Chân Tiên

Chương 756: Như Nguyên Thần Chưởng (hạ)

Bốn phương tám hướng có Đại Phạm Âm Thuật phô thiên cái địa áp mạnh vào chính giữa, trên đỉnh đầu lại có Như Nguyên Thần Chưởng trấn áp, thực lực bạo phát mạnh nhất của Độ Thiện đại sư trong sát na khiến Cổ Thần rơi vào hoàn cảnh nguy hiểm.
Đồng thời còn có Khổng Lân thánh chủ, Tằng Đỉnh thánh chủ, Cơ Chiếu, ba vị siêu cấp cường giả Hư Không hậu kỳ ở một bên nhìn chằm chằm, ngo ngoe muốn động thủ.
Về phần những cường giả Hư Không trung kỳ, Hư Không sơ kỳ còn lại, vừa bới bị Độ Thiện đại sư dùng Đại Phạm Âm Thuật rống một tiếng chấn tới mức trọng thương, tạm thời giống như Thánh hoàng Cơ Nghiêu, phải vận công chữa thương.
Một loại thanh âm ẩn chứa đại đạo tự nhiên đột nhiên vang lên bên tai, Cổ thần thi triển thần thông vô thượng đạo gia Kình Ca, thanh âm vừa ra, sóng âm Đại Phạm Âm Thuật xung quanh lập tức bị hóa giải, biến mất không còn bóng dáng.
Thân thể Cổ Thần chợt lóe, liền xuất hiện cách vị trí cũ hơn nghìn trượng, tiếp tục lóe lên, liền phi độn được ba nghìn trượng, tốc độ nhanh tới mức không thể tưởng tượng liên tiếp lui về phía sau, tránh né hai đạo Như Nguyên Thần Chưởng trấn áp.
Thế nhưng, vô luận thân thể Cổ Thần tránh né như thế nào, tốc độ phi độn có nhanh đến cỡ nào, hai đạo Như Nguyên Thần Chưởng trên đỉnh đầu cũng giống như giòi bám sâu vào xương cốt, theo sát thân thể Cổ Thần, mạnh mẽ vỗ xuống.
Như Nguyên Thần Chưởng --- Trấn Hồi Áp là một trong những sát chiêu Như Nguyên Thần Chưởng mạnh nhất, tự nhiên không hề đơn giản, so với Chiến Thần Diệt Tinh Quyền phong ấn hư không tương đối giống nhau, Như Nguyên Thần Chưởng --- Trấn Hồi Áp là tập trung, cho dù mục tiêu có phi độn liên tục nghìn dăm thì hai đạo Như Nguyên Thần Chưởng cũng sẽ thuấn di nghìn dặm, xuất hiện trên đỉnh đầu, trấn áp mục tiêu.
Cổ Thần muốn tránh cũng không tránh được, đối mặt với hai đạo Như Nguyên Thần Chưởng --- Trấn Hồi Áp, trong lòng không kìm nổi cảm thấy rung động đối với thực lực của Độ Thiện đại sư, so với dự liệu ban đầu của hắn rõ ràng còn mạnh mẽ hơn vài phần.
- Trảm Sát Chi Phủ, trảm phá thương thiên, trảm phá hư không, trảm phá nhất thiết, trảm trảm trảm trảm trảm….
Cổ Thần hô lên liên tục, trong tiếng hét vang, sáu đạo phủ cương liên tục chém mạnh vào bầu trời.
Ầm ầm ầm ầm ầm ầm…
Sáu đạo thanh âm hư không nứt vỡ vang lên, bầu trời đỉnh đầu Cổ Thần xuất hiện sáu đạo phủ cương mấy nghìn trượng chém mạnh lên cao, khiến Hư Không bị chém thành sáu vết rách chân không khổng lồ, một đạo Như Nguyên Thần Chương bị sáu đạo Trảm Sát Chi Phủ chém tan nát.
Đồng thời Cổ Thần bị lực phản chấn vô cùng to lớn khiến yết hầu ngòn ngọt, muốn phun ra một ngụm máu tươi, thân thể nhất thời bị chấn rơi khỏi bầu trời, mạnh mẽ đạp trên đại địa cát vàng.
Mà lúc này, đạo Như Nguyên Thần Chưởng --- Trấn Hồi Áp thứ hai từ trên trời giáng xuống, mạnh mẽ vỗ thẳng đầu thân thể Cổ Thần.
Cổ Thần không còn kịp bổ ra phủ cương chống lại Như Nguyên Thần Chưởng, chỉ đành phải ngạnh kháng một kích Như Nguyên Thần Chưởng.
Quang mang bên ngoài cơ thể chợt lóe, một cự đỉnh cổ lão tang thương đột nhiên xuất hiện, bao phủ Cổ Thần bên trong, giống như cả một căn phòng to lớn.
Ầm…
Như Nguyên Thần Chưởng chụp trúng, toàn bộ đại địa mạnh mẽ chấn động, xuất hiện nghìn vạn vết nứt nẻ sâu hoắm, chỗ chưởng cương chụp xuống, càng khiến đại địa cát vàng bị đánh tung tạo thành một lỗ thủng sâu tới mấy trăm trượng, khiến thân thể Cổ Thần và Thái Hư Tiên Đỉnh nhất tề bị dìm sâu xuống dưới lòng đất mấy trăm trượng.
Một đạo Như Nguyên Thần Chưởng này chụp xuống, chưởng cương vẫn chưa tiêu tán, mà hóa thành một ngọn núi lớn nghìn trượng, trấn áp bên ngoài Thái Hư Tiên Đỉnh, khiến Cổ Thần hầu như không thể động đậy.
Đạo chưởng cương biến thành ngọn núi cao nghìn trượng, so với ngọn núi cao nghìn trượng chân chính còn nặng nề hơn vô số lần, thậm chí so với ngọn núi lớn cao vạn trượng còn nặng hơn, hầu như tương đương với cả một dãy nũi liên miên nghìn dặm, khiến Cổ Thần bị trấn áp bên dưới lòng đất, vĩnh viễn không thể xoay người.
Như Nguyên Thần Chưởng bị trấn áp xuống, lực lượng pháp tắc cường đại bao phủ nền đất phương viên vạn trượng, người bị Trấn Hồi Áp dưới lòng đất căn bản không thể sử dụng thổ độn thuật để chạy trốn.
Phía trên có Như Nguyên Thần Chưởng trấn áp, phía dưới không có chỗ để độn, thực sự là lên trời không đường, xuống đất không cửa.
Cổ Thần bị một đạo Như Nguyên Thần Chưởng --- Trấn Hồi Áp đè ép dưới lòng đất, tuy rằng đang ở trong Thái Hư Tiên Đỉnh, hoàn toàn có thể chống lại được lực công kích cường đại kia, thế nhưng lực chấn động thật lớn cũng khiến hắn bị chấn tới mức đầu choáng mắt mờ, miệng mũi phun ra máu tươi, bị chút vết thương nhẹ.
Như Nguyên Thần Chưởng oanh trên mặt đất, hóa thành một ngọn núi khổng lồ, tựa hồ tồn tại tuyên cổ, bất động vạn năm, toàn bộ không gian lại khôi phục bình tĩnh ban đầu.
Ba vị cường giả siêu cấp Hư Không hậu kỳ Khổng Lân thánh chủ, Tằng Đỉnh thánh chủ, Cơ Chiếu đang chuẩn bị giúp đỡ Độ Thiện đại sư một tay.
Thế nhưng Cổ Thần lại bị Độ Thiện đại sư trực tiếp trấn áp bên dưới nền đất, ngọn núi lớn nghìn trượng giống như bàn tay dựng đứng trên đại đai cát vàng, bất động vạn năm, một mảnh bình tĩnh, tựa hồ đã hoàn toàn trấn áp được Cổ Thần, khiến Cổ Thần hoàn toàn không có năng lực phản kháng.
Ba người Khổng Lân thánh chủ, Tằng Đỉnh thánh chủ, Cơ Chiếu nhìn thấy vậy, nhất thời chúc mừng đối với Độ Thiện đại sư:
- Độ Thiện đại sư quả nhiên thần công vô địch, Như Nguyên Thần Chưởng vừa ra, mặc Cổ Thần có thực lực cường đại hơn nữa thì cũng sẽ giống như đại thánh yêu cầu thái cổ kia, bị Phất tổ Nguyên trấn áp tới mức không thể nhúc nhích. :
- A di đà phật, thiện tai thiện tai!
Hai tay Độ Thiện đại sư hợp lại thành hình chữ thập, thần thái có chút tự đắc, nói:
- Cổ Thần và yêu nghiệt làm bạn, làm Chiến thần cổ vu, đánh lén Thánh hoàng, quả thực là bại hoại nhân tộc, tội đáng chết vạn lần, để hắn bị trấn áp bên dưới Như Nguyên Thần Chưởng, vĩnh viễn không thể thoát ra ngoài được, cho tới khi đại nạn tới, thân tử đạo tiêu mới thôi, để đền lại tội nghiệt kiếp này hắn đã phạm.
- Đại sư từ bi vô hạn, kẻ khác kính nể.
Khổng Lân thánh chủ, Tằng Đỉnh tháng chủ, Cơ Chiếu đều luôn miệng khen ngợi.
Độ Thiện đại sư nói:
- Ta trợ giúp Thánh hoàng bệ hạ chữa thương, các ngươi cũng trợ giúp bọn họ, nhanh chóng giúp bọn họ phục hồi thương thế, Thánh hoàng bệ hạ còn phải tiếp tục thi triển Cổ Thần Huyết Tế đại pháp.
Nói xong, Độ Thiện đại sư đi tới phía sau Thánh hoàng Cơ Nghiêu, song chưởng đặt sau lưng Thánh hoàng Cơ Nghiêu, lấy đại pháp tiên lực Phật môn trợ giúp Thánh hoàng Cơ Nghiêu chữa thương.
- Rõ, đại sư!
Ba vị cường giả siêu cấp Hư Không hậu kỳ đỉnh Khổng Lân thánh chủ, Tằng Đỉnh thánh chủ, Cơ Chiếu nhất tề gật đầu, giúp cường giả Thánh đình, Phật môn chữa thương.
Ầm ầm…
Đúng lúc này, một tiếng vang vọng kinh thiên động địa bùng phát từ phía trong phong ấn có chữ phong lớn vạn trượng đã rách nát bất kham.

back top