục đi sẽ không thể quay đầu trở lại được nữa!
- Là thanh âm của Long hoàng!
Chúng cường giả Long tộc thét lên một tiếng kinh hãi.
Nghe được lời cảnh cáo của Long hoàng, mấy người nhất thời dừng phi độn.
Lúc này bọn họ đã rời khỏi phạm vi sa trần bạo bao phủ, phía trước xuất hiện một giãy núi vô cùng to lớn, không biết rốt cuộc cao bao nhiêu, nhìn không thấy đầu cùng.
Tại trung gian dãy núi có một sơn cốc rộng chừng trăm trượng, sáu người Cổ Thần đang đứng bên ngoài sơn cốc này chừng vạn trượng.
- Long hoàng….
- Chúng ta đến nghĩ cách cứu viện người…


Năm người Ngô Tinh, Long Anh, Long Dạ, Ngao Chiến, Ngao Chân quay vào sơn cốc hét to.
Năm người đều là cường giả cái thế Hợp Đạo sơ kỳ, đối với lĩnh ngộ pháp tắc hầu như đã đạt tới trình độ cực kỳ cao thâm, thời điểm hét lớn đã sử dụng pháp môn Thiên Long Bát Âm dung hợp vào thanh âm, vang vọng thiên địa, sóng âm tụ thành mũi tên, bay thẳng vào trong sơn cốc phi trước, trong sát na liền ẩn vào trong sơn mạch.

back top