Tiên Hà Phong Bạo

Chương 117 : Sào huyệt con dơi (1)

Mấy trăm con dơi sau lưng, nguyên một đám thấy chết không sờn, điên cuồng tự sát đánh tới, lập tức trong nháy mắt tiếp theo đã bao phủ mọi người.

Mà giờ khắc này, trên trận ngoại trừ Nhạc Phong cùng Nhiếp Hàn ra, tiên sĩ còn lại cơ hồ mất đi chiến lực, mặt lộ vẻ tuyệt vọng cùng bất đắc dĩ.

Cho dù là Nhạc Phong cùng Nhiếp Hàn, đối mặt chúng yêu hóa biên bức cùng trăm con dơi cuối cùng ngọc thạch câu phần liều mình một kích, cũng lộ ra vô lực.

Có lẽ bọn hắn có thể bảo vệ tánh mạng, thậm chí Từ Huyền cũng có cơ hội may mắn sống sót, nhưng mà những người còn lại. . .

Ở bên trong sóng âm rít gào, Từ Huyền khí huyết sôi trào, tâm thần chấn động, ảo giác liên tục, suýt nữa mất đi lực khống chế đối với thân thể.

Liếc qua Du Cầm run rẩy tái nhợt bên cạnh, nhưng gắt gao chèo chống như cũ.

- Chỉ có như vậy. . .

Từ Huyền bỗng nhiên tập trung tư tưởng suy nghĩ, khí huyết toàn thân hội tụ áp súc, tinh thần áo nghĩa của Long Xà đệ cửu biến Nhiếp tự quyết, dung nhập trong óc.

Trong nháy mắt đó, tinh, khí, huyết toàn thân hắn giống như hư không tiêu thất, hóa thành một cổ lực lượng vô hình siêu thoát cực hạn nhân thể.

Uống!

Ánh mắt của hắn giống như thần điện, hai tay hiện lên hình dáng trảo, một chân cắm rễ trên đất, một chân sau vểnh lên như đuôi cánh, thân hình ngoặt chiết mềm dẻo như xà, cả người cúi về trước, vẫn không nhúc nhích, giống như hóa thành một đầu long hình điêu khắc.

Bỗng dưng, một cổ tinh thần vô hình không chất, từ trên người Thái cổ Man Vương kia phát ra.

Ở bên trong giác quan, thiên địa một mảnh tĩnh mịch, bốn phía hết thảy vật chất vận chuyển, đều trở nên chậm chạp như thế.

Thần thức hắn phiêu hốt, phảng phất siêu thoát gông cùm xiềng xích của thân thể, chứng kiến ánh mắt sợ hãi của phần đông con dơi, thân hình của Nhiếp Hàn cùng Nhạc Phong càng là hồi hộp run rẩy.

Giờ khắc này, thời gian giống như bất động.

Mà con dơi rậm rạp chằng chịt bốn phía, ở bên trong dữ tợn điên cuồng, thậm chí vọt tới trước người Từ Huyền, gần trong gang tấc, lại lâm vào cứng lại trong một sát na, kinh hãi đến mức tận cùng.

Trong thoáng chốc, thân hình cao lớn của Từ Huyền, đứng sừng sững trong thiên địa bao la mờ mịt, tinh thần chi uy vô hình vô chất, từ trên người hắn phát ra, một cổ khí tức Thái cổ chấn nhiếp sinh linh thế gian đập vào mặt.

Xa xa nhìn lại…

Giống như xà không phải xà, giống như Long không phải Long, Long Xà chi biến!

Trong động quật đen kịt ẩm ướt, rậm rạp chằng chịt con dơi, yêu hóa biên bức, xông đến phía trước chín người, xuất hiện cứng lại một sát na.

Tâm thần của Nhiếp Hàn cùng Nhạc Phong kinh hãi, cảm nhận được một cổ tinh thần chi uy vô hình siêu thoát phạm trù sinh linh bình thường.

Vẻ tinh thần áp bách này, còn giống như Thiên Long từ thời kì Thái cổ, phát ra Long uy chấn nhiếp tất cả sinh linh nhỏ bé trong thiên địa.

Ngọn nguồn khí tức kia, một thân ảnh cân xứng, đứng giữa không trung, giống như xà không phải xà, giống như Long không phải Long.

Trong thoáng chốc, hắn trở thành trung tâm thế giới, trong tích tắc làm lực lượng tinh nguyên, thịt xương, khí huyết của con người thăng hoa, hóa thành tinh thần uy hiếp vô hình vô chất.

Giờ khắc này, Từ Huyền cảm giác sâu sắc sự cường đại của mình, nhân thể huyết nhục có thể phát huy ra uy năng như thế.

Hắn cũng cảm giác được, mình đã vượt qua một điểm tới hạn, sắp sửa đột phá một tầng trói buộc.

Dưới áp lực chưa từng có, Từ Huyền bị ép thi triển đệ cửu biến Nhiếp tự quyết, tinh thần đạt tới độ cao trước nay chưa có, lập tức muốn lấy được đột phá.

Phải chăng muốn lợi dụng cơ hội giờ phút này, trùng kích gông cùm xiềng xích biến cuối cùng?

Nhưng mà Từ Huyền biết rõ, đạt tới loại trạng thái tinh thần này, mỗi thời mỗi khắc tiêu hao tinh khí huyết, chính là cực kỳ đáng sợ.

Nếu như hắn dùng đột phá làm mục đích, đạt tới một khắc cuối cùng, thể lực khô kiệt, lúc đó sẽ cực kỳ nguy hiểm.

Trước mắt hàng đầu, là phải cứu vãn nguy cơ.

Ý niệm tới đây, giác quan hắn đột nhiên biến ảo, vẻ tinh thần chi uy áp bách chấn nhiếp vô số sinh linh kia, bỗng nhiên biến mất.

Lực lượng tinh khí huyết trong cơ thể, lại trở về cơ thể, đột nhiên hội tụ, từ đệ cửu biến chuyển hóa thành biến thứ tám.

Thân hình hơi ngồi xổm, hai tay mở ra, lồng ngực phồng lên, mắt như ngọn lửa, há miệng phun ra.

Oanh…

Một tiếng kêu gào như lôi đình lấy hắn làm trung tâm bộc phát, thanh âm kia thậm chí truyền đến bên ngoài động quật.

Dùng Từ Huyền làm trung tâm, một cổ phong bạo lăng lệ ác liệt quét ngang tứ phương, trong miệng thốt ra một đạo sóng âm vô hình, dùng hình vòng tròn hung hăng phóng tới phần đông con dơi bay giữa không trung.

Trong nháy mắt, hắn giống như Thái cổ Man Vương sừng sững trong gió lốc, bốn phía sóng gió lay động, đỉnh đầu ẩn ẩn như có lôi điện lập loè.

Nếu như đơn thuần là khí thế, thậm chí còn hơn đệ cửu biến Nhiếp tự quyết.

Sau một khắc, vô số con dơi trên đỉnh đầu bị chấn đắc thất khiếu chảy máu, thậm chí mấy yêu hóa biên bức cách đó gần nhất bị trực tiếp chấn vỡ.

PHỐC PHỐC PHỐC PHỐC. . .

Vô số thi thể con dơi giống như mưa bụi từ giữa không trung nện xuống, trong lúc nhất thời máu chảy thành sông.

Toàn bộ lối vào quặng mỏ, chỉ còn lại có một người Từ Huyền, đứng sừng sững trong vô số thi thể cùng máu chảy.

Còn lại tất cả mọi người, ngoại trừ Nhiếp Hàn cùng Nhạc Phong, những người khác ở dưới phong bạo khí lãng như lôi đình kia đã hôn mê, thậm chí không có biết rõ là chuyện gì xảy ra.

Cái này còn là Từ Huyền khống chế đối với Khiếu tự quyết rất mạnh, hơn phân nửa âm ba công kích đều đánh vào giữa không trung, nếu không ở gần như thế, lại là sức cùng lực kiệt, chỉ sợ không có mấy người có thể may mắn thoát khỏi.

Thi triển xong biến thứ tám thành chiêu thức cường đại, sắc mặt Từ Huyền tái nhợt, thân hình lảo đảo muốn ngã.

May mắn lúc này chỉ còn lại có mấy con dơi rải rác, hoảng sợ chạy ra bên ngoài động quật, không tiếp tục uy hiếp mọi người nữa.

Nhạc Phong cùng Nhiếp Hàn chậm rãi đứng dậy, lập tức phục dụng đan dược, ánh mắt phức tạp nhìn Từ Huyền, không nghĩ tới cuối cùng cứu vãn mọi người, đúng là Phàm sĩ tu vị thấp nhất này.

Luyện thể Phàm sĩ?

Trong lòng hai người đã có hoài nghi, có được thực lực như thế, đã không phải kiếm tu, tiên tu, cái kia tất nhiên là võ tu.

- Không nghĩ tới Từ sư đệ gia nhập tiên môn, nhưng lại dùng võ nhập đạo!

Nhạc Phong hơi tự giễu thở dài:

- Bất quá cũng phải cảm tạ ngươi đã cứu chúng ta một mạng.

- Các hạ cơ hồ đã cứu chúng ta một mạng, Nhiếp mỗ thiếu ngươi một nhân tình.

Nhiếp Hàn liếc nhìn Từ Huyền thật sâu, khuôn mặt lạnh lùng như thường, chậm rãi nhắm mắt lại.

Trên thực tế Khiếu tự quyết bộc phát uy lực, cũng vượt qua Từ Huyền tưởng tượng, cơ hồ đem mấy trăm con dơi một lần diệt toàn bộ. Trong lòng của hắn phỏng đoán, Khiếu tự quyết phải chăng vừa vặn khắc chế những con dơi am hiểu công kích âm ba này hay không?

Từ Huyền ăn vào một khỏa Hồi Khí Đan, ngồi xuống điều tức, trong đầu truyền đến thanh âm tàn hồn kiếp trước:

- Đáng tiếc, vẻn vẹn chênh lệch một bước, sẽ hoàn thành đệ cửu biến.

back top