Chân Tiên

Chương 755: Như Nguyên Thần Chưởng (thượng)

Một tiếng vang lớn này khiến tất cả các vị cường giả Hư Không kỳ bên cạnh đều bị sóng âm chấn động run lên, mấy vị cường giả siêu cấp Hư Không sơ kỳ tức thì bị sóng ấm chấn tới mức phun máu tươi tại chỗ, trực tiếp ngã xuống đất, có thể thấy được Đại Phạm Âm thuật của Độ Thiện đại sư lợi hại tới mức nào.
Sóng âm kia giống như lưỡi dao sắc bén, cùng với sáu đạo phủ cương va chạm một chỗ, khiến sáu đạo phủ cương một tấc lại một tấc bị lột bỏ.
Hầu như trong sát na, thể tích của sáu đạo phủ cương nhỏ đi phân nửa, bị Đại Phạm Âm Thuật hủy diệt đi phân nửa lực lượng ban đầu.
Sáu đạo phủ cương đã đã nhỏ đi phân nửa, tốc độ vẫn như trước không giảm, mạnh mẽ chém vào người Thánh hoàng Cơ Nghiêu.
Lúc này Thánh hoàng Cơ Nghiêu đã không thể né tránh, hai trăm mười sáu kiện tiên bảo thượng cổ đều rơi xuống mặt đất, tiên lực thu về, hình thành một cương tráo tiên lực phương viên mười trượng, bao phủ thân thể bên trong cương tráo.
Ầm…
Cương tráo tiên lực bên ngoài cơ thể Thánh hoàng Cơ Nghiêu trong sát na bị nghiền nát hoàn toàn, bị chém thành hư vô.
Tuy rằng sáu đạo phủ cương đã bị Độ Thiện đại sư dùng Đại Phạm Âm thuật hủy diệt đi phân nửa lực lượng, thế nhưng uy lực vẫn mạnh mẽ vô cùng, không phải là cương tráo tiên lực của Thánh hoàng Cơ Nghiêu có khả năng ngăn cản được.
Hiện tại Thánh hoàng Cơ Nghiêu đã bị Cấm Tiên Thần Phù cấm chế, tu vi chỉ còn Hư Không hậu kỳ, so với Hư Không hậu kỳ đỉnh phong kém hơn rất nhiều, đối với sáu đạo phủ cương của Cổ Thần cảm thụ được uy hiếp trí mạng.
Cương tráo tiên lực vừa vỡ, mắt thấy sáu đạo phủ cương đồng thời chém mạnh vào thân thể Thánh hoàng Cơ Nghiêu, đúng lúc này Độ Thiện đại sư cũng không quản Thánh hoàng Cơ Nghiêu được nữa, mà xoay người đánh mạnh một chưởng về phía Cổ Thần.
Trong sát na, một đạo chưởng cương tỏa kim quang chói lọi từ lòng bàn tay của Độ Thiện đại sư bắn ra, hóa thành nghìn trượng, phách về phía Cổ Thần, trong chưởng cương còn có Phạm Âm thuật, đài sen phật tượng hiện lên, giống như phật tổ lâm thế, xuất hiện ngay trước mặt, kinh sợ nhân tâm.
Như Nguyên Thần Chưởng!
Thần công đệ nhất Phật môn, chương cương xuất hiện giống như Phật tổ "Nguyên" đích thân tới, uy lực cường đại không gì sánh được, chính là chưởng pháp đệ nhất thiên hạ, chủ dương cương công phạt, gần với thần công vô thượng Chiến Thần Diệt Tinh Quyền.
Độ Thiện đại sư không còn để ý tới Thánh hoàng Cơ Nghiêu cũng không phải không để ý tới sinh tử của hắn, mà là biết rõ uy lực của sáu đạo phủ cương kia đã tiêu tan nhiều, không thể uy hiếp tới tính mệnh của Thánh hoàng Cơ Nghiêu, vì vậy Độ Thiện đại sư lập tức phát động công kích đối với Cổ Thần, tránh cho Cổ Thần lại tiếp tục bổ ra đợt phủ cương tiếp theo.
Không ngoài dự liệu của Độ Thiện đại sư, sáu đạo phủ cương tuy vẫn còn lực lượng vô cùng cường đại, thế nhưng chưa thể nháy mắt giết chết Thánh hoàng Cơ Nghiêu, cương tráo tiên lực bên ngoài cơ thể Thánh hoàng Cơ Nghiêu tiêu tán, một ngọc ấn hình vuông từ trong mi tâm bay ra ngoài, trong nháy mắt biến thành lớn, đứng chắn phía trước Thánh hoàng Cơ Nghiêu.
Chính là tiên bảo vô thượng Thánh Đình --- Hoàng Thiên Tỳ.
Sáu đạo phủ cương đều chém mạnh vào Hoàng Thiên Tỳ, không thể để lại nửa điểm dấu vết bên ngoài Hoàng Thiên Tỳ, thế nhưng lực lượng vô cùng to lớn lại chém văng Hoàng Thiên Tỳ bay ngược lại, mạnh mẽ đánh thẳng vào người Thánh hoàng Cơ Nghiêu phía sau.
Một ngụm máu tươi phun trào, thân thể Thánh hoàng Cơ Nghiêu bị bật lui hơn mười bước mới đứng vững được, lại tiếp tục phun mạnh một ngụm máu tươi.
Thân thể của hắn xuất hiện rất nhiều vết rách, máu tươi tuôn trào, cho dù chưa chết nhưng cũng bị thương rất nặng.
- Cổ Thần, dĩ nhiên là ngươi?
Thánh hoàng Cơ Nghiêu nhìn Cổ Thần trên bầu trời, trong mắt hoảng hốt.
Cổ Thần xuất hiện hiển nhiên nằm ngoài dự liệu của hắn.
Trong chỗ sâu Tây Hải này, không phải người người đều có thể vào được như vậy chứ? Ngay cả chư tử đại tiên vào chỗ sâu trong Tây Hải còn phải vẫn lạc, bọn họ căn bản nhờ vào lộ tuyến an toàn mà Kiền Vũ Thánh hoàng tiên độ thế gian mới có thể đi tới được nơi này, muốn bọn họ xông loạn trong Tây Hải, điều này trăm triệu lần không dám. - www.
Một chưởng Như Nguyên Thần Chưởng của Độ Thiện đại sư đánh tới, Cổ Thần thầm kêu không xong, nếu để hắn có thời gian nháy mắt tiếp tục chém ra sáu đạo phru cương, nhất định có thể nhất cử đánh chết được Thánh hoàng Cơ Nghiêu, nhưng hiện tại có Độ Thiện đại sư ngăn cản, Cổ Thần ốc còn không mang nổi mình ốc, căn bản không thể tiếp tục công kích Thánh hoàng Cơ Nghiêu.
Như Nguyên Thần Chưởng là thần công đệ nhất Phật môn, Độ Thiện đại sư lại là cường giả đệ nhất Phật môn, vô luận như thế nào Cổ Thần cũng không dám coi thường một đạo Như Nguyên Thần Chưởng của Độ Thiện đại sư.
- Trảm Diệt Chi Phủ, Trảm Diệt Nhất Thiết!
Cổ Thần hét lớn một câu, sáu cánh tay nhất tề huy vũ, sáu đạo cương mang ba xanh ba đen thoáng hiện, quay về phía Như Nguyên Thần Chưởng hóa thành mấy nghìn trượng mạnh mẽ chém xuống.
Ầm ầm ầm ầm ầm ầm…
Sáu đạo thanh âm vỡ vụn vang lên, Như Nguyên Thần Chưởng bị Trảm Sát Chi Phủ chém thành vô số mảnh nhỏ, chương cương vừa tan, nhất thời bạo tạc nổ tung, hóa thành cương khí tiên lực, tiêu tan trong thiên địa.
Sáu phủ chém vào Như Nguyên Thần Chưởng của Độ Thiện đại sư, thân thể Cổ Thần cũng bị lực lượng phản chấn lui về phía sau ba bước, hư không vô hình bị hắn đạp xuống tạo thành ba vết chân hữ hình, đồng thời tạo thành vết rách không gian giống như mạng nhện chằng chịt.
Luận về thực lực, Độ Thiện đại sư hơi thắng một chút, cho dù Cổ Thần thi triển Ba Đầu Sáu Tay cũng vẫn phải thua một bậc dưới tay Độ Thiện đại sư.
Nếu muốn chiến thắng chí cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh phong, xem ra tu vi chí ít cũng phải đột phá Hư Không kỳ mới được.
- Nghịch tặc! Dám to gan đánh lén Thánh hoàng, tội đáng chết ngàn lần, Như Nguyên Thần Chưởng --- Trấn Hồi Áp.
Độ Thiện đại sư hét lớn một câu, thanh âm giống như đại hồng chung, đạo đạo sóng âm từ trong miệng hắn truyền đi, nháy mắt vượt qua khoảng cách mấy nghìn trượng, bao phủ Cổ Thần.
Đồng thời, hai tay hắn giơ lên trời cao, tựa hồ muốn đánh một chưởng lên bầu trời, nhưng trên thực tế hai bàn tay thật lớn đột nhiên xuất hiện trên đỉnh đầu Cổ Thần, sau đó mạnh mẽ ập xuống.
Hai đạo chưởng ấn đều lớn nghìn trượng, dày nghìn trượng, giống như hai ngọn núi to lớn không gì sánh được, mạnh mẽ trấn áp tất cả mọi thứ bên dưới chưởng.
Thời đại thái cổ, yêu tộc có một vị đại thánh thần thông quảng đại, đánh đâu thắng đó, không gì cản nổi, thế nhưng gặp phải thủy tổ Phật môn "Nguyên", bị "Nguyên" chụp một chưởng vào đám mây, chưởng cương hóa thành một ngọn núi khổng lồ, trấn áp bị đại thánh yêu tộc kia suốt 500 năm dài.
Như Nguyên Thần Chưởng --- Trấn Hồi Áp bởi vậy mà thành danh, đây là một trong những sát chiêu Như Nguyên Thần Chưởng lợi hại nhất, cho dù là Khổ Thiện đại sư tu vi Hư Không hậu kỳ cũng không luyện tới mức đại thành.

back top