Chiến Vương Thương Phi

Chiến Vương Thương Phi

Chiến Vương Thương Phi Xếp hạng: 0/5 - 0 Lượt đánh giá.
10-12-2022 19,063
Thể loại: Xuyên Không
Đăng bởi: Truyện Sưu Tầm
Năm phát hành:
Trạng thái: Đã đủ bộ

0 người
đã thích truyện này.

0 người
đã lưu truyện này.

Giới Thiệu Truyện

Nàng, một vị công chúa yếu đuối, bị hoàng tỷ hãm hại, vị hôn phu từ hôn. Tình thân, tình yêu, tình bạn đều hóa thành tro, một ly rượu độc, nuốt hận mà chết.

Cô, đặc công bậc nhất, lại bị bạn trai bắt cá hai tay, thê thảm vô cùng. Trúng thưởng một chuyến du lịch, máy bay gặp nạn, một khi xuyên qua, cô trở thành nàng.

Nếu sinh mệnh có thể tiếp tục, như vậy nàng sẽ sống cuộc sống mà mình muốn!

Nhưng nữ nhân tới cửa khiêu khích, đối thủ kinh doanh làm khó dễ khắp nơi, còn có một hoàng tỷ vẫn luôn coi nàng là cái đinh trong mắt. . . . . . Tưởng nàng thật sự ngu ngốc sao? Đấu với nữ nhân ghen tuông, chơi đùa đối thủ kinh doanh. . . . . . còn có hoàng tỷ liên tiếp hãm hại, nợ của hắn, nàng sẽ trả lại từng cái! Mở tửu lâu, mở kỹ viện, thu thập tình báo, vận dụng tư duy hiện đại thành lập vương quốc buôn bán thuộc về chính nàng.

Đứng trên đỉnh cao, hào quang hiện ra, kinh diễm bao người ? Hắn, Chiến thần Vương gia tiếng tăm lừng lẫy khắp Chiến quốc, ánh mắt kiêu căng, đối với nữ nhân cũng không thèm ghé mắt, cuồng vọng bá đạo, bễ nghễ thiên hạ. Không ngờ, lại bị mê hoặc bởi một nữ nhân do chính mình ngẫu nhiên từ bi ra tay cứu giúp.

Hắn, thái tử Hiên Viên quốc, từng là vị hôn phu của nàng, vốn là nữ nhân bị hắn vứt bỏ vì ích lợi, trong chớp mắt đã thành một bảo bối. Khi ánh mắt hắn dừng lại trên người nàng càng ngày càng lâu thì hắn còn có thể tiếp tục cử hành đại hôn như hắn mong muốn sao?

Còn có một vị sư huynh là thanh mai trúc mã, tộc trưởng Ấn tộc phong thái sáng suốt, bởi vì số mệnh mà bắt buộc phải gả. . . . . . Ai mới có thể lọt vào mắt nàng? Ai mới có thể nắm tay nàng cả đời?

Đoạn ngắn một: Một nữ tử ỷ vào việc mình đã từng nhìn thấy Chiến Vương gia, cho nên kiêu ngạo không thôi, nàng ta tới cửa khiêu khích:"Ngươi đã từng ngủ cùng Vương gia sao?"

Đáp nói rằng: "Không có."

Nữ tử càng lộ ra vẻ cao ngạo: "Ngươi biết trên người Vương gia có bao nhiêu vết thương sao?"

Đáp nói rằng: "Không biết."

Nữ tử liền vểnh cái đuôi lên trời : "Ngươi có biết trên lưng Vương gia có ấn ký gì sao?"

Đáp nói rằng: "NO,NO,NO."

Nữ tử nghe không hiểu, giễu cợt nói: "Lộ? Còn lộ? Ngươi đã từng nhìn thấy lúc Vương gia không mặc quần áo sao?"

Má nó, lão hổ không phát uy thì ngươi còn tưởng rằng ta là mèo bệnh, cuối cùng, nàng nói rằng: "Chẳng những đã từng nhìn thấy, hơn nữa, hắn to hay nhỏ ta đều biết. Chỉ tiếc rằng, cả đời này ngươi sẽ không có cơ hội biết rõ."

Đoạn ngắn hai:

Trong cung yến, vài nam nhân ưu tú nhất thiên hạ đến cầu hôn nàng, mỗi người đều tặng nàng những món lễ vật quý giá nhất.

Hiên Viên thần: "Đây là chu sai do huyết ngọc thượng cổ tạo thành, đeo nó thì nàng sẽ trở thành nữ nhân xa hoa nhất!"

Bách Lý Hề: "Đây là tín vật của hàng trăm cửa hàng Bách lý trên khắp thiên hạ, có nó thì nàng sẽ trở thành nữ nhân giàu có nhất!"

Lý Mộc Dương: "Đây là lệnh bài quân đội Lý gia, nếu nàng nhận nó thì ta sẽ cho nàng trở thành nữ nhân quyền thế nhất thiên hạ!"

"Uh, cũng không tồi, Chiến Vương gia, của ngươi đâu?" Mỗ Vương gia phúc hắc đi đến trước mặt nàng: "Bổn vương là nam nhân hoàn mỹ nhất thiên hạ, thu nhận ta, nàng sẽ trở thành nữ nhân hạnh phúc nhất trên đời, mà còn …." Tuấn mi nhíu lại, cuồng vọng cười nói: "Những thứ mà bọn họ đưa cho nàng, bổn vương đều có!"

Đoạn ngắn ba:

Sau khi cưới, một nam nhân vì phúc lợi của mình mỗi tối, cẩn thận lấy lòng thê tử đang tức giận. "Nương tử, đây đều là những thứ nàng thích ăn nhất ."

"Mang đi, không phải ngươi nói ngươi muốn nạp phi sao, sao còn xuất hiện tại nơi này."

"Nói bậy! Bổn vương chỉ có một mình nàng là nương tử, ai dám bịa đặt, bổn vương thiến hắn." "Vậy thì không cần, Di Hồng Lâu nhà chúng ta vẫn thiếu một tiểu quan, cho hắn đi đi."

"Người đâu, mau đưa tên kia đi."

"Vương gia, người kia là hoàng thượng ngài kính yêu nhất." Sau đó không lâu, nghe nói đương kim thánh thượng xuất hiện tại thanh lâu để treo biển hành nghề. . . Mà cuối cùng, nam nhân nào đó cũng có thể ôm mỹ nhân về Nam chủ cường đại, lạnh lùng, bá đạo, bất cận nhân tình! Đối nữ chính lại phúc hắc, vô lại, đủ các loại sủng! Mục tiêu của hắn: tạo ra sủng phi đệ nhất lịch sử.

【 một câu giới thiệu vắn tắt 】: Truyện này nói về một vương gia vô lại phúc hắc, lạnh lung dung hết mọi thủ đoạn thẳng lấy trái tim của nữ đặc công bề ngoài lạnh lùng, bá đạo cuồng vọng, kì thực nội tâm rối loạn

Các chương mới nhất
Danh sách chương
5
12
26-12-2022 115
15
26-12-2022 194
16
26-12-2022 190
19
26-12-2022 179
22
26-12-2022 108
24
26-12-2022 165
26
26-12-2022 131
28
26-12-2022 183
31
26-12-2022 149
34
26-12-2022 177
36
26-12-2022 163
37
26-12-2022 189
38
40
26-12-2022 158

Truyện cùng tác giả
Chưa có gợi ý truyện.

Thông tin tác giả

Tiểu Tiểu Đích Thạch Đầu

126 bài viết - 0 lượt thích - 19,063 lượt xem

Top danh hiệu của tác giả

back top