Chân Tiên

Chương 761: Cường giả cái thế

Bên phía Thánh đình, Phật môn đột nhiên tăng thêm nhiều vị cường giả cái thế có khí tức kinh khủng tới như vậy, trong lòng đám người Cổ Thần chốc lát hư hạ xuống hầm băng, lực lượng địch nhân đã tăng mạnh tới trình độ khủng bố.
Không nói tới những cường giả cái thế khí tức kinh khủng kia, chỉ cần hơn mười vị chí cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh phong phía sau, thực lực mỗi một người sợ rằng đều không người Ngô Tinh, đối với năm người Cổ Thần, Ngô Tinh, Ngọc Kình Vương, Long Thương, Long Dã mà nói, hoàn toàn là tồn tại không thể đối kháng.
Rống…
Đột nhiên có tiếng long ngâm vang vọng trời đất.
Thân thể Ngô Tinh biến đổi, trong sát na biến thành một đầu ngân long chiều cao tới năm nghìn trượng, xoay quanh một vòng trong hư không.
Ngân long cũng không phải bất cứ một bộ nào trong bát bộ long tộc, so với huyết long biến dị rất giống nhau, đều là một loại huyết mạch biến dị trong long tộc, so với huyết mạch ngũ trảo kim long không chút thua kém.
Long Thương, Long Dã theo sát sau Ngô Tinh, thân thể biến đổi, lập tức phân biệt biến thành hai đầu kim long hơn bốn nghìn trượng và hơn ba nghìn trượng, phát ra tiếng gầm vang trời.
Ba người Ngô Tinh, Long Thương, Long Dã không phải là biểu diễn long thân khổng lồ của chính mình, mà là cho thấy thân phận.
Năm ngươi Ngô Tinh đã đối lập với đám người Thánh hoàng Cơ Nghiêu và Độ Thiện đại sư, hơn nghìn vị cường giả phá vỡ phong ấn thoát ra liếc mắt liền nhận biết được.
Thánh hoàng Cơ Nghiêu và Độ Thiện đại sư không cần biểu thị thân phận, y phục, đầu trọc đặc thù của bọn họ khiến chúng cường giả thượng cổ Thánh đình và Phật môn liếc mắt liền nhận ra, điều này khiến đám người Ngô Tinh cảm thấy áp lực trầm trọng, bọn họ hiển lộ thân phận là muốn tìm kiếm viện thủ, bởi vì năm người bọn họ căn bản không thể nào chống đối lại cương giả thượng cổ của Thánh đình và Phật môn.
Nếu cường giả thượng cổ Thánh đình và Phật môn đều đã xuất hiện, như vậy rất có thể có cường giả long tộc thượng cổ tồn tại, tuy rằng Ngô Tinh chưa phát hiện ra long hoàng, thế nhưng cũng thấy được mấy khuôn mặt quen thuộc trong long tộc thời đại thượng cổ.
Quả nhiên bọn họ thể hiện thân phận long tộc, lập tức có mấy chục vị cường giả chạy tới bên cạnh bọn họ.
Cường giả cái thế khí tức kinh khủng chừng sáu vị, chí cường giả Hư Không hậu kỳ đỉnh có gần hai mươi vị, còn lại đều là cường giả siêu cấp Hư Không hậu kỳ.
Hiển nhiên, những người này đều là cường giả long tộc thời đại thượng cổ, thấy đám người Ngô Tinh cầu cứu, liền lập tức chạy tới.
A…
Đúng lúc này, Ngọc Kình Vương cũng nháy mắt lộ ra nguyên hình, hóa thành một đầu cá voi lớn chừng mấy nghìn trượng, một đạo cột khí từ trong mũi phóng lên trời cao, phát ra thanh âm ẩn hàm đại đạo tự nhiên sung mãn.
Ngọc Kình Vương biểu hiện thân phận, trong sát na lại có một phần ba cường giả thượng cổ, chừng bốn năm trăm người phi độn hướng về phía Ngọc Kình Vương, xem ra đều là cường giả yêu tộc thượng cổ.
- Ngô Tinh, ngươi dĩ nhiên còn sống? Nếu như ngươi không biến thân ngân long, ta cũng không nhận ra ngươi tới!
- Vạn năm trước long hoàng dẫn theo bát bộ long tộc tiên đô phàm gian, chỉ còn thiếu một mình Ngô Tinh huynh đệ, chúng ta còn tưởng rằng ngươi đã xuất hiện ngoài ý muốn, vẫn lạc rồi, ha ha, nguyên lai ngươi vẫn còn sống.
- Ngô Tinh, ngươi không tham gia hành trình tiên độ phàm gian, rốt cuộc tránh được một kiếp, chúng ta bị nhốt một vạn năm, con mẹ nó thực khó chịu.
- Ha ha ha ha…
Long Nguyên trưởng lão, Long Dạ trưởng lão, Ngao Chiến trưởng lão, Diệp huynh, Long Dịch huynh, Ngao Lỗi huynh, các ngươi đừng hâm mộ ta, con mẹ nó ta cũng bị mấy lão bất tử Cực Băng Tông nắm giữ, nhốt ta ở bên trong địa cung, thẳng cho tới một trăm năm trước mới được Cổ Thần lão đệ cứu ra ngoài.
Ngô Tinh cười lớn một tiếng, hóa thành hình người, đi tới trước mặt Cổ Thần, nói:
- Đây là Cổ Thần lão đệ, ít nhiều có hắn hỗ trợ, bằng không ta bây giờ vẫn còn bị nhốt trong địa cung Cực Băng Tông.
Thấy Cổ Thần chỉ là một tu sĩ Giá Vụ hậu kỳ, chúng cường giả long tộc không quá mức chú ý, liếc mắt nhìn Cổ Thần, gật đầu.
Ngô Tinh thấy thế, nói:
- Mọi người đừng nhìn tu vi của Cổ Thần lão đệ thấp, hiện nay số mệnh thiên địa quá ít, nghìn năm trước tam tộc nhân, vu, yêu xảy ra đại chiến, hai tộc nhân, vu không hề xuất hiện qua cường giả Độ Hư cảnh, thẳng cho tới khi Cổ Thần lão đệ xuất hiện, gây một tiếng kinh trời, năm một trăm lẻ tám tuổi đã bước vào Độ Hư, hôm nay hơn một trăm bốn mươi tuổi đã bước vào Giá Vụ hậu kỳ, rất nhanh sẽ đột phá Hư Không kỳ rồi.
- Cái gì? Một trăm lẻ tám tuổi bước vào Độ Hư? Hơn một trăm bốn mươi tuổi cũng sắp bước vào Hư Không kỳ?
Tất cả cường giả long tộc đều hít một ngụm lương khí, nhất tề nhìn về phía Cổ Thần, trong ánh mắt không còn vẻ coi thường lúc trước.
Thậm chí ngay cả cường giả yêu tộc, cường giả Thánh đình, Phật môn xa xa cùng với những cường giả nhân tộc, cổ vu tộc, ánh mắt đều nhìn về phía Cổ Thần, ẩn hàm vẻ kinh hãi thật sâu.
Một trăm lẻ tám tuổi bước vào Độ Hư, đây chính là tư chất kinh khủng so với chư tử tượng cổ còn kinh khủng hơn.
Cường giả cái thế đệ nhất nhân Cơ gia thoát khốn Cơ Lăng Hư hỏi:
- Tiểu tử kia là ai? Nhìn tuổi tác hắn bước vào Độ Hư cảnh, hẳn là tu sĩ nhân tộc chúng ta, thế nào lại qua lại một chỗ với yêu nghiệt long tộc, yêu tộc?
Thương thế của Thánh hoàng Cơ Nghiêu đã khôi phục bảy tám thành, nhìn Cổ Thần, sát khí trong mắt dâng trào, nói:
- Lăng Hư thánh tổ, người này tên là Cổ Thần, đích thực là tu sĩ nhân tộc, nhưng là bại hoại của nhân tộc chúng ta, đại cừu nhân của Thánh đình, vừa rồi ta sử dụng Cổ Thần Huyết Tế đại pháp phá vỡ phong ấn, chính là do Cổ Thần đánh lén ta, khiến ta thụ thương.
Thanh âm của Thánh hoàng Cơ Nghiêu không cố ý đè thấp, tất cả mọi người ở đây đều nghe rất rõ ràng.
Cổ Thần có thân phận tu sĩ nhân tộc khiến chúng cường giả long tộc, yêu tộc nghe được có chút kinh ngạc, nhưng nghe Cổ Thần là đại cừu nhân của Thánh đình, chúng cường giả long tộc, yêu tộc, cùng với cổ vu tộc xa xa nhìn Cổ Thần, trong ánh mắt đều tiết lộ vẻ hứng thú. Bạn đang đọc truyện được copy tại
- A…
Cơ Lăng Hư nhìn Cổ Thần, thanh âm ngân dài, ánh mắt bình tĩnh, thế nhưng Cổ Thần cảm thụ được trên người hắn truyền tới sát khí giống như thủy triều ngập trời, bức thẳng tâm linh, khiến hắn có cảm giác khó thở.
Nhìn kỹ Cổ Thần chốc lát, Cơ Lăng Hư hỏi:
- Ngươi nói một chút, hắn rốt cuộc kết hạ cừu hận gì đối với Thánh đình chúng ta?
Một vị cường giả cái thế Cơ gia ngay bên cạnh nói:
- Chỉ bằng vào việc hắn đánh lén Thánh hoàng chính là tội chết vạn lần, nên tru diệt cửu tộc…
Cơ Lăng Hư vẫy tay ngưng người nọ nói:
- Viêm Hư, nghe Cơ Nghiêu nói một chút, hắn rốt cuộc kết hạ cừu hận gì đối với Thánh đình chúng ta?
Thanh âm của Thánh hoàng Cơ Nghiêu có chút âm trầm:
- Truyền nhân Thánh hoàng Thánh đình đời thứ sáu mươi sáu, thánh tử của bản hoàng bị Cổ Thần làm hại.
- Cái gì? Dĩ nhiên giết chết thánh tử?

back top