Ốc Sên Chạy

Ốc Sên Chạy

Ốc Sên Chạy Xếp hạng: 0/5 - 0 Lượt đánh giá.
06-09-2023 5,735
Thể loại: Ngôn Tình
Tác giả: Điệp Chi Linh
Đăng bởi: Truyện Sưu Tầm
Năm phát hành:
Trạng thái: Đã đủ bộ

0 người
đã thích truyện này.

0 người
đã lưu truyện này.

Giới Thiệu Truyện

Một mối tình khắc cốt ghi tâm. Một mối tình thanh mai trúc mã. Một người lạnh lùng nhưng không giấu được sự dịu dàng. Một người luôn ở bên, mãi mãi không rời. Khi chiếc vỏ ốc trên mình không thể che nắng che mưa, khi trái tim lại một lần tìm thấy sự ấm áp, cô nên lựa chọn thế nào…

 

Cô yêu anh vào thời khắc đẹp nhất, thuần khiết nhất của cuộc đời, giống như rơi xuống vực thẳm không thể nào thoát ra được. Tình yêu thầm kín trong nhiều năm và quãng thời gian hạnh phúc trong một tháng ngắn ngủi đã trở thành chiếc vỏ nặng nề mà ốc sên phải vác trên lưng, gắn bó máu thịt, không thể tách rời.

 

Cô vác trên mình chiếc vỏ ốc nặng nề ấy, lê từng bước về phía trước, nhưng người cô yêu nhất lại ở nơi cô không thể đến được. Cô quên rằng, cho dù có chạy nhanh hơn nữa thì mình cũng chỉ là con ốc sên chậm chạp, không thể theo kịp bước thời gian. Có một chàng trai nguyện đứng sau cô, kiên trì chờ đợi cô. Mỗi khi cô quay đầu lại, người đó sẽ khẽ mỉm cười và nói, không sao đâu, anh đợi em.

 

Ốc sên chạy được bạn đọc đánh giá là một trong những tiểu thuyết tình cảm hay nhất của Điệp Chi Linh.

 

Thông tin tác giả:

 

Điệp Chi Linh (Tiếng hán: 蝶之灵) là nữ nhà văn trẻ với thể loại truyện ngôn tình thuộc thế hệ 8X trên mạng Tấn Giang , mạng sina , mạng weibo với nickname Điệp Tử.

 

Chị là người theo chủ nghĩa lạc quan, tin rằng sau cơn mưa sẽ có cầu vồng, tình yêu vượt qua thử thách mới có thể bền lâu. Chính cách nghĩ ấy đều thể hiện đậm nét trong những tác phẩm của chị

 

Một số tác phẩm đã phát hành của Điệp Chi Linh: Ốc Sên Chạy, Tình Yêu Đau Dạ Dày, Chờ Một Ngày Nắng

Các chương mới nhất
Danh sách chương

Truyện cùng tác giả

Thông tin tác giả

Điệp Chi Linh

256 bài viết - 0 lượt thích - 5,736 lượt xem

Top danh hiệu của tác giả

back top