Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi

Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi

Tà Vương Tuyệt Sủng Cuồng Phi Xếp hạng: 0/5 - 0 Lượt đánh giá.
10-12-2022 16,187
Thể loại: Cổ Đại, Ngôn Tình, Trọng Sinh, Xuyên Không
Tác giả: Tiêu Tùy Duyên
Đăng bởi: Truyện Sưu Tầm
Năm phát hành:
Trạng thái: Đã đủ bộ

0 người
đã thích truyện này.

0 người
đã lưu truyện này.

Giới Thiệu Truyện

Thể loại: Xuyên không, Trùng sinh, Nữ cường, Nam cường, Sủng, Sạch, một chọi một, HE

Độ dài: 86 chương

Editor: Thạch Nam

Converter: Ngocquynh520

Một người cường hãn lúc nào cũng không nói lí lẽ, thuận hắn thì sống nghịch hắn thì chết, cưỡng ép ta ở chung, người cặn bã hèn hạ đó còn bắt ta phải quỳ xuống hát! Tà Vương bày tỏ, ái phi thật ngông cuồng quá rồi, người làm tướng công như hắn, ở trên giường luôn luôn chịu thiệt thòi! Manh Bảo bày tỏ, phụ thân và mẫu thân rất không đáng tin, làm việc không đóng cửa sổ, làm người khác cảm thấy áp lê sơn đại(Áp lực như núi)!

Cuồng Phi bày tỏ, tướng công và nhi tử làm nũng, cả ngày không ốm mà rên, làm người nương tử người mẫu thân này rất khó chịu! Nàng là một trong những sát thủ giỏi nhất, giết người phóng hỏa, giả thần giả quỷ, lòng dạ độc ác, không sợ trời dất, xuyên qua làm một tiểu nữ tử gian xảo phúc hắc quỷ kế đa đoan.

Hắn không hiểu Thất Tình Lục Dục, nhưng cực kỳ cứng rắn, ác độc, bá đạo, sắt đá đến tàn khốc, lại độc sủng nàng lên trời xuống đất, Tà Vương kiêu ngạo tuyệt vô cận hữu(có một không hai).

Nàng nói với hắn, "Thiện lương là vật phẩm xa xỉ nhất, ta không muốn, liền vứt bỏ, đi làm người ác nhất, hung dữ nhất!" Dạo này, không sợ lưu manh võ nghệ cao cường đệ nhất thiên hạ, chỉ sợ lưu manh có bản lĩnh chế tạo thuốc nổ!

【Đoạn ngắn một】 "Nguyệt hắc phong cao dạ(đêm tối thích hợp làm chuyện xấu), ái phi lên giường!" "Thơ hay!"

【Đoạn ngắn hai】 "Người đời nói ta máu lạnh vô tình, giết người không chớp mắt, có thù tất báo, ta cười người đời không nhìn thấu!" "Thơ hay!"

【Đoạn ngắn ba】 "Bản tướng ta quang minh chính đại, thật không biết nên làm thế nào!" Một cước bay tới. Một nam nhân bò dậy từ trong hố bùn, "Nàng thiên vị, tại sao nam nhân kia tới ngâm thơ, nàng đều khen thơ hay!" Lại một cước bay tới, trực tiếp đạp nam nhân nào đó vào hố phân. "Bởi vì đó là tướng công của nàng, ông trời của nàng, mặt đất của nàng!"

Các chương mới nhất
Danh sách chương
30
32

Truyện cùng tác giả
Chưa có gợi ý truyện.

Thông tin tác giả

Tiêu Tùy Duyên

107 bài viết - 0 lượt thích - 16,187 lượt xem

Top danh hiệu của tác giả

back top