Tiên Hà Phong Bạo

Chương 118 : Sào huyệt con dơi (2)

Vừa rồi thời khắc sinh tử, phương diện tinh thần của Từ Huyền nghiễm nhiên đủ để trùng kích bình cảnh cuối cùng, có thể nói là một lần kỳ ngộ.

Nhưng mà hắn lại lựa chọn an nguy bản thân, cùng với bảo hộ Du Cầm sư muội, dùng Khiếu tự quyết diệt sát mấy trăm con dơi.

- Ngươi lại bị đánh thức?

Từ Huyền cảm nhận được tiếc nuối trong giọng nói của tàn hồn kiếp trước, nhưng bản thân của hắn không hối hận chút nào, thông qua đột phá lần này, từ nay về sau hoàn thành đệ cửu biến, chỉ là vấn đề thời gian, đã không có bình cảnh gì nữa.

- Cũng thế, dù sao ngươi đột phá đệ cửu trọng, đã là ván đã đóng thuyền.

Tàn hồn kiếp trước nhẹ nhàng thở dài.

- Vì cái gì bọn hắn coi ta như võ tu?

Từ Huyền đột nhiên hỏi.

- Long Xà Cửu Biến là công pháp nhập môn của thể tu Viễn cổ, cùng võ tu trong lúc đó, bản thân có chỗ tương tự. Cái trước coi trọng bản tâm, tu luyện thân thể tới cực hạn, không tin thiên, không tin địa, cũng không thuận theo thiên địa, lấy lực làm đạo; sau đó dùng thân thể làm căn cơ, tấn chức võ đạo, chú ý thiên nhân hợp nhất, phá toái hư không, trở thành bất diệt. Về hai đạo khác nhau này, ngày sau ta sẽ nói tỉ mỉ cho ngươi.

Từ Huyền nghe vậy, tâm thần hơi chấn động: viễn cổ thể tu?

- Cái kia ta có thể đã bước vào thể tu đạo hay không?

Hắn có chút khẩn trương nói, uy năng mấy biến sau của Long Xà Cửu Biến, đã có thể so sánh cùng tu giả rồi.

- Hừ, ngươi ngay cả đại môn của viễn cổ thể tu còn chưa có mở ra, chỉ là luyện thể Phàm sĩ mà thôi.

Tàn hồn kiếp trước trào phúng cười cười.

Lời ấy làm cho Từ Huyền cực kỳ không vui, thực lực của mình bây giờ cơ hồ có thể so sánh tiên sĩ bình thường, mà ngay cả đại môn thể tu cũng chưa có mở ra.

- Ngươi không cần nhụt chí, thể tu đời sau đã rời xa bản chất tinh túy, chưa đủ nhắc tới. Từ thái cổ về sau, thế gian cơ hồ không có thể tu chính thức...

Tàn hồn Kiếp trước thở dài, liền lâm vào ngủ say.

Từ thái cổ về sau, thế gian không có thể tu chính thức?

Từ Huyền nhớ lấy những lời này, mơ hồ có chút suy đoán.

Điều tức một lát, Nhạc Phong cùng Nhiếp Hàn đứng dậy, lay tỉnh mấy người đang hôn mê.

Một nhóm chín người, hoặc nhiều hoặc ít, đều thụ một tí tổn thương.

Đợi sau khi tỉnh dậy, những người này đều nghi hoặc khó hiểu.

Bởi vì trong chớp mắt nguy cơ kéo đến kia, mấy trăm con dơi phô thiên cái địa, xông vào tầm mắt, Từ Huyền thi triển Nhiếp tự quyết cũng chỉ là một cái chớp mắt. Khi hắn thi triển Khiếu tự quyết, mọi người lập tức bị chấn bất tỉnh, thấy không được gì.

- Trước khi hôn mê đến cùng xảy ra chuyện gì?

Vạn Phúc Sơn nhìn qua thi thể con dơi đầy đất, máu chảy chưa khô, vẻ mặt hoảng sợ.

- Hình như nghe được Từ sư huynh rít gào một tiếng, sau đó mất đi ý thức. . .

Du Cầm lòng còn sợ hãi, mắt lộ ra dị sắc dò xét Từ Huyền.

Những người khác, dùng Dương Tiểu Thiến, Vạn Phúc Sơn, Lâm sư huynh làm chủ, đều kỳ quái nhìn về phía Từ Huyền.

Từ Huyền không nói một lời, mà Nhạc Phong cùng Nhiếp Hàn cũng bảo trì trầm mặc.

Trước khi để mọi người tỉnh lại, Từ Huyền từng cùng hai người Nhạc Phong làm ra ước định, chuyện phát sinh phía sau, tận lực giữ bí mật.

- Mọi người nhanh nắm chặt thời gian, Vân sư huynh bên ngoài vẫn còn kiềm chế Biên Bức Vương, Tử nham tinh quáng bên trong quặng mỏ này, ít nhất phải đào móc gần hết.

Nhạc Phong lên tiếng thúc giục nói.

Mọi người vội vàng hống một tiếng, tiến vào bên trong quặng mỏ, lấy ra pháp khí hoặc công cụ khác, bắt đầu đào móc.

Phía trên động quật còn có con dơi nhỏ, nhưng mọi người không có đi quản.

- Leng keng bang bang. . .

Rất nhanh ở một đoàn người nỗ lực, những Tử nham tinh quáng này đã bị lấy xuống.

Duy nhất thờ ơ chính là Nhiếp Hàn, hắn lẳng lặng khoanh chân mà ngồi, khôi phục nguyên khí.

Hai gã đệ tử Kiếm Tông khác, chỉ là tượng trưng lấy mấy khối, liền trở lại bên cạnh Nhiếp Hàn.

Thấy vậy, Nhạc Phong buông lỏng một hơi, trong nội tâm tự định giá, bên mình nhiều ra võ tu cường hãn như Từ Huyền, nghĩ đến coi như là Nhiếp Hàn, cũng phải cố kỵ vài phần, huống chi Từ Huyền cơ hồ tương đương với cứu được mọi người một mạng.

Sau khi khai thác hết Tử nham tinh quáng, thống nhất giao cho Nhạc Phong, đến lúc đó sẽ cùng thương nghị vấn đề phân phối.

Kế tiếp riêng phần mình khai thác một ít Tử nham quáng, dù sao số lượng to lớn, ai có năng lực đào bao nhiêu thì lấy bấy nhiêu.

Thời điểm những người khác liều mạng thu thập quặng, Từ Huyền quan sát khi mỏ này, ánh mắt lập lòe, thân hình nhảy lên cao, đi vào trong sào huyệt của biên bức.

Trong sào huyệt không còn con dơi trưởng thành, một đường thông suốt, bộ phận nham bích ở chỗ sâu trong sào huyệt, cũng ngưng kết một ít tinh thể Tử nham quáng.

- Ở bên trong mỏ linh quáng này, khó trách thực lực những con dơi kia không tầm thường, hơn nữa có đại lượng yêu hóa.

Từ Huyền cũng không có đi khai thác những Tử nham tinh quáng này, trong tay hắn không có công cụ pháp khí tiện tay, khó có thể khai thác linh quáng, dù sao vật ấy đến lúc đó sẽ có phân phối.

Ánh mắt trong bóng đêm dò xét một lát, hắn rất nhanh phát hiện một bệ đá cự đại hình lõm, toàn bộ do Tử nham tinh quáng cấu thành.

Khu vực xung quanh bệ đá này dài rộng tất cả hai ba trượng, làm cho Từ Huyền tự định giá: chẳng lẽ đây là nơi Biên Bức Vương nghỉ ngơi?

Đột nhiên có một đạo dị thanh, ở bên trong bệ đá truyền đến, Từ Huyền tập trung nhìn vào, cái kia dĩ nhiên là một yêu hóa biên bức còn nhỏ, đối với mình giương nanh múa vuốt, mặt mũi tràn đầy cảnh giác.

Vừa mới sinh không lâu, lại được yêu hóa chi thân, cái này hơn phân nửa là hậu đại của Biên Bức Vương.

- Ha ha, ấu thú yêu hóa như thế, rất thích hợp thuần hóa chăn nuôi, nói không chừng có thể bán được một số linh nguyên tệ giá trị xa xỉ.

Từ Huyền nhẹ nhàng cười cười, thân hình lóe lên, một bả bắt yêu hóa biên bức còn nhỏ kia.

Con biên bức dốc sức liều mạng giãy dụa, đều là phí công.

Ồ!

Ánh mắt Từ Huyền đột nhiên ngưng tụ, phát hiện khu vực lõm xuống mà con dơi con đang nằm, có một khỏa tinh châu màu tím lớn bằng ngón cái, mỹ lệ như Minh Châu, phát ra một cổ khí tức đặc biệt. . .

Trong sào huyệt hắc ám không ánh sáng, tim Từ Huyền đập có chút nhanh hơn, tinh châu màu tím ở bên trong bệ đá hình lõm kia, nó phát ra khí tức linh vận, so với Tử nham tinh quáng còn cao hơn một cấp bậc.

Hắn đoán chừng vật này là do bệ đá tinh quáng thai nghén ra tinh túy linh quáng, là Tử nham tinh mẫu giá trị rất cao.

Cho dù là một khỏa lớn như đầu ngón cái, giá trị của nó có khả năng so với tất cả Tử nham tinh quáng trong này còn cao hơn.

Từ Huyền nhanh chóng cất kỹ tinh châu màu tím này, trong tay hắn không có túi trữ vật, chỉ có thể thiếp thân cất kỹ, lập tức cảm nhận được một cổ Thanh Lưu mờ mịt, bắt đầu lan tràn toàn thân tứ chi bách hải.

Loại cảm giác này làm hắn đại hỉ, vật ấy rõ ràng có thể xúc tiến thể chất lột xác, quanh năm đeo có thể cải thiện độ tinh khiết của pháp lực trong cơ thể, tinh tiến tu vị.

back top