Chàng Trai Năm Ấy

Chàng Trai Năm Ấy

Chàng Trai Năm Ấy Xếp hạng: 0/5 - 0 Lượt đánh giá.
01-03-2023 2,146
Thể loại: Ngôn Tình, Truyện Ngắn
Đăng bởi: Truyện Sưu Tầm
Năm phát hành:
Trạng thái: Đã đủ bộ

0 người
đã thích truyện này.

0 người
đã lưu truyện này.

Giới Thiệu Truyện

"Từ trong hành lang đi ra, bị ánh nắng gay gắt đổ ập xuống người, Tịch Duệ Nam phải hơi nheo mắt lại, mặt mày nhăn nhó. Ngẩng lên nhìn bầu trời xanh thăm thẳm, trên mặt anh ta hiện ra một thứ cảm xúc lạc lõng, cô liêu, cặp mắt hoang mang như bị sương mù che phủ. Tịch Duệ Nam của thời khắc này so với Tịch Duệ Nam khoa trương, khiêu khích ở trong phòng lúc trước dường như là hai con người khác nhau.

Chuyện cũ từ ký ức xa xôi bị cái nắng như đổ lửa làm cho thức tỉnh, giống như bầy kiến bò ra từ ký ức, chầm chậm bò đến gần trái tim Bạc Hà.

Chín năm trước, cũng dưới cái nắng chiều chói chang như thế này, thiếu niên Tịch Duệ Nam uể oải, bất lực ngồi phịch xuống bên đường, đầu gục xuống, chẳng nói chẳng rằng, chỉ khóc lóc thảm thiết. Nước mắt rơi xuống mặt đường bỏng rát liền bốc hơi, sự đau đớn thấu vào tận xương cốt đó lại lan đi rất xa qua bầu không khí hừng hực.

Đó là lần đầu tiên Bạc Hà nhìn thấy chàng nam sinh cùng tuổi rơi lệ, nước mắt và sự bi thương của anh ta đã hòa loãng sự phản cảm của cô đối với anh ta trước đó…

Nếu như hai chúng ta được chú định là phải chia lìa trong biển người mênh mông, vậy thì nhiều năm sau đó, khi tình yêu từng mới mẻ của chúng ta đã dần dần cũ kĩ theo năm tháng, có phải là em thỉnh thoảng vẫn sẽ nhớ đến anh không? Nhớ rằng anh đã từng bước vào thế giới của em?”

Đã từng yêu thương nhau dịu dàng như vậy;

Cũng đã từng thù hận nhau mãnh liệt như vậy;

Đã từng hạnh phúc ngọt ngào như vậy;

Cũng đã từng tổn thương đau đớn như vậy…

Sau sự chia lìa xa cách vô vànphức tạp, người đã từng yêu nhau, cuối cùng lại trở thành người xa lạ quen thuộc nhất. Đây là câu chuyện tình yêu của hai con người được định sẵn vĩnh viễn là những người lạ quen thuộc với nhau.

Các chương mới nhất
Danh sách chương

Thông tin tác giả

Tuyết Ảnh Sương Hồn

171 bài viết - 0 lượt thích - 25,635 lượt xem

Top danh hiệu của tác giả

back top